Trọng sinh đại đạo tặc

Chương 111: Phú ông trăm vạn“nóng vội như vậy,” Thẩm Vạn Tam cười nhẹ, thấy trên mặt Lục Ly không có cái tiếu ý gì, lại vội vàng chính sắc (nghiêm túc) nói: “Năm trăm tổ Xà tín thảo, dựa theo hiệp nghị của chúng ta, ta cho ngươi một ngàn năm trăm kim, thực ra chân chính bán so với số tiền này còn muốn nhiều một ít...”

“Nhiều hơn coi như là thù lao cho Thẩm lão bản (ông chủ),” Lục Ly trong lòng âm thầm tính một chút, hiện tại kênh giao dịch tỉ lệ trao đổi là 1:330, riêng một bút hối đoái này đi ra là có bốn mươi chín vạn năm ngàn khối tiền hiện thực.

“Chúng ta một bút giao dịch khác còn tốt hơn là một trăm kim tệ, sau ta lại tìm bằng hữu mượn một ít, đầu nhập tiền không chỉ một trăm kim tệ...” giọng nói Thẩm Vạn Tam cũng có chút to hơn, Lục Ly kiếm nhiều tiền, hắn làm sao ít hơn bao nhiêu được.

Đều là bởi vì người trước mắt này, hắn mới đụng tới cơ hội như vậy, người khác chỉ biết là Xà tín thảo giá quá quỷ dị, ai có thể nghĩ đến là hắn đứng ở phía sau màn, dùng loại tài liệu thấp cấp không chút nào thu hút này, chỉ tay khuấy động giá trị lợi nhuận vượt qua hơn trăm vạn.

“Thôi thôi, nếu chúng ta nói rõ là một trăm kim tệ, thì liền dựa theo một trăm kim tệ mà tính,” Lục Ly sửa đúng hắn.

Làm ăn chính là làm ăn, nếu tính toán không minh bạch, sẽ rất dễ dàng gặp chuyện không may.

Hắn nếu nhận thêm tiền, kia lại không phải là làm ăn, mà là nhân tình.

“Ngươi...” Thẩm Vạn Tam cười khổ, chỉ có thể bất đắc dĩ nói: “Một trăm kim tệ thu đại khái tám trăm ba mươi bốn tổ Xà tín thảo, bình quân không sai biệt lắm 12 ngân tệ một tổ, bỏ đi tiền vốn, tổng cộng bán 2668 kim.”

Xác nhận giao dịch, hệ thống nhắc nhở Lục Ly nhận được 2834 kim.

Hơn nữa mấy ngày này hắn rảnh là chế dược tề trị liệu trung cấp cầm đi bán, trong ba lô kim tệ số lượng lập tức liền vọt tới ba ngàn!

Không có bất cứ trì hoãn nào, Lục Ly lôi ra khung thao tác giả lập, một trăm kim tệ một lần, lấy đơn giá 350 giá treo đi lên ba mươi lần, rồi chờ lấy tiền.

Người bán kim tệ chờ sau khi hệ thống đổi mới kim tệ tăng giá. Người mua kim tệ lo lắng sau khi hệ thống đổi mới kim tệ tăng giá, một không muốn bán, một rất muốn mua, kênh giao dịch tuyên bố tin tức làm kim tệ bán lấy tiền thiếu, Lục Ly cái giá này căn bản không lo không ai mua,

Hơn nữa hiện tại là thị trường của người bán, kênh giao dịch khi sinh ra phí trung gian, toàn bộ là do người mua thanh toán.

Tính toán, lần này Lục Ly buôn bán lời một trăm vạn!

Đời trước vì phí trị liệu hơn một trăm vạn cho Lục Hân, biện pháp gì hắn cũng đều nghĩ qua. Nếu không phải đem chính mình cả người đều bán cũng không còn cái gì giá trị nữa, hắn thậm chí nguyện ý đi bán máu, bán thận bán đi tất cả khí quan ấy.

Nay, thời gian chỉ là không đến ba tuần. Hắn đã cơ bản giải quyết vấn đề phí trị liệu.

Một khối cự thạch từ trước tới giờ đặt ở trong lòng hắn rốt cuộc tan thành mây khói.

“Cao thủ huynh, có món làm ăn mới nào hay không, chúng ta tiếp tục hợp tác tiếp thế nào?” Nhìn thấy Lục Ly muốn đứng lên rời đi, Thẩm Vạn Tam vội vàng cầm chặt cánh tay hắn, 1 khuôn mặt tròn tràn đầy ý cười trên mặt.

Thực ra hắn là thật tâm muốn cùng Lục Ly chia sẻ càng nhiều lợi ích.

Lục Ly chỉ là một tin tức liền bọn họ mỗi người ít nhất buôn bán lời hơn một trăm vạn, Thẩm Vạn Tam chỉ hi vọng hắn có thể cung cấp thêm nhiều tin tức như vậy.

“Ta nói Thẩm lão bản. Ngươi vẫn còn nghiện a. Một lần này là trong lúc vô ý mới biết được bí mật dược tề trị liệu trung cấp, về sau rất khó lại chạm đến cơ hội như vậy. Ta cũng không phải nhân viên kế hoạch của trò chơi,” Lục Ly đầy mặt vô tội. Kiên quyết khẳng định một lần này là ngoài ý muốn.

Nhân viên kế hoạch Trò chơi thực ra cũng không có bản lĩnh dựa vào cái này mà kiếm tiền, bọn họ vừa không được cho phép tiến vào trò chơi, thứ hai là bị cơ cấu quốc gia theo dõi. Một khi xảy ra vấn đề, nghênh đón bọn họ chính là chế tài pháp luật nghiêm khắc.

Lục Ly không phải không có mục tiêu độn hàng kiếm tiền, thế nhưng lợi nhuận so với Xà tín thảo kia liền kém không thấy bóng dáng (quá xa).

Đừng nói lãi gấp mấy chục lần như vậy, có thể có ba năm lần đều đã nghịch thiên, hơn nữa kim tệ lập tức sẽ bị giảm giá trị, hơn nữa chu kỳ độn hàng xuất hàng, thật đúng là làm không tốt sẽ kiếm không được tiền.

Nguyên nhân quan trọng nhất, Lục Ly không muốn phiêu lưu mạo hiểm, hắn không thể giải thích chính mình vì sao biết hết thảy điều này, một khi làm được nhiều lần, tiến vào tầm nhìn cảnh sát internet, có quỷ mới biết sẽ có cái hậu quả gì, khoản trò chơi này cũng không phải là vài trò chơi trong quá khứ kia được công ty thao tác.

Một mình đấu boss không chỉ mình hắn, có thể lấy thủ sát cũng chỉ có thể nói rằng bọn họ đầy đủ mạnh mẽ, cho dù có cái chỗ nào đáng giá để hoài nghi, thế nhưng hôm nay tại game online đã thịnh hành trên trăm năm, internet cảnh sát cũng không có biện pháp bắt hắn.

Thế nhưng, thường xuyên đại quy mô tích trữ thương phẩm ưu thế, nói dễ nghe thì gọi là ánh mắt độc đáo, mà người không có tâm chưa chắc sẽ đem ngươi nói thành biết trước.

Dưới cái nhìn u oán chăm chú của Thẩm Vạn Tam, Lục Ly mang theo một bút tiền lớn đi ra Noah tửu quán.

Hạ tuyến ăn cơm, lại đến phòng tập thể thao vận động nửa giờ, thời điểm Lục Ly thượng tuyến, hệ thống nhắc nhở hắn trong tài khoản phát sinh ba mươi bút giao dịch.

Tốc độ này thật là có chút ra ngoài dự kiến của hắn, hắn còn tưởng rằng ít nhất cần một hai ngày mới có thể đem chút kim tệ này toàn bộ bán đi đâý, sớm biết liền tăng chút giá, phỏng chừng bốn trăm tiền hiện thực 1 kim tệ cũng không phải không ai mua.

sự tình đã phát sinh, Lục Ly cũng không phải người rối rắm, ngẫm lại liền bình thường trở lại.

Đang muốn phát tin tức cho những người khác, Úy Lam Hải Phong thỉnh cầu trò chuyện đã gửi lại đây.

“Ngươi đến, quang quang vừa rồi còn tìm ngươi đấy, ngươi cho hắn hồi âm đi,” Úy Lam Hải Phong thích nhất cho người khác ngoại hiệu mới, giống như nguyệt quang gọi là quang quang, Hoa Để Ly Tình gọi là hoa hoa, Tàn Mộng gọi Mộng Mộng, chỉ có Lục Ly cùng Tam Nguyệt Vũ hắn không dám gọi bậy.

“Tìm ta có chuyện gì?” Lục Ly một bên giao cho truyền tống viên năm đồng tệ, một bên trả lời nguyệt quang trò chuyện.

“Ngươi không phải thiếu tiền sao, ta có phương pháp...” Nguyệt quang gần nhất vẫn các loại pk, thời gian luyện cấp đều tương đối ít, may mà điểm vinh diệu có thể hối đoái kinh nghiệm, hắn lạc hậu cũng không tính quá nhiều, ít nhất còn nằm tại bảng đẳng cấp trước 100.

“ồ, ngươi có cái phương pháp gì,” Không thể tưởng được tên này cư nhiên còn có thể tìm được phương pháp kiếm tiền, Lục Ly ngược lại là thật sự có chút tò mò.

Hắn tuy rằng vừa buôn bán lời bút tiền lớn, giải quyết khẩn cấp, thế nhưng ai sẽ ghét bỏ tiền nhiều.

Hắn còn muốn mua phòng ở đâu, cũng không thể một đời ở tại trong nhà người khác.

“pk,” Nguyệt quang nói chuyện rất đơn giản, không giống Hoa Để Ly Tình ngạo kiều như vậy, cũng không lảm nhảm giống Úy Lam Hải Phong như vậy.

“Ngươi sẽ không nói là giết người bạo trang bị đi,” Lục Ly bật cười.

Giết người bạo trang bị quả thật là phương hướng, nhất là Lục Ly một thân cực phẩm trang bị, dưới tình huống đẳng cấp cũng không kém.

Thế nhưng Lục Ly muốn làm là người chơi chuyên nghiệp, liền tính không cần chú ý hòa khí phát tài, nhưng ít ra cũng không hẳn là nghìn người sở chỉ sát nhân cuồng,

“Đánh cược trang bị, đánh cược kim tệ, đánh cược tiền hiện thực,” Nguyệt quang cấp ra đáp án.

Lục Ly giật mình, kiếp trước từng nghe nói qua, trong giới cao tầng pvp thường xuyên có một ít phát sinh sự tình cờ bạc, chơi rất lớn, không nghĩ tới liền phát sinh ở bên cạnh chính mình.

“Này không tốt lắm đâu, công ty trò chơi hiện tại không chú ý, không có nghĩa là về sau sẽ không nhằm vào này một khối này hạ độc thủ,” Nói không động tâm đó là giả, khả năng Lục Ly cũng có cố kỵ, vô luận là hiện thực hay là trò chơi, cờ bạc đều là phạm pháp.

“Về sau là về sau,” Nguyệt quang có chút không cho là đúng, “Ngươi không phải phi thường thiếu tiền sao?”

Lục Ly phi thường bận rộn, so với hắn gặp qua rất nhiều người chơi chuyên nghiệp còn muốn bận rộn hơn, hỏi hắn vì cái gì, chỉ nói thiếu tiền, phi thường thiếu tiền, cho nên nguyệt quang liền vẫn giúp Lục Ly lưu ý, hi vọng có thể giúp hắn một chút.

Lục Ly ngẫm lại, cũng quả thật như thế.

Trò chơi khái niệm cờ bạc còn chưa ở bên trong Rạng Đông xuất hiện, chung quy các loại thiết trí đều còn chưa hoàn chỉnh, không thể làm được công bình, cũng chính là sau khi khu thi đấu xuất hiện bắt đầu mới lộ ra manh mối, Lục Ly hiện tại đi đánh khu thi đấu hoàn toàn là hành vi hợp lý.

Đừng nói loại đổ ước này đều là giao dịch tuyến dưới, dù là giao dịch tuyến thượng (trong game), cũng hoàn toàn có thể dùng cái lý do khác che lấp.

Giống như mua bán trang bị.

Về phần vì cái gì phí năm mươi kim mua một kiện bạch bản... Làm sao, ta thích đấy!

“Cảm tạ,” Lục Ly cũng không nói cảm kích quá mức, “Đợi lát nữa muốn đi hạ phó bản, ngày mai sẽ liên hệ ngươi, có cái đối thủ nào thích hợp không?”

“Có hai người muốn khiêu chiến ngươi, Thủy Tinh Linh, "Tổ ong vò vẽ",” Nguyệt quang giải thích nói: “Một trăm kim tệ một phen, có hứng thú sao?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status