Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 329: Tiêu gia nguy cơ!


Một Ngụy Vô Cực, có lẽ còn chưa đủ để tổ chức Sam Khẩu phải kiêng kỵ, thế nhưng lại thêm một Ngư Hóa Long, hai người một nam một bắc này đều là Thái Sơn Bắc Đẩu trong giới võ đạo của Hoa Hạ!

Hai người cùng lúc ra mặt, cho dù là ba vị thần nhân của tổ chức Sam Khẩu kia, chỉ sợ cũng cần phải cân nhắc một chút.

Vào lúc này, ở trong phòng lớn của Tiêu gia, một trái một sau phân biệt có hai người đàn ông trung niên đang ngồi, nhìn vẻ bề ngoài của hai người này khoảng bốn mươi tuổi, một người cao lớn khôi ngô trên mặt có bộ râu quai nón, khí chất phóng khoáng.

Một người thì có dáng người gầy yếu hào hoa phong nhã, cả người có khí tức nhẹ nhàng.

Người đàn ông trung niên cao lớn khôi ngô nghe được lời này của Tiêu Thiên Tá này thì lập tức cười ha ha một tiếng, "Tiêu lão đệ không cần phải khác khí như thế! Cuộc đời này của Ngư mỗ hận nhất chính là người của Đảo quốc, chỉ hận không sinh sớm ra được mấy chục năm, tự tay giết một vài tên xâm lược này a!"

"Hơn nữa ta nghe nói, cao thủ của tổ chức Sam Khẩu kia nhiều như mây, Ngư mỗ cũng sớm có ý muốn lãnh giáo võ đạo của Đảo quốc một chút!"

Hóa ra, người đàn ông trung niên cao lớn khôi ngô này chính là Ngư Hóa Long, minh chủ võ lâm phương bắc!

Còn về người ngồi bên cạnh Ngư Hóa Long, người đàn ông trung niên hào hoa phong nhã kia thì không cần phải giới thiệu, khẳng định chính là Ngụy Vô Cực, võ lâm minh chủ phương nam.

Ngư Hóa Long nói xong, Ngụy Vô Cực ở một bên mở miệng nói:

"Đúng rồi! Tiêu lão đệ, nghe nói người giết chết Bán Tàng Long Nhất, bắt đi cháu gái của ta kia là một thiếu niên thần bí, hơn nữa còn giết chết cả Tùng Điền Long Bình danh xưng Kiếm Thánh của Đảo quốc, việc này có đúng hay không?"

Tiêu Thiên Tá vội vàng nói:

"Việc này chính xác một trăm phần trăm! Hơn nữa ta thấy thiếu niên kia giết Tùng Điền Long Bình dường như không tốn chút sức nào, gần như là trong nháy mắt giết chết!"

Nghe được điều này, hai người Ngụy Vô Cực và Ngư Hóa Long không thể không liếc mắt nhìn nhau một cái cùng lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

Nếu như lời này xuất ra từ miệng người khác, hai người bọn họ khẳng định cảm thấy hắn thực sự là đang nói bậy bạ, thế nhưng lời này xuất ra từ miệng Tiêu Thiên Tá vậy khẳng định là sự thật.

"Tùng Điền Long Bình này thì ta biết, tuy rằng ta chưa giao thủ với hắn lần nào, tuy nhiên trước kia có đánh qua một trận với sư huynh của hắn là Cát Trạch Chí Vĩ, lúc ấy ta phải dùng tới gần trăm chiêu mới có thể đánh bại hắn, mà nghe nói Tùng Điền Long Bình này có trình độ kiếm pháp còn ở trên Cát Trạch Chí Vĩ!"

Ngư Hóa Long mở miệng lần nữa, vẻ mặt thì khó xử.

Ngụy Vô Cực ở bên cạnh nói chen vào:

"Không sai! Ta và Ngư huynh tu vi đều sàn sàn như nhau, ta phỏng đoán, lấy thực lực của hai người chúng ta, muốn thắng được Tùng Điền Long Bình thì ít nhất cũng phải đánh tới ngàn chiêu!"

"Nếu thực sự như Tiêu lão đệ nói, thiếu niên thần bí kia vẻn vẹn chỉ cần một chỉ cần một chiêu trong nháy mắt giết chết Tùng Điền Long Bình, thì như vậy chỉ có hai loại khả năng!"

"Thứ nhất người này có thực lực vượt xa chúng ta, ít nhất cũng là tồn tại một bậc tiên nhân!"

"Thứ hai, nói không chừng người này tinh thông một loại pháp thuật kỳ lạ nào đó, đánh bất ngờ giết chết Tùng Điền Long Bình! "

Ngụy Vô Cực phân tích tới đây, dừng lại một chút sau đó lại nói tiếp:

"Kết hợp với tuổi tác của người này, cá nhân ta là tương đối nghiêng về loại khả năng thứ hai! Bởi vì phóng tầm mắt toàn bộ giới võ đạo Hoa Hạ, ta thực sự không nghĩ ra còn có nhân vật lợi hại tới như thế!"

Tiêu Thiên Tá há to miệng, muốn nói chút gì đó, tuy nhiên cuối cùng lại ngậm miệng nuốt trở vào."

Tuy rằng trong lòng của hắn cũng không quá đồng ý với phán đoán của Ngụy Vô Cực, nhưng trước mắt còn đang muốn nhờ đối phương giúp đỡ, cũng không tốt trực tiếp phản bác.

Nhưng Ngư Hóa Long ở một bên thì sau khi trầm ngâm một lát mới chậm rãi nói:

"Cũng không phải là không có! Ngụy huynh, điều kiện phù hợp thì còn có một người!"

Ngụy Vô Cực nhướng mày, sau đó ngay lập tức nghĩ tới cái gì, trên mặt hiện ra vẻ kinh hãi, "Ngươi nói là người kia sao? Không! Không có khả năng!"

Ngư Hóa Long cũng theo đó mà thở dài một cái nói:

"Không sai! Hoàn toàn chính xác không thể nào là hắn! Lấy địa vị của hắn bây giờ trong quân đội, há lại sẽ làm ra loại chuyện mất mặt này sao? Tuy nhiên ngoài hắn ra, ta thực sự không nghĩ ra còn có người nào có thực lực như thế?"

Mọi người của Tiêu gia nghe thấy ngay lập tức nổi lên lòng hiếu kỳ, Tiêu Nhược Dương nhịn không được mở miệng nói:

"Hai vị bá bá, người mà hai vị nói đó đến cùng là ai vậy?"

Ngư Hóa Long vuốt vuốt râu quai nón của hắn, từ từ nói:

"Người này có thể xưng là phong hoa tuyệt đại, từ xưa tới nay chưa từng xuất hiện trường hợp nào như hắn!"

"Là võ đạo kỳ tài ngàn năm mới có"!"

"Hắn chính là..."

Ngư Hóa Long đang muốn nói tên của người này ra, ngay lúc này, bỗng nhiên có một giọng nói âm trầm vang lên, "Tiêu gia không hổ là đại gia tộc đệ nhất tỉnh Quảng Nam! Tiêu Thiên Tá cũng không hổ là Vương của Quảng Nam! Thế mà có thể mời được hai vị cao nhân như Ngụy minh chủ và Ngư minh chủ, thật đúng là khiến người ta cảm thấy ngoài ý muốn a!"

Nghe được giọng nói lạnh lùng này, mọi người của Tiêu gia ngay lập tức thi nhau biến sắc.

Hai người Ngư Hóa Long và Ngụy Vô Cực thì hai tay nhẹ nhàng nhấn trên ghế một cái.

Ngay sau đó, hai người đã xông ra khỏi phòng, đi tới ngoài cửa sân, "Người nào lén lén lút lút! Có dám ra ngoài gặp một lần không?".

"Không biết các hạ có phải là Thần Ám Ảnh trong ba vị thần của tổ chức Sam Khẩu, Độ Biên Thiên Tầm?

Hai người Ngư Hóa Long và Ngụy Vô Cực sau khi lao ra ngoài sân, nhận ra thế mà không cách nào phát hiện được bóng dáng của đối phương, lần lượt mở miệng nói.

"Khặc khặc!"

Giọng nói lạnh lùng kia lại vang lên lần nữa, tuy nhiên lại giống như truyền tới từ bốn phương tám hướng, căn bản không có cách nào xác định được phương hướng cụ thể.

"Không hổ là Ngọc Diện Thư Sinh Ngụy Vô Cực! Thế mà có thể nhanh như vậy đã nói ra được thân phận của ta! Nhưng so với Kim Cương Vô Địch Ngư Hóa Long mãng phu này thông minh hơn nhiều!"

Ngọc Diện Thư Sinh và Kim Cương Vô Địch, theo thứ tự là tên biệt danh của Ngụy Vô Cực và Ngự Hóa Long đã có từ mấy năm về trước.

Đối phương chẳng những tinh thông tiếng Hoa Hạ, hơn nữa đối với hai người hình như còn biết một chút, hiển nhiên là có chuẩn bị mà tới.

Ngụy Vô Cực cười lạnh nói:

"Độ Biên Thiên Tầm! Ngươi không cần phải châm ngòi ly gián ở chỗ này, ngươi cũng coi là nhân vật đỉnh cấp của giới võ đạo của Đảo quốc, cần gì phải trốn tránh như vậy chứ? Không dám ra gặp mặt chúng ta một lần sao?"

Ngư Hóa Long cũng theo đó cười hắc hắc, "Ta tưởng tam đại thần của tổ chức Sam Khẩu như thế nào, bây giờ thấy chẳng qua cũng chỉ là gia hỏa không có trứng! Ha ha!"

Không nghĩ tới, giọng nói kia lại cười khặc khặc một tiếng nữa, dường như đối với lời trào phúng của hai người không để ý chút nào, "Ta tu luyện chính là Ám Ảnh Nhẫn thuật, làm sao có thể để lộ ra chân thân dễ dàng như vậy?"

"Hơn nữa, ta đến cũng không phải là đánh nhau với hai vị, chỉ là muốn khuyên nhủ hai vị, tổ chức Sam Khẩu chúng ta có ân oán với Tiêu gia, không liên quan gì đến hai vị, còn xin hai vị nhanh chóng rời khỏi để tránh sai lầm hối tiếc!"

"Này!"

Nghe được điều này, ngay lập tức Ngư Hóa Long tỏ vẻ khinh thường, hai tay ôm vai rất giống kiểu Diệp Trần rồi giễu cợt nói:

"Ngươi ngay cả khuôn mặt cũng không dám lộ ra với người ngoài, chỉ bằng một câu cũng muốn đuổi chúng ta rời đi, ngươi nghĩ không khỏi quá ngây thơ a?"

Ngụy Vô Cực ở bên cạnh im lặng không nói, mơ hồ cảm thấy có chút gì đó không đúng lắm.

"Ai!"

Giọng nói của Độ Biên Thiên Tầm vang lên lần nữa, "Hai người các ngươi đã không biết tốt xấu như thế, vậy đêm nay chôn cùng một chỗ với Tiêu gia đi!"

Khi cái chữ "Ai" kia của hắn rơi xuống, không gian xung quanh đột nhiên rung động một trận!

Sau đó thì có một bức màn ánh sáng lớn bỗng nhiên mọc lên từ bốn phương tám hướng, trong nháy mắt bao phủ toàn bộ Tiêu gia vào trong đó!

"Không tốt! Chúng ta bị trúng kế!"

Ngụy Vô Cực bỗng nhiên hét lớn một tiếng, cánh tay bỗng nhiên vung lên trên không trung!

Ầm ầm!

Một thanh đao khí kinh thiên dài gần trăm mét phóng lên tận trời, hung hăng bổ vào trên màn ánh sáng ở trên không trung kia.

Đáng tiếc, đao khí chém vào trên màn ánh sáng kia lại giống như chém vào trên một bức tường vô cùng cứng rắn, không gian xung quanh bỗng nhiên lắc lư một lúc, nhưng màn ánh sáng kia vẫn tồn tại như cũ.

Ngư Hóa Long thấy thế, sắc mặt cũng không thể không biến đổi, "Đây là thuật phong ấn không gian của Âm Dương sư Đảo quốc!"

P/S: Ta thích nào, chương thứ tư nha
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như hiep cot dan tam, mr bean va linh gac đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với