Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 620: Cô biết cũng nhiều đấy!


Kỳ Ân có vẻ như cũng lờ mờ đoán được thứ to lớn trước mặt mình là gì, nhưng cô vẫn chưa rõ ràng lắm, nên không dám lên tiếng chắc chắn. Elsa thì "mù tịt", hoàn toàn không biết đó là vật thể nào, cô nhíu mày, hỏi:

- Nhị tiểu thư, cái này là....?

Âu Dương Thiên Thiên không trả lời, cô chớp ánh mắt trong suốt, sau vài giây thì lên tiếng hỏi Kỳ Ân:

- Kỳ Ân, cô đi theo Âu Dương Vô Thần hầu hết thời gian ở Roma, vậy cô có từng nghe thứ mà Mafia giao dịch là gì không?

Người phụ nữ mím môi, đảo mắt suy nghĩ một lúc rồi đáp:

- Không rõ lắm, Nhị tiểu thư. Thông tin mật không được tiết lộ với thủ hạ, những lần tôi đi theo cậu chủ cũng chỉ là để cảnh giới, đảm bảo tầm nhìn và độ an toàn, chứ không được trực tiếp tham gia hay đứng gần nơi bàn luận kế hoạch.

- Nhưng mà.....

Dừng một chút, Kỳ Ân cau mày, cố nhớ một chuyện đã từng nghe được, rồi nói tiếp:

- Nhưng mà, tôi từng thấy thuộc hạ của phó chủ Mã Nhược Anh đem mẫu vật được cho là thứ giao dịch của đám Mafia về kiểm tra, nghe nói... hình như là vũ khí thì phải.

Âu Dương Thiên Thiên nghe xong, cô đảo mắt, trong đầu lẩm nhẩm hai từ "vũ khí".

Vũ khí sao? Mafia là băng đản xã hội đen khét tiếng, buôn bán ma túy hay vũ khí là chuyện bình thường thôi. Nhưng có một điểm lạ... vũ khí nào lại to như vậy?

Hơn nữa, quả bom này, thật sự vượt xa kích cỡ bom thông thường, với kích thước như vậy, bên trong nó có thể chứa đạn dược có khả năng gây ra.....

Nghĩ đến đây, chợt một thứ kinh khủng lướt ngang qua trí óc của Âu Dương Thiên Thiên, cô quay đầu, dùng cả hai tay kéo hai tấm vải trắng ra, kết quả... hai ống tên lửa sừng sững được đặt trước mặt cô.

Elsa ngạc nhiên nhìn sang, cô nhíu mày, hỏi:

- Tên lửa? Sao lại có tên lửa ở đây?

Ấn đường Kỳ Ân giật giật, cô nheo mắt, bây giờ mới chợt nghĩ đến khả năng đó, theo bản năng thốt lên:

- Không lẽ, những thứ ở đây là....

"Bịch" - Hai tấm vải trắng ở trên tay Âu Dương Thiên Thiên rớt xuống đất, cô nhìn thứ trước mặt mình với ánh mắt thẫn thờ, nói:

- Là vũ khí hạt nhân..... thứ mà bọn chúng giao dịch.... không thể tin được là thứ đáng sợ nhất trên thế giới này.

Elsa nghe bốn từ mà Âu Dương Thiên Thiên phát ra, cô há hốc miệng kinh ngạc, không nghĩ đến lại có thể thấy được vũ khí hạt nhân ngoài đời thực.

Cô đã từng được học, được xem qua phim ảnh, nhưng tuyệt đối chưa bao giờ được tận mắt nhìn thấy. Bởi có lẽ, ai cũng biết sức công phá của vũ khí hạt nhân mạnh đến mức nào, nó mà xuất hiện, sẽ mang đến địa ngục cho nhân loại.

Kỳ Ân lắc đầu, lên tiếng:

- Không thể ngờ, nhiệm vụ mà cậu chủ nhận lần này lại nguy hiểm và khó khăn đến thế. Nghe nói, số vũ khí hạt nhân ở đây được chia đều cho 4 "đầu" mua, nếu họ có trong tay những thứ này, thì chẳng khác nào Thế Chiến Thứ Hai Thế Giới được lặp lại một lần nữa?

Âu Dương Thiên Thiên chớp ánh mắt vô hồn, cô vẫn còn chưa tin vào hiện thực. Thế nhưng, khi nghe những lời mà Kỳ Ân nói, cô chợt quay đầu lại hỏi:

- Khoan đã, Kỳ Ân, cô mới nói gì? Bốn "đầu" mua? Những kẻ giao dịch với Mafia sao? Họ là những ai mà đến tận 4 "đầu" mua?

Kỳ Ân nghe cô hỏi, ngập ngừng trả lời:

- Chuyện này... tôi cũng không rõ lắm. Tôi chỉ biết là có 4 giao dịch thôi, hình như trong số đó có 2 gia tộc lớn ở Mỹ tham gia.

Âu Dương Thiên Thiên nhíu mày, cô xoay người lại nhìn trái bom to lớn trước mặt mình, rồi nghiêng đầu nhìn thêm xung quanh nữa, bỗng nói:

- Không đúng, số vũ khí ở đây vốn dĩ không thể chia làm 4 phần để giao dịch được. Tên lửa, đạn dược, và cả những quả bom này, tuyệt đối không có chuyện làm thành 4 giao dịch.

Âu Dương Thiên Thiên vừa dứt lời, phía sau cô đã vang lên một giọng nói:

- Cô biết cũng nhiều đấy, đoán được cả điều đó luôn sao?

*Bão tới 8 chương nha mọi người, 5 chương còn lại sẽ có trong chiều mai nha*

*Ai chưa liên kết mã mời thì mau liên kết với Tiêu nhé. Mã mời là 20003338, các bạn vào tôi, nhấn vào hình bên cạnh ảnh đại diện là thấy chỗ liên kết mã mời nhé*
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 17 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như loi khan nguyen su phu thich chan quang ton kinh, bai hat len tren chua dung ngu guc thich thien xuan 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.