Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!

Chương 95: Lên trang tin tức!


Âu Dương Thiên Thiên chớp mắt, trong cổ họng như muốn phát ra điều gì đó, nhưng trước lời nói của Kỳ Ân, cô chỉ có thể nuốt lại vào trong.

Kỳ Ân, xin lỗi. Trước khi nghe câu chuyện này của cô, tôi đã làm việc đó mất rồi!

Tôi thật sự... không có cách nào rút lại những câu nói lúc ấy. Bởi vì, tôi cũng có nỗi khổ riêng, nỗi khổ khi bản thân sống trong một thân xác khác không phải là chính mình, để rồi... năm lần bảy lượt, làm người khác hiểu nhầm!

Kỳ Ân dứt lời, cô cúi đầu với Âu Dương Thiên Thiên, lên tiếng:

- Chúc cô ngủ ngon, tiểu thư!

Nói rồi, cô lùi dần người về phía sau, mở cửa và đi ra bên ngoài.

Âu Dương Thiên Thiên cắn môi, cô nhìn ly nước trong tay đã nguội từ lúc nào, nhắm mắt thở dài 1 hơi.

A, Âu Dương Thiên Thiên ơi là Âu Dương Thiên Thiên, tôi không muốn làm việc của cô nữa!!!

- ---------....--------------...-------------

Ngày hôm sau, Âu Dương Thiên Thiên tỉnh dậy khá sớm, cô xuống dưới nhà ăn sáng, tiện thể hỏi han tôi hôm qua Âu Dương Vô Thần có về nhà hay không, nhưng câu trả lời cô nhận được lại là "Không"

"..."

Ôi trời ạ, thằng đó dỗi rồi hả? Sao đi cả đêm không chịu về chứ?

Haizzz, đến khó chịu với anh ta mà!!!

Âu Dương Thiên Thiên cúi đầu, cô dùng tay vò vò mái tóc mình, rồi đi đến phía ghế, ngồi bệt xuống.

Đúng lúc này, cô nghe có giọng nói từ ti vi phát ra:

- Sau đây là tin tức về thời trang quốc tế. Tối ngày hôm qua, công ty PJH - một doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc đã cho ra mắt bộ sản phẩm đầu tiên của mình trong mùa thu năm nay.

- Điều đáng nói là, chủ đề của bộ sưu tập ấy lại mang tên "Giới tính thứ 3". Thêm vào đó, những phần thông tin hé lộ về giới tính của Ellie Lennon - nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đã tạo nên một làn sóng trái chiều cho dư luận.

- Tuy cuối chương trình đã diễn ra một chút sự cố nhỏ, nhưng thật sự giới chuyên gia và phê bình toàn quốc vẫn phải ngã mũ trước show diễn tuyệt vời tối qua. Và cái tên đã được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là bộ đôi Vedette đã trình diễn trên sân khấu, làm bùng nổ nhan sắc trong và ngoài nước.

- Người hâm mộ đang đặt câu hỏi, hai người mẫu đó là ai, và có thật sự là một đôi hay không? Hãy cùng xem những tấm ảnh sau đây để biết rõ thêm nhé.

Sau những tiếng nói của phát thanh viên, trên ti vi liền hiện ra những tấm ảnh mà ký giả đã chụp được, toàn bộ... đều là hình của Âu Dương Thiên Thiên và Âu Dương Vô Thần!

Thậm chí, còn có ảnh chụp hai người đang hôn nhau...

Âu Dương Thiên Thiên: "..."

AAAAAAAAAAAAA
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 14 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Áp dụng IFRS tại Việt Nam, ky nang mua hang chuyen nghiep chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.