Trong đầu tôi có cả vạn chiếc xe đang lao nhanh

Chương 6Áp suất không khí trong văn phòng rất thấp, Tuân Mai mặt mày âm trầm.

Đúng rồi đúng rồi, Triệu Tư Tư tỏ vẻ lý giải, ăn không no sẽ làm người ta khó chịu. Y đem cơm thịt bò đặt lên trên bàn Tuân Mai: "Cho cậu."

Tuân Mai ném bút rồi dựa vào lưng ghế:

"Vừa rồi cùng Lý Niên nói những gì?"

Khí thế này nháy mắt làm Triệu Tư Tư cảm thấy Tuân Mai mới là tổng tài.

"Không có gì."

Tuân Mai nhếch miệng, sắc mặt càng âm trầm, tiếp theo ánh mắt quét tới đồng hồ báo thức, vẻ mặt của hắn hòa hoãn một chút: "Đồng hồ báo nhức nhà tôi hỏng rồi, tôi chưa kịp mua cái mới."

Hắn cầm đồng hồ báo thức hình chú heo Bội Kỳ lên, "Tổng giám đốc sẽ cho tôi mượn một ngày chứ?"

Tui ấy ấy*! Triệu Tư Tư kích động suýt hỏng mất, cho mượn không phải sẽ có thể nhìn thấy dáng vẻ Tuân Mai lúc ngủ buổi tối sao!

Tui ấy ấy*: Nguyên gốc là "ngọa tào" = ta thao: mình thấy để nguyên cứng nhắc quá, em thụ rõ ràng rất moee ╮(╯▽╰)╭

Y cố tỏ ra trầm ổn đáp: "Có thể."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như da ban nho ma chat amply pioneer a y7 cong suat 160w ghep vang karaoke tot, blend vintage film colors in photoshop tao mau film co dien trong photoshop Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status