Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 1078: Độ thiên kiếp!


Mục tiêu cuối cùng nhất của Hỗn Nguyên Đại Đế cho tới bây giờ đều không phải là Diệp Trần mà là muốn thay thế Diệp Trần trở thành chưởng khống giả của Hạo Thiên giới.

Bây giờ Diệp Trần bị vậy ở bên trong loại trận pháp cường đại này, Hạo Thiên giới chẳng khác nào ở vào trạng thái vô chủ, lấy năng lực của Hỗn Nguyên Đại Đế, muốn cướp đoạt Hạo Thiên giới thì có lẽ cũng không phải là một chuyện gì quá khó khăn!

Nếu quả như thật để Hỗn Nguyên Đại Đế cướp được Hạo Thiên giới thì chẳng những Diệp Trần chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ, hơn nữa thân nhân của hắn thậm chi là toàn bộ Trái Đất, toàn bộ Hạo Thiên giới đều phải rơi vào thảm họa ngập đầu!

Vừa nghĩ đến đây, trong lòng Diệp Trần lập tức khẩn trương hơn bao giờ hết, lập tức toàn lực thi triển ra tốc độ của mình.

Tuy nhiên, một lúc lâu về sau, Diệp Trần lại giống như vẫn còn đảo quanh nguyên chỗ này, căn bản là không có cách nào đi tới trước mặt mạch trận dùng thần trụ chống trời bố trí này.

"Dựa theo cái tốc độ trước mắt này, ta e là cho dù là mười năm, cũng chưa chắc có thể xông ra khỏi trận pháp này!"

Thần trụ kình thiên này chính là căn cơ của Tu Chân giới, trận pháp được tám cái thần trụ chống trời này bố trí thành thì nó cường đại tới mức khó có thể tưởng tượng được!

Hỗn Nguyên Đại Đế vì muốn vây khốn Diệp Trần lại cũng coi như là bỏ hết tất cả tiền vốn, thậm chí ngay cả thần trụ chống trời cùng có thể bỏ qua.

Ngay vào lúc Diệp Trần gần như sắp phải tuyệt vọng, bỗng nhiên linh quang lóe lên:

"Kế trước mắt xem ra ta chỉ có thể nhanh chóng đột phá, dẫn tới thiên kiếp của Tu Chân giới tấn thăng đến cấp Đại Đế thì mới có thể giúp ta thoát khỏi bên trong cái trận pháp này!"

Nghĩ tới đây, Diệp Trần đã không còn cách nào khác cả, lập tức ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu vận chuyển Thôn Thiên thần công, bắt đầu điên cuồng hấp thu linh khí điên cuồng tăng tu vi của mình lên.

Hô! Hô! Hô!

Theo lượng linh khí vô cùng lớn được Diệp Trần luyện hóa, tu vi của Diệp Trần cũng bắt đầu liên tục được tăng lên nhanh chóng.

Ông ~

Tu vi của Diệp Trần, vốn đã tiếp cận cảnh giới Độ Kiếp hậu kỳ, bây giờ chẳng qua là cách cánh cửa đó chỉ một bước mà thôi, sau khi một cỗ chân nguyên tinh thuần dung nhập vào bên trong đan điền, cuối cùng vượt qua một bước cuối cùng nhất kia, thành công bước vào cảnh giới Độ Kiếp hậu kỳ.

Ầm!

Ngay vào lúc tu vi của Diệp Trần bước vào cảnh giới Độ Kiếp hậu kỳ thì ở phía trên tinh không vô tận kia, lập tức bắt đầu xuất hiện từng đám từng đám lôi vân mày tím có khí tức vô cùng khủng bố.

Đây chính là thiên kiếp trong truyền thuyết!

Diệp Trần thấy thế thì lập tức hết sức vui mừng, hắn vốn còn lo lắng, hắn ở bên trong trận pháp này có thể dẫn tới thiên kiếp được hay không thì bây giờ xem ra trận pháp này chỉ là thay đổi chiều không gian cũng không có che dấu được Thiên Ý của Tu Chân giới.

Xoạt!

Một đạo lôi long màu tím dài đến hơn mười vạn trượng từ trên chín tầng tinh không đánh xuống, chỉ ở trong nháy mắt cũng đã rơi tới trên đỉnh đầu của Diệp Trần, từng đạo lôi quang cuốn tới, trong nháy mắt giam cầm thiên địa xung quanh lại, ngay cả thời không cũng vì đó mà vỡ vụn ra!

Ầm ầm!

Tám cái thần trụ chống trời ở xung quanh hình thành mạch trận, cũng theo đó mà hung hăng lắc lư một cái, đáng tiếc chẳng mấy chốc đã vững chắc lại một lần nữa!

Dưới uy năng cường đại của thiên kiếp, lại không thể làm rung chuyển trận pháp này được một chút nào:

"Đáng tiếc!"

Diệp Trần lập tức hơi có chút thất vọng, tuy nhiên cũng ở trong dự liệu.

Thiên kiếp tuy rằng không giống với lôi kiếp xuất hiện trong lúc đột phá như trước kia, nhưng tổng cộng chia làm chín tầng đại thiên kiếp mà mỗi một tầng đại thiên kiếp lại phân ra làm chín đạo tiểu thiên kiếp.

Lúc này mới chỉ vẻn vẹn là tiểu thiên kiếp thứ nhất bên trong đại thiên kiếp tầng thứ nhất, uy lực cũng không tính là quá mạnh, không đủ để làm rung chuyện trận pháp thần trụ này cũng là chuyện hợp tình hợp lý.

Mà đối mặt với đạo tiểu thiên kiếp thứ nhất, Diệp Trần thậm chí không gọi ra bất kỳ pháp bảo nào, cũng không có xuất thủ ngăn cản, trực tiếp dùng nhục thân của mình mạnh mẽ chống lại.

Xì xì xì ~

Một đạo tiểu thiên kiếp kinh khủng đi qua, Diệp Trần không bị tổn thương một chút nào, thay vào đó nhục thân càng trở nên cường hãn, sau khi thừa cơ thôn phệ năng lượng của thiên kiếp, tu vi cũng lại được kéo theo đi lên một lần nữa.

Xoạt!

Đạo tiểu thiên kiếp thứ hai kinh khủng hơn chẳng mấy chốc đã rơi xuống.

Lần này, Diệp Trần vẫn không có ngăn cản, chỉ dựa vào nhục thân là chịu đựng được.

Xoạt!

Xoạt!

Xoạt!

...

Liên tiếp chín đạo tiểu thiên kiếp qua đi, đại thiên kiếp tầng thứ nhất xem như qua, Diệp Trần hoàn toàn lấy nhục thân ra cố gắng chống đỡ lấy, chẳng những không có bị thương, ngược lại tu vi tiến nhanh, nhục thân cũng càng thêm cường hãn!

"Tiếp tục!"

Diệp Trần bây giờ không dám nghỉ ngơi một chút nào, sau khi chỉ hơi điều tức trạng thái một chút thì lại tiếp tục vận chuyển thàn công, toàn lực tăng tu vi của mình lên.

Mấy ngày về sau, đại thiên kiếp tầng thứ hai rơi xuống, Diệp Trần lại vượt qua một cách hoàn mỹ một lần nữa.

Lại qua hơn mười ngày, đại thiên kiếp tầng thứ ba rơi xuống!

...

Chỉ trong chớp mắt, thời gian mấy tháng đi qua, tu vi của Diệp Trần cuối cùng đạt đến cảnh giới Độ Kiếp đỉnh phong, đồng thời cuối cùng nghênh đón đại thiên kiếp tầng thứ chín!

Ầm ầm!

Lôi vân màu tím ở bên trong tinh không mịt mù, loáng thoáng hội tụ thành dáng vẻ của một ông lão khổng lồ, ông lão kia chậm rãi nâng cái lôi chùy ở bên trong tay lên, rồi mới hung hăng giáng xuống:

Ầm!

Ầm!

Ầm!

...

Liên tiếp chín đạo thần lôi kinh khủng tới mức làm cho người ta phải tuyệt vọng, bỗng nhiên một lần hành động bổ xuống, vậy mà hóa thành một con lôi long dài tới trăm vạn trượng, vô số tinh vực ở xung quanh chịu sự ánh hưởng bởi lôi kiếp kinh khủng này mà thi nhau vỡ vụn, chôn vùi...

Uy lực của đại thiên kiếp tầng thứ chín này vậy mà so với tám lượt đại thiên kiếp trước tập trung vào một chỗ còn cường hãn hơn!

Ngay cả Diệp Trần cũng hoàn toàn vượt ra ngoài sự dự liệu, hoàn toàn không nghĩ tới, lượt thiên kiếp cuối cùng này vậy mà lại cường đại tới tình trạng như thế!

Khó trách từ vô số kỷ nguyên đến nay, cường giả có thể thực sự vượt qua thiên kiếp đạt tới cảnh giới Đại Đế lác đác không có mấy, dưới thiên kiếp khủng bố như thế thì cho dù là đã hoàn toàn nắm giữ năm mươi loại lực lượng pháp tắc như Diệp Trần thì cũng cảm nhận được sự uy hiếp của thời khắc sinh tử!

Đương nhiên, nếu như lúc này, Diệp Trần lựa chọn nhảy ra khỏi pháp tắc thì có lẽ có thể tránh thoát sự cường hãn của lượt thiên kiếp cuồi cùng này.

Thế nhưng là một khi lựa chọn trốn tránh, Diệp Trần sẽ vĩnh viễn không cách nào đạt tới cảnh giới viên mãn, vĩnh viễn không cách nào bước vào cảnh giới Đại Đế chân chính!!

Độ thiên kiếp là con đường trở thành Đại Đế phải đi qua, chỉ có trải qua niết bàn mới có thể thực sự bước vào một bước kia.

Huống chi, nếu như hắn không thể bước vào cảnh giới Đại Đế thì Hạo Thiên giới nguy rồi!

Vì Hạo Thiên giới, vì Hi Nguyệt, vì người thân và bạn bè của mình, hắn bây giờ nhất định phải buông tay ra đánh cược một lần cuối cùng!

"Tới đi!"

Diệp Trần vẫn không có sử dụng bất kỳ pháp bảo nào, điều động tất cả chân nguyên trong cơ thể, hướng con lôi long kinh khủng đối diện kia mà xông tới, trong nháy mắt thì đã hoàn toàn chìm ngập vào trong đó......

Cùng lúc đó, Mê La Tinh Hải, tại lối đi về Hạo Thiên giới!

"Không tốt! Tiểu tử kia lại muốn đột phá đến cảnh giới Đại Đế! Một khi để hắn đột phá thành công thì có thể bổ ra vách ngăn của vũ trụ, trận pháp mà bản đế bố trí coi như hoàn toàn vô hiệu!"

"Xem ra nhất định phải để Vân Thương Sinh nhanh chóng giải quyết chưởng khống giả mới của Hạo Thiên giới kia, thực sự không được thì cũng chỉ có thể để cho bản đế tự thân xuất mã!"

Hoá ra, Hỗn Nguyên Đại Đế tuy rằng có bát thần khí hộ thân, có thể che đậy Thiên Ý thế giới, thế nhưng là hắn vốn có tính tình cẩn thận giảo hoạt, cho nên cũng không có đặt mình vào nguy hiểm.

Nhất là sau khi hắn biết bên trong Hạo Thiên giới mơ hồ xuất hiện một chưởng khống giả là nữ tử thì đã để Vân Thương Sinh đi trước dẫn theo cường giả Tu Chân giới đối với Hạo Thiên giới không ngừng phát động công kích, mà hắn thì vẫn luôn trốn ở sau lưng tìm kiếm thời cơ thích hợp.

Cũng chính bởi vì sự cẩn thận của hắn mới khiến cho Diệp Trần và toàn bộ Hạo Thiên giới có được cơ hội thở dốc!!!!

P/S: Ta thích nào....Thông báo thông báo....các đạo hữu có muốn trong ngày hôm nay đọc xong bộ truyện này không, vậy thì ủng hộ truyện một lần cuối đi a....truyện đã đến hồi kết rồi.....hấp dẫn nha....ủng hộ nào ủng hộ để xem kết cục sẽ như thế nào...tôi cũng đang cảm thấy tò mò đây.......Đại kết cục chương 1085. Có kim phiếu đẩy kim phiếu có Tử Linh thạch đẩy TLT nha....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 11 dan y phan tich nghe thuat trao phung trong doan trich hanh phuc cua mot tang gia, van mau thcs lop 7 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.