Trọng sinh đại đạo tặc

Chương 42: Hai quyển sách kỹ năngNhững người khác cảm giác, nếu không có Lục Ly, bọn họ sẽ không được tiếp nhận nhiệm vụ này, như vậy cũng đánh không đến boss này, cho nên thấy Lục Ly không thể lấy được Trang bị Hắc Thiết cảm thấy cả canh cánh trong lòng, thế nhưng đối Lục Ly mà nói tuyệt không phải như thế, được tới tay một cái "Trái tim mê hoặc" này, đánh xong boss này thấy đánh rất đáng giá!

Phó bản cấp mười năm khó đánh, mười người chơi cấp mười hai đều không chắc thuận lợi thông qua, càng không nói tới "Trái tim mê hoặc" chỉ có tại độ khó tinh anh mới có xác suất rất nhỏ tuôn ra, so với Tơ nhện Phỉ Thúy xác suất còn nhỏ hơn rất nhiều.

Kiếp trước nghe “Úy Lam Hải Phong” nói qua, hắn vì để lấy được "Trái tim mê hoặc", ước chừng tại Phó bản cấp mười năm cày ba tháng thời gian!

Đem Nhẫn Chí Tôn cấp 1 thăng cấp đến Nhẫn Chí Tôn cấp 2, tài liệu chính chính là Tơ nhện Phỉ Thúy cùng "Trái tim mê hoặc", năm chủng loại khác tuy rằng bất phàm, thế nhưng phần lớn đều có thể ở trên thị trường mua được trực tiếp, chẳng qua dùng nhiều thời gian chút cùng bỏ kim tệ mà thôi.

Lục Ly phỏng chừng, vận khí tốt mà nói, trước cấp mười, hắn liền có thể mang theo nhẫn đi tìm tế đàn để thăng cấp.

Nhẫn Chí Tôn cấp 2 so sánh thuộc tính cùng Nhẫn Chí Tôn cấp 1, hoàn toàn là biến hóa nghiêng trời lệch đất, tăng lên cũng không phải là một chút.

“Đi thôi, đi giao nhiệm vụ,” Thu thập xong chiến lợi phẩm, đoàn người rời đi quặng mỏ, trên đường mà gặp được tốp năm tốp ba quái nhỏ, trực tiếp bị quét sạch.

“Tinh Linh, hi vọng ngươi mang đến cho ta tin tức tốt,” Bộ dạng Tap vẫn nửa sống nửa chết như trước, không biết từ nơi nào tìm đến một cái thiết thương bị hỏng thay như quải trượng, miễn cưỡng chống gậy thân thể lung lay như sắp đổ.

“Có một ít ngoài ý muốn, thế nhưng may mà may mắn không làm nhục mệnh,” Lục Ly nhẹ nhàng bâng quơ đem chiến đấu kịch liệt một lời nói qua.

Những người khác đều có chút sốt ruột, “Úy Lam Hải Phong” muốn chen vào nói, thế nhưng bị Lục Ly nhanh tay lẹ mắt ngăn lại.

Bọn họ không rõ vì cái gì Lục Ly làm như vậy, ai cũng đều biết, npc giao phần thưởng nhiệm vụ là nhìn xem độ khó nhiệm vụ có liên quan, tế đàn tế tự ngay cả quái tinh anh đều không phải là, muốn lấy được phần thưởng không quá dễ dàng, thế nhưng bọn họ vỏn vẹn không chỉ là đánh tế tự ấy, còn có một boss Dã ngoại năm vạn máu.

Đó nhưng là cấp bậc trưởng lão Kobold!

Dựa theo tình huống nhiệm vụ thực tế phần thưởng nhận được nhiều tuyệt đối là không có khả năng.

“Ngoài ý muốn,” thần sắc Tap nghiêm túc hẳn lên,“Có cái gì ngoài ý muốn sao, có thể nói chi tiết cho ta không, giám thị Kobold là trách nhiệm của ta, bất cứ dấu vết nào đều không thể bỏ qua.”

Lúc này Lục Ly mới hai năm rõ mười nói rõ ràng tường tận lên cho trưởng lão Kobold A Luân nghe,sau khi nói xong, đoàn người bọn họ đều nhận được nhắc nhở nhiệm vụ hoàn thành.

Hệ thống: Hoàn thành Tap ủy thác · giết chết Kobold tế tự, đạt được phần thưởng kinh nghiệm, ngẫu nhiên đạt được quyển sách kỹ năng chức nghiệp.

Hệ thống: Hoàn thành Tap ủy thác · giết chết trưởng lão Kobold, đạt được phần thưởng kinh nghiệm, ngẫu nhiên đạt được quyển sách kỹ năng chức nghiệp, ngẫu nhiên đạt được một cái vũ khí chức nghiệp.

Trừ Lục Ly, những người khác đều bị rung động, suy nghĩ một chút, cũng giống như minh bạch Lục Ly vừa rồi vì cái gì chia thành hai giai đoạn đến giao tiếp cùng Tap.

Đây rõ ràng là hai nhiệm vụ, hơn nữa đều là nhiệm vụ có phần thưởng dày.

Hai nhiệm vụ đem lại nhiều kinh nghiệm, nhất là cái phần thưởng kinh nghiệm thứ hai Làm cho Lục Ly đang cấp sáu trực tiếp gia tăng nửa cấp kinh nghiệm.

Mà càng làm cho người kích động thì là ngoài phần thưởng kinh nghiệm, một quyển sách kỹ năng chức nghiệp, một quyển sách kỹ năng chức nghiệp ngẫu nhiên, còn có một cái vũ khí chức nghiệp!

Bất kể là ai, đều không có đạt được qua phần thưởng nhiệm vụ nhiều như vậy, mấy giờ này đối với bọn họ mà nói, dứt khoát giống như là đang nằm mơ, giết cấp 10quái luyện cấp, giết boss cấp 15, làm hai nhiệm vụ cực kỳ nghịch thiên.

“ Ngài Tap, Xin phép ngài cho chúng ta hộ tống ngài trở về Ảnh nguyệt cốc chữa thương,” Lục Ly không có lạnh nhạt với npc, vẫn rất chuyên chú nghe Tap nói chuyện, cuối cùng, đưa ra đề nghị hộ tống Tap trở về.

Tap đối với biểu hiện của Lục Ly cực kỳ vừa lòng, sau khi nghe lời liền nói:“Ta quả thật muốn trở về chỉnh đốn một chút, tuy nhiên chờ ta thương thế tốt hơn, ta vẫn muốn trở lại quặng mỏ Kobold này, nơi này là địa phương ta chiến đấu.”

Lục Ly lúc này mới triệt để minh bạch, Tap giao nhiệm vụ vì cái gì sẽ cùng kiếp trước không giống nhau.

Kiếp trước Tap thật ra chính là một NPC thật phổ thông, hắn mỗi ngày đều sẽ đối với người chơi tuyên bố hai nhiệm vụ, một là tra xét quặng mỏ, mặt khác là giết 20 con Kobold, phần thưởng chỉ là một ít kinh nghiệm cùng ngân tệ mà thôi.

Nói vậy hai ngày này làm nhiệm vụ về Tap, đều là duy nhất nhiệm vụ, về sau nếu có người đến, cũng sẽ không nhận được nhiệm vụ cùng loại.

Tap có thể tự mình đi lại, chỉ là tốc độ di động rất chậm, nhưng lại giống như tự mang kĩ năng bị động trào phúng aura, quái trong phụ cận tám mươi m2 xung quanh đều sẽ tự động đối với hắn sinh ra cừu hận, đám người Lục Ly không thể không chuẩn bị tinh thần ứng phó mấy nhóm quái nhỏ này.

Qua địa bàn Kobold, tình huống liền dễ thở hơn nhiều, chung quy càng hướng ra ngoài đẳng cấp quái vật càng thấp.

Lúc này, mọi người mới có thời gian lật xem chiến lợi phẩm của chính mình.

Biến mất: Thuấn phát, thời gian phục hồi 2 phút, sau khi sử dụng ngươi biến mất đồng thời tiến nhập hình thức cường hóa tiềm hành, duy trì liên tục 5 giây. Biến mất trong 3 giây đầu tiên, nhận đến thương tổn cùng hiệu quả xấu cũng sẽ không hủy bỏ tiềm hành, đồng thời giải trừ hết thảy hiệu quả hạn chế di động. đẳng cấp hiện tại: 1/1000.

Lục Ly thiếu chút nữa nhịn không được mà kinh hô lên tiếng, vậy mà lại là kỹ năng này!

Ba mươi cấp độ khó tinh anh trong phó bản huyết sắc tu đạo viện [ đồ thư quán ], boss cuối cùng đỗ an có tỉ lệ nhất định tuôn ra sách kỹ năng [ biến mất ].

Đây là bất cứ một người chơi trò chơi mỗi ngày đều phải đánh phó bản. Ra một quyển sách kỹ năng [ biến mất ], bán đi sau, cả đội người đều có thể đạt được một bút xa xỉ thu nhập. Thường xuyên có dã đội ngũ trưởng tại nhìn đến biến mất sách kỹ năng sau, trực tiếp hắc điệu sách kỹ năng lui đội, căn bản không đi suy xét chính mình về sau thanh danh.

trò chơi [ rạng đông ] này có bốn ngàn vạn đạo tặc, thế nhưng người có sách kỹ năng [ biến mất ] không vượt qua một ngàn!

Biến mất hầu như là dấu hiệu của cao thủ đạo tặc, cùng [ hàn băng bình chướng ] của pháp sư có địa vị ngang nhau.

Có thể thấy được quyển sách kỹ năng này có bao nhiêu trân quý.

Mà quyển sách kỹ năng này hiện tại liền nằm ở trong ba lô Lục Ly, nếu không phải còn không đạt được cấp 10 để học tập, Lục Ly sẽ lập tức đem nó dùng ngay, bởi vì lo lắng chính mình bị chết sẽ tuôn ra mất.

Không đợi Lục Ly nhìn một quyển sách kỹ năng khác, liền nghe đến một tiếng khóc nức nở mang theo tiếng rít the thé.

“Hu hu, ta có phục tùng, ta có phục tùng rồi,” Là tiểu thợ săn "Tàn Mộng", nàng kích động giống như con cún khả ái, băn bản không dừng được kích động nhảy nhót.

Không có sách kỹ năng "phục tùng thuật" thợ săn không thể đạt được sủng vật, dù cho kỹ thuật tốt cũng so ra kém chức nghiệp khác, mà một khi có một con sủng vật, như vậy sẽ hoàn toàn không giống nhau.

Thợ săn mang sủng vật, là vương của dã ngoại!

Nếu nói bên trong [ rạng đông ] có cái chức nghiệp nào khắc chế đạo tặc, trừ bản giáp chức nghiệp ra, thợ săn này nhất định đứng hàng đầu.

"Tàn Mộng" vận khí cũng không kém Lục Ly bao nhiêu, nàng được đến [ phục tùng ] là điều nàng nằm mơ đều muốn.

“Biến hình thuật,” Hoa Để Ly Tình có chút không vui nói.

“Tấm chắn đón đỡ, quả nhiên ta vẫn cứ là thích hợp làm MT,” “Úy Lam Hải Phong” hậm hực.

“Đả kích chí mạng, có thể giảm xuống hiệu quả trị liệu của mục tiêu,” Nhìn đến người khác đều khoe đi ra, "Nguyệt Quang" cũng không giấu diếm.

“Sống lại,” Tam Nguyệt Vũ dương dương cái cổ trắng muốt, trong giọng nói mang theo kiêu ngạo, mục sư có khả năng giúp đồng đội sống lại, trước mắt cũng quả thật đáng giá tự hào, theo đó là tiểu bạch cái loại người ngốc nghếch này cũng đều biết sống lại đối với đội ngũ rất quan trọng.

“Biến mất,” Lục Ly không nhiều giải thích, chỉ là nói danh tự, sau đó liền đi xem một quyển sách kỹ năng ngẫu nhiên khác.

Ám Ảnh ma, thuấn phát, thời gian phục hồi 5 phút, chế tạo một Ám Ảnh ma công kích mục tiêu, duy trì liên tục 15 giây, với mỗi lần Ám Ảnh ma thành công đối với mục tiêu tạo thành thương tổn, mỗi lần người thi pháp đều sẽ đạt được khôi phục ma pháp 10% tổng lượng lam, đẳng cấp hiện tại: 1/1000.

Tap tuy rằng chỉ là một người thăm dò, nhưng dù sao ít nhất cũng là npc tinh anh cao cấp có tên có họ, ra tay quả nhiênnhiênnhiênnhiênnhiênnhiênNhững người khác cảm giác, nếu không có Lục Ly, bọn họ sẽ không được tiếp nhận nhiệm vụ này, như vậy cũng đánh không đến boss này, cho nên thấy Lục Ly không thể lấy được Trang bị Hắc Thiết cảm thấy cả canh cánh trong lòng, thế nhưng đối Lục Ly mà nói tuyệt không phải như thế, được tới tay một cái "Trái tim mê hoặc" này, đánh xong boss này thấy đánh rất đáng giá!

Phó bản cấp mười năm khó đánh, mười người chơi cấp mười hai đều không chắc thuận lợi thông qua, càng không nói tới "Trái tim mê hoặc" chỉ có tại độ khó tinh anh mới có xác suất rất nhỏ tuôn ra, so với Tơ nhện Phỉ Thúy xác suất còn nhỏ hơn rất nhiều.

Kiếp trước nghe “Úy Lam Hải Phong” nói qua, hắn vì để lấy được "Trái tim mê hoặc", ước chừng tại Phó bản cấp mười năm cày ba tháng thời gian!

Đem Nhẫn Chí Tôn cấp 1 thăng cấp đến Nhẫn Chí Tôn cấp 2, tài liệu chính chính là Tơ nhện Phỉ Thúy cùng "Trái tim mê hoặc", năm chủng loại khác tuy rằng bất phàm, thế nhưng phần lớn đều có thể ở trên thị trường mua được trực tiếp, chẳng qua dùng nhiều thời gian chút cùng bỏ kim tệ mà thôi.

Lục Ly phỏng chừng, vận khí tốt mà nói, trước cấp mười, hắn liền có thể mang theo nhẫn đi tìm tế đàn để thăng cấp.

Nhẫn Chí Tôn cấp 2 so sánh thuộc tính cùng Nhẫn Chí Tôn cấp 1, hoàn toàn là biến hóa nghiêng trời lệch đất, tăng lên cũng không phải là một chút.

“Đi thôi, đi giao nhiệm vụ,” Thu thập xong chiến lợi phẩm, đoàn người rời đi quặng mỏ, trên đường mà gặp được tốp năm tốp ba quái nhỏ, trực tiếp bị quét sạch.

“Tinh Linh, hi vọng ngươi mang đến cho ta tin tức tốt,” Bộ dạng Tap vẫn nửa sống nửa chết như trước, không biết từ nơi nào tìm đến một cái thiết thương bị hỏng thay như quải trượng, miễn cưỡng chống gậy thân thể lung lay như sắp đổ.

“Có một ít ngoài ý muốn, thế nhưng may mà may mắn không làm nhục mệnh,” Lục Ly nhẹ nhàng bâng quơ đem chiến đấu kịch liệt một lời nói qua.

Những người khác đều có chút sốt ruột, “Úy Lam Hải Phong” muốn chen vào nói, thế nhưng bị Lục Ly nhanh tay lẹ mắt ngăn lại.

Bọn họ không rõ vì cái gì Lục Ly làm như vậy, ai cũng đều biết, npc giao phần thưởng nhiệm vụ là nhìn xem độ khó nhiệm vụ có liên quan, tế đàn tế tự ngay cả quái tinh anh đều không phải là, muốn lấy được phần thưởng không quá dễ dàng, thế nhưng bọn họ vỏn vẹn không chỉ là đánh tế tự ấy, còn có một boss Dã ngoại năm vạn máu.

Đó nhưng là cấp bậc trưởng lão Kobold!

Dựa theo tình huống nhiệm vụ thực tế phần thưởng nhận được nhiều tuyệt đối là không có khả năng.

“Ngoài ý muốn,” thần sắc Tap nghiêm túc hẳn lên,“Có cái gì ngoài ý muốn sao, có thể nói chi tiết cho ta không, giám thị Kobold là trách nhiệm của ta, bất cứ dấu vết nào đều không thể bỏ qua.”

Lúc này Lục Ly mới hai năm rõ mười nói rõ ràng tường tận lên cho trưởng lão Kobold A Luân nghe,sau khi nói xong, đoàn người bọn họ đều nhận được nhắc nhở nhiệm vụ hoàn thành.

Hệ thống: Hoàn thành Tap ủy thác · giết chết Kobold tế tự, đạt được phần thưởng kinh nghiệm, ngẫu nhiên đạt được quyển sách kỹ năng chức nghiệp.

Hệ thống: Hoàn thành Tap ủy thác · giết chết trưởng lão Kobold, đạt được phần thưởng kinh nghiệm, ngẫu nhiên đạt được quyển sách kỹ năng chức nghiệp, ngẫu nhiên đạt được một cái vũ khí chức nghiệp.

Trừ Lục Ly, những người khác đều bị rung động, suy nghĩ một chút, cũng giống như minh bạch Lục Ly vừa rồi vì cái gì chia thành hai giai đoạn đến giao tiếp cùng Tap.

Đây rõ ràng là hai nhiệm vụ, hơn nữa đều là nhiệm vụ có phần thưởng dày.

Hai nhiệm vụ đem lại nhiều kinh nghiệm, nhất là cái phần thưởng kinh nghiệm thứ hai Làm cho Lục Ly đang cấp sáu trực tiếp gia tăng nửa cấp kinh nghiệm.

Mà càng làm cho người kích động thì là ngoài phần thưởng kinh nghiệm, một quyển sách kỹ năng chức nghiệp, một quyển sách kỹ năng chức nghiệp ngẫu nhiên, còn có một cái vũ khí chức nghiệp!

Bất kể là ai, đều không có đạt được qua phần thưởng nhiệm vụ nhiều như vậy, mấy giờ này đối với bọn họ mà nói, dứt khoát giống như là đang nằm mơ, giết cấp 10quái luyện cấp, giết boss cấp 15, làm hai nhiệm vụ cực kỳ nghịch thiên.

“ Ngài Tap, Xin phép ngài cho chúng ta hộ tống ngài trở về Ảnh nguyệt cốc chữa thương,” Lục Ly không có lạnh nhạt với npc, vẫn rất chuyên chú nghe Tap nói chuyện, cuối cùng, đưa ra đề nghị hộ tống Tap trở về.

Tap đối với biểu hiện của Lục Ly cực kỳ vừa lòng, sau khi nghe lời liền nói:“Ta quả thật muốn trở về chỉnh đốn một chút, tuy nhiên chờ ta thương thế tốt hơn, ta vẫn muốn trở lại quặng mỏ Kobold này, nơi này là địa phương ta chiến đấu.”

Lục Ly lúc này mới triệt để minh bạch, Tap giao nhiệm vụ vì cái gì sẽ cùng kiếp trước không giống nhau.

Kiếp trước Tap thật ra chính là một NPC thật phổ thông, hắn mỗi ngày đều sẽ đối với người chơi tuyên bố hai nhiệm vụ, một là tra xét quặng mỏ, mặt khác là giết 20 con Kobold, phần thưởng chỉ là một ít kinh nghiệm cùng ngân tệ mà thôi.

Nói vậy hai ngày này làm nhiệm vụ về Tap, đều là duy nhất nhiệm vụ, về sau nếu có người đến, cũng sẽ không nhận được nhiệm vụ cùng loại.

Tap có thể tự mình đi lại, chỉ là tốc độ di động rất chậm, nhưng lại giống như tự mang kĩ năng bị động trào phúng aura, quái trong phụ cận tám mươi m2 xung quanh đều sẽ tự động đối với hắn sinh ra cừu hận, đám người Lục Ly không thể không chuẩn bị tinh thần ứng phó mấy nhóm quái nhỏ này.

Qua địa bàn Kobold, tình huống liền dễ thở hơn nhiều, chung quy càng hướng ra ngoài đẳng cấp quái vật càng thấp.

Lúc này, mọi người mới có thời gian lật xem chiến lợi phẩm của chính mình.

Biến mất: Thuấn phát, thời gian phục hồi 2 phút, sau khi sử dụng ngươi biến mất đồng thời tiến nhập hình thức cường hóa tiềm hành, duy trì liên tục 5 giây. Biến mất trong 3 giây đầu tiên, nhận đến thương tổn cùng hiệu quả xấu cũng sẽ không hủy bỏ tiềm hành, đồng thời giải trừ hết thảy hiệu quả hạn chế di động. đẳng cấp hiện tại: 1/1000.

Lục Ly thiếu chút nữa nhịn không được mà kinh hô lên tiếng, vậy mà lại là kỹ năng này!

Ba mươi cấp độ khó tinh anh trong phó bản huyết sắc tu đạo viện [ đồ thư quán ], boss cuối cùng đỗ an có tỉ lệ nhất định tuôn ra sách kỹ năng [ biến mất ].

Đây là bất cứ một người chơi trò chơi mỗi ngày đều phải đánh phó bản. Ra một quyển sách kỹ năng [ biến mất ], bán đi sau, cả đội người đều có thể đạt được một bút xa xỉ thu nhập. Thường xuyên có dã đội ngũ trưởng tại nhìn đến biến mất sách kỹ năng sau, trực tiếp hắc điệu sách kỹ năng lui đội, căn bản không đi suy xét chính mình về sau thanh danh.

trò chơi [ rạng đông ] này có bốn ngàn vạn đạo tặc, thế nhưng người có sách kỹ năng [ biến mất ] không vượt qua một ngàn!

Biến mất hầu như là dấu hiệu của cao thủ đạo tặc, cùng [ hàn băng bình chướng ] của pháp sư có địa vị ngang nhau.

Có thể thấy được quyển sách kỹ năng này có bao nhiêu trân quý.

Mà quyển sách kỹ năng này hiện tại liền nằm ở trong ba lô Lục Ly, nếu không phải còn không đạt được cấp 10 để học tập, Lục Ly sẽ lập tức đem nó dùng ngay, bởi vì lo lắng chính mình bị chết sẽ tuôn ra mất.

Không đợi Lục Ly nhìn một quyển sách kỹ năng khác, liền nghe đến một tiếng khóc nức nở mang theo tiếng rít the thé.

“Hu hu, ta có phục tùng, ta có phục tùng rồi,” Là tiểu thợ săn "Tàn Mộng", nàng kích động giống như con cún khả ái, băn bản không dừng được kích động nhảy nhót.

Không có sách kỹ năng "phục tùng thuật" thợ săn không thể đạt được sủng vật, dù cho kỹ thuật tốt cũng so ra kém chức nghiệp khác, mà một khi có một con sủng vật, như vậy sẽ hoàn toàn không giống nhau.

Thợ săn mang sủng vật, là vương của dã ngoại!

Nếu nói bên trong [ rạng đông ] có cái chức nghiệp nào khắc chế đạo tặc, trừ bản giáp chức nghiệp ra, thợ săn này nhất định đứng hàng đầu.

"Tàn Mộng" vận khí cũng không kém Lục Ly bao nhiêu, nàng được đến [ phục tùng ] là điều nàng nằm mơ đều muốn.

“Biến hình thuật,” Hoa Để Ly Tình có chút không vui nói.

“Tấm chắn đón đỡ, quả nhiên ta vẫn cứ là thích hợp làm MT,” “Úy Lam Hải Phong” hậm hực.

“Đả kích chí mạng, có thể giảm xuống hiệu quả trị liệu của mục tiêu,” Nhìn đến người khác đều khoe đi ra, "Nguyệt Quang" cũng không giấu diếm.

“Sống lại,” Tam Nguyệt Vũ dương dương cái cổ trắng muốt, trong giọng nói mang theo kiêu ngạo, mục sư có khả năng giúp đồng đội sống lại, trước mắt cũng quả thật đáng giá tự hào, theo đó là tiểu bạch cái loại người ngốc nghếch này cũng đều biết sống lại đối với đội ngũ rất quan trọng.

“Biến mất,” Lục Ly không nhiều giải thích, chỉ là nói danh tự, sau đó liền đi xem một quyển sách kỹ năng ngẫu nhiên khác.

Ám Ảnh ma, thuấn phát, thời gian phục hồi 5 phút, chế tạo một Ám Ảnh ma công kích mục tiêu, duy trì liên tục 15 giây, với mỗi lần Ám Ảnh ma thành công đối với mục tiêu tạo thành thương tổn, mỗi lần người thi pháp đều sẽ đạt được khôi phục ma pháp 10% tổng lượng lam, đẳng cấp hiện tại: 1/1000.

hào phóng.

Tap tuy rằng chỉ là một người thăm dò, nhưng dù sao ít nhất cũng là npc tinh anh cao cấp có tên có họ, ra tay quả nhiênnhiênNhững người khác cảm giác, nếu không có Lục Ly, bọn họ sẽ không được tiếp nhận nhiệm vụ này, như vậy cũng đánh không đến boss này, cho nên thấy Lục Ly không thể lấy được Trang bị Hắc Thiết cảm thấy cả canh cánh trong lòng, thế nhưng đối Lục Ly mà nói tuyệt không phải như thế, được tới tay một cái "Trái tim mê hoặc" này, đánh xong boss này thấy đánh rất đáng giá!

Phó bản cấp mười năm khó đánh, mười người chơi cấp mười hai đều không chắc thuận lợi thông qua, càng không nói tới "Trái tim mê hoặc" chỉ có tại độ khó tinh anh mới có xác suất rất nhỏ tuôn ra, so với Tơ nhện Phỉ Thúy xác suất còn nhỏ hơn rất nhiều.

Kiếp trước nghe “Úy Lam Hải Phong” nói qua, hắn vì để lấy được "Trái tim mê hoặc", ước chừng tại Phó bản cấp mười năm cày ba tháng thời gian!

Đem Nhẫn Chí Tôn cấp 1 thăng cấp đến Nhẫn Chí Tôn cấp 2, tài liệu chính chính là Tơ nhện Phỉ Thúy cùng "Trái tim mê hoặc", năm chủng loại khác tuy rằng bất phàm, thế nhưng phần lớn đều có thể ở trên thị trường mua được trực tiếp, chẳng qua dùng nhiều thời gian chút cùng bỏ kim tệ mà thôi.

Lục Ly phỏng chừng, vận khí tốt mà nói, trước cấp mười, hắn liền có thể mang theo nhẫn đi tìm tế đàn để thăng cấp.

Nhẫn Chí Tôn cấp 2 so sánh thuộc tính cùng Nhẫn Chí Tôn cấp 1, hoàn toàn là biến hóa nghiêng trời lệch đất, tăng lên cũng không phải là một chút.

“Đi thôi, đi giao nhiệm vụ,” Thu thập xong chiến lợi phẩm, đoàn người rời đi quặng mỏ, trên đường mà gặp được tốp năm tốp ba quái nhỏ, trực tiếp bị quét sạch.

“Tinh Linh, hi vọng ngươi mang đến cho ta tin tức tốt,” Bộ dạng Tap vẫn nửa sống nửa chết như trước, không biết từ nơi nào tìm đến một cái thiết thương bị hỏng thay như quải trượng, miễn cưỡng chống gậy thân thể lung lay như sắp đổ.

“Có một ít ngoài ý muốn, thế nhưng may mà may mắn không làm nhục mệnh,” Lục Ly nhẹ nhàng bâng quơ đem chiến đấu kịch liệt một lời nói qua.

Những người khác đều có chút sốt ruột, “Úy Lam Hải Phong” muốn chen vào nói, thế nhưng bị Lục Ly nhanh tay lẹ mắt ngăn lại.

Bọn họ không rõ vì cái gì Lục Ly làm như vậy, ai cũng đều biết, npc giao phần thưởng nhiệm vụ là nhìn xem độ khó nhiệm vụ có liên quan, tế đàn tế tự ngay cả quái tinh anh đều không phải là, muốn lấy được phần thưởng không quá dễ dàng, thế nhưng bọn họ vỏn vẹn không chỉ là đánh tế tự ấy, còn có một boss Dã ngoại năm vạn máu.

Đó nhưng là cấp bậc trưởng lão Kobold!

Dựa theo tình huống nhiệm vụ thực tế phần thưởng nhận được nhiều tuyệt đối là không có khả năng.

“Ngoài ý muốn,” thần sắc Tap nghiêm túc hẳn lên,“Có cái gì ngoài ý muốn sao, có thể nói chi tiết cho ta không, giám thị Kobold là trách nhiệm của ta, bất cứ dấu vết nào đều không thể bỏ qua.”

Lúc này Lục Ly mới hai năm rõ mười nói rõ ràng tường tận lên cho trưởng lão Kobold A Luân nghe,sau khi nói xong, đoàn người bọn họ đều nhận được nhắc nhở nhiệm vụ hoàn thành.

Hệ thống: Hoàn thành Tap ủy thác · giết chết Kobold tế tự, đạt được phần thưởng kinh nghiệm, ngẫu nhiên đạt được quyển sách kỹ năng chức nghiệp.

Hệ thống: Hoàn thành Tap ủy thác · giết chết trưởng lão Kobold, đạt được phần thưởng kinh nghiệm, ngẫu nhiên đạt được quyển sách kỹ năng chức nghiệp, ngẫu nhiên đạt được một cái vũ khí chức nghiệp.

Trừ Lục Ly, những người khác đều bị rung động, suy nghĩ một chút, cũng giống như minh bạch Lục Ly vừa rồi vì cái gì chia thành hai giai đoạn đến giao tiếp cùng Tap.

Đây rõ ràng là hai nhiệm vụ, hơn nữa đều là nhiệm vụ có phần thưởng dày.

Hai nhiệm vụ đem lại nhiều kinh nghiệm, nhất là cái phần thưởng kinh nghiệm thứ hai Làm cho Lục Ly đang cấp sáu trực tiếp gia tăng nửa cấp kinh nghiệm.

Mà càng làm cho người kích động thì là ngoài phần thưởng kinh nghiệm, một quyển sách kỹ năng chức nghiệp, một quyển sách kỹ năng chức nghiệp ngẫu nhiên, còn có một cái vũ khí chức nghiệp!

Bất kể là ai, đều không có đạt được qua phần thưởng nhiệm vụ nhiều như vậy, mấy giờ này đối với bọn họ mà nói, dứt khoát giống như là đang nằm mơ, giết cấp 10quái luyện cấp, giết boss cấp 15, làm hai nhiệm vụ cực kỳ nghịch thiên.

“ Ngài Tap, Xin phép ngài cho chúng ta hộ tống ngài trở về Ảnh nguyệt cốc chữa thương,” Lục Ly không có lạnh nhạt với npc, vẫn rất chuyên chú nghe Tap nói chuyện, cuối cùng, đưa ra đề nghị hộ tống Tap trở về.

Tap đối với biểu hiện của Lục Ly cực kỳ vừa lòng, sau khi nghe lời liền nói:“Ta quả thật muốn trở về chỉnh đốn một chút, tuy nhiên chờ ta thương thế tốt hơn, ta vẫn muốn trở lại quặng mỏ Kobold này, nơi này là địa phương ta chiến đấu.”

Lục Ly lúc này mới triệt để minh bạch, Tap giao nhiệm vụ vì cái gì sẽ cùng kiếp trước không giống nhau.

Kiếp trước Tap thật ra chính là một NPC thật phổ thông, hắn mỗi ngày đều sẽ đối với người chơi tuyên bố hai nhiệm vụ, một là tra xét quặng mỏ, mặt khác là giết 20 con Kobold, phần thưởng chỉ là một ít kinh nghiệm cùng ngân tệ mà thôi.

Nói vậy hai ngày này làm nhiệm vụ về Tap, đều là duy nhất nhiệm vụ, về sau nếu có người đến, cũng sẽ không nhận được nhiệm vụ cùng loại.

Tap có thể tự mình đi lại, chỉ là tốc độ di động rất chậm, nhưng lại giống như tự mang kĩ năng bị động trào phúng aura, quái trong phụ cận tám mươi m2 xung quanh đều sẽ tự động đối với hắn sinh ra cừu hận, đám người Lục Ly không thể không chuẩn bị tinh thần ứng phó mấy nhóm quái nhỏ này.

Qua địa bàn Kobold, tình huống liền dễ thở hơn nhiều, chung quy càng hướng ra ngoài đẳng cấp quái vật càng thấp.

Lúc này, mọi người mới có thời gian lật xem chiến lợi phẩm của chính mình.

Biến mất: Thuấn phát, thời gian phục hồi 2 phút, sau khi sử dụng ngươi biến mất đồng thời tiến nhập hình thức cường hóa tiềm hành, duy trì liên tục 5 giây. Biến mất trong 3 giây đầu tiên, nhận đến thương tổn cùng hiệu quả xấu cũng sẽ không hủy bỏ tiềm hành, đồng thời giải trừ hết thảy hiệu quả hạn chế di động. đẳng cấp hiện tại: 1/1000.

Lục Ly thiếu chút nữa nhịn không được mà kinh hô lên tiếng, vậy mà lại là kỹ năng này!

Ba mươi cấp độ khó tinh anh trong phó bản huyết sắc tu đạo viện [ đồ thư quán ], boss cuối cùng đỗ an có tỉ lệ nhất định tuôn ra sách kỹ năng [ biến mất ].

Đây là bất cứ một người chơi trò chơi mỗi ngày đều phải đánh phó bản. Ra một quyển sách kỹ năng [ biến mất ], bán đi sau, cả đội người đều có thể đạt được một bút xa xỉ thu nhập. Thường xuyên có dã đội ngũ trưởng tại nhìn đến biến mất sách kỹ năng sau, trực tiếp hắc điệu sách kỹ năng lui đội, căn bản không đi suy xét chính mình về sau thanh danh.

trò chơi [ rạng đông ] này có bốn ngàn vạn đạo tặc, thế nhưng người có sách kỹ năng [ biến mất ] không vượt qua một ngàn!

Biến mất hầu như là dấu hiệu của cao thủ đạo tặc, cùng [ hàn băng bình chướng ] của pháp sư có địa vị ngang nhau.

Có thể thấy được quyển sách kỹ năng này có bao nhiêu trân quý.

Mà quyển sách kỹ năng này hiện tại liền nằm ở trong ba lô Lục Ly, nếu không phải còn không đạt được cấp 10 để học tập, Lục Ly sẽ lập tức đem nó dùng ngay, bởi vì lo lắng chính mình bị chết sẽ tuôn ra mất.

Không đợi Lục Ly nhìn một quyển sách kỹ năng khác, liền nghe đến một tiếng khóc nức nở mang theo tiếng rít the thé.

“Hu hu, ta có phục tùng, ta có phục tùng rồi,” Là tiểu thợ săn "Tàn Mộng", nàng kích động giống như con cún khả ái, băn bản không dừng được kích động nhảy nhót.

Không có sách kỹ năng "phục tùng thuật" thợ săn không thể đạt được sủng vật, dù cho kỹ thuật tốt cũng so ra kém chức nghiệp khác, mà một khi có một con sủng vật, như vậy sẽ hoàn toàn không giống nhau.

Thợ săn mang sủng vật, là vương của dã ngoại!

Nếu nói bên trong [ rạng đông ] có cái chức nghiệp nào khắc chế đạo tặc, trừ bản giáp chức nghiệp ra, thợ săn này nhất định đứng hàng đầu.

"Tàn Mộng" vận khí cũng không kém Lục Ly bao nhiêu, nàng được đến [ phục tùng ] là điều nàng nằm mơ đều muốn.

“Biến hình thuật,” Hoa Để Ly Tình có chút không vui nói.

“Tấm chắn đón đỡ, quả nhiên ta vẫn cứ là thích hợp làm MT,” “Úy Lam Hải Phong” hậm hực.

“Đả kích chí mạng, có thể giảm xuống hiệu quả trị liệu của mục tiêu,” Nhìn đến người khác đều khoe đi ra, "Nguyệt Quang" cũng không giấu diếm.

“Sống lại,” Tam Nguyệt Vũ dương dương cái cổ trắng muốt, trong giọng nói mang theo kiêu ngạo, mục sư có khả năng giúp đồng đội sống lại, trước mắt cũng quả thật đáng giá tự hào, theo đó là tiểu bạch cái loại người ngốc nghếch này cũng đều biết sống lại đối với đội ngũ rất quan trọng.

“Biến mất,” Lục Ly không nhiều giải thích, chỉ là nói danh tự, sau đó liền đi xem một quyển sách kỹ năng ngẫu nhiên khác.

Ám Ảnh ma, thuấn phát, thời gian phục hồi 5 phút, chế tạo một Ám Ảnh ma công kích mục tiêu, duy trì liên tục 15 giây, với mỗi lần Ám Ảnh ma thành công đối với mục tiêu tạo thành thương tổn, mỗi lần người thi pháp đều sẽ đạt được khôi phục ma pháp 10% tổng lượng lam, đẳng cấp hiện tại: 1/1000.

Tap tuy rằng chỉ là một người thăm dò, nhưng dù sao ít nhất cũng là npc tinh anh cao cấp có tên có họ, ra tay quả nhiên hào phóng kinh ngườingười

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như du thuyen 5 sao ha long, kinh nghiem du lich bien nha trang Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status