Triệu hoán thần binh

Chương 845: Thanh thanh bạch bạch


Vu Nhai không biết suy nghĩ của các Tinh Linh tộc nhân, hắn không mấy quan tâm bọn họ sắp xếp thế nào.

- Này, ngươi còn chưa nói tên cho ta biết.

- A! Thì ra ta chưa tự giới thiệu? Ta tên Vu Nhai, nàng gọi ta là Vu đại ca được rồi.

Vu Nhai không chút khách sáo khiến Tinh Linh năm mươi tuổi gọi mình là đại ca. Cũng không có gì không đúng, tính tuổi của Tinh Linh tộc đổi với nhân loại thì bây giờ Tuyết Đế Nhi cùng lắm là mười tám tuổi, mới trưởng thành, hơn nữa khiến một nữ vương gọi mình là đại ca sẽ rất phấn khởi.

Đại nữ vương Tinh Linh ngượng nghịu kêu lên:

- Vu . . . Vu đại ca . . .

Tuy ngượng miệng nhưng Tuyết Đế Nhi không dám phản bác. Trước mặt nhân loại này đại nữ vương Tinh Linh không có chút can đảm phản bác, đương nhiên nàng có lá gan nghi ngờ.

- Ngươi thật sự là tướng quân của nhân loại?

- Đương nhiên là thật, nàng lại nghi ngờ ta?

tay Vu Nhai cầm ba loại tài liệu cực phẩm lây từ chỗ Bố Ân Đặc, hắn suy nghĩ tiếp theo nên rèn loại huyền binh, nghe Tuyết Đế Nhi hỏi thì trừng mắt.

- Không phải, ta chỉ là . . . Chỉ là . . .

Tuyết Đế Nhi không biết nên nói sao không để nhân loại vui buồn thất thường phản cảm, trời biết hắn phản cảm sẽ làm ra chuyện gì khiến người tan vỡ.

Vu Nhai bật cười nói:

- Không phân rõ ta nói cái gì là thật, là giả?

Vu Nhai trông thấy bộ dạng Tuyết Đế Nhi như thế này rất muốn nhéo một cái sau đó xoa nắn lỗ tai nhọn. Vu Nhai thật sự làm như vậy, nhưng hắn mới vươn tay ra chợt cảm giác sát khí vô tận, vội rụt tay về.

- Đúng . . . Đúng vậy!

Tuyết Đế Nhi sợ hãi thụt lùi ra sau, tuy không hiểu tại sao nàng không quá phản cảm các hành động thân thiết của nhân loại nhưng xung quanh còn nhiều người xem, nàng là nữ vương tương lai!

- Chuyện hãm hại Ứng thiếu soái, Bố Ân Đặc là giả, nàng cũng biết rõ. Với Tinh Linh tộc các người thì ta chưa từng nói dối câu nào.

Vu Nhai nói:

- Đúng là ta có chuyện cần Tinh Linh tộc giúp, vì cứu người nên lẻn vào và đi tới Thánh thụ Tinh Linh. Bởi vì phát hiện kế hoạch của Ứng thiếu soái nên ta khắc chữ hãm hại hắn, bất cẩn vào nhầm nơi nãi nãi của nàng chữa bệnh, bị nàng phát hiện. Vì nàng quá ngốc . . . Đơn thuần nên đành dùng cách cứng rắn . . .

Vu Nhai không che giấu, kể thẳng các việc cho đại nữ vương Tinh Linh nghe.

Đương nhiên Vu Nhai che giấu vài chuyện khác. Ví dụ Vu Nhai vừa cứu người vừa cố ý điều nghiên địa hình, cố ý lẻn tới bên hồ nhìn xem có mỹ nữ Tinh Linh tắm rửa không.

Vu Nhai tiếp tục bảo:

- Đúng là ta được tàn hồn Tinh Linh thần nỗ viễn cổ truyền thừa, đây là lệnh bài hạ phẩm tướng quân của ta, mới phát nhưng chưa được sắc phong, dưới tay không có binh tốt gì, chỉ hù Ải Nhân tộc. Khưu phong thú của ta đang chạy tới, thật sự là lục giai, chút nữa nàng sẽ thấy.

Vu Nhai che giấu chuyện hắn có gần nguyên Tinh Linh thần nỗ viễn cổ.

Tuyết Đế Nhi say mê lắng nghe, những gì Vu Nhai nói dường như toàn là sự tích anh hùng. Đại nữ vương Tinh Linh nhớ lại mỗi bước Vu Nhai làm đều từng khâu kết nối nhau, hắn dùng thực lực giành lấy ưu thế.

Dù là thuật dịch dung, tiềm hành, rèn.

Tất cả Vu Nhai đều đạt đến đăng phong tạo cực, nếu như không có những thứ này thì hắn không thể nào làm được tình huống hiện có. Chỉ trách bề ngoài Vu Nhai như tên lôm côm, nhưng giờ nghĩ lại hắn cường đại khiến người rung động.

Trong lòng Tuyết Đế Nhi nổi lên cảm giác tôn sùng, nếu nàng là nhân loại này thì Tinh Linh tộc sẽ bị người ta ăn hiếp sao?

Đại nữ vương Tinh Linh thầm đặt quyết tâm:

- Nhất định phải trở nên lợi hại như nhân loại trước mắt. Bây giờ mình nhờ nhân loại mới có lại niềm tin nữ vương tương lai nhưng hắn không thể giúp mình suốt đời, nếu gặp chuyện gì phải tự mình giải quyết nếu khi đó mình vẫn không có năng lực thì sẽ lại bị đẩy vào địa ngục. Không, nhất định không được như vậy.

Tuyết Đế Nhi hốt hoảng nhớ lại những gì Vu Nhai đã làm, chậm rãi hấp thu, chậm rãi tiêu hóa.

Nhưng đại nữ vương Tinh Linh ngẫm nghĩ, chợt nhớ đến những lời Vu Nhai nói, thầm nghĩ:

- Cái gì gọi là 'ở chung một đêm'? Lại còn nói ra lời khiến người hiểu lầm, nam nhân này có âm mưu gì?

Tuyết Đế Nhi cố gắng khiến mình biến thông minh hơn, nàng cảm giác những lời Vu Nhai nói lúc trước là cố ý, vì khiến Tinh Linh tộc biết nàng và hắn 'ở chung một đêm'. Không lẽ hắn . . .

Lúc trước Vu Nhai nói 'may mắn không cần phụ trách' khiến Tuyết Đế Nhi rất buồn bực, nhưng nàng muốn trở nên trí tuệ, nên nàng hiểu theo hướng 'thông minh', cuối cùng hiểu.

Đại nữ vương Tinh Linh không ngờ rằng Vu Nhai nói vậy là để kích thích Ứng thiếu soái.

- Nàng có sao không? Sao mặt đỏ vậy?

Vu Nhai chớp mắt, thầm nghĩ:

- Chuyện gì đây? Sao Tuyết Đế Nhi bỗng nhiên trở nên tươi ngon mọng nước thế này? Làm ơn đừng hiểu lầm ta làm gì nàng, sát khí xung quanh lại đặc hơn.

Vu Nhai giới thiệu mục tiêu các loại hành động là vì cố ý hướng dẫn Tuyết Đế Nhi.

Lúc trước đã nói vì Tinh Linh thần nỗ viễn cổ kính nhờ, để sau này tu sửa lại nên trải đường sẵn nên Vu Nhai phải làm Tinh Linh tộc cường đại lên, nếu bọn họ cứ ngốc nhếch như vậy một ngày nào đó sẽ tiêu đời.

Quan trọng nhất là khiến Tuyết Đế Nhi mạnh mẽ hơn, có thể nói một không hai trong Tinh Linh tộc, vậy đại ca như Vu Nhai sẽ . . .

- Không . . . Không có việc gì . . . Ta chỉ là . . . Chỉ là . . .

Tuyết Đế Nhi bản năng siết vạt áo, không biết nên nói cái gì, cảm ngộ gì đó bị ném đi chín tầng mây. Bây giờ đại nữ vương Tinh Linh chỉ nghĩ đến nếu Vu Nhai thổ lộ hoặc nhờ cứu Tinh Linh tộc nên nêu yêu cầu đáng sợ kia thì phải làm sao?

Vân đại trưởng lão đi đến, ánh mắt sáng ngời, khuôn mặt già nua uy nghiêm hỏi:

- Nhân loại bằng hữu, có thể nói cho chúng ta biết lúc trước ngươi nói 'ở chung một đêm' với Tuyết Đế Nhi là có ý gì?

Người già thành tinh, Vân đại trưởng lão nhìn ra trạng thái của Tuyết Đế Nhi. Loại trạng thái này quá nguy hiểm. Hết cách, Tinh Linh tộc quá ngây thơ, tuy nhân loại gian trá nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn nam tính của bọn họ. Mặc dù nhân loại này không tổn thương Tinh Linh tộc nhân nhưng trộm đi trái tim Tinh Linh, Vân đại trưởng lão đã sống rất lâu, nàng thấy nhiều, bao gồm đại di của Tuyết Đế Nhi cũng bị nhân loại dụ dỗ.

Nãi nãi của Tuyết Đế Nhi có hai nữ nhi, trong đó một vị chính là mẫu thân của Tuyết Đế Nhi lúc trước mẫu thân Tuyết Đế Nhi vì đối phó một con ma thú siêu cường đại xâm nhập mà cùng phụ thân của nàng song song chết trận, chỉ để lại một nữ nhi.

Mẫu thân của Tuyết Đế Nhi còn có một tỷ tỷ, vốn nên là đại di này kế thừa ngôi nữ vương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như tan tieu ngao giang ho 2000, ca cung biet hon đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với