Trọng sinh đại đạo tặc

Chương 50: Thợ săn mang thú cưng“Hắn là Ám Dạ Tinh Linh, ngươi là người lùn, ngươi cùng hắn đánh như thế nào?”"Nguyệt Quang" hỏi một câu, làm cho "Tổ ong vò vẽ" không nói gì đáp lại đc câu gì.

Hiện nay không mở ra thành trấn, không có điểm truyền tống ,quả nhiên là đánh không thể đánh.

Lục Ly lật xem một chút danh sách nhân viên kênh chát, đã bắt đầu chết lặng khi thấy được các nhân vật danh trấn trong trò chơi ở kiếp trước, chuẩn xác mà nói đều là danh nhân trong giới pvp, có vài người ở trên các giải đấu pvp thể hiện bản thân mình rất tốt, mà có vài người thì chỉ là truyền thuyết trong miệng người chơi.

Cao thủ pháp sư hoàng hôn, có được kỹ năng Quần công nhiều nhất, là quái vật thời điểm pk có thể giết một nhóm người.

Cao thủ Shaman Trống trơn, Shaman mạnh nhất siêu cường, cách hắn né tránh bị gọi là sách hướng dẫn chức nghiệp cận chiến.

Những cao thủ pk khác ai cũng có sở trường riêng, hơn nữa không chỉ có cực hạn ở trận doanh Quang Minh, càng có không ít người chơi trận doanh Tà Ác.

Người của Vinh Diệu chi đô cùng với Huyết Sắc chiến kỳ vậy mà cũng tồn tại ở trong này, ngẫm lại mà nói, vừa cảm giác buồn cười, lại cảm giác kinh hãi.

"Nguyệt Quang" ở bên trong đó được gọi là Huyết quỷ, nghe có chút quen tai.

Thật ra Lục Ly chỉ có chơi qua một trò chơi [ rạng đông ], nếu hắn chơi nhiều trò chơi, nhất định sẽ không xa lạ đối với id Huyết quỷ này, kia thật sự là bô lão người chơi đã chơi mười mấy trò chơi rồi .

Về phần trong kênh chát trường mầm non Bắc Hải này, càng là một cái khác phương diện mà căn bản người chơi bình thường không tiếp xúc đến.

Chỉ riêng nới về pvp, nó so với bảng danh nhân càng là tồn tại quyền uy hơn.

Cùng vài người hứa hẹn pk khi có thời gian, Lục Ly hỏi tính toán của"Nguyệt Quang"một chút, có phải hay không muốn cùng bọn hắn cùng đi đánh phó bản.

"Nguyệt Quang" đối với kiếm tiền không có hứng thú, ngày hôm qua tỏ vẻ chọc phải một Công hội, vậy mà có mấy cái cao thủ, hôm nay đi giết một ít......

Lục Ly nhức đầu, nhất thời cảm giác người này cùng chính mình không phải cùng một hướng đi, xám xịt đi tìm “Úy Lam Hải Phong”.

“Hạ phó bản quá mệt mỏi, không bằng đánh quái luyện cấp rất thoải mái đâu,” “Úy Lam Hải Phong” nhiệt tình yêu thương với phó bản, thế nhưng cũng không nhiệt tình yêu thương đến cả ngày đều đi đánh phó bản, đánh phó bản sai lầm một chút liền sẽ là chết cả đoàn, rất căng thẳng. Mấu chốt nhất là, đẳng cấp của hắn so với quái phó bản cao hơn ba cấp, lượng Kinh nghiệm ( sắp tới sẽ để EXP cho gọn nha) ít rất nhiều. Điều này đối với một tên cuồng luyện cấp mà nói, hoàn toàn là sự tình không có tiền lời.

“Hôm nay chúng ta lại không đi phá kỷ lục, lại nói, chẳng lẽ ngươi muốn lãng phí lượt đánh tinh anh sao, nói không chừng có thể xuất ra trang bị Hắc Thiết của  chiến sĩ đấy,” Lục Ly lời lẽ hấp dẫn khuyên bảo.

“Hắc Thiết......ồ, được, chúng ta đi đánh đi,” Không XP nhưng có trang bị, vậy cũng được.

Lục Ly nhìn qua danh sách hảo hữu, đem"Tàn Mộng" cùng Hoa Để Ly Tình, anh em Tam Nguyệt Vũ tổ đội tới, đoàn người đi đánh phó bản.

“Thật ra chúng ta có thể mang theo ông chủ ,” “Úy Lam Hải Phong” ngẫm lại ngày hôm qua kéo phó bản được kim tệ, tâm còn có chút ngứa ngáy.

Một cái Công hội thăng cấp lệnh bán năm mươi kim tệ, kéo phó bản một lần liền có thể có khả năng kiếm mười kim!

“Tinh anh cùng bình thường đối với các ông chủ mà nói không quan trọng, kinh nghiệm cũng không kém quá nhiều, tiền đòi nhiều thì không có ai đi, muốn ít tiền thì chúng ta mệt, hơn nữa đánh cũng mệt mỏi, hay là thôi đi,” Lục Ly vẫn là tương đối lãnh tĩnh.

Kéo phó bản trong [ rạng đông ] có quy củ bất thành văn, nếu phó bản không thông qua, hoặc là đem ông chủ làm chết, là phải trả toàn bộ tiền thuê .

Độ khó tinh anh lấy trình độ của đám người Lục Ly cũng không dám mang hai ông chủ, mang một mà nói thu hai kim tệ thì không đủ, còn không bằng kéo phó bản bình thường.

Tam Nguyệt Vũ cùng Hoa Để Ly Tình cùng đi đến, trang bị của  hai người anh em nhà này đều rất tốt, kỹ thuật cũng không tệ, là đối tượng mà Lục Ly muốn kéo vào đoàn đội cố định , nhất là Tam Nguyệt Vũ, mỗi một lần gặp mặt đều sẽ khiến Lục Ly nhìn với cặp mắt khác xưa.

Bốn người đợi một hồi, mới nhìn thấy "Tàn Mộng" đi tới.

Trường hợp"Tàn Mộng" tới được so với bọn hắn còn to lớn hơn nhiều, hầu như là bị người vây xem tới được.

“Trời đất, đi sau người thợ săn này có một con lợn,” Có người kinh hô.

“Ngu xuẩn, đó là sủng vật của người ta,” Lập tức có người biểu hiện sự khinh bỉ.

“Quả nhiên có thợ săn mang sủng vật, đây là người đầu tiên bên trong trò chơi rồi , mà lại là một cô gái, chà chà......”

“Trận doanh Tà Ác bên kia nghe nói có hai người mang sủng vật, chúng ta bên này hình như còn chưa nghe nói có người nào mang theo sủng vật, ấy, cô bé thợ săn, có muốn cùng nhau hạ phó bản không, bên này của chúng ta đã có hai cận chiến, MT cùng trị liệu đều mạnh mẹ, còn thiếu một người”

"Tàn Mộng" vẫn luôn bị người xa lánh, cả ngày kia nàng cùng một tên đạo tặc cận chiến luyện cấp, tiễn thuật của nàng bắn năm phát thì ba phát không trúng, đừng nói cùng nhau hạ phó bản, chỉ tính là tổ đội luyện cấp cũng chưa có người nguyện ý tổ đội với nàng, không nghĩ tới hôm nay vừa làm xong nhiệm vụ chức nghiệp bắt được sủng vật, liền nhận được đối đãi nhiệt liệt đến như vậy.

“Ta...... Ta có đã đội ngũ, xin lỗi, thật sự là rất xin lỗi......” Một bên vừa giải thích một bên vừa đi đến bên cạnh đám người Lục Ly, "Tàn Mộng" suýt khóc.

“Ngươi thật đúng là sẽ chọn sủng vật,là một con heo à,” Lục Ly không nói gì hơn nhìn một chốc sủng vật của  "Tàn Mộng", thật sự là không thể lý giải.

“Ta cảm giác con lợn nhỏ này rất là xinh đẹp, liền bắt lấy nó, hơn nữa bác thợ săn cũng nói, con lợn phòng ngự rất cao, không dễ dàng chết, tương lai sẽ là đồng bọn tốt của ta, bảo ta trân trọng nó thật tốt đấy (tin người vcl),” "Tàn Mộng" cố gắng tranh thủ, tranh thủ vì sủngvật của mình giải thích.

“Tròn tròn đen đen có chỗ nào khả ái, ngươi xem răng nó vừa nhọn dài vừa dữ tợn, trên người đều là vết sẹo, còn chảy nướcdãi......”

Nghe Lục Ly mà nói, "Tàn Mộng" cũng bắt đầu cảm giác khả năng thẩm mỹ quan của chính mình có vấn đề, con lợn nhỏ này càng nhìn càng không đáng yêu, cùngvới con vật mình  nuôi trong nhà không hề giống gì cả.

“Lần sau ta sẽ dắt ngươi đi bắt quái hi hữu làm sủng vật, con này trước hết cứ mang tạm theo đi,” Thành công sửa đúng lại mộng ảo của thiếu nữ về sủng vật, Lục Ly tuyên bố tiến vào phó bản.

Có lợn rừng của  "Tàn Mộng" cường lực hơn nhiều, cho dù vẫn là con sủng vật lợn nhỏ bình thường, con lợn nhỏ cũng có kỹ năng đó, một là xé rách, một là xung phong, xung phong có thể tạo thành choáng váng, xé rách có thể tạo thành đổ máu.

Quái nhỏ bị một phát xung phong, một phát xé rách, lại thêm mấy mũi tên nữa là chết liền.

Lần này hạ phó bản tương đối nhàn nhã, Lục Ly một bên đánh giết, một bên chỉ điểm Tam Nguyệt Vũ cùng "Tàn Mộng", đem những gì mình biết về trị liệu cùng thủ pháp công kích giải thích cho bọn họ nghe.

"Tàn Mộng" ngốc một chút, rất nhiều thứ nghe không hiểu, nhưng mà nàng học rất vui vẻ, là phái lạc quan điển hình.

Thủ pháp Tam Nguyệt Vũ càng ngày càng phát ra thuần thục, đội ngũ rất ít gặp thời khắc nguy cơ, nàng tổng có thể ở thời điểm mấu chốt nhất  bơm máu, lại không lãng phí một tia một chút ma pháp lực (MP) nào.

Lục Ly phỏng chừng, cô gái này mà phóng tới bên trong đại công hội, thì hiện tại cũng có thể gánh trọng trách mục sư chủ lực, lúc này mới mấy ngày tập luyện, từ trên ý nghĩa nào đó mà nói, đây mới là chân chính thiên tài, tự mang trong mình hào quang của nhân vật lớn.

Boss thứ nhất rớt ra một cái Hắc Thiết, là khóa giáp trang bị, trực tiếp cho tiểu thợ săn "Tàn Mộng".

BOSS thứ hai cũng ra một cái Hắc Thiết, là giáp da trang bị, nhưng lại là cực phẩm.

Tơ nhện bao tay [ Hắc Thiết ]: Phòng ngự 10, nhanh nhẹn +4, tốc độ công kích +5%, trang bị nhu cầu đẳng cấp 5, độ bền 28/28.

Bên trong trò chơi [ rạng đông ] này, một bao tay có cực phẩm hay không, mấu chốt ở chỗ cái thuộc tính thứ hai, gia tốc độ công kích là thuộc tính tương đối tốt, giảm bớt thời gian ngâm sướng là chức nghiệp pháp hệ đọc kĩ năng dùng, còn có thể thông qua tu chỉnh tự động gia tăng độ hoàn thành kỹ năng, về phần gia tăng đón đỡ gia tăng né tránh linh tinh còn kém nhiều lắm, còn không bằng trực tiếp tăng thuộc tính.

Cái bao tay này Lục Ly phân cho chính mình, "Tàn Mộng" tuy rằng cũng có thể dùng, thế nhưng không dùng tốt bằng Lục Ly.

Đợi đến cấp mười, các chức nghiệp đã học xong  hộ giáp tinh thông đối ứng, sẽ có gia tăng thêm thuộc tính vào, giống như đạo tặc là giáp da, Druid cũng là giáp da, thợ săn là khóa giáp, Shaman cũng là khóa giáp, chiến sĩ Thánh Kỵ Sĩ đều là bản giáp......

Tinh thông hộ giáp muốn kích hoạt, toàn bộ trang bị trên người phải có cùng một loại hình.

Cho nên, giáp da bình thường đều không phân cấp thợ săn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan ho diep la bien vang, cach nhan biet 5ct phu tho Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status