Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 167: Địa bàn!


Nghe tiếng nói, tay đang nắm lấy cánh cửa của Âu Dương Thiên Thiên chợt khựng lại, cô chậm rãi buông xuống, rồi xoay người nhìn lại phía sau.

Một người phụ nữ mang đồ bó sát màu đen bóng nhàn nhã đứng trước mặt, với thân hình cao ráo, cô ta liếc ánh mắt sắc bén nhìn Âu Dương Thiên Thiên từ trên cao, đôi con ngươi đen như mực.

Trong lòng nảy sinh chút phòng bị, Âu Dương Thiên Thiên theo bản năng hỏi:

- Cô là ai?

Người phụ nữ chớp ánh mắt lạnh nhạt, cô ta lướt nhìn cô gái nhỏ đối diện một cách khinh bạc, không lên tiếng đáp lại.

Cùng lúc đó, ở trong nhà hàng....

Cuộc đọ súng vẫn tiếp tục diễn ra, có thể thấy rõ hai bên đang giằng co với nhau, không ai chịu nhường ai.

Trong đám người làm loạn đó, chỉ có 1 người đàn ông ngồi lặng ở chính giữa, khuôn mặt anh ta lạnh tanh, không có chút hơi ấm nào tỏa ra từ trên thân thể cả.

- Mark, anh đừng cố chống cự nữa, người của anh không đấu lại nổi người của tôi đâu.

Đối diện anh ta là một người đàn ông khác, ngược lại với vẻ ngoài bình tĩnh kia, hắn ta có chút hoảng loạn và sợ hãi hơn nhiều, nói:

- Stefan, chúng tôi chỉ là thực hiện giao dịch nhỏ, cậu cũng không cần làm lớn như vậy.

Người được gọi là Stefan nghe thấy, khóe môi hơi nhếch, lên tiếng:

- Chút tiền đó của anh tôi đương nhiên không để vào mắt, nhưng mà thứ đáng nói, chính là anh dám giao dịch trên địa bàn của tôi. Mark, anh thật không hiểu chuyện!

Người đàn ông kia toát mồ hôi hột, dù sợ nhưng vẫn cố đáp trả:

- Trung Quốc rộng lớn như vậy, cũng không phải là của riêng bang các anh. Tôi chỉ làm ăn nhỏ mà thôi, có cần thiết phải đích thân Stefan thiếu gia xử lí hay không?

Stefan liếc mắt, ánh nhìn anh bao chặt thân ảnh đang tiến gần lại từ phía sau, chậm rãi nói:

- Không phải tôi. Vấn đề là... anh làm hỏng bữa ăn của cậu ấy rồi!

Dứt lời, người đàn ông tên Mark đột nhiên quay đầu, hiện lên ngay vầng thái dương cao rộng của anh ta, là một họng súng đen ngòm dí sát, cùng khuôn mặt lạnh lẽo của Âu Dương Vô Thần.

Đằng sau anh ấy, là đám người đã bị đánh bẹp nằm xuống đất từ lúc nào, bãi chiến trường đã nhanh chóng kết thúc, với việc xử lí gọn ghẽ trong thời gian ngắn không thể tưởng tượng....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như phat duyen cua moi nguoi, bao hieu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.