Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 1027: Được ăn cả ngã về không


Lúc mọi người ở đây đang nghị luận ầm ĩ.

Bỗng nhiên:

Ong ong ~~~

Phía trên thông đạo không gian đột nhiên xuất hiện một đạo thân ảnh hư ảo, đồng thời một giọng nói tràn đầy thanh âm uy nghiêm từ trong miệng đạo thân ảnh kia vang lên:

"Tiểu tử họ Diệp! Ngươi quả nhiên không có chết! Được! Rất được!"

Nhìn thấy đạo thân ảnh hư ảo đột nhiên xuất hiện kia, Diệp Trần lập tức biến sắc, bên trong đôi mắt hiện ra vẻ chấn kinh.

Tuy rằng đạo thân ảnh này có chút mơ hồ, nhưng Diệp Trần vẫn là liếc mắt thì đã nhận ra:

Vân Thương Sinh!

Cục diện hắn lo lắng nhất cuối cùng cũng xảy ra!

Quả nhiên trò quỷ này là Vân Thương Sinh làm!

Đạo thân ảnh hư ảo trước mắt này tuy rằng cũng không phải là bản thể của Vân Thương Sinh, chỉ là một đạo hình chiếu tinh thần, thế nhưng cái này cũng đã nói rõ, thần niệm của Vân Thương Sinh đã khóa chặt hành tung của bọn hắn!

Sau đó, lại có một đạo hình chiếu tinh thần theo đó mà xuất hiện ở trên không:

Bỗng nhiên chính là Chu Thánh đại trưởng lão của Kình Thương tông!

"Thật đúng là đám phế vật Lạc Hà tông kia! Quỳnh Bích Lạc! Các ngươi một cái Lạc Hà tông nho nhỏ cũng dám khiêu khích uy nghiêm của Kình Thương tông chúng ta, bản tọa lập tức sẽ để cho ngươi hiểu, kết quả đối nghịch với Kình Thương tông ta là như thế nào!"

Đạo hình chiếu tinh thần của Chu Thánh kia gắt gao nhìn chằm chằm vào Quỳnh Bích Lạc ở phía dưới, gầm thét lên.

Sắc mặt của tất cả mọi người đều thay đổi lớn!

Tuy nhiên, đây còn chưa hét!

Chẳng mấy chốc lại có hơn mười đạo hình chiếu tinh thần thi nhau hiện ra.

Ngoài cường giả Kình Thương tông và Vô Cực tông, lại còn có mấy vị cường giả của các thế lực khác, hơn nữa mỗi một cái khí tức dường như cũng không ở dưới hai người Vân Thương Sinh và Chu Thánh!

"Cái này...đây là tình huống như thế nào?

"Vô Cực tông, Trường Sinh điện, Thái Huyền tông, Thiên Đạo tông, Hắc Bạch cung...Trời ạ! Chẳng lẽ cường giả đỉnh cấp của bát đại tiên môn, tất cả đều tới đây hay sao?"

"Xong! Xong! Chúng ta lần này coi như hoàn toàn chết chắc!"

...

Mọi người ở trên phi thuyền ngay lập tức lại xôn xao không ngừng, hơn nữa trên mặt của mỗi người đều xám như tro, trong lòng tất cả đều vô cùng tuyệt vọng.

Một cái Kình Thương tông, có lẽ bọn họ còn có sức đánh một trận, bây giờ thế mà cường giả của bát đại tiên môn đều tới đây, thế này thì còn đánh như thế nào?

Căn bản không có một chút xíu hy vọng!

"Khặc khặc! Tiểu tử! Bổn tông chủ thật không nghĩ tới, thậm chí ngay cả Thiên Ý Tu Chân giới cũng không thể giết chết ngươi, mà ngươi thế mà không ở bên trong Hạo Thiên giới, còn dám tới Tu Chân giới để chịu chết!"

Vân Thương Sinh lại mở miệng lần nữa, hơn nữa một đám hình chiếu tinh thần của các cường giả, như bóng với hình đi theo ở bên trên phi thuyền, chân thân hiển nhiên cũng đã ở gần đây, nói không chừng trong khoảnh khắc là có thể đuổi tới.

"Hừ!"

Diệp Trần không nói một lời, trực tiếp hừ lạnh một tiếng, đồng thời thuận tay chém ra một đạo đao mang:

Bành bành bành!

Hình chiếu tinh thần của các cường giả ở phái trên, lập tức bị Diệp Trần đánh nát toàn bộ.

"Cửu lão! Không nên do dự nữa! Lập tức tiến vòa tinh vực Huyễn Diệt!"

Sau khi thuận tay đánh nát hình chiếu tinh thần của đám người Vân Thương Sinh, Diệp Trần lại hướng Cửu U Thôn Thiên Mãng mở miệng nói.

Cửu U Thôn Thiên Mãng đành phải nhẹ gật đầu, trước đó đối với quyết định này của Diệp Trần, hắn còn có chút do dự, bởi vì hắn cảm thấy, thực lực truy binh ở đằng sau còn chưa rõ lắm, bọn họ chưa chắc không có lực đánh một trận.

Thế nhưng là bây giờ xem ra, thực lực của đối phương quả thật cao hơn bọn họ quá nhiều, một khi bị đuổi kịp, chỉ sợ sẽ phải toàn quân bị diệt!

Kế trước mắt cũng chỉ có thể dựa theo quyết định của Diệp Trần, tiến vào bên trong tinh vực Huyễn Diệt thử vận khí.

Bạch!

Cửu U Thôn Thiên Mãng toàn lực thúc giục Tiêu Dao Tiên châu, tăng tốc phi thuyền lên tới cực hạn, thẳng hướng phương hướng tinh vực Huyễn Diệt mà lao tới.

Cùng lúc đó, ở đằng sau hơn mấy chục triệu dặm, ở trên một chiếc phi thuyền vô cùng hoa lệ.

Vân Thương Sinh nhìn qua Vô Cực Nhân Quả bàn trong tay, vẻ mặt lập tức hơi đổi:

"Không tốt! Tiểu tử kia vậy mà hướng phương hướng tinh vực Huyễn Diệt mà đi!"

Những cường giả của bát đại tiên môn ở một bên, nghe được lời này của Vân Thương Sinh, tất cả cũng đều hơi sững sờ, thi nhau hiện ra vẻ kinh ngạc:

"Tinh vực Huyễn Diệt? Chẳng lẽ bọn họ là muốn tự sát hay sao?"

"Chỗ đó, cho dù là Độ Kiếp Đế Quân cũng không dám tùy tiện đặt chân, chỉ bằng những người như bọn họ, quả thực chính là muốn chết!"

"Tiểu tử kia nắm giữ bí mật mà Hạo Thiên đại đế để lại, tuyệt đối không thể để cho hắn cứ như vậy mà chết đi!"

...

Trong lúc nhất thời, các cường giả thi nhau nghị luận.

Hóa ra, cường giả của bát đại tiên môn sở dĩ cùng nhau xuất động, tự nhiên không phải là vì Kình Thương tông mà là bởi vì Diệp Trần!

Bây giờ tất cả mọi người đều biết, Diệp Trần đã đạt đưcọ truyền thừa của Hạo Thiên đại đế.

Chỉ cần có thể bắt được Diệp Trần thì có thể đạt được bí mật độ kiếp thành công của Hạo Thiên đại đế!

Đối với những người như bọn hắn, đều đã bước vào cảnh giới Độ Kiếp, lúc nào cũng phải đứng trước thiên kiếp mà nói, còn có chuyện gì có sức hấp dẫn hơn so với chuyện này?

"Không được! Tuyệt đối không thể để cho tiểu tử này tiến vào tinh vực Huyễn Diệt! Cần phải cản hắn lại trước khi hắn tiến vào!"

Một tên cường giả trong đó quát lớn một tiếng, bàn tay lập tức nhấn một cái, rót chân nguyên của bản thân mình vào bên trong phi thuyền dưới chân.

Ầm!

Sau khi tên cường giả kia rót chân nguyên của mình vào trong phi thuyền, tốc độ của phi thuyền lập tức tăng vọt!

Những cường giả còn lại thấy thế, cũng thi nhau làm theo, rót chân nguyên của riêng phần mình vào bên trong phi thuyền cấp Tiên khí.

Sưu!

Ở dưới sự gia trì bằng chân nguyên của các cường giả, tốc độ của phi thuyền trong nháy mắt tăng vọt lên tới gần mười lần, phối hợp với Vô Cực Nhân Quả bàn của Vân Thương Sinh thì khoảng cách với chiếc phi thuyền kia của Diệp Trần đã nhanh chóng được rút ngắn lại!

Thậm chí còn có cường giả thúc dục pháp bảo loại không gian cấp Tiên khí bắt đầu tiến hành quấy nhiễu đối với Tiêu Dao Tiên châu.

Tình thế của đoàn người Diệp Trần trong nháy mắt trở nên vô cùng gấp gáp!

"Thôn thượng, không xong! Không Gian pháp tắc ở xung quanh bị quấy nhiễu nghiêm trọng, Tiêu Dao Tiên châu không cách nào điều động trận pháp truyền tống, chúng ta nhất định phải lập tức rời không thông đạo không gian!"

Cửu U Thôn Thiên Mãng bỗng nhiên hét lớn một tiêng,s đồng thời vẫy tay hướng phía trước ra sức đập về phía trước một cái:

Răng rắc!

Phía trước lập tức xuất hiện một khe hở không gian:

Sưu!

Phi thuyền chở theo mọi người ngay lập tức từ bên trong vết nứt không gian bay ra, ngay sau đó đã rời khỏi thông đọa không gian về tới thế giới bên ngoài.

Mà lúc này, khoảng cách giữa bọn họ với tinh vực Huyễn Diệt đã chỉ còn có mấy trăm vạn dặm!

Chiếc phi thuyền mà mọi người ngồi ở trên này là pháp bảo phi hành cấp Tiên khí của Cửu U Thôn Thiên Mãng, khoảng cách mấy triệu dặm đối với pháp bảo phi hành cấp Tiên khí mà nói chẳng qua chỉ là chuyện mấy phút mà thôi.

Nhưng mà đúng vào lúc này:

Ầm ầm!

Ở đằng sau bỗng nhiên truyền đến một tiếng nổ vang rền!

Mọi người thi nhau quay đầu nhìn lại thì lập tức tất cả đều trợn tròn mắt, chỉ thấy trong tinh không bên ngoài mấy trăm ngàn dặm ở đằng sau có một chiếc phi thuyền vô cùng to lớn có thể so với một quả tinh cầu nhỏ đang hướng bọn họ nổ bắn mà tới!

"Đây là Minh Nguyệt Kim Chu pháp bảo Tiên khí đỉnh cấp của Thái Huyền tông!"

Có người liếc mắt đã nhận ra được lai lịch của chiếc thuyền lớn lộng lẫy kia thì ngay lập tức kinh hô lên.

"Nhanh! Tất cả mọi người rót chân nguyên của mình vào bên trong phi thuyền!"

Cửu U Thôn Thiên Mãng hét lớn một tiếng.

Sau khi mọi người phản ứng lại thì lập tức thi nhau làm theo.

Tốc độ của phi thuyền trong nháy mắt cũng tăng vọt lên!

Đáng tiếc, chiếc Minh Nguyệt Kim Chu ở đằng sau rõ ràng có tốc độ nhanh hơn, trong nháy mắt cũng đã đuổi theo tới trước mặt, khoảng cách cả hai đã được rút ngắn lại chỉ còn có mấy vạn dặm!

P/S: Ta thích nào...chương 3... Kim Phiếu TLT nha mọi người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cau truc va thuc trang hoat dong he thong ngan hang viet nam, bien phap day manh chan nuoi lon o nuoc ta chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.