Triệu hoán thần binh

Chương 955: Quyết định của Thất hoàng tử


Dạ Tình đành nói:

- Được rồi được rồi, ngươi lại đây đi.

Bởi vì Tiểu Mỹ mắt long lanh nên Vu Nhai được trái ôm phải ấp, quá hạnh phúc, rất tà ác. Nhưng Dạ Tình không cho Vu Nhai làm xằng bậy, đối với Tiểu Mỹ phải có chừng mực. Vu Nhai không quá háo sắc, hắn hưởng thụ loại cảm giác. Tiểu Mỹ rất đáng yêu, Vu Nhai lại lâng lâng, hắn mừng là nàng không thay đổi tính cách sau sự kiện giàn hỏa thiêu.

Chuyện như trên lại xảy ra mấy lần trong hai ngày này, có tình thú khác hẳn. Chủ yếu là Vu Nhai nói rõ với Dạ Tình, nàng thông cảm hắn muốn giữ lại các bí mật. Dạ Tình không phải loại nữ nhân chỉ biết ghen tuông.

Lúc trước Vu Nhai nói với Dạ Tình là Thủy Tinh cũng không biết bí mật thật ra cố ý thăm dò nàng.

Mặc dù Dạ Tình hơi hẹp hòi nhưng có thể thông cảm cho nhau thì sau này dễ ở chung hơn.

Thời gian trở lại lúc Vu Nhai mới có ý định xuất phát vào sâu trong di tích ma pháp viễn cổ, đào sạch tất cả, hắn cười gian ác.

Tiểu Mỹ nghe lời Vu Nhai đáp, hỏi lại:

- Cùng chúng ta gạt người?

- Đương nhiên, sau này chúng ta là phu thê tất nhiên phải đồng lòng, có gạt người cướp bóc cũng nên cùng nhau.

Tiểu Mỹ gật đầu như gà mổ hóc hỏi:

- Ừm! Vậy tiếp theo chúng ta lừa ai? Cướp ai?

Vu Nhai chợt nhận ra hắn nói quá viên mãn, vội bổ sung:

- A! Tiếp theo . . . Không phải ta đi gạt người mà là thăm dò di tích, chuyện này rất nguy hiểm nên ta phải tự mình đi. Nàng và Dạ Tình tỷ tỷ, Nghiêm Sương tỷ tỷ ở lại đây chờ.

Trời biết sâu trong di tích ma pháp viễn cổ có nguy hiểm gì, Vu Nhai không dám mang ba nữ nhân vào.

Vẻ mặt Tiểu Mỹ cau có, kêu lên:

- Ngươi mới nói chúng ta phu thê đồng lòng!

Vu Nhai vội sáng tạo vài lý do:

- Thì đúng, nhưng trong di tích có rất nhiều nguy hiểm, ta cần đi vào trước sau đó mới mang các nàng vào. Tuy phu thê đồng lòng nhưng ta là nam nhân tất nhiên phải đi trước.

Dạ Tình, Nghiêm Sương cũng khuyên nhủ nên cuối cùng Tiểu Mỹ tha cho Vu Nhai, tạm không đi cùng hắn thăm dò di tích ma pháp viễn cổ.

Tiểu Mỹ cõng tấm thuẫn to, hỏi:

- Vậy tấm thuẫn của ta thì sao đây?

Vu Nhai nhìn Tiểu Mỹ cõng tấm thuẫn, nói:

- Đương nhiên sau khi trở về ta sẽ rèn nhỏ lại cho nàng. Nàng xem, ba ngày nay ta đã cải tạo nhiều cho nàng.

Tấm thuẫn sau lưng Tiểu Mỹ giờ hoa lệ, tinh mỹ hơn trước rất nhiều, đó là thành quả ba ngày nay của Vu Nhai. Với thực lực bây giờ của Vu Nhai có cách cưỡng ép rèn tấm thuẫn nhập vào cơ thể Tiểu Mỹ. Lúc trước Vu Nhai chỉ là hoàng binh sư, hiện tại đã là thiên binh sư.

Nhưng việc này rất phức tạp, còn liên quan đến binh linh tiểu thế giới. Bây giờ đang bận rộn, dù thu tấm thuẫn vào cơ thể Tiểu Mỹ cung rất tệ, nên Vu Nhai cải tạo tấm thuẫn trước, biến nó càng cường đại, xinh đẹp.

Có lẽ là vì bản tính tà ác quấy phá, Tiểu Mỹ cõng tấm thuẫn trông rất đáng yếu.

Tiểu Mỹ tội nghiệp đời này đã xong, sẽ bị con dê này ăn hiếp suốt đời.

Trước khi chia tay Vu Nhai nghiêm túc dặn dò:

- Được rồi, các nàng hãy đi tụ hợp với Thất hoàng tử. Tuy sức chiến đấu của các nàng không tệ nhưng trong di tích có nhiều ẩn số chưa biết. Chỗ Thất hoàng tử có Liễu Mị Nhi, nàng ta là phù văn sư giỏi giữ mạng nhất trong di tích.

Bên cạnh Thất hoàng tử có nhiều cao thủ, cộng với phù văn sư Liễu Mị Nhi, hệ số an toàn cao hơn nhiều.

- Nhớ, khi gặp nguy hiểm phải nhớ kỹ là sử dụng đạo cụ ma pháp truyền tống ngay!

tuy Tiểu Mỹ đã dùng đạo cụ ma pháp truyền tống nhưng Vu Nhai giết nhiều người của Hoàng Phủ Cung, được đến một mớ đạo cụ ma pháp truyền tống khác.

Những đạo cụ ma pháp truyền tống này không đăng ký tên, có lấy đi cũng không sao. Nếu điều tra ra xác Hoàng Phủ Cung không có đạo cụ ma pháp truyền tống thì sao? Đơn giản, bọn họ đã dùng hết nhưng không được truyền tống ra ngoài, đành chịu.

Vu Nhai dặn dò xong một mình đi sâu vào di tích ma pháp viễn cổ.

Nhìn bóng lưng Vu Nhai biến mất trong hắc ám, Dạ Tình bỗng muốn khóc. Đây là chỗ dựa suốt đời của nàng, tuy có đôi khi Vu Nhai không đáng tin nhưng đó là biểu tượng, hắn thật sự rất đáng tin.

Đường đường là tham lang thần nữ nhưng trở nên đa sầu đa cảm thế này, đúng là oan gia đáng ghét.

Dạ Tình nhanh chóng hồi phục lại, nhỏ giọng nói với Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ:

- Chúng ta đi, chút nữa gặp Thất hoàng tử cái gì nên nói cái gì không thể nói, chúng ta hãy ôn tập lại đi.

Hình Uyển vốn đi chung với ba nàng, nhưng giờ Dạ Tình, Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ bình yên, Hình Uyển chết chung với Hoàng Phủ Cung. Hình Uyển mất tích sẽ không ai nghi ngờ sao? Chắc chắn Thất hoàng tử thấy nghi.

Trong hai ngày Vu Nhai ở chung với Dạ Tình, Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ không ngừng thảo luận nên nói sao với Thất hoàng tử.

Chắc chắn Thất hoàng tử đứng về phe bọn họ nhưng đó là mặt ngoài. Đã nhiều người chết, trong đó có một thế tử của thân vương, phù văn sư quốc bảo. Ra chuyện lớn như vậy Thất hoàng tử có thể không băn khoăn sao?

Vu Nhai không thể nhìn thấu Thất hoàng tử nên hắn chỉ suy đoán.

Tóm lại Dạ Tình, Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ phải lên kế hoạch lời kịch, không thể nói chắc chắn điều gì.

Nếu hoàn toàn phủ nhận, sau này bị vạch ra thì trong Huyền Binh đế quốc còn ai giúp được mình?

Bây giờ trừ Thất hoàng tử ra không còn ai, không, còn Phú thân vương, tức là Hoàng Phủ đại tướng quân. Tuy nhiên gã bị công nhận là thùng cơm, lời Hoàng Phủ đại tướng quân nói có giúp ích được không? Lúc trước Vu Nhai thu tập chứng cứ trong đó có lý do giết người, đứng ở điểm cao nhất đạo đức và vinh diệu, nên nàng không sợ Thất hoàng tử đối địch với Nhị hoàng tử biết là nàng giết người.

Đã nói xác suất Thất hoàng tử đứng về phía Vu Nhai là rất lớn.

Tuy vậy nhưng trước ích lợi, chính trị thì trời biết sẽ phát triển ra sao. Không biết Thất hoàng tử có bắt hung thủ Vu Nhai giao cho Mông thân vương rồi lôi kéo Mông thân vương ủng hộ không?

Chuyện giành ngôi báu không có tình thân, tình bạn gì, chỉ có ích lợi, quyền lực trực tiếp.

Nếu không thể nói chắc chắn vừa không được thừa nhậ, nên nói như thế nào là một nghệ thuật.

Hai ngày nay Vu Nhai nghiên cứu với các binh linh ra một cách. Không thể nói chắc chắn, không thừa nhận giết Hoàng Phủ Cung, Ngũ Thanh cũng không phủ nhận, mọi người ngầm hiểu là được. Phải khiến Thất hoàng tử cảm thấy tuy lực lượng của Vu Nhai đối đầu với Mông thân vương vẫn còn yếu nhưng có tiềm lực phát triển rất lớn.

Phải làm Thất hoàng tử không nhìn thấu lực lượng của Vu Nhai, hơi giống với cách hắn đối phó công chúa Nguyệt Lâm Sa.

Tức là khiến Thất hoàng tử cảm giác Vu Nhai đáng giá đầu tư. Thất hoàng tử không giống Nhị hoàng tử, gã càng thích mạo hiểm, đầu tư hơn.

Thế thì Thất hoàng tử không có chứng cứ chứng minh Vu Nhai, Dạ Tình, Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ giết Hoàng Phủ Cung, Ngũ Thanh, Hình Uyển nhưng lòng thì hiểu rõ. Gã sẽ cảm giác Vu Nhai bí ẩn khó lường, không nắm chắc rốt cuộc phải làm sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như mau bang tinh luong chuan 2018 bang excel moi nhat, tong hop mau so sach ke toan bang excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.