Triệu hoán thần binh

Chương 1968: Thần Hoàng mạnh nhất


Ở trong nơi khởi nguồn Nguyên Giới, Thôn Thiên Kiếm hấp thu một chút, chỉ dùng để cải tạo thân kiếm. Mà ở trong Kinh Thiên Nguyên Giới, Thôn Thiên Kiếm hấp thu Huyền Nguyên Chi Lực lại tồn tại dưới dạng năng lượng. Chỉ là trước đó Vu Nhai không thể sử dụng, cho nên giống như đông kết lại, gởi ngân hàng

Trong nháy mắt, huyền khí của Vu Nhai lại được tăng cường.

Cùng lúc đó, Huyền Nguyên Chi Lực trong Thôn Thiên Kiếm cũng điên cuồng trào về phía Huyền Binh Điển.

Vẻ vui mừng trên mặt Vu Nhai càng lúc càng đậm. Trước đó hắn thật sự không biết những Huyền Nguyên Chi Lực mà Thôn Thiên Kiếm Linh hấp thu được vẫn còn tồn tại. Hắn còn tưởng rằng giống như lần trước đã bị sử dụng để cải tạo thân kiếm.

Hắn thật sự không nghĩ tới Thôn Thiên Kiếm Linh còn có thể tặng lại nhiều như vậy.

Đáng tiếc nuối, chút lượng ấy vẫn không đủ để chém ra Thôn Thiên Nhất Kiếm .

Chỉ có điều nếu như dùng để tăng cường huyền khí của hắn và chữa trị Huyền Binh bên trong Binh Điển Thần Trận chắc hẳn cũng đủ. Đúng vậy, có những Huyền Nguyên Chi Lực này, Huyền Binh Điển có thể sử dụng chữa trị Huyền Binh của Binh Điển Thần Trận.

Vu Nhai không để ý đến chuyện Huyền Binh Điển chữa trị Huyền Binh. Huyền khí của hắn đang không ngừng tăng.

Các Thần Hoàng tạo thành kết giới đang mở to hai mắt nhìn. Cảnh tượng trước mắt khiến bọn họ không thể tưởng tượng nổi. Đó chính là Vu Nhai bắt đầu đánh ép Kinh Hoàng, huyền khí của hắn trở nên khủng khiếp ngập trời. Thần lực bản mạng màu vàng của Kinh Hoàng đã bị ngăn chặn chặt chẽ. . .

- Thần Hoàng cường đại nhất đại lục Thần Huyền đã ra đời.

Trong nháy mắt, trong đầu các Thần Hoàng tạo thành kết giới đều xuất hiện ý nghĩ như vậy. Mặc dù bọn họ không có cách nào tiếp nhận, cũng không hiểu vì sao Vu Nhai lại đột nhiên bạo phát, nhưng đây là sự thực. Bọn họ không có cách nào thay đổi sự thực. Trừ khi bây giờ bọn họ có thể giết chết Vu Nhai.

Nghĩ đến chuyện giết chết Vu Nhai, các Thần Hoàng lại không nhịn được thay Kinh Hoàng, run rẩy một cái. Bọn họ không dám tưởng tượng.

- Kinh Thiên, nên làm gì bây giờ? Tiếp tục như vậy nữa, sợ rằng Kinh Hoàng sẽ xong đời. Kinh Hoàng xong đời, Vu Nhai phá vỡ kết giới cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Đáng chết, Vu Nhai rốt cuộc dùng phương pháp gì có thể hấp thu Huyền Nguyên Chi Lực?

Huyền Thiên Chân Thần cũng trở nên lo lắng.

- Nếu không để các Thần Hoàng giải kết giới, sau đó liên thủ giết chết Vu Nhai.

Đoạn Thiên Chân Thần nói.

- Tuyệt đối không được. Lấy thực lực Vu Nhai bây giờ, nếu như hắn muốn đi, đám Thần Hoàng phía dưới có thể ngăn cản được sao? Đến lúc đó trong nháy mắt hắn có thể chạy tới trước mặt Lạc Thiên Kiếm Linh. Kinh Thiên Chân Thần trực tiếp phản đối đề nghị của Đoạn Thiên.

- Vậy triệu hồi thêm nhiều Thần Hoàng tới bao vây tấn công Vu Nhai thì sao?

Huyền Thiên Chân Thần cũng có chút cảm giác bị bệnh chữa loạn.

- Càng không được. Như vậy chẳng phải các cao thủ Độc Cô gia có thể nghỉ ngơi lấy lại sức? Chúng ta còn phải dựa vào những Thần Hoàng đó để tìm kiếm địa điểm ẩn núp cao thủ Độc Cô gia và kiềm chế Thần Hoàng của Độc Cô gia là thậm chí đế quốc Ma Pháp. Nếu như điều những Thần Hoàng đó qua, đến lúc đó nói không chừng còn có thể để cho Độc Cô gia chạy tới trong Lục Thiên Thần Đô hoặc Ma Pháp Đế Đô. Những gì chúng ta làm trước đó, chẳng phải đều sẽ uổng phí sao?

Kinh Thiên lại lắc đầu. Các Thần Hoàng ở trong Độc Cô Thần Thành vô cùng quan trọng. Thiếu một hai người đều không được.

- Kinh Thiên, nếu như cho thêm Vu Nhai một Kinh Thiên Nhất Kiếm, còn lại có nắm chắc hủy diệt được Lạc Thiên hay không?

Đoạn Thiên lại nói.

- Nếu như là ngươi, ngươi có nắm chắc không?

Linh thể Kinh Thiên co rút nói.

Nắm chắc cái lông. Cho dù là hiện tại hắn cũng không nắm chắc trăm phần trăm. Cho Vu Nhai thêm một kiếm sao? Hắc, nói không chừng đến lúc đó Huyền Nguyên Chi Lực hết sạch, cũng không có cách nào hủy diệt Lạc Thiên. Đến lúc đó chính bọn họ sẽ bị cắt cổ.

Hơn nữa, lại đánh xuống một Kinh Thiên Nhất Kiếm là có thể giết chết Vu Nhai sao? Gần như là chuyện không thể.

Vu Nhai nhất định sẽ lại gọi ra Binh Điển Thần Trận của hắn. Sau đó, tối đa lại chém khiến Binh Điển Thần Trận của Vu Nhai càng tàn phế hơn mà thôi. Căn bản không ảnh hưởng tới chiến lực của bản thân Vu Nhai.

Lại nói, làm không tốt Vu Nhai còn có thể diễn lại trò cũ, ném sát trận từ trong Lục Thiên Nguyên Giới ra. Đến lúc đó chẳng phải là lại lãng phí một lần Kinh Thiên Nhất Kiếm hay sao?

Trước đó Kinh Thiên Chân Thần thật sự không nghĩ tới, Vu Nhai có thể hấp thu Huyền Nguyên Chi Lực. Hắn thầm nghĩ đánh nát Binh Điển Thần Trận có uy hiếp đối với kết giới mà thôi. Trước hắn cũng chưa từng gnhĩ có thể giết chết Vu Nhai. Huống gì là hiện tại?

Sớm biết rằng Vu Nhai có thể hấp thu Huyền Nguyên Chi Lực, trước đó Kinh Thiên Chân Thần cũng sẽ không đánh xuống Kinh Thiên Nhất Kiếm.

- Cái này cũng không được, cái kia cũng không được. Vậy bây giờ chúng ta nên làm thế nào?

Huyền Thiên Chân Thần vội la lên.

- Để Kinh Hoàng tiếp tục ngăn chặn Vu Nhai. Chờ tới thời điểm thật sự đánh không lại, để Kinh Hoàng theo các Thần Hoàng khác cùng nhau tăng cường kết giới. Chỉ cần Vu Nhai không ra được sẽ không có bất cứ vấn đề gì. Chúng ta nghĩ biện pháp mau chóng hủy diệt Lạc Thiên.

Cuối cùng, Kinh Thiên Chân Thần chỉ nghĩ ra được một biện pháp như vậy.

Ầm ầm ầm. . .

Vu Nhai điên cuồng công kích, điên cuồng áp chế Kinh Hoàng. Thực lực hắn vẫn tiếp tục tăng mạnh.

- Thời gian chi đạo Thần Hoàng. Vu Nhai, ngươi cho rằng sử dụng thời gian chi đạo của ngươi có thể vây khốn được ta sao?

Kinh Hoàng càng đánh càng kinh hãi, càng đánh càng không có lòng tin. Cuối cùng không ngờ hắn chỉ có thể chống đỡ.

Điều khiến cho Kinh Hoàng kinh sợ hơn chính là không ngờ Vu Nhai vì kéo chậm thời gian, trực tiếp đánh ra một kết giới thời gian ở bên trong kết giới của bọn họ.

Thật sự quá tệ. Hắn làm vậy quả thực là không để mình vào mắt.

Kinh Hoàng thừa nhận, hiện tại hắn quả thực không phải là đối thủ của Vu Nhai. Nhưng chỉ dựa vào kết giới thời gian thuần túy đã muốn vây khốn hắn sao? Thật nực cười.

- Thôn Thiên Tỏa Không Thức, Thôn Thiên Thổ Thuẫn Thức, Thôn Thiên Thủy Thuẫn Thức, Thôn Thiên Tinh Không Trận, Thôn Thiên Huyền Nguyên Trận. . .

Vu Nhai căn bản không để ý tới Kinh Hoàng nói cái gì. Vu Nhai mượn Thôn Thiên Kiếm đánh ra các loại kỹ năng có thể phong tỏa được Kinh Hoàng. Thậm chí một vài suy nghĩ mới xem qua ở trận pháp Huyền Nguyên Chi Lực trước đó không lâu, cũng được dùng đến. Cũng chính là đánh ra lực lượng tinh không và Huyền Nguyên Chi Lực làm chủ trận pháp. Chính là muốn phong tỏa Kinh Hoàng ở bên trong thời gian của hắn, chính là để tiết kiệm thời gian.

Vu Nhai đương nhiên cũng biết nguyện vọng lớn nhất của ba đại Chân Thần phía Kinh Thiên chính là ngăn chặn bước chân của hắn.

Mà Vu Nhai cũng biết, mặc dù hiện tại hắn mạnh mẽ hơn Kinh Hoàng, nhưng thể chất dân Cổ Duệ của Kinh Hoàng này thật sự quá đào hố hại thân. Muốn hoàn toàn giết chết Kinh Hoàng cũng không biết phải tốn bao nhiêu thời gian. Phải nhốt ở bên trong thời gian của mình mới được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như mua mirrorless nao tot nhat, sharp rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.