Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 81: Giới tính thứ 3 thì Làm sao?


Một câu này, thu hút tất cả sự chú ý của truyền thông và mọi người có mặt ở nơi đó, bao gồm cả dàn người mẫu đứng bên trên cùng với Âu Dương Vô Thần và Âu Dương Thiên Thiên.

Show diễn thời trang vốn là mời toàn những nhà thiết kế nổi tiếng và những chuyên gia trong và ngoài nước đến dự, thêm vào đó là những khách hàng thuộc dạng VIP mới có thể tới. Thế nhưng, như thế nào lại có người phát ngôn khiếm nhã như vậy.

Âu Dương Thiên Thiên liếc mắt nhìn sang, bấy giờ mới nhận ra người đó có thân phận khác, trên ngực anh ta đeo máy ảnh.

Hửm? Là nhà báo sao?

Điều đáng ngạc nhiên là, sau tiếng nói của anh ta, những người khác như trúng ý của mình, cũng nhỏ giọng bàn tán xôn xao.

- Đúng đó, tôi cũng không thích nhìn mấy tên bê đê đó đi qua đi lại như vậy, thật sự rất buồn nôn.

- Đường đường là đàn ông, lại đi ẻo qua ẻo lại như đàn bà, thật là mất mặt mà!

- Những cặp nam nữ khác thì thôi chấp nhận được, nhưng đồng tính thì tôi không nhìn nổi, nam nam nữ nữ, loạn hết cả rồi.

.....

Những cặp đôi đồng giới phía trên sân khấu nghe rõ những câu này, bọn họ biết là mình đang bị miệt thị, có người ngay lập tức ôm mặt khóc, có người tức giận nhưng không nói được gì, cũng có người ngay thẳng lên tiếng:

- Các người ăn nói cho cẩn thận một chút, không cảm thấy mình quá đáng sao?

Một lời lại thêm một lời, những người mẫu khác cũng ra mặt giúp đỡ, thêm vào:

- Các người muốn gì hả? Đừng tưởng muốn nói gì thì nói.

- Chúng tôi như vậy thì đã làm sao? Ảnh hưởng gì tới các người chứ? Chúng tôi không được biểu diễn à?

Ngay lập tức, những cánh phóng viên phía dưới cũng đột ngột đứng dậy, lớn tiếng đáp trả:

- Các người muốn yêu đương ôm ấp thì đi chỗ khác, thế quái nào lại có chuyện show trình diễn thời trang mà loại người như các người cũng được lên.

- Làm như vậy là thấy tự hào lắm hả, cảm thấy giới tính của mình đẹp đẽ quá hay sao mà muốn phô ra cho thế giới biết.

Những câu nói này, đều đã không để ý đến mức độ nặng nhẹ nữa rồi, cứ trực tiếp bổ báng vào từng con người nơi đây, thực sự là lăng mạ lòng tự trọng của họ.

Show trình diễn trong phút chốc trở thành 1 cuộc chiến riêng của những người có mặt ở đây, người thì bênh, người thì mỉa mai, Âu Dương Vô Thần đảo mắt nhìn một lượt, anh bình thản nhìn, dường như không muốn nhúng tay vào.

Thế nhưng, ngay lúc đó, vòng tay đang ôm eo cô gái bên cạnh đột nhiên cảm nhận được thứ khác lạ, anh quay sang nhìn Âu Dương Thiên Thiên, chỉ thấy cô nắm chặt tay lại, ánh mắt dữ dội. Cùng lúc đó, trong hội trường vang lên tiếng nói:

- Giới tính thứ 3 thì đã làm sao? Đồng tính thì đã làm sao? Bọn họ... không phải là người hả?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như tư duy logic nền tảng của mọi thành công, ke toan truong những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.