Trọng sinh đại đạo tặc

Chương 52: Diệt đoànTrừ thời điểm mở màn “Úy Lam Hải Phong” dẫn nhiều quái, thật ra ở Xà cốc luyện cấp cực kỳ nhanh, "Tàn Mộng" có đẳng cấp thấp nhất cũng tăng một cấp đến cấp sáu, những người khác cũng trong ngắn ngủi hai giờ đạt được khoảng 50% kinh nghiệm.

Thời điểm một đợt quái sắp diệt xong, Lục Ly mở tiềm hành hướng vào sâu phía trong cốc một chút, vừa thu thập tin tức vị trí boss, vừa có thể thu thập thảo dược.

Xà tín thảo tương đối ít, Lục Ly tới tới lui lui mấy chục chuyến, cũng chỉ tìm được hai cây, Ngân diệp thảo lại kiếm được rất nhiều, có loại thảo dược này là tài liệu quan trọng nhất để chế tác ra “thuốc trị liệu sơ cấp”, giá thị trường trong khoảng bốn mươi đồng tệ một cây, tích tiểu thành đại cũng là bút kiếm tiền đúng đắn, Lục Ly dự tính về sau tìm sạp mua một ít Ninh thần hoa, luyện chế ra “thuốc trị liệu sơ cấp” có thể cho mình dùng, cũng có thể thuận tiện thăng cấp thuật chế dược.

Trong hai giờ luyện liên tục như vậy, Lục Ly rốt cuộc phát hiện tung tích boss.

Gallagher -- đây là một con rắn độc cả người phủ đầy màu sắc rực rỡ lấm tấm đốm, bề ngang lớn chừng thùng nước, lúc ngẩng đầu lên cao khoảng hơn nửa người, miệng cực kỳ rộng, bốn khỏa răng nanh vươn ra ngoài miệng, thoạt nhìn cực kỳ đáng sợ.

Quái cấp mười hai, lượng máu 35.000.

“Ẹc, boss này chẳng lẻ muốn nuốt ta sao,” “Úy Lam Hải Phong” không sợ rắn, thế nhưng hắn sợ rắn lớn như vậy đem hắn nuốt vào trong bụng nha, cái loại cảm giác này thật không dễ chịu.

“Ngươi thử đi lên trước xem,” Lục Ly chỉ là biết nơi này có boss, về phần đánh như thế nào, thứ lỗi cho hắn bất lực.

“Mọe, ta giờ xem như đã hiểu rõ ngươi, Lục Ly, ngươi đưa ta đi vào chỗ chết đây mà,” “Úy Lam Hải Phong” buồn bực.

“Tam Nguyệt Vũ tránh xa ra một chút, chẳng may không ổn, còn có ngươi ở sau yểm hộ,” Lục Ly không để ý tới hắn, nhắc nhở mục sư ưu tiên giữ mạng.

“Úy Lam Hải Phong” bi tráng quay đầu đưa mắt nhìn đám đồng bạn chính mình lui về sau ba trượng, cúi đầu hướng boss rắn độc phóng tới, như thể anh hùng một đi không trở lại.

“Nó rớt mất mười ba điểm máu......”

Cũng không tệ lắm, MT tăng điểm thiên về thể chất và mặc trang bị, có thể đánh ra hai con số thương tổn nghĩa là boss phòng ngự tương đối bình thường.

“Nó đánh ta rớt ba mươi lăm điểm máu......”

Công kích cũng không phải rất cao, đối với boss cấp mười hai mà nói, thì có hơi yếu chút.

“Bắt đầu tấn công!” Lục Ly vẫn là không để bụng, có thể tìm được boss lớn không lẽ buông tay như vậy sao, ngẫm lại lời "Nguyệt Quang" từng nói, khẽ cắn môi, lên!

Boss bổng nhiên rống lên, thường là sẽ đến một chiêu quét ngang, phạm vi sẽ lan đến những người chức nghiệp cận chiến, Lục Ly cũng không thể may mắn thoát khỏi, phòng ngự của hắn so “Úy Lam Hải Phong” kém rất nhiều, lập tức máu liền rới xuống trên một trăm điểm.

May mà là dùng phần đuôi quật, tần số công kích cũng không cao, trị liệu vẫn còn có thể ứng phó được.

Lục Ly một bên nhanh hết sức đánh ra, một bên xem xung quanh đánh boss, trong lòng hắn không quá tin tưởng con boss này sẽ đơn giản như vậy.

Trên thực tế, boss [ rạng đông ] có tiếng là khó đánh, boss Dã ngoại so với đồng cấp boss phó bản muốn khó đánh hơn nhiều, cho dù là đội ngũ lớn, cũng thường xuyên xuất hiện tình huống đội ngũ chết hết.

Sau khi lượng máu bị trừ 10%, Gallagher dường như đang chuyển trạng thái nổi giận, nó giương cao cao thân mình lên, mảnh cổ dài trở thành hình dẹt, cực kỳ dẹt, như là chứa một lượng khí......

“Mau tránh ra, boss muốn đánh tuyệt chiêu,” Lục Ly quát to một tiếng, quay đầu liền chạy.

Đáng tiếc, những người khác không có loại ý thức cùng tốc độ phản ứng này, chỉ có Tam Nguyệt Vũ vừa cấp Lục Ly bơm máu, nhìn thấy hắn chạy, cũng theo bản năng cùng chạy ra.

Boss không làm thêm gì, nó chỉ phùng to mang khí phun một ngụm lớn nọc độc.

Nọc độc phun mù mịt trời đất, đem tất cả mọi người, mặc kệ là cận chiến hay là đánh từ xa, tất cả đều bao phủ đi vào.

“Mọe,” Chỉ vừa kịp chửi đổng một tiếng, Hoa Để Ly Tình kêu thảm thiết một tiếng bổ nhào xuống đất, dẫn đầu về thành dưỡng sức.

Kế tiếp là "Tàn Mộng", tiểu thợ săn rất vô tội chớp mắt, cũng đi gặp Như Lai Phật Tổ.

“Úy Lam Hải Phong” đem trong tay bình thuốc ném xuống đất, mắng:“Mọe, thuốc giải độc đều vô dụng!”

Máu hắn tự cho là cao rất nhiều, ngược lại thấy hắn ngã xuống một cái tư thế tự cho là thong dong đẹp zai nhất, tạo dáng xong thì cũng ngã nằm chổng cẳng.

Ma sát, ma sát, là ma quỷ bộ pháp,* Boss tuy rằng không có chân, thế nhưng vảy ma sát mặt cỏ, chạy so với Lục Ly còn nhanh!

Đang đuổi tới!

Cự ly càng ngày càng gần, răng nanh đều có thể thấy rõ ràng, nhìn thấy sắp đuổi tới phía sau Tam Nguyệt Vũ.

Hèy, Lục Ly thở dài, quay đầu lại nhìn Tam Nguyệt Vũ quát:“Tiếp tục chạy, ta đến giúp ngươi ngăn trở nó!” Sau đó cùng Tam Nguyệt Vũ thoáng qua, vì nghĩa quên thân một tiến không lùi xông về phía boss.

“Không, ta không chạy, các ngươi đều chết, ta chạy làm éo gì,” Tam Nguyệt Vũ thế nhưng dừng bước.

Lục Ly tức muốn phun máu, cả giận nói:“Ngươi đóng phim cái phim gì vậy, ngươi có thuật sống lại, chạy ra sau trở về cứu chúng ta chứ, từ nay về sau làm ơn bớt bớt xem phim Hàn xẻng với kịch kháng Nhật!”

Tam Nguyệt Vũ xấu hổ cười cười, cúi đầu hướng cái khe cửa chạy đi.

Lục Ly vọt tới trước mặt boss, bị boss cho một đuôi quăng đi ra ngoài, rơi xuống đất sau đó lượng máu chỉ còn dư một phần ba.

Vì giúp Tam Nguyệt Vũ tranh thủ thêm vài giây thời gian đào tẩu, hắn chỉ có thể móc ra một bình thuốc nốc vào.

Vừa ợ hơi, cú thứ hai đã đánh giết tới, Lục Ly lại bị quất bay.

bên trong trò chơi có rất nhiều thứ sẽ không nói rõ, thí dụ như là thuộc tính thể chất, nếu như là thể chất cao mà nói sẽ gia tăng một ít kháng tính với đánh bay, đánh lui, té ngã linh tinh, “Úy Lam Hải Phong” này chọn kháng boss liền có thể đứng vững vàng, nhiều nhất là lui về phía sau hai bước, mà Lục Ly một điểm thể chất cũng không tăng thì chỉ có thể giống quả cầu lông bay tới bay lui.

May mà đại thần hệ thống vẫn chưa khiến hắn bay bao lâu, một crit hiểm đánh lại, Lục Ly không thể làm gì trong ánh sáng trắng hóa thành một khối thi thể mà về thành.

Thật ra, nếu không phải vì cứu Tam Nguyệt Vũ, Lục Ly là không cần chết, từ sau khi hắn hóa thân thành tiểu báo tử so với boss chạy còn nhanh hơn.

Chết đi có hai lựa chọn, hoặc là truyền tống đến điểm luân hồi (sống lại) gần đó, cũng chính là đi gặp thần tiên tỷ tỷ, hoặc là nhận được hồi sinh [ cần chức nghiệp trị liệu thi triển thuật hồi sinh, mới có thể kích hoạt ].

Lục Ly đợi ước chừng hơn một phút, mới nghe được hệ thống nhắc nhở có thể lựa chọn hồi sinh tại chỗ.

Sau khi xác nhận, thế giới đen trắng hai màu bắt đầu sáng lạn lên, chỉ tiếc chỉ số kinh nghiệm mất đi 10%, vốn lại đánh mấy đám quái Lục Ly liền có thể cấp tám. Càng hài hước hơn là hắn nhân phẩm kém cỏi, giáp da Hắc Thiết thế mà bay rớt ra ngoài.

Nếu Tam Nguyệt Vũ cũng treo, mọi người truyền tống đến điểm luân hồi lại chạy tới, trang bị vững chắc không có bị hệ thống hoặc ai đó tủm mất.

“May mắn, may mắn,” trang bị rơi xuống Hắc Thiết Lục Ly cùng Hoa Để Ly Tình hô to may mắn.

Hoa Để Ly Tình cao hứng ôm em gái hắn Tam Nguyệt Vũ một lát, lấy hành động này biểu đạt kích động cùng cảm kích, tại trong ba giây Lục Ly dẹp luốn ý tưởng làm theo, em gái nhà ngươi đâu phải em ta, không nên tùy tiện ôm loạn.

“Boss này xác định chắc chắn là đánh không được,” “Úy Lam Hải Phong” ngồi ở trên cỏ, đầy mặt buồn bực.

“Thật ra công kích đều còn có thể chịu đựng, chủ yếu chính là phun độc, thật sự là rất biến thái, xem ra chỉ có lấy ra thuốc giải độc cỡ trung cấp về sau mới có khả năng,” Lục Ly cũng là hết đường xoay xở, thuốc giải độc sơ cấp chỉ hữu hiệu đối với độc tố cấp mười trở xuống, mà boss là cấp mười hai, tất nhiên phải dùng thuốc giải độc trung cấp mới được,

“Tính, tốt nhất là tiếp tục luyện cấp đi, chúng ta gặp boss tẩu vi thượng sách,” Thiếu chút nữa rớt hàng xịn trang bị Hắc Thiết trên người, Hoa Để Ly Tình hiện tại sợ.

“Lục Ly ngươi mau chóng đem thuật chế thuốc luyện lên cấp, tranh thủ thời gian trước khi người khác tìm được nơi này giết vài lần boss,” “Úy Lam Hải Phong” nói.

“Không thành vấn đề,” Mọi người toàn lực ủng hộ hắn tăng kỹ năng sinh hoạt, Lục Ly cầu còn không được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich nu huong nhu, thay minh niem moi nhat 2019 su chap nhan la chat lieu quan trong cua su chuyen hoa những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status