Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 120: Anh thật đáng thương!


Tất cả mọi người đều hướng ánh mắt về phía Âu Dương Thiên Thiên, cô bình thản nhấc chân mình lên, dẫm vào tay của người vệ sĩ đang nằm đưới đất, khiến anh ta la lớn:

- Aaaaaa!

Âu Dương Thiên Thiên liếm môi, nhẹ nhàng lên tiếng:

- Đừng động tay vào bất cứ thứ gì, khi tôi còn đang ở đây chứ!

Dứt lời, cô chậm rãi xoay người, nhìn về phía Tống Dật Nhiên, nói giọng lạnh nhạt:

- Anh thật sự rất khốn nạn đấy Tống Dật Nhiên, đã ngoại tình, còn phản bội, vậy mà.... bây giờ còn muốn chối sao? Anh nên để cho cả thế giới biết mình đê tiện và cặn bã đến mức nào đi chứ?

Đám vệ sĩ chạy đến và kéo người phụ nữ ra, anh ta nhìn Âu Dương Thiên Thiên, lớn tiếng:

- Cô là ai hả? Là cô đã phát nó lên để giá họa cho tôi đúng chứ?

Âu Dương Thiên Thiên nhếch môi, nói:

- Giá họa? Tôi vì sao phải làm như vậy chứ? Tôi cũng không tạo ra cái máy đó, vậy thì làm sao tôi có thể phát nó lên?

- Tống Dật Nhiên, anh nên chấp nhận việc mình đã làm đi, đừng cố chấp chạy tội như vậy! Nhìn thật đáng thương!

Nghe lời mỉa mai của cô, Tống Dật Nhiên như bị dẫm phải đuôi, anh ta tức giận quát:

- Mày nói cái gì đấy, con nhóc này! Tao không làm gì cả, tất cả đều chỉ là ghép, tất cả đều sai hết!

Âu Dương Thiên Thiên bật cười, nụ cười đạt nơi khóe môi lạnh lẽo đến cực điểm:

- Tống Dật Nhiên, anh thật là ngu ngốc mà, anh nói đó là ghép? Anh cũng không nghĩ đến, cái máy quay đó là ở nơi nào đi?

Vừa nói, Âu Dương Thiên Thiên vừa mở túi xách của mình ra, cô từ tốn rút một xấp giấy, sau đó đưa về phía của người đàn ông.

Nhìn thấy thứ trên đó, mặt Tống Dật Nhiên đanh lại, anh ta ngay lập tức chạy về phía cô, hệt như muốn cướp lấy thứ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho hắn.

Thế nhưng, như biết trước hành động của anh, Âu Dương Thiên Thiên giơ tay mình lên cao, cô ném hết những tấm ảnh đó lên không trung.

Những tấm ảnh văng lên thật cao, đụng trúng trần nhà trắng toát, nó bay tứ tung khắp mọi nơi, rơi hết xuống dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Trên những tấm ảnh đó, là những cái nắm tay, ôm hôn nhau, trên xe, ngoài đường, ở siêu thị, và không chỉ là Tống Dật Nhiên với 1 người, mà là với hàng chục người phụ nữ khác nhau!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cac cung hoang dao se gap duoc nhan duyen cuoi nam 2014, 4 benh lay truyen qua duong tinh duc nam gioi de mac rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.