Triệu hoán thần binh

Chương 991: Hai phong thư


Keng!

kiếm quang lóe lên đâm vào chỗ hiểm của Vu Nhai, chớp mắt tiếng kim loại vang lên, là tiếng sắt thép run rẩy. Vu Nhai vươn hai ngón tay kẹp kiếm của Độc Cô Đoạn Vân.

- Đoạn Vân đại nhân, hắn . . .

Ti Ti bị Độc Cô Đoạn Vân hù giật nảy mình, khi nàng định ngăn cản chợt khựng lại, há hốc mồm nhìn cảnh tượng khó tin trước mắt. Chấp sự U Linh Ma Kiếm đại nhân chỉ dùng hai ngón tay kẹp kiếm của Đoạn Vân đại nhân? May mắn nàng từng gặp U Linh Ma Kiếm đại nhân giết Độc Cô Chiến Nhất, nhớ đến U Linh sát thủ cho đến nay không có tin tức gì, Ti Ti không quá ngạc nhiên.

Ti Ti chạy nhanh tới trước mặt Độc Cô Đoạn Vân, nói:

- Đoạn Vân đại nhân, là U Linh Ma Kiếm đại nhân.

- Ma . . . Ma Kiếm đại nhân?

Khi Độc Cô Đoạn Vân rút kiếm đã phát hiện Vu Nhai chính là U Linh Ma Kiếm đại nhân, gã không rút kiếm về là vì giật mình, quá kinh ngạc. Mới bao nhiêu ngày, sao thực lực của U Linh Ma Kiếm đại nhân tiến bộ lớn như vậy?

Có lẽ Ti Ti không nhìn ra nhưng Độc Cô Đoạn Vân làm sao không biết sức mạnh một kiếm vừa rồi như thế nào? Nếu U Linh Ma Kiếm đại nhân dễ dàng né tránh nhát kiếm thì không có gì lạ, nhưng trong trường hợp này hắn dùng hai ngón tay kẹp thanh kiếm. Người U Linh Ma Kiếm đại nhân phát ra khí thế áp đảo Độc Cô Đoạn Vân, gã cảm giác hắn đánh một kích là gã chết chắc. Chuyện này chưa từng có, tại sao? Tại sao thực lực của U Linh Ma Kiếm đại nhân tiến bộ nhanh như vậy?

Độc Cô Đoạn Vân nhớ đến mới mấy ngày trước U Linh Ma Kiếm đại nhân vừa lên thiên binh sư, còn thỉnh giáo gã, giờ thì . . .

Đinh!

Trước mặt Độc Cô Đoạn Vân, Ti Ti thì Vu Nhai phải giữ khí chất của chấp sự U Linh Ma Kiếm.

Vu Nhai búng kiếm của Độc Cô Đoạn Vân, mở miệng nói:

- Là ta, đã lâu không gặp. Chắc chắn mấy ngày nay Ma Pháp đế đô sẽ rất náo nhiệt,hãy kể chuyện nào quan trọng với chúng ta đi. Những tin đồn bên ngoài thì kệ nó, ta biết còn nhiều hơn bọn họ.

- Vâng!

Độc Cô Đoạn Vân vốn rất phục U Linh Ma Kiếm đại nhân, đặc biệt sau sự kiện U Linh sát thủ. Nhưng Độc Cô Đoạn Vân hơi bất mãn Vu Nhai hành động theo tình cảm, đặc biệt là vận dụng tất cả lực lượng vì cứu mấy bằng hữu.

Lúc này Độc Cô Đoạn Vân hoàn toàn vứt bỏ bất mãn. Như lúc trước đã nói, trong giáo điều của Độc Cô gia thì chuyện cường giả làm là có lý, nắm đấm lớn hay nhỏ là chính. Dù chuyện không có đạo lý nhưng chỉ cần nắm đấm to sẽ thành có lý. Đạo lý của U Linh Ma Kiếm đại nhân là: Sau khi hắn xú động mấy ngày sau thực lực lên đến cảnh giới này.

Nhưng ngươi cẩn thận có thể đạt đến tốc độ tu luyện như Vu Nhai không? Thiên tài luôn có chuẩn tắc hành động của riêng mình.

Độc Cô Đoạn Vân vẫn không hiểu nổi U Linh Ma Kiếm đại nhân là loại người gì, cá tính của hắn có lẽ không xúc động như nhìn mặt ngoài. Tóm lại Độc Cô Đoạn Vân không đoán ra được, gã cảm giác người U Linh Ma Kiếm đại nhân phủ đầy sương mù, rối loạn.

Từ ngày trở về từ trước cửa Quang Minh thần điện thì Độc Cô Đoạn Vân choáng váng không biết trời trăng, U Linh Ma Kiếm đại nhân rốt cuộc là ai?

Độc Cô Đoạn Vân giống như Thất hoàng tử, vốn cho rằng U Linh sát thủ là A Kích.

Buổi tối trước ngày hỏa thiêu Độc Cô Đoạn Vân tự mình đánh thức U Linh Ma Kiếm đại nhân, nhìn hắn đi phủ công chúa Nguyệt Lâm Sa.

Nhưng khi đó A Kích lấy ra hai huyền binh cộng với lưỡi dao của U Linh Ma Kiếm đại nhân, cục gạch, Đại Địa chi thuẫn của Vu Nhai vậy là có năm huyền binh bản mệnh. Độc Cô Đoạn Vân thấy choáng váng. U Linh Ma Kiếm đại nhân là Vu Nhai trong tin đồn, điều này đúng, nên là hắn. Nhưng Độc Cô Đoạn Vân muốn khóc, thân phận Vu Nhai từ đầu đến cuối không xuất hiện trong Ma Pháp đế đô.

Mặt ngoài thì Vu Nhai chưa từng đến Ma Pháp đế quốc.

Tuy rằng trong Ma Pháp đế đô Độc Cô Đoạn Vân vẫn có cách tìm được một số tư liệu về Vu Nhai, những thứ này không phải bí mật gì. Độc Cô Đoạn Vân biết Vu Nhai là kim bào khác họ được Độc Cô gia công nhận, từng nhảy xuống Thiên Tội Uyên.

Điều này càng khiến Độc Cô Đoạn Vân chắc chắn Vu Nhai là chấp sự U Linh Ma Kiếm, nhưng hắn đã đi đâu?

Độc Cô Đoạn Vân giống như Thất hoàng tử không chết tâm đưa mắt nghi ngờ vào người A Kích. Độc Cô Đoạn Vân suy nghĩ suốt mấy ngày, trừ A Kích đột nhiên xuất hiện ra không còn ai khớp với U Linh Ma Kiếm đại nhân.

Có lẽ người ta nghịch thiên thật, là huyền binh giả ngũ hệ thì sao?

Nhưng khi Độc Cô Đoạn Vân chắc chắn thì có tin đồn nói A Kích chết trong di tích ma pháp viễn cổ.

Lúc đó Độc Cô Đoạn Vân buồn suốt mấy ngày trời, cảm thán cuộc đời vô thường. Độc Cô Đoạn Vân thông qua nhiều con đường xác nhận tin tức này là thật, dưới loại tình huống kia U Linh Ma Kiếm đại nhân chỉ là thiên binh sư sơ đoạn muốn sống rất khó khăn.

Đang lúc Độc Cô Đoạn Vân định báo cáo với U Linh kiếm các thì U Linh Ma Kiếm đại nhân đột nhiên xuất hiện.

- Sự kiện U Linh sát thủ không có tiến triển gì, vẫn còn tủy nã, treo giải thưởng nhưng đã chìm xuồng. Chuyện U Linh sát thủ hơi căng thẳng, nhưng khi tin di tích ma pháp viễn cổ truyền về thì U Linh sát thủ không còn quan trọng nữa.

Độc Cô Đoạn Vân ngừng một lúc, tiếp tục bảo:

- Rất nhiều người chết trong di tích ma pháp viễn cổ, đáng mừng là các bằng hữu của U Linh Ma Kiếm đại nhân còn sống.

Độc Cô Đoạn Vân nhìn Vu Nhai chằm chằm.

Vu Nhai không lộ vẻ gì. Độc Cô Đoạn Vân tiếp tục giải thích, kể về phản ứng của các phương thế lực, những sự kiện sau đó không có gì lạ.

Độc Cô Đoạn Vân chú trọng nói chuyện quang minh thánh tử, thánh nữ Lộ Luân Na còn sống. Thánh tử bị thương nặng, quang minh thánh nữ thì lành lặn.

- Phải rồi, bên Huyền Binh đế quốc có Hoàng Phủ Cung thế tử, phù văn sư tên Ngũ Thanh đã chết, là sự kiện rất lớn. Ma Pháp đế quốc đã thông báo với Huyền Binh đế quốc, nói là đám quái thú làm hại. Nhưng Hoàng Phủ Cung chết rất sớm, không bị ăn sạch, hơi đáng ngờ. Ma Pháp đế quốc giải thích có lẽ là nhóm Hoàng Phủ Cung gặp quái thú nhỏ.

Độc Cô Đoạn Vân giải thích sự việc Hoàng Phủ Cung, Ma Pháp đế quốc phản ứng giống như Vu Nhai đã đoán. Độc Cô Đoạn Vân chỉ nói sơ, gã không để trong lòng, càng không suy nghĩ Hoàng Phủ Cung bị U Linh Ma Kiếm đại nhân tiêu diệt bằng cách ma thú.

Tiếp theo không có gì đặc biệt, Độc Cô Đoạn Vân không nghe tin tức gì liên quan đến Cổ Duệ chi dân.

- Ừm! Ta biết rồi.

Vu Nhai không mấy quan tâm những chuyện này, hắn chỉ muốn tìm hiểu xem có tin tức gì liên quan đến mình không, nếu không có thì hắn không quan tâm. Chuyện Hoàng Phủ Cung chờ xem phản ứng của Huyền Binh đế quốc, Mông thân vương thế nào.

Về Dạ Tình, Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ lúc Vu Nhai trở về từ vùng đất táng long có đi lối vào di tích ma pháp viễn cổ nhìn xem.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như ngày xưa bây giờ, con gai viet nam la so 1 280613 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.