Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 83: Ellie lennon!


Lời nói của Âu Dương Thiên Thiên vang xa trong hội trường, đánh vào màng nhĩ của từng người có mặt ở đó, cực kì thẳng thắn.

Ý của cô, nghĩa của cô, vừa hoa lệ mà vừa trực tiếp, không ai là không hiểu. Mà chính những con người đáng lẽ ra phải làm được như thế bây giờ lại đang nhìn cô trong sự ngạc nhiên.

Âu Dương Thiên Thiên hít một hơi, cô quay sang nhìn người bên cạnh, đó là một cặp đôi nữ giới, chậm rãi duỗi tay ra, cô nắm lấy tay cô gái đó, lên tiếng:

- Tình yêu là tình yêu. Nó không biết đến thời gian hay khoảng cách. Tình yêu không phân biệt giới tính hay dân tộc. Nó không phân biệt đối xử hay phán xét. Tình yêu chỉ nhận biết tình yêu mà thôi. Nó là thuộc về cảm xúc, chứ không phải nhận thức, bất cứ ai cũng không có khả năng điều khiển được,

Ánh mắt Âu Dương Thiên nhìn cô gái, lẩm bẩm 1 câu nói nhẹ nhàng mà nổi tiếng của cộng đồng LGBT:

- Không dân tộc, không tôn giáo, không giai cấp, không màu da, không gì cả, không định hướng giới tính nào khiến ta tốt đẹp hơn bất cứ ai khác. Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương.

Dứt lời, cô quay đầu nhìn về lại phía trước, đối mặt với đám người đang im lặng bên dưới, nói tiếp:

- Các người đều là những kẻ học tốt hơn người khác, giỏi hơn người khác, vậy các người có biết thế nào là bình đẳng hay không?

- Ai cũng nghĩ sự bình đằng đến từ việc nhận biết người khác, và đó không phải là nguồn gốc của sự bình đẳng. Bình đẳng đến từ việc..... đối xử với tất cả mọi người như nhau, dù họ là ai.

- Nếu như các người thật sự hiểu, có lẽ các người đã không thốt ra những lời như vậy.

Câu nói của Âu Dương Thiên Thiên vừa xong, cả hội trường bỗng im phăng phắc. Tất cả đều câm nín trước câu nói của cô, không thể đáp trả được bất cứ lời nào.

Đúng lúc này, một người phụ nữ ở hàng ghế phía đã đứng lên, cô ta nhìn Âu Dương Thiên Thiên, bất giác vỗ tay thành tiếng.

Đôi con ngươi cô ta rơm rớm nước mắt, cứ như sắp khóc, giọng cũng thật nghẹn ngào:

- Cô nói rất đúng, nỗi đau của những người đồng tính không phải đến từ việc họ là người đồng tính, mà đến bởi cách họ bị đối xử vì là người đồng tính. Giống như tôi đây!

Người phụ nữ vừa dứt lời, cả hội trường ngay lập tức xôn xao, với khuôn mặt xinh đẹp đó, cô ta dõng dạc tuyên bố:

- Phải, tôi là Ellie Lennon, tên tiếng Hoa là Từ Nhược Hàm, tôi chính là người đã gửi yêu cầu về chủ đề "Giới tính thứ 3" này đến công ty PJH, cũng là 1 nhà thiết kế.... đồng tính.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như may danh trung, sharp chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.