Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 257: Tử Linh Triệu Hoán thuật


"Tử Linh Triệu Hoán thuật?"

Ngay cả Diệp Trần khi thấy cảnh này khuôn mặt cũng lộ ra vẻ kinh hãi. Cho dù ở tại Tu Chân giới, Tử Linh Triệu Hoán thuật thuộc về tà ma ngoại đạo cực kỳ hiếm thấy. Đây là phép thuật lợi dụng một chút tàn hồn còn sót lại ở trên người tử thi dưới mặt đất mà triệu hoán nó đi ra chiến đấu. Tử Linh Triệu Hoán sư cường đại rất đáng sợ, nhất là ở khu vực đã từng xảy ra chiến tranh, bởi vì nơi càng có nhiều người chết hắn càng triệu hoán được nhiều Tử Linh chiến sĩ phục mệnh.

"Nhớ lúc đầu ở Tu Chân giới, Bát đại tiên môn vây công tổng đàn Ma tộc, trong Ma tộc chỉ có duy nhất một vị Tử Linh Triệu Hoán sư cảnh giới Hợp Đạo thế mà lại có thể kéo dài trận chiến đó hơn mười năm. Vốn Bát đại tiên môn chắc chắn dành được thắng lợi nhưng lại bị đại quân của vị Tử Linh Triệu Hoán sư đó phản công lại phá vỡ kế hoạch, cuối cùng chỉ có thể rút lui sau đó từ bỏ ý định tấn công Ma tộc..."

Ngay vào lúc Diệp Trần đang hồi tưởng lại quá khứ, những Tử Linh chiến sĩ bị Nại Khắc Lỗ Đặc triệu hoán ra đã giống như thủy triều đánh về phía Diệp Trần.

Oanh! Oanh! Oanh!

Diệp Trần vung ra mấy quyền, ngay lập tức những Tử Linh chiến sĩ kia lập tức chết như ngả rạ.

"Chỉ bằng chút Tử Linh bình thường này cũng muốn cản được ta sao?"

Diệp Trần hét lớn một tiếng, rồi ngay lập tức giẫm chân một cái thi triển ra thần thông Hóa Khí Thành Vực!

Bành! Bành! Bành!

Lấy Diệp Trần làm trung tâm, Tử Linh chiến sĩ ở trong phạm vi trăm thước ngay lập tức thi nhau ngã rạp xuống, cảnh tượng mờ mịt khói bụi, xương cốt Tử Linh chiến sĩ hóa thành từng đám bột phấn bay tán loạn vào không khí. Tuy nhiên, Nại Khắc Lỗ Đặc kia dường như đã sớm dự liệu được tình hình sẽ tiến hóa như thế cho nên không thấy bất kỳ vẻ bối rối gì, miệng vẫn tiếp tục lẩm nhẩm. Ngay sau đó lại có nhiều Tử Linh chiến sĩ từ dưới đất bắt đầu bò lên, tiếp tục giống như thủy triều, kẻ trước ngã xuống thì kẻ sau tiến lên lao về phía Diệp Trần.

"Hừ!"

Diệp Trần thấy đối phương rõ ràng muốn sử dụng chiến thuật biển người, tuy rằng những Tử Linh chiến sĩ này cũng không thể tạo thành bất cứ tổn thương gì với hắn, thế nhưng dây dưa lại cực kỳ mất thời gian, hắn cũng không muốn cứ bị đối phương làm mất nhiều thời gian như vậy.

"Lưu ly Kim Thân! Mở!"

"Pháp Tương Thiên Địa! Mở!"

Oanh! Oanh!

Sau khi quát khẽ hai tiếng, trên người Diệp Trần lập tức tỏa ra ánh sáng vàng chói mắt, sau đó thân thể cũng đột nhiên cao lớn hơn gấp ba bốn lần biến thành một người khổng lồ cao tới gần năm mét!

Đông! Đông! Đông!

Diệp Trần hóa thân thành người khổng lồ, hành động không kiêng nể gì nữa trực tiếp ra tay ngang tàng bạo ngược va chạm nghiến ép những Tử Linh chiến sĩ kia, bay thẳng về phía Nại Khắc Lỗ Đặc.

Bành! Bành! Bành!

Những Tử Linh chiến sĩ kia, chỉ cần đụng vào thân thể của Diệp Trần liền lập tức nổ tung, lướt qua thì lập tức nát vụn, nhìn thật giống như bánh xe nghiền ép con kiến hôi, trong nháy mắt nhanh chóng lao tới chỉ còn cách Nại Khắc Lỗ Đặc khoảng mười thước. Nhìn thấy cảnh tượng này, trên khuôn mặt già nua khô quắt kia của Nại Khắc Lỗ Đặc cuối cùng cũng đã hiện ra vẻ chấn kinh "Đây chính là tiên thuật của Tiên Nhân cổ đại sao? Quả nhiên không thể tưởng tượng nổi! Còn may, ta sớm đã có chuẩn bị!"

Mắt thấy Diệp Trần đã dơ lên cánh tay khổng lồ hung hăng đập về phía hắn, hai tay Nại Khắc Lỗ Đặc đột nhiên thi triển một cái chú ấn kỳ quái, đồng thời trong miệng hét lớn một tiếng "Ra đi! Nô bộc của ta!"

Oanh!

Sau khi giọng nói này của Nại Khắc Lỗ Đặc rơi xuống, mặt đất phía trước bỗng nhiên nổ tung lên, từ dưới đất lại xuất hiện một bộ xương khô. Không! Nói chính xác hơn thì đây không phải là một bộ xương khô mà là một xác ướp màu vàng kim. Sau khi con xác ướp màu vàng kim này đi ra, lập tức lao về phía Diệp Trần.

Oanh!

Xác ướp màu vàng kim ngay lập tức bị Diệp Trần vung tay đánh bay ra xa nhưng cùng lúc đó Diệp Trần cũng lùi lại hai bước.

"Thứ gì?"

Sự xuất hiệt đột ngột của xác ướp màu vàng kim này khiến Diệp Trần cũng phải kinh hãi. Dưới sức tấn công khủng bố như vậy của ta xác ướp kì lạ này thế mà lại không bi đụng nát? Chứng tỏ đây không phải là một bộ xác ướp bình thường, xác ướp này khi còn sống chắc chắn là rất cường đại!

"Khà khà khà!"

Lúc này, Nại Khắc Lỗ Đặc kia lại vang lên tiếng cười chói tai khó nghe một lần nữa, "Ngươi biết, tại sao ta lại muốn lựa chọn ở nơi này không? Bởi vì ở đây ngoài việc có rất nhiều Tử thi, số Tử Linh đếm không hết này cung cấp cho ta một đội quân hùng mạnh để sử dụng, mà ta còn cảm ứng được, ở dưới nơi này có một cái mộ địa rất lớn, nếu như ta đoán không sai thì chắc là mộ địa của Tu Tiên giả ở phương đông các ngươi!"

Diệp Trần nghe được điều này, hai mắt không thể không khẽ híp một cái, nhìn vào con xác ướp màu vàng kim kia ngăn ở trước người Nại Khắc Lỗ Đặc, khóe môi Diệp Trần giương lên nụ cười lạnh "Ngươi cho rằng bằng một mình nó thì có thể chống lại được ta sao?"

Không nghĩ tới, Nại Khắc Lỗ Đặc cười to khằng khặc một lần nữa, "Nô bộc của ta cũng không chỉ có một a!" "Ra đi! Các bảo bối của ta a!"

Dứt lời, Nại Khắc Lỗ Đặc rất nhanh thi triển thao tác kết xuất một cái chú ấn nữa đồng thời trong miệng ngâm nga một câu chú thuật.

Oanh! Oanh! Oanh!

Ngay lập tức mặt đất nứt toác ra, liền đó ba xác ướp màu vàng kim bay vụt ra từ lòng đất nứt nẻ!

Lần này, ngay cả trên mặt Diệp Trần cũng hiện ra vẻ mặt ngưng trọng, "Thông qua phán đoán sơ bộ của hắn, bốn con xác ước màu vàng kim trước mắt này đều là tu tiên giả thượng cổ, hơn nữa có ba con trong đó khi còn sống chắc là đạt tới cảnh giới Trúc Cơ hậu kỳ, thậm chí ở trên người một xác ước còn có ánh sáng vàng rất mạnh kia chắc chắn khi còn sống đã đạt tới cảnh giới Kim Đan!"

...

Ở ngoài xa hơn mười dặm, mấy người tiến sĩ Tesla ở trên đỉnh núi, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt này lập tức thi nhau hiện ra vẻ vui mừng.

"Thật sự không nghĩ tới, dưới mảnh đất này thế mà lại chôn giấu một đội quân Tử Linh chiến sĩ có sức mạnh kinh khủng như thế!"

"Lần này coi như có trò hay để xem a!"

Ngay cả Tần Trí trước đó cực kỳ xem thường Nại Khắc Lỗ Đặc, lúc này trong đôi mắt cũng hiện ra vẻ chờ mong, "Nói không chừng vị Tử Linh Đại Pháp sư này thật đúng là có thể giết chết hắn!"

Không nghĩ tới, Tesla thế mà lại lắc đầu nói:

"No! no! no! Ta không phải muốn giết chết hắn mà muốn bắt sống hắn mang về nghiên cứu!"

"Ta truy tìm tung tích tu tiên giả ở phương đông các ngươi đã rất nhiều năm, Diệp Cuồng Tiên này thế nhưng là tiêu bản duy nhất còn sống mà ta gặp được"

"Trên người hắn khẳng định cất giấu một bí mật rất lớn, sau khi ta hiểu được bí mật trên người của hắn thì sẽ chế tạo ra càng nhiều càng nhiều tu tiên giả có sức chiến đấu phi phàm giống như hắn!"

"Đến lúc đó nước Mỹ chúng ta mới có thể chân chính xưng bá toàn cầu!"

"Ha ha ha!"

Sau khi Tesla nói xong kế hoạch ước mơ mà mình vạch ra lập tức đắc ý cười ha hả. Mà Tần Trí ở một bên cũng cười theo nhưng trong lòng lại đang âm thầm chửi rủa, "Thật sự là một thằng điên! Nhân vật giống như Diệp Cuồng Tiên này không nắm lấy cơ hội tranh thủ thời gian giết chết hắn đi thế mà còn muốn nghiên cứu hắn, thằng óc chó đầu bị đụng cánh cửa a!"

...

Phía bên Diệp Trần, sau khi được Nại Khắc Lỗ Đặc triệu hồi, bốn xác ước tu tiên giả đã ngay lập tức lao vào chiến đấu với Diệp Trần.

Những con Tử Linh chiến sĩ lúc trước không thể so sánh với bốn con xác ướp tu tiên giả này, căn bản bọn chúng không cùng đẳng cấp để nói đến hai chữ so sánh, nhất là so với con xác ướp tu tiên giả có cảnh giới Kim Đan kia. So về mức độ cứng cáp thân thể của xác ướp tu tiên giả có cảnh giới Kim Đan này với Diệp Trần cũng không kém hơn bao nhiêu!

"Những thi thể này mặc quần áo nhìn qua rất cổ xưa, hơn nữa từ mức độ mục nát của mấy con xác ướp này có thể luận ra chúng chắc hẳn ít nhất cũng phải xuất hiện ở đây hơn ngàn năm rồi!"

"Xem ra ngàn năm trước đây, tu tiên giả Hoa Hạ có thực lực vẫn là rất cường hãn, so sánh cùng cấp bậc cũng không kém hơn bao nhiêu so với tu sĩ bình thường ở Tu Chân giới!"

"Chỉ có điều là không biết vì sao đến thời kỳ cận đại, những tu tiên giả có thực lực cường đại này lại không còn một ai tồn tại, đạo pháp lập tức xuống dốc tới mức độ này?"

P/S: Ta thích nào....KP.TLT Đề Cử a....Chương thứ 1 14/9
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như hình phật, dao gi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.