Trọng sinh đại đạo tặc

Chương 31: Mở sạp bán đấu giáBan đêm ở Ảnh Nguyệt cốc cực kỳ náo nhiệt, Tinh Linh tộc dù thích yên tĩnh thế nào cũng không thể ngăn cản được người chơi tự tiêu khiển nhạc.

Trên bãi đất trống ở quảng trường đốt lên từng đống lửa trại, cửa hàng tạp hoá giá rẻ, rượu trái cây các thứ - thứ mà các người chơi yêu nhất, giống như mỗi võ hiệp đều ở trong này được thỏa mãn, thậm chí còn có những cô gái khiêu vũ ca hát.

Cũng có rất nhiều người bày quán ngay tại chỗ, bọn thị vệ Tinh Linh làm như không thấy gì, giống như căn bản là không để ý mấy người ngoại lai này làm ảnh hưởng đến bộ mặt thành phố.

Sau khi trở lại Ảnh Nguyệt cốc, “Úy Lam Hải Phong” đi tìm các đại công hội đàm phán sinh ý, còn lại Lục Ly nhìn một chút các quán bày bán thương phẩm, nhìn xem có cái gì hay để mình sử dụng được không, cũng thuận tiện nghiên cứu một chút giá cả thị trường.

Trải qua một thời gian tìm tòi nghiên cứu, Lục Ly mới phát hiện, nơi này bày quán bán trang bị so với chính mình dự đoán còn muốn quý hơn.

Tăng thêm một điểm thuộc tính Trang bị Thanh Đồng, giá không có thấp hơn một kim tệ, tăng hai điểm thuộc tính tiểu cực phẩm không cách biệt lắm thì cần bỏ ra từ tầm hai đến ba kim tệ, về phần Trang bị Hắc Thiết, trên thị trường không có nổi một cái có thể nhìn thấy.

Ngẫm lại điều này cũng tương đối bình thường, trước mắt có thể ra Trang bị Hắc Thiết, chỉ có độ khó tinh anh tri chu sào huyệt, có thể đả thông phó bản này không sai biệt lắm đều là người chơi cao thủ nhất, những người chơi đánh ra trang bị này phần lớn đều là tự mình dùng, chính mình không cần cũng có rất nhiều người bên trong công hội chờ xếp hàng mua hoặc là trao đổi, căn bản không có khả năng lấy ra bày quán.

Đi lượn một vòng cũng không phát hiện cái gì, mình có thể sử dụng, duy nhất một cái nhẫn gia tăng 1 điểm nhanh nhẹn, giá cũng gần 8 kim tệ, thuần túy là gạt người.

Lục Ly dứt khoát không ôm tâm tư kia nữa, trực tiếp tìm một chỗ bắt đầu bày quán.

Ngẫm lại lần trước bày quán đi ra ngoài liền bị người pk, hắn lần này thông minh hơn, cầm ra một cái bạch bản bố giáp trang bị rồi dùng dao găm múa mấy đường, làm thành một che mặt khăn, trực tiếp buộc ở trên mặt.

Bảy cái Trang bị Thanh Đồng, trong đó bao gồm hai cái sáo trang Druid, cộng thêm một cái cực phẩm Hắc Thiết rìu, ngoài ra còn có một quyển sách kỹ năng cường kích aura của thợ săn.

Tăng một điểm thuộc tính hai cái toàn bộ đặt giá là một kim tệ, gia tăng hai điểm thuộc tính cũng hai cái đặt giá hai kim tệ, gia tăng ba điểm trí lực cực phẩm pháp trượng đặt giá tam kim tệ, hai cái sáo trang Druid, Lục Ly do dự một chút rồi đặt giá năm kim tệ, tính đợi thời điểm có người hỏi thương lượng lại giá, về phần Trang bị Hắc Thiết, càng là đánh lên hai mươi kim tệ con số nghịch thiên.

Giá sách kỹ năng cũng rất khó không biết để bao nhiêu, ít nhất hiện tại không thấy có ai bán loại sách kỹ năng này, Lục Ly cho giá năm kim tệ.

Sau khi bày bán xong, Lục Ly liền ngồi xổm sau sạp rồi lên xem tư liệu diễn đàn, trên diễn đàn bắt đầu xuất hiện một ít bài đăng kỹ thuật, còn có người tiến hành phân tích các phương thế lực đối với trò chơi, giới thiệu nguồn gốc của các đại công hội.

Video hắn cùng người pk vẫn như trước để ở vị trí cao nhất, lượt xem đã vượt qua mười vạn, căn bản là không có bài nào khác hot hơn.

Cùng ngày hôm qua không sai biệt lắm, không mất bao lâu, Lục Ly liền nghe đến bên tai có người kêu sợ hãi, không ngoài dự đoán là trang bị cùng sách kỹ năng linh tinh gì đó.

Chẳng qua là ngày hôm qua có người kêu sợ hãi Trang bị Thanh Đồng, hôm nay biến thành Hắc Thiết!

“Trời ạ thật là Hắc Thiết, lão tử lần đầu tiên nhìn thấy Trang bị Hắc Thiết, vận khí thật tốt,” Mỗi người chơi trong lòng khỏi mất bình tĩnh, chính mình mất bình tĩnh cũng không muốn cho người khác không mất bình tĩnh, vì thế bắt đầu gọi người lại đây để mở mang kiến thức.

Quả thật, mua không nổi nhưng được thêm kiến thức cũng tốt, sạp của Lục Ly rất nhanh bị vây tầng trong tầng ngoài tận 3 tầng.

“Pháp trượng này có thể hay không tiện nghi một chút?”

“Trang bị Hắc Thiết như vậy quý, như thế nào có thể có được!”

“Hiện thực tệ giao dịch thế nào, ta muốn hai cái trang bị Druid!”

“Một kim tệ một Thanh Đồng trang bị, ta suy nghĩ, ai lại đặt giá như vậy, ta đều muốn mua!”

Bên tai toàn bộ là âm thanh ồn ào hỗn loạn, líu ríu căn bản nghe không rõ bọn họ đang nói cái gì.

Một kim tệ mua một cái Thanh Đồng trước hết bị người mua đi, vô luận là tự dùng hay là bán đi thì vẫn có hời, trong tay có tiền sau khi nhìn thấy, không nói hai lời sẽ trực tiếp mua luôn đi, vài cái chậm tay không cướp được, đương trường liền hùng hùng hổ hổ.

Nhìn thấy bắt đầu có người đoạt, hai cái hai kim tệ cũng trước sau từ Lục Ly trên sạp biến mất, còn lại giống như không người hỏi thăm, nhưng người vây xem xung quanh lại càng ngày càng nhiều.

Trên kênh địa khu bắt đầu có người bình luận, Ảnh Nguyệt cốc có bán Trang bị Hắc Thiết!

Có người bịt mặt bày quán tại trung tâm khu mỏ quặng trong Ảnh Nguyệt cốc, một đống lớn trang bị cực phẩm!

Nhìn thấy tin tức này, ai còn có thể bình tĩnh, hạ phó bản thăng cấp hoặc là lợi dụng cảm tử đội ở bên ngoài mạo hiểm giết quái, đều phân thân trở về thành.

Cũng có một ít người hạ tuyến gấp để gọi người quen mượn tiền.

trò chơi [ rạng đông ] làm rất tốt, người chơi nhiều, đại gia tự nhiên cũng nhiều, rất nhiều người ở trung tâm gia dịch thu mua kim tệ, tích tiểu thành đại, trên tay không hề thiếu tiền thế nhưng Trang bị Hắc Thiết ngườii có tiền cũng không chưa chắc đã mua được đến.

“Tránh ra, tránh ra, không mua trang bị đều xin nhường đường,” đi sau một đám người hộ vệ, một pháp sư bước đi tự nhiên đi tới, nhìn phô trương như thế xác định chắc cũng là người có tiền.

“Pháp trượng có thể giảm bớt giá đi một chút không?”

“Không thể.”

“Cũng không phải Trang bị Hắc Thiết, bán ba kim tệ, có chút đắt”

“Hắc Thiết tối thiểu trên 10 kim tệ, ta ngày hôm qua bán quyển sách kỹ năng liền tới 20 kim tệ.”

“Quả nhiên ngày hôm qua bán sách kỹ năng cũng là ngươi, bạn hữu, bái phục, thêm hảo hữu đi, về sau có thứ tốt của pháp sư, trực tiếp liên hệ cho ta,” Này gọi Thánh Lôi pháp sư xem ra là thật có tiền, trực tiếp trên sạp mua đi pháp trượng.

Đại gia như vậy, Lục Ly tự nhiên cũng không cự tuyệt, trực tiếp tăng thêm hảo hữu.

Hắn thiết trí hảo hữu vẫn là cự tuyệt người xa lạ hạn chế người mời hắn hảo hữu, tuy nhiên lại có thể chủ động gia tăng người khác hảo hữu.

Không lâu sau bán đi được 9 kim tệ, thêm hắn mở kho báu đánh boss được, tài sản trực tiếp liền biến thành 10 kim tệ.

Lục Ly mở ra trung tâm giao dịch, nhất thời ngây ngẩn cả người.

1:1000!

Quả nhiên không phải một ngàn năm giá vàng, Lục Ly lắc đầu, cười khổ một chút, trách không được giá trang bị trướng tăng nhiều như vậy, các đại gia xem ra đầu óc cũng không nóng lên, ngày hôm qua giá vàng cũng quả thật cao chút.

Thực ra vừa so một ngàn tỉ lệ cũng là rất nghịch thiên, chẳng qua hiện nay các đại công hội đều đang thu thập kim tệ để kiến tại công hội, giá vàng này liền có thể ổn định trình độ này.

Đợi đến sau này ổn định rồi, có thể tỉ lệ trên trăm liền cũng không sai.

“sáo trang Druid có thể dùng hiện thực tệ giao dịch sao, mười kim tệ không có khả năng có người cầm được ra đến, vị anh bạn đạo tặc, ngươi không thiếu kim tệ mà nói, chúng ta có thể dùng hiện thực tệ giao dịch được không?” Một Druid mặc giáp da chen vào, cũng là đối hai cái trang bị Druid nóng mắt không thôi.

“Giao dịch hiện thực tệ mà nói, sáo trang Druid chúng ta muốn, ngươi ra giá đi,” Không chỉ là tên Druid này, những người khác cũng đặc biệt chú ý đến cái sáo trang này, bọn họ vừa thấy Lục Ly có dấu hiệu nhả ra, lập tức nhảy ra nhao nhao kêu to.

Lục Ly không nghĩ tới hai cái Thanh Đồng sáo trang so với Trang bị Hắc Thiết mọi người còn quan tâm hơn, xem ra chính mình vẫn là xem nhẹ nhu cầu trang bị trị liệu của đội ngũ.

Trang bị Hắc Thiết tăng lên chỉ là một người công cao, cũng chính là chủ lực công kích, thế nhưng trị liệu trang bị lại có thể toàn diện tăng lên thực lực chỉnh thể của đội ngũ, nhìn xem mấy người này hô lên liền biết, phần lớn đều không là Druid, hiển nhiên là vì đội ngũ chính mình mà mua.

“Bộ hai cái Druid Thanh Đồng, chiến lợi phẩm giết đầu boss Dã ngoại, thuộc tính sáo trang là hồi xuân thuật duy trì liên tục hiệu quả gia tăng 6 giây, hiện tại bắt đầu bán đấu giá, hiện thực tệ giao dịch, trước tiền sau giao,” Lục Ly nhớ lại một ít cảnh tượng kiếp trước, linh cơ vừa động, bắt đầu bán đấu giá.

Vừa nghe tấy Lục Ly kêu lời này, đám người xung quanh đang hỗn loạn cũng bắt đầu an tĩnh lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như bleach vs naruto 3 3 all transformations 2, phuong trinh duong tron toan 10 thay nguyen cong chinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status