Triệu hoán thần binh

Chương 743: Cuộc quyết đấu khiêm khắc (hạ)


Hoàng Thăng Long chỉ ngây ra một chút rồi nhanh chóng lắp tên bắn hướng mũi tên của Vu Nhai.

Một khán giả hét to:

- Mau, mau nhìn kìa, nữ nhân Độc Cô gia ở gian hình vuông đó.

Trước khi Vu Nhai bắn tên các khán giả còn ù ù cạc cạc. Các ngươi đang nói cái gì? Đừng chơi trò tự hiểu được không? Nói rõ ràng chút đi. Dù không nói rõ ràng thì các ngươi mau đánh nhau được không? Nói nhiều quá vậy? Khi nói chuyện các ngươi còn im lặng một lúc, nhìn chỗ này ngó chỗ kia, muốn chúng ta sốt ruột chết sao? Chết tiểt, Huyền Thần điện chết tiệt, có phải cố ý tăng độ chú ý thánh hội lên không? Làm người ta sốt ruột muốn chết.

Huyền Thần điện bi kịch nằm cũng trúng đoạn.

Tóm lại mọi đáp án mở ra, cùng với các tiếng hét to, mọi người nhìn chằm chằm gian hình vuông của Độc Cô Cửu Huyền.

Trở về lúc Vu Nhai bắn ra một mũi tên.

Độc Cô Cửu Huyền đại chiến với người sống sót duy nhất của Quan gia. Hai người đấu rất lâu, không ai làm gì được ai. Không, Độc Cô Cửu Huyền dần yếu thế, nếu không có thủ đoạn nào khác thì nàng sẽ thua.

Hy vọng duy nhất của Quan gia sẽ mang theo hy vọng tiếp tục chiến đấu.

Quan gia hy vọng huynh nhìn Độc Cô Cửu Huyền càng lúc càng yếu ớt, gã cười âm trầm. Người ta đều chú ý đến Quan Vân Long còn gã thì không được nhớ tên, điều này khiến Quan gia hy vọng huynh rất khó chịu. Nhìn xem, chờ ta đánh bại Độc Cô Cửu Huyền thì các ngươi còn dám lờ ta không?

Quan gia hy vọng huynh không biết là Quan Vân Long bị loại khỏi cuộc chơi, gã trở thành hy vọng duy nhất của Quan gia trong thánh hội lần này.

- Độc Cô gia cũng chỉ có thế, cút đi!

Quan gia hy vọng huynh giơ cao thanh quan đao to, gã định chém xuống Độc Cô Cửu Huyền

Độc Cô Cửu Huyền đã bất lực, ánh mắt nhấp nháy. Nếu không phải lúc trước Độc Cô Cửu Huyền đấu ba trận thì sẽ không đến nông nỗi như bây giờ kiệt sức chịu thua.

Độc Cô Cửu Huyền thầm nghĩ:

- Chết tiệt, vẫn chưa đánh một trận với Vu Nhai, thua thế này thật không cam lòng.

Nhưng Độc Cô Cửu Huyền có không cam lòng đến mấy cũng phải có lực lượng kèm theo mới được. Độc Cô Cửu Huyền không phải con gián đập mãi không chết trong kiếp trước của Vu Nhai, có thể bùng nổ khi sắp chết. Độc Cô Cửu Huyền trơ mắt nhìn thanh quan đao to chém xuống.

- Cái gì?

Đang lúc Độc Cô Cửu Huyền chờ chết thì linh giác rục rịch, nàng cảm giác có nguy hiểm mãnh liệt hơn ập ướng mình. Không, không phải hướng về Độc Cô Cửu Huyền mà là người Quan gia. Quan gia hy vọng huynh cũng cảm giác được, gã nghiêng đầu.

Mắt Độc Cô Cửu Huyền, Quan gia hy vọng huynh trợn to.

Độc Cô Cửu Huyền nhìn thấy một mũi tên nhanh chóng bắn hướng Quan gia hy vọng huynh, dường như định cứu nàng.

Quan gia hy vọng huynh trông thấy mũi tên bay siêu nhanh về phía mình, gã muốn né nhưng không kịp.

Hoàng Thăng Long.

Chớp mắt trong đầu Độc Cô Cửu Huyền, Quan gia hy vọng huynh hiện lên ba chữ kia. Hoàng Thăng Long xuất hiện trong gian hình vuông của mình sao? Tại sao với thân phận của Hoàng Thăng Long làm ra hành động đánh lén xen vào chiến đấu của người khác?

Quan gia hy vọng huynh thầm nghĩ:

- Không lẽ Hoàng Thăng Long và nữ nhân của Độc Cô gia có gian tình?

Mũi tên bắn về phía Quan gia hy vọng huynh, không cứu nữ nhân của Độc Cô gia thì là gì?

Quan gia hy vọng huynh nghĩ rằng:

- Chết tiệt, giây phút ta nổi tiếng! Đáng chết, đường đường là Hoàng Thăng Long tại sao phải tập kích?

Độc Cô Cửu Huyền thầm nghĩ:

- Tại sao Hoàng Thăng Long giúp mình?

Độc Cô Cửu Huyền và Hoàng Thăng Long không quen biết nhau.

Quan gia hy vọng huynh, Độc Cô Cửu Huyền không biết rằng mũi tên thứ nhất không phải Hoàng Thăng Long bắn ra mà đến từ Vu Nhai.

Keng!

Nói thì nhiều nhưng ngay khi Độc Cô Cửu Huyền, Quan gia hy vọng huynh cảm giác nguy hiểm, thấy mũi tên bay tới gần chỉ trong chớp mắt, thậm chí không có thời gian nhắm mắt lại. Đột nhiên mũi tên thứ hai từ đâu bay ra đụng bay mũi tên tât sát. Hai mũi tên va nhau phát ra tiếng sắt thép va chạm mãnh liệt.

Hai mũi tên vòng qua Quan gia hy vọng huynh biến thành hai luồng gió mạnh.

Gió thổi.

Xẹt xẹt hai tiếng.

Hai mũi tên siêu nhanh xuyên qua hai bên người Độc Cô Cửu Huyền. Tóc vụn màu đen bay lên, vài lọn tóc bị chấn đứt, bí tên gió cuốn đi xa.

Chớp mắt gian hình vuông thuộc về Độc Cô Cửu Huyền, Quan gia hy vọng huynh như bị người phát động "Không gian đông lại". Độc Cô Cửu Huyền, Quan gia hy vọng huynh giữ tư thế chiến đấu, đầu óc trống rỗng.

Chuyện gì đây? Tại sao có hai mũi tên?

Chẳng lẽ xui xẻo như vậy? Trong gian hình vuông có hai người biết bắn tên đi vào?

Độc Cô Cửu Huyền, Quan gia hy vọng huynh chớp mắt, lắc đầu, bản năng nhìn quanh sau đó ngẩn ngơ. Trừ hai mũi tên cắm trên vách tường sương mù ra bốn phía không có có ai, không một bóng người. Chuyện gì đây?

- Thì ra là vậy, hóa ra đây là quyết đấu bắn tên Hoàng Thăng Long nêu ra.

Độc Cô Cửu Huyền, Quan gia hy vọng huynh ở trong cuộc nên không biết chuyện gì xảy ra. Khán giả thấy được toàn cảnh, hai mũi tên bắn ra từ chỗ Vu Nhai, Hoàng Thăng Long. Trong đó Quan gia hy vọng huynh là đối tượng Vu Nhai nhắm bắn, Hoàng Thăng Long che chở gã. Tức là quyết đấu tiếp theo sẽ là kiểu này.

Một người bắn, một người bảo vệ.

Nếu không bảo vệ được thì người bị bắn trúng trừ phi có thực lực siêu mạnh đỡ được tên giết từ bên ngoài gian hình vuông đột nhiên bay vào, nếu không sẽ bị loại. Phe bảo vệ sẽ tua.

Như trong đá banh, một người đá, một người chụp.

Cuộc quyết đấu thật khắc nghiệt, đáng sợ. Không ngờ Hoàng Thăng Long, Vu Nhai dùng cách này. Đây là khiêu chiến rất lớn với huyền binh giả tên, phải là hai người có lực lượng tương đương mới được. Nếu không thì cuộc quyết đấu sẽ kết thúc ngay, ví dụ Vu Nhai không ngăn được mũi tên của Hoàng Thăng Long thì gã chỉ cần năm phát bắn chết năm người, kết thúc so tài.

Biết có chuyện như vậy, biết nếu cuộc quyết đấu lực lượng ngang nhau ẽ rất đặc sắc nhưng khán giả vẫn thấy khó hiểu, rất là khó hiểu. Tại sao Vu Nhai, Hoàng Thăng Long xuyên qua sương mù thấy được Độc Cô Cửu Huyền, Quan gia hy vọng huynh?

Cái này không công bằng, gian dối.

Khi mọi người thắc mắc, tức giận nhìn hướng Huyền Thần điện chủ thì Diệp điện chủ lên tiếng:

- Nếu là huynh đệ hoặc huynh muội hay chiến hữu có thể dùng cách đặc biệt cảm ứng thì tại sao không ai cảm ứng được mọi người tồn tại? Huyền binh giả tên có ánh mắt, linh giác siêu mạnh, thậm chí có nhiều tuyệt kỹ đặc biệt sao?

Các khán giả đa số là huyền binh giả, hiểu biết huyền binh giả tên. Mới rồi bọn họ xúc động, ngỡ ngàng, bây giờ được Huyền Thần điện chủ vạch ra thì đã hiểu. Nhưng tại sao Vu Nhai cũng làm được?

- Vu Nhai chỉ dùng tên huyền khí là có thể bắn Vệ Hiên hộc máu thì tại sao hắn không thể thấy thế giới ngoài sương mù?

Diệp điện chủ biết mọi người thắc mắc, giải thích rằng:

- Thánh hội lần này chúng ta chu yếu tìm thần chi binh sĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như da mang bau thi dung an chay, mon chay mi spaghetti nau xot ca chua va thao moc rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.