Trọng sinh đại đạo tặc

Chương 37: Tập hợp tiểu đội hộ tống“Đúng đúng đúng,” Đậu Đậu vừa rồi mắng Lục Ly, mắng hăng say, nhưng cũng rất tin tưởng trình độ của Lục Ly, như việc nàng ở trong trò chơi không phải Tinh Linh tộc, thế nhưng cũng biết Lục Ly ngày thứ nhất liền bán sách kỹ năng giá trị 20 kim, đêm qua tại Ảnh Nguyệt cốc lại bán càng nhiều trang bị cực phẩm.

Lại càng không cần nói đến, tri chu sào huyệt độ khó tinh anh cùng giết đầu boss Dã ngoại, kia nhưng là toàn trò chơi biết đến, được gọi là nhân vật lên TV.

Nếu nàng biết cái video pk được đẩy lên vị trí đầu tiên của diễn đàn, Lục Ly cũng là nhân vật chính, nhất định sẽ càng sửng sốt.

“Gia nhập phòng công tác cứ để đó, ta tạm thời còn chưa có quyết định này,” Mĩ sắc trước mặt, thế nhưng thời điểm nên cự tuyệt này, Lục Ly tuyệt không hàm hồ.

“Thế còn chuyện thuê phòng kia, quyết định sao?” Hoán Hoán mong chờ nhìn Lục Ly, hiện tại là thật tâm thành ý hi vọng hắn vào đây ở, đây chính là đại thần trò chơi, hơn nữa rất có khả năng là trong bảng xếp hạng trò chơi Hoa Hạ thậm chí bảng xếp hạng trò chơi thế giới đều có thể bài danh rất cao.

Cho dù không tham gia phòng công tác của các nàng, bình thường cũng có thể chỉ điểm vài câu cũng có thể khiến các nàng hưởng lợi vô tận.

Nếu Lục Ly chê đắt mà nói, thì tiền thuê nhà ít đi một chút cũng không là không thể.

“Thứ nhất một tháng tiền thuê nhà ta có thể trước cấp, thế nhưng thuê bao nhiêu ở bấy nhiêu thì khả năng ta sẽ muộn một chút,” Lục Ly không tính toán đóng ngay, Chủ yếu là việc thứ tư tuần tới muốn gom đủ sáu vạn khối để đền bù hợp đồng cho Công hội Tinh nguyệt.

“Đương nhiên không thành vấn đề, các ngươi thu thập đồ đạc của mình đi, hôm nay liền chuyển qua đây đi,” Ba cô gái tất cả đều không hẹn mà cùng gật đầu.

Chuyển nhà không có mất quá nhiều thời gian, anh em bọn họ hầu như hai bàn tay trắng, chỉ mang theo một chút quần áo cùng đồ dùng sinh hoạt, còn lại đều để cho hàng xóm láng giềng lấy đi.

Lục Ly ở một phòng khá lớn tầng hai, cách phòng các cô gái đều khá xa. Mà Lục Hân ở cái phòng nhỏ nhất, rất gần với phòng của Đậu Đậu, nàng cùng mấy nữ chủ nhà nhanh chóng làm quen và thân thiết, buổi chiều đã bị kéo đi ra ngoài đi dạo phố.

Lục Ly cự tuyệt các nàng mời, bên trong trò chơi còn có một nhiệm vụ rất trọng yếu chờ hắn đi làm.

Thời điểm đăng nhập lại trò chơi, cũng đã là ba giờ hơn buổi chiều, hôm nay Ảnh Nguyệt cốc thời tiết sáng sủa, ánh nắng mặt trời theo khe hở cây cối, chiếu lên những cây cọ màu xanh đậm, chiết xạ ra ánh sáng vàng rực rỡ, khiến trong cốc khó có được trong sáng hơn như lúc này.

Hắn phát tin tức bảo “Úy Lam Hải Phong” lại đây, Lục Ly ở phụ cận Ảnh Nguyệt cốc tiện tìm mấy quái nhỏ, thử một chút tốc độ internet mới cùng trang bị mới.

Kết nối trò chơi chuyên dụng kiểu iv6 rất là mạnh mẽ, nguyên bản ảnh tập độ hoàn thành trên dưới 80%, không sai biệt lắm trực tiếp tăng thêm hai đến ba điểm. Đây vẫn là dùng mũ trò chơi kém cỏi nhất tiến hành trò chơi thể hiện đi ra kết quả, đợi về sau có tiền đổi mũ trò chơi tốt nhất, sẽ tăng lên càng nhiều.

Người chơi hình thức tự do, chắc chắn phải dùng thiết bị cao nhất.

Ngày hôm qua mua được sách kỹ năng Lục Ly cũng học, phản thủ bối thứ này thương tổn kỹ năng thật khả quan, chỗ khó lớn nhất ở chỗ phải có động tác thân thể phối hợp tương ứng.

Kiếp trước Lục Ly xem qua phương diện cách đánh này, cũng đạo tặc hình thức tự do pk nhìn qua, bởi vậy các động tác cũng không khó, chỉ là muốn đánh ra độ hoàn thành tương đối cao, tất nhiên phải tiêu phí rất nhiều thời gian để luyện tập.

“Chờ ngươi thật lâu,” “Úy Lam Hải Phong” đi lên dùng tấm chắn vỗ phía sau lưng Lục Ly một phát,“Như thế nào mà bây giờ ngươi mới vào game, ta còn thiếu chút nữa lên cấp bảy, đêm qua hạ phó bản thăng cấp thật sự là rất thích.”

“Buổi sáng tìm phòng ở rồi chuyển nhà, rảnh rỗi mới vào game được,” Lục Ly nói.

“Ngày hôm qua ngươi bảo ta hỏi, ta đã hỏi, vài cái công hội đều rất cảm thấy hứng thú, ta chọn Vi Vũ các, bởi vì bọn họ có thể ra ba Tơ nhện Phỉ Thúy, hơn nữa nếu ra Trang bị Hắc Thiết mà nói, cũng là chúng ta, tuy nhiên phải gia nhập công hội của bọn họ trước tiên.” “Úy Lam Hải Phong” nói.

“Công hội?”

“Ngươi còn không biết tin, buổi sáng hôm nay có mười mấy công hội được thành lập đấy, khu Hoa Hạ có bảy, bên này chúng ta có Vi Vũ các, Giang Nam quý tộc, Huyết Sắc chiến kỳ cùng Đệ Thất thiên đường, tà ác trận doanh bên kia có Vinh Diệu chi đô, Cuồng Phong quân đoàn, tinh thần, công hội thành lập đầu tiên là Vinh Diệu chi đô.”

“Thật đúng là rất nhanh, những người này đều không đơn giản,” Lục Ly không nghĩ tới bản thân chỉ là một buổi sáng không vào game, liền có nhiều thay đổi bất ngờ như vậy.

“Ta nói lão đại, ngươi trang bức như này có điểm quá không tốt, bọn họ cho tới hôm nay mới gom đủ tiền để lập công hội, ngài nhưng là một cường nhân mấy chục kim tệ,” “Úy Lam Hải Phong”trêu ghẹo, dẫn tới những người ở xa xa đều nghiêng đầu nhìn hắn.

“Tính toán sau, trước không đi giúp bọn hắn đánh ghi lại, ta còn có nhiệm vụ, tất yếu mau chóng làm tốt mới được,” Lục Ly mở ra thiết bị thông tin, gọi Nguyệt Quang, chính là người chiến sĩ ngày hôm qua cùng hắn trao đổi Trang bị Hắc Thiết.

Nguyệt quang lúc này đang cùng đồng đội hạ phó bản, sau khi nhận được tin tức của Lục Ly, cực kỳ dứt khoát, trực tiếp đọc lui đội về thành, sau một lát liền xuất hiện ở trước mắt.

Sau khi giới thiệu cho nhau một chút, Lục Ly liền đem nội dung nhiệm vụ giới thiệu cho hai người biết,“Nhiệm vụ này hẳn là không phải duy nhất, nói không chừng các ngươi cũng có thể tiếp, đến thời điểm giao nhiệm vụ xong thì các ngươi nhìn xem có thể một lần nữa lấy được hay không.”

“Không có trị liệu được hay không, dược tề ta không còn bao nhiêu,” “Úy Lam Hải Phong” đầy mặt chua xót, ngày hôm qua đánh cái boss kia hao tổn đi quá nhiều dược tề, nếu không phải buổi tối lấy giá cao thu mua được mấy bình, trong balo ước chừng rỗng tuếch.

“Nhìn xem bên trong hảo hữu có ai thích hợp hay không, lại gọi vài cái cũng không sao cả, tuy nhiên phải nói trước cùng với bọn họ, chỉ là hộ tống nhiệm vụ, không có trang bị cùng phần thưởng gì,” Lục Ly nói.

Gian nan mới gặp chân tình lời này đúng là chính xác, vừa nghe nói là giúp người khác làm nhiệm vụ, không có trang bị,không có kinh nghiệm, phần lớn người liền lấy các loại lý do, hoặc là đang ở phó bản, hoặc là cùng người khác đang tổ đội thăng cấp, bên trong hảo hữu “Úy Lam Hải Phong” mấy chục người thế nhưng không một ai nguyện ý đến.

Tự xưng là giao tiếp rộng lớn, ai ngờ đến, đều là bạn nhậu, “Úy Lam Hải Phong” tỏ vẻ thật thương tâm, ngồi xổm một bên không nói gì cả.

Ngược lại là bên trong hảo hữu Lục Ly số lượng không nhiều kia có vài người, nhưng cũng có vài đều đưa nhập đội xin.

Tam Nguyệt Vũ- mục sư chức nghiệp, Hoa Để Ly Tình-pháp sư chức nghiệp, cùng Lục Ly cùng nhau làm nhiệm vụ “Sủng vật phản bội”, lúc ấy tăng thêm hảo hữu, lúc này vừa nghe nói Lục Ly có chuyện, cũng chưa nói cái gì nhiều, liền hỏi địa điểm tập hợp, lập tức liền đến.

Khung hảo hữu còn có một tên là Thánh Lôi pháp sư, còn có một Thủy Tinh Linh, còn có ba người hoành đồ bá nghiệp, Lục Ly suy nghĩ một chút vẫn là không thông tri, cùng vài người kia không quen nên ngại khi làm phiền họ.

Cuối cùng, Lục Ly ánh mắt dừng lại một người cuối cùng - Tàn Mộng, cũng chính là cùng Lục Ly đổi sách kỹ năng thợ săn, nhận được tin tức sau, tiểu thợ săn khúm núm tỏ vẻ chính mình trang bị tốt, kỹ thuật cũng thật bình thường, không biết có thể giúp đỡ được hay không.

Lục Ly muốn tìm một cơ hội bồi thường sách kỹ năng của nàng một chút, lần này tính toán mang theo nàng.

Đường đi này giết nhiều quái như vậy, trang bị không nói, kinh nghiệm cũng không khác so với những tổ đội luyện cấp kia, về phần nguy hiểm, chơi trò chơi trừ khi đứng ở khu an toàn không ra ngoài, bằng không làm gì có nơi nào lại tuyệt đối an toàn đâu.

Tổ đội dã ngoại trong [ rạng đông ] không hạn người số, sáu ngườicó thể cùng nhau tổ đội.

“Úy Lam Hải Phong” cấp sáu, Nguyệt Quang cấp sáu, Lục Ly cấp năm, Hoa Để Ly Tình cấp năm, Tam Nguyệt Vũ cấp năm, Tàn Mộng cấp bốn, đều là người trẻ tuổi, rất nhanh liền quen thuộc lẫn nhau, vừa nói vừa cười, vừa đánh quái vừa hướng đến mục tiêu nhiệm vụ xuất phát.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như doi song, cay na thai làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status