Triệu hoán thần binh

Chương 732: Huyền binh chứa sự sống


Tuy bên trong không có thuật rèn cao sâu nhưng đủ để các đoàn tạo sư cảm ngộ.

Hai cây thiết côn làm theo lời Vu Nhai nói, cầm huyền hoàng kim tinh kiếm hắn mới rèn lên, bọn họ bắt tay vào rèn. Hai cây thiết côn mới gõ búa xuống thì ngẩn ngơ, khó tin nhìn huyền hoàng kim tinh kiếm trước mặt.

- Sao có thể như vậy? Sao mật độ có thể đáng sợ thế này?

Thiết côn ca ca ngơ ngác nói:

- Cái này xem như chuẩn lục giai huyền binh. Chỉ dùng huyền hoàng kim tinh đã rèn thành chuẩn lục giai kiếm, cái . . . Này . . .

Chuẩn lục giai, theo yêu cầu của Khắc Liệt Luân Tư thật ra mới là đoàn tạo sư ngũ giai.

Yêu cầu của Khắc Liệt Luân Tư là chỉ khi đạt đến đỉnh nhất giai mới tính là đoàn tạo sư một giai. Ví dụ tuy bây giờ Vu Nhai có thể rèn ra huyền binh lục giai nhưng chưa đến đỉnh lục giai, hắn mới là đoàn tạo sư ngũ giai.

Các mặt khác Khắc Liệt Luân Tư khá dễ tính nhưng về rèn thì không chịu được một hạt cát.

Nếu không phải Vu Nhai đang rèn có cảm giác địa binh sư đệ nhị tầng thì không cách nào chỉ với một loại tài liệu huyền hoàng kim tinh chế tạo ra chuẩn lục giai.

Thiết côn đệ đệ chợt phát hiện một thứ, giật mình kêu lên:

- Không đúng, hình như bên trong ẩn chứa cái gì. Sự sống, đúng rồi, sự sống này sắp thành sinh linh!

huyền binh sinh linh bình thường phải dung nhập vào cơ thể huyền binh giả, tu luyện đến linh binh sư mới đạt tới. Nhưng có đoàn tạo sư có thể rèn huyền binh sinh ra sinh linh. Ví dụ lúc trước Khắc Lạp Phu rèn U Hoang kiếm, Vu Nhai bỏ U Hoang kiếm linh vào trong thanh kiếm khiến U Hoang kiếm mới ra lò có linh, do đó khiến phụ tử Khắc Lạp Phu, Khắc Lạp Ngạo vào Mê Vụ sơn mạch tìm đoàn tạo đại sư.

Có thể tưởng tượng đoàn tạo sư muốn thổi sinh linh vào huyền binh khó khăn cỡ nào.

Dù có đoàn tạo đại sư có thể đúc ra huyền binh có linh nhưng không phải lần nào cũng thành công, còn nhờ vào may mắn. Muốn nâng cao may mắn thì phải giao sự sống càng nhiều, càng mạnh cho huyền binh.

Sức sống càng nhiều thì xác suất sịnh ra sinh linh càng cao.

Đương nhiên nhiều đoàn tạo sư không thích tốn công rèn huyền binh có sinh linh. Huyền binh dung nhập vào cơ thể huyền binh giả, chỉ cần tu luyện theo từng bước, đạt đến địa binh sư là sẽ có sinh linh, đâu cần rắc rối như vậy?

Tuy nhiên huyền binh sinh linh mới ra lò giống như huyền binh có linh sau khi chủ nhân chết thì lùi xuống, có tác dụng rất lớn cho huyền binh giả bình thường, ít nhất bảo đảm linh binh sư thiên phú tệ mấy cũng không sợ. Sinh linh trong huyền binh thì không có ý thức, trống rỗng nên càng quý giá hơn là huyền binh có linh lục, thất giai.

Huyền binh có linh tựa như của Độc Cô Cửu Tà, khiến binh linh thành lão sư tốt nhất.

Huyền binh sinh linh do đoàn tạo sư tạo ra binh linh trống trơn, khả năng đắp nặn mạnh.

Huyền binh sinh linh được tạo ra chỉ ngộ chứ không thể gặp, đối với đoàn tạo sư thì mất nhiều hơn được.

Nếu cần dựa vào huyền binh sinh linh mới đạt đến linh binh sư thì huyền binh giả đó thiên phú quá rác rưởi. Thường chỉ có tử tôn đại gia tộc được cưng yêu mới dùng nó, đây là sỉ nhục với đoàn tạo đại sư.

Hơn nữa đoàn tạo sư có thể rèn ra sinh linh hiếm như một cọng lông trâu.

Vì vậy huyền binh bên trong chứa sự sống là một loại cực phẩm vô linh huyền binh, khó khăn nhỏ hơn nhiều, cũng khiến huyền binh giả đột phá linh binh sư dễ hơn. Tử tôn vài đại gia tộc không muốn dung hợp đoàn tạo sư có linh mà càng thích kiểu huyền binh sự sống này.

Huyền binh ẩn chứa sự sống tức là huyền binh có sức sống nhưng không có sinh linh điều khiển.

Mặc dù khó khăn nhỏ hơn nhưng bình thường phải là đoàn tạo sư giàu kinh nghiệm mới làm ra được. Tuổi Vu Nhai còn rất trẻ đã rèn ra thanh kiếm sản sinh sự sống, một giọt mồ hôi lạnh toát ra từ trán hai cây thiết côn. Bọn họ biết lần này thua không còn đường chối, thua tâm phục khẩu phục. Liễu Mị Nhi đã định không có duyên với bọn họ.

Keng keng keng!

Hai cây thiết côn liếc nhau, bắt đầu rèn theo cách Vu Nhai chỉ, bọn họ cực kỳ nghiêm túc rèn. Tính cách của hai cây thiết côn rất dễ phục người, đã phục rồi thì thái độ thay đổi một trăm tám chục độ.

- Tốt lắm, làm theo cách của ta, bây giờ ta đi đối địch. Chờ chút nữa đến phần của ta sẽ tính tiếp.

Vu Nhai nhìn hai cây thiết côn nghiêm túc, hắn biết huyền hoàng kim tinh kiếm đem lại rung động quá lớn cho bọn họ. Nếu không đủ rung động Vu Nhai sợ hai cây thiết côn sẽ miễn cưỡng làm cho có, giờ hắn yên tâm đi đánh nhau.

Muốn chinh phục một người phải đè ép họ từ thứ họ sở trường nhất, để bọn họ tôn sùng mình.

Dù hai cây thiết côn không phải đoàn tạo sư trẻ tuổi thiên tài nhất Thần Tượng hành tỉnh nhưng cũng đứng trên đỉnh, xui là bọn họ gặp siêu biến thái Vu Nhai, đã định bị đè đầu, bị lợi dụng.

Tuy Lý Thân Bá lợi hại nhưng không chống nổi Vệ Hiên công kích. Cùng là lĩnh, là thiên tài nhất trong thế hệ trẻ gia tộc lĩnh chủ, Lý Thân Bá so với Vệ Hiên hơi kém chút, nhưng tất cả chỉ vì tuổi tác.

Lý Thân Bá nhỏ hơn Vệ Hiên mấy tuổi.

Vu Nhai vẫn dùng Phong Doanh kiếm kỹ, tay cầm thanh huyền hoàng kim tinh kiếm thứ nhất lúc trước thắng thiết côn đệ đệ. Vu Nhai và Lý Thân Bá hợp tác nhưng đương nhiên không thể phá phòng ngự của Vệ Hiên, người Thuẫn lĩnh quả nhiên toàn là con rùa.

Với thực lực hiện giờ của Vu Nhai muốn phá phòng ngự thì phải lấy Thất Tinh Thần Kích hoặc phản nghịch chi chuy ra mới được.

Nếu là Thí Thần Ma Nhẫn thì Vu Nhai sẽ thắng dễ dàng, mặc thêm bộ khắc long càng tuyệt, vung Đế Long kiếm kỹ có thể phá mở phòng ngự của Vệ Hiên, như lúc trước hắn pá mở quang minh thánh tử. Nhưng Vu Nhai không muốn dùng cách hay này, không thể dùng.

Vệ Hiên âm trầm nói:

- Vu Nhai, các ngươi không thể phá phòng ngự của ta. Ha ha ha ha ha ha! Chỉ cần ta đứng đây là các ngươi có làm gì cũng phí công. Đúng vậy, ta không làm gì được các ngươi, nhưng ta không tin tiếp theo không ai vào. Kẻ thù của ngươi không chỉ một mình ta.

Vệ Hiên rất tức giận việc bị Vu Nhai lấy ra làm 'máy kiểm tra', nhưng nghĩ đến hắn không thể phá vỡ phòng ngự của mình là gã cười đắc ý. Vệ Hiên chỉ việc chờ, đợi có người vào là có thể lôi kéo liên minh.

Vệ Hiên thầm nghĩ:

- Hì hì, trừ phi người vào là Bắc Đầu hành tỉnh, nếu không thì đều là kẻ thù của Vu Nhai. Có lẽ Độc Cô gia sẽ không, với tính cách của người Độc Cô gia tuyệt đối không hợp sức đối địch, cùng lắm là đứng một bên nhìn chờ quyết đấu ra thắng bại mới đến lượt họ.

- Ta nói này hạ lục tỉnh kia, dù sao ngươi không thể vượt qua cửa này, hãy hợp tác với ta. Chờ sau khi ra ngoài ta sẽ cung cấp cho ngươi vài giúp đỡ. Tin tưởng Thuẫn lĩnh ta mạnh hơn Bắc Đầu.

Vệ Hiên dụ dỗ người hạ lục tỉnh:

- Đừng chần chừ, tốt nhất là chọn ngay chỗ đứng cho mình. Đương nhiên nếu người Dương gia Kiếm vực hay Tiên vực hành tỉnh đến thì ngươi không có cơ hội lựa chọn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cach nau sup mang cua chay tuyet ngon ngay he, mon chay 283 sa ke kho tieu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.