Trọng sinh đại đạo tặc

Chương 30: Thu hoạch lớn“Ta trước ở bên trong trò chơi cũng gặp quá nửa người chơi chuyên nghiệp, đúng là kiếm tiền thật không dễ,” “Úy Lam Hải Phong” bây giờ còn không đi ra cổng trường, không biết tìm công việc đến cùng khó bao nhiêu, không tự nhiên dễ dàng gật đầu như vậy.

“Ngày hôm qua ta bán một quyển sách kỹ năng, bán được hai vạn năm hiện thực tệ,” Lục Ly bình thản tự thuật.

“Úy Lam Hải Phong” lập tức nhìn qua, kêu lên:“Một quyển sách liền kiếm được hai vạn năm à?”

“Trong ba lô còn có một ít trang bị, nếu bán hết mà nói, trên một vạn hiện thực tệ là không thành vấn đề, nếu mà tính bài trừ nhân tố vận khí tốt, về sau đánh trang bị để bán, một tháng tối thiểu hai vạn hiện thực tệ,” Lục Ly lại thêm một phen làm hắn rùng mình.

“Úy Lam Hải Phong” thở nhanh, trường kiếm trên tay đều có chút run, Lục Ly hướng hắn thể hiện một chút làm hắn nhiệt huyết sục sôi lên.

Hiện tại kết cấu xã hội càng phát ra trí năng hóa, nơi có thể dùng đến sức người càng ngày càng ít, “Úy Lam Hải Phong” này là sinh viên học marketing, cho dù công việc tốt như thế nào, thì một tháng nhiều nhất cũng chỉ kiếm được trên vạn hiện thực tệ, nhưng lại luôn đi sớm về tối, bị lãnh đạo cấp trên làm khó dễ, công việc áp lực cực kỳ lớn.

Hơn nữa “Úy Lam Hải Phong” cũng không phải là con nhà giàu, hắn tuy rằng không sinh sống tại khu dân nghèo, nhưng cha mẹ cũng chỉ là công nhân bình thường, nhà ở hiện tại cũng chỉ là nhà thuê.

“Ta tính toán kiếm một đoàn đội cố định, người số tầm mười người......”

“Tính ta một cái!” Không đợi Lục Ly nói xong, “Úy Lam Hải Phong” liền gấp giọng kêu lên.

“Cùng ngươi nói nãy giờ là muốn kéo ngươi vào cùng, chú ý boss, không biết boss có thể hay không sẽ cuồng bạo, nếu mà cuồng bạo thì tính mạng là trên hết,” Lục Ly nhắc nhở nói.

Craig này bị hai bọn hắn đùa bỡn trong hơn một giờ, mắt thấy trời cũng sắp tối còn chưa giết chết chính nó, khả năng là bị ép buộc quá lớn, thời điểm khi lượng máu xuống đến 5% không chỉ không có cuồng bạo, thậm chí còn xuất hiện một trạng thái suy yếu, dứt khoát lưu loát bị đánh chết.

Hệ thống thông báo: Người chơi Lục Ly, “Úy Lam Hải Phong”, hoàn thành giết đầu boss Dã ngoại Craig!

Bây giờ còn không có mở ra kênh thế giới cùng kênh trận doanh, thế nhưng kênh địa khu lại mở ra, hệ thống vừa ra tới thông báo này, lập tức có rất nhiều người điên cuồng tìm kiếm.

Tú gia xuân ny: boss Dã ngoại là thứ gì, cầu xin được phổ cập khoa học......

Nhếch miệng cười: Hẳn là sẽ không khác so với boss phó bản đi, hai người có thể giết chết, thật sự là không tốt nổi.

Thu tế: Giết đầu phó bản cũng có tên hai người kia, hẳn là cao thủ, “Úy Lam Hải Phong” ta đã nghe nói qua, bên trong trò chơi [ Ám Ảnh giới ] đẳng cấp luôn nằm trong bảng top đầu, thế nhưng Lục Ly này là loại người nào, có ai biết không?

......

Không quan tâm tới các người chơi sôi trào như thế nào, Lục Ly cùng “Úy Lam Hải Phong” căn bản là không có thời gian để ý tới, ánh mắt bọn họ tất cả đều nhìn chằm chằm vào chiến lợi phẩm!

Thời điểm Boss Dã ngoại bạo trang bị đặc biệt đồ sộ, dứt khoát chính là một thiên nữ tán hoa ( tiên nữ rải hoa), nơi nơi đều là tài liệu quý hiếm.

Lục Ly cùng “Úy Lam Hải Phong” nhanh chóng nhặt tài liệu, sợ rằng đột nhiên có người xuất hiện nhặt thưởng của hai người họ.

“Ngươi nhặt với tốc độ thật nhanh!” “Úy Lam Hải Phong” tán thưởng.

“Nhanh nhẹn của ta tăng nhiều,” Lục Ly nói cho có lệ, kiếp trước hắn giành phần thưởng với người khác rất nhiều, tự nhiên cũng liền nhặt nhanh, nếu không sẽ không đắc tội với nhiều công hộ như vậy.

“Được rồi, lý do này, ta cũng không có lời nào phản bác,” “Úy Lam Hải Phong” không nói gì.

“Nhìn xem có cái thứ gì tốt, dù sao cũng là boss Dã ngoại thứ nhất,” Lục Ly cực kỳ chờ mong nói.

Hiện tại hắn cực kỳ thiếu tiền, sáu vạn tền phá hợp đồng, còn muốn đi ra ngoài tìm phòng ở, cấp tiền cho em gái để chuyển trường, tiền ăn tiền mặc (vân vân)......

Trang bị bốn cái:

Chiến rìu Mịch huyết giả [ Hắc Thiết ]: Thương tổn 18-36, lực lượng +5, đặc hiệu: Phá giáp, có tỷ lệ nhất định đối mục tiêu tạo thành 10% hiệu quả phá giáp, không thể điệp gia, trang bị nhu cầu đẳng cấp 5, độ bền 30/30.

Túi da rắn [ Thanh Đồng ]: 10 ô balo, phụ trọng giảm xuống 5%.

Tùng lâm mục giả mũ trò chơi [ Thanh Đồng ]: Hộ giáp 6, trí lực +2, trang bị nhu cầu đẳng cấp 5, độ bền 30/30.[ tùng lâm mục giả sáo trang chi nhất, Druid chuyên chúc ]

Tùng lâm mục giả bảo vệ đùi [ Thanh Đồng ]: Hộ giáp 10, trí lực +2, trang bị nhu cầu đẳng cấp 5, độ bền 30/30.[ tùng lâm mục giả sáo trang chi nhất, Druid chuyên chúc ]

Sách kỹ năng một quyển:

Thuẫn tường: Thuấn phát, thời gian phục hồi 60 giây, khi sử dụng nếu ngươi chơi bị thương tổn sẽ giảm xuống 60%, duy trì liên tục 5 giây, cần trang bị tấm chắn, đẳng cấp hiện tại: 0/1000.

Ngoài ra còn có một cái tài liệu hi hữu:

Craig chi giác: tài liệu Rèn, giúp vũ khí cung cấp 5% thêm vào phá giáp, cần cao cấp rèn.

Tiền tệ cũng bạo không thiếu, hai người tổng cộng nhặt 63 ngân tệ, ngoài ra chính là mấy bình dược tề, boss chỉ có cấp ba, tự nhiên cũng không có dược tề cao cấp gì.

Rìu là cực phẩm, ít nhất có giá trị nhiều kim tệ.

Túi da rắn trước mắt không phải rất đáng giá tiền, ba lô hai sáu ô cũng chỉ cómột kim tệ, Lục Ly tính toán lưu lại túi da rắn trước tiên không bán, hắn thường xuyên mở kho báu, cần không gian ba lô thật lớn.

Về phần hai cái Trang bị Thanh Đồng này, về ý nghĩa đúng thật là khó mà nói.

Tuy rằng là Trang bị Thanh Đồng, hai cái trang bị này thuộc tính đều rất tốt, nhưng lại là sáo trang, thời điểm mặc hai cái trên người sẽ kích phát một thuộc tính mới: Hồi xuân thuật duy trì liên tục thời gian kéo dài 6 giây.

Hồi xuân thuật: Thuấn phát, tiêu hao 30 điểm pháp lực, giúp người chơi khôi phục 15 điểm sinh mệnh, hơn nữa sau mỗi 3 giây thêm vào 5 điểm khôi phục sinh mệnh, duy trì liên tục 9 giây.

Hồi xuân thuật thuộc về pháp thuật trị liệu Druid được dùng nhiều nhất, sáo trang thuộc tính này thời gian kéo dài kỹ năng duy trì liên tục, tại chiến đấu dưới tình huống thời gian kéo dài, tiền lời vẫn là tương đương không sai.

“Chiếc rìu này có hứng thú sao, thời điểm luyện cấp có dùng vẫn là rất tốt,” Lục Ly đem rìu đưa cho “Úy Lam Hải Phong”.

“Úy Lam Hải Phong” tiếp nhận rồi vung vẩy vài cái, cuối cùng vẫn là trả lại cho Lục Ly,“Rìu này là Cuồng Chiến Sĩ dùng, ta cầm tác dụng cũng không lớn, vẫn là cầm đi bán lấy tiền đi, quyển sách kỹ năng kia cho ta đi.”

Rìu thuộc về trang bị của cuồng bạo chiến sĩ bảng hiệu, “Úy Lam Hải Phong” bởi vì đi con đường phòng ngự nên cái trang bị này phát huy không ra hiệu ích lớn nhất, thế nhưng quyển sách kỹ năng cuối cùng liền không giống như vây.

Nếu nói sau khi có thuẫn kích, phòng ngự chiến sĩ là có thể đem cừu hận kéo ổn định mà nói, nếu mà sau khi có chiến sĩ thuẫn tường, thì mới chính thức có thể bảo đảm bảo trọng trách an toàn cho toàn đội, cho nên “Úy Lam Hải Phong” tuyệt không khách khí.

Lục Ly cũng không có gì không nỡ, quyển sách này giá trị cũng không dưới Hắc Thiết rìu.

“Sáu ô ba lô này ngươi cầm dùng đi, cái mười ô này ta cầm,” Lục Ly đem chính mình thay thế ném cho hắn,“Bây giờ ta đem trang bị bán đi lấy tiền chia cho ngươi.”

“Ngàn vạn đừng,” “Úy Lam Hải Phong” liên tục vẫy tay,“Boss này nếu không có ngươi, chúng ta căn bản không tìm được, ta cũng phí thời gian mà thôi, cầm được quyển sách kỹ năng này ta cũng rất ngượng ngùng.”

“Hai người đánh boss, tự nhiên chia đều,” Lục Ly nói.

“Ta nói lão đại ngươi, ngươi nếu muốn tổ kiến đoàn đội cố định, vậy ngươi chính là lãnh đạo, nếu mọi chuyện đều chia đều có thể có cái tiền đồ gì, ngươi xem nào đội ngũ nào không phải đổi cống hiến cùng nhu cầu lấy trang bị,” “Úy Lam Hải Phong” nghiêm túc nói,“Giao tình thì giao tình, quy củ cũng phải có, chúng ta tổ kiến thành đoàn đội cố định cũng là như thế.”

Nghe hắn nói nghiêm trọng như vậy, Lục Ly tuy rằng cảm giác ngượng ngùng, nhưng vẫn là thu hồi mọi thứ.

“Úy Lam Hải Phong” đối với đoàn đội cố định so Lục Ly còn nhiệt tâm, lải nhải miêu tả nên như thế nào để kiến thiết đoàn đội cố định, lại hỏi:“Kế tiếp làm những gì, ngươi muốn tìm thêm người ra sao?”

“Nhận người thì cứ từ từ mà làm, ngày mai chúng ta hoạt động lần đầu tiên chính là nhóm người chơi mới phó bản ghi lại, ngươi không phải đều tiếp xúc qua với mấy đại công hội sao, hỏi bọn họ một chút, nếu có thể ở hiện trên cột trụ tăng lên năm phút đồng hồ, bọn họ nguyện ý ra bao nhiêu tiền.”

Lục Ly trong lòng có rất nhiều phương pháp kiếm tiền, nhất thời đáng tiếc cũng chưa biện pháp nào thực hành. Thật ra giúp người để ghi tên lên phó bản mới cũng không có thị trường lớn, chung quy còn không có thành lập, phần lớn công hội là một ít danh nhân công hội tồn tại từ những trò chơi trước.

“Thôi, trở về đi, thời gian chênh lệch không nhiều,” Trong trò chơi lập tức sẽ tiến vào thời gian đêm tối, dã ngoại liền sẽ biến thành cực kỳ nguy hiểm, hai người cầm ra hồi thành thạch bắt đầu đọc lên trở về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như cach nhom bep than to ong cuc de lam, bai tap 6 dong tac 16 phut de giam beo vung bungthe duc giam eoexercise to lose belly fatgiam beo rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại trâm.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status