Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 103: Đi ngược cả thế giới!


Âu Dương Thiên Thiên ra khỏi bệnh viện, cô lái xe đi đến một cửa hàng sửa thiết bị điện tử, ở trong đó tầm 20" rồi mới rời đi.

Tiếp tục lên xe đến nơi khác, lần này, điểm dừng chân của cô lại là tại nhà tang lễ của Đàm gia.

Âu Dương Thiên Thiên vẫn mang kính đen, cô chậm rãi đi tới trước cổng chính.

Nơi đây tụ tập rất nhiều fan hâm mộ của Đàm Gia Hi, trẻ có già có, đến học sinh sinh viên mang đồng phục cũng có. Tất cả đều đang ngồi khóc sướt mướt.

Âu Dương Thiên Thiên nhìn thẳng, đối diện cô là nơi được dựng lên để các fan hâm mộ dâng hoa và viếng thăm. Ở giữa những bông hoa cúc trắng, chính là di ảnh của Đàm Gia Hi....

Nhìn chính mình đang ở phía trước cười tươi, Âu Dương Thiên Thiên bỗng thấy châm biếm.

Tống Dật Nhiên ơi Tống Dật Nhiên, tôi chết oan ức như vậy mà anh lại chọn cho tôi một tấm ảnh cười tươi như thể tôi cảm thấy rất thỏa mãn, cũng biết lựa hình lắm!

Nhìn một lúc, Âu Dương Thiên Thiên nhấc chân muốn bước lên, nhưng đúng lúc này, bên cạnh lại truyền tới tiếng khóc:

- Huhu, chúng tôi đã nói là người đàn ông đó không tốt mà, cô cưới anh ta thì sẽ không hạnh phúc đâu. Sao cô không chịu nghe chứ?

- Huhu, thật không ngờ, không những không hạnh phúc, mà còn mất mạng nữa. Gia Hi, sao cô có thể bỏ chúng tôi mà ra đi như vậy?

...

Những tiếng khóc thảm thiết đan xen lẫn tiếng than ai oán, khiến Âu Dương Thiên Thiên bất giác nhìn qua.

Cô cứng nhắc xoay đầu, chợt thấy một đám người đang cúi thấp mặt khóc. Họ đều là những người phụ nữ ngoài 40 tuổi, hình như là fan hâm mộ lâu năm của Đàm Gia Hi.

Ánh mắt ẩn sâu chiếc kính dường như thẫn thờ, Âu Dương Thiên Thiên ngẩn người một lúc lâu, chợt nhớ đến chuyện xảy ra cách đây 6 năm trước.

Năm đó, cô đã nhận lời cầu hôn của Tống Dật Nhiên, chính thức trở thành vợ của anh ta. Thế nhưng, khi cô đăng tin tức này lên mạng xã hội, cùng tấm ảnh chụp chung với Tống Dật Nhiên, đã bị fan của mình phản đối kịch liệt.

Có người thậm chí còn gửi thư e -mail, đến tận nhà riêng của cô để cảnh báo, nói rằng cô sẽ không hạnh phúc nếu lấy anh ta.

Nhưng mà.... cô đã không nghe! Cô đã bỏ qua tất cả mọi thứ, bỏ qua fan của mình, bỏ qua sự nghiệp đang thăng hoa mà lấy Tống Dật Nhiên. Cô đã đi ngược cả thế giới này.... chỉ để lấy anh ta làm chồng!

Bất chấp tất cả... để đổi lại một thứ gì chứ? Đổi lại một kẻ không ra gì như Tống Dật Nhiên sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy binh ngo dai cao ngan gon, mo bai ket bai dai cao binh ngo hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.