Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 464: Diệp Vô Thương ý nghĩ


Bành!

Sau khi bàn tay của Diệp Vô Thương bỗng nhiên nắm một cái, tiến sĩ điên Tesla, trong nháy mắt biến thành một đoàn sương máu.

Một đời khoa học quái tài cứ như vậy chết đi, hơn nữa còn là chết chính ở trong tay một con quái vật do chính tay mình bồi dưỡng...

Dễ dàng giết chết Tesla, trong tay Diệp Vô Thương cầm đầu La Y cũng tiện tay ném sang một bên, ngược lại nhìn về phía Tần Trí ở một bên, "Biểu đệ, bây giờ tiểu dã chủng kia đã chết, đại thù đã được báo, tiếp xuống, ngươi có dự định gì không?"

Tần Trí cười lạnh, trên mặt hiện ra vẻ tàn khốc, nói:

"Tuy Diệp Cuồng Tiên chết rồi, thế nhưng người thân và bạn bè của hắn còn ở!"

Diệp Vô Thương nghe được điều này thì hai con ngươi cũng lập tức phát lạnh, gật đầu nói:

"Không sai! Hắn giết mẹ ta, diệt tộc Tần thị, chúng ta cũng phải giết sạch toàn bộ người thân và bạn bè của hắn!"

"Phàm là người có quan hệ với thằng con hoang kia thì giết tất cả! Một tên cũng không để lại!"

Nói đến câu cuối cùng, hai mắt Diệp Vô Thương đỏ ngầu, trên thân lộ ra một cỗ sát khí nồng đậm, "Nói đến không thể tự tay giết chết cái thằng con hoang này, đây thật sự là nuối tiếc lớn nhất của đời ta!"

"Đã như vậy thì lấy người nhà và bạn bè của hắn đến làm đền bù đi!"

"Lần này ta phải huyết tẩy Hoa Hạ!"

"Ta muốn để cho tất cả mọi người biết, Diệp Vô Thương ta cũng không kém hơn so với thằng con hoang kia!"

"Ta phải để cho đám gia hỏa Thần Long vệ có mắt không tròng kia hiểu, lựa chọn cái thằng còn hoang kia đến kế thừa vị trí của cha ta là quyết định sai lầm cỡ nào!"

...

Diệp Vô Thương hung hăng phát tiết một lúc, bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía Tần Trí ở một bên, trong đôi mắt lộ ra hưng phấn nói:

"Em họ, ta bây giờ đã có chút không thể đợi lâu! Không bằng chúng ta khởi hành tiến về Hoa Hạ đi!"

Không nghĩ tới, Tần Trí trầm ngâm một lát lại lắc đầu nói:

"Anh họ, việc này còn không thể nóng vội!"

"Theo em được biết, thế lực của Diệp Cuồng Tiên kia bây giờ ở Hoa Hạ thế nhưng là không thể khinh thường, hơn nữa ở quân đội Hoa Hạ hắn cũng có được địa vị cực cao!

"Lấy thực lực của anh bây giờ, nếu như đối cứng với quân đội của Hoa Hạ, anh tự nhận là mình có thể toàn thân trở ra không?"

"Cái này..."

Diệp Vô Thương nghe được những lời này của Tần Trí thì lập tức giống như đầu bị dội một gáo nước lạnh.

Lấy thực lực của hắn hôm nay, tuy rằng miễn cưỡng coi như là cường giả cấp Tiên Nhân, thế nhưng cùng ở bên trong cấp Tiên Nhân, hắn chỉ có thể coi là tồn tại hạng chót nhất.

Đối cứng với quân đội của một số nước nhỏ thì có lẽ hắn có thể làm được.

Nhưng nếu như đối thủ là quân đội Hoa Hạ, nhất là lục quân của Hoa Hạ, cho dù so với Mỹ quốc, Tô quốc cũng không kém quá nhiều.

Lấy thực lực của hắn bây giờ, đoán chừng nhiều nhất cũng chỉ có thể đối kháng một đoàn, nếu như Hoa Hạ vận dụng vũ khí sát thương quy mô lớn, hắn chắc chắn không gánh được!

"Em họ, vậy em có biện pháp gì tốt hơn không?"

Tần Trí cười nhạt một tiếng, "Theo như em thấy chúng ta không ngại cứ chờ một chút, chờ tin tức Diệp Cuồng Tiên chết bởi bom nguyên tử được tung ra ngoài, đến lúc đó Hoa Hạ nhất định sẽ rung động."

"Thì đến lúc này mới coi là thời cơ, thừa cơ bốc lên mâu thuẫn giữa Hoa Hạ và Mỹ quốc, tốt nhất có thể tạo ra một trận chiến tranh giữa các nước lớn!"

"Cho đến lúc đó, Thần Long vệ và quân đội của Hoa Hạ chắc chắn sẽ không có thời gian quan tâm nhiều, rồi chúng ta lại ra tay, một lần hành động diệt trừ đi thế lực của tiểu tử Hoa Hạ kia!"

Sau khi Diệp Vô Thương nghe xong thì nhẹ gật đầu, "Có đạo lý! Hơn nữa ta vừa mới đạt được Bất Tử quả trong tay La Y cũng cần phải nghiên cứu thật tốt một chút!"

Nói đến đây, Diệp Vô Thương lật bàn tay một cái, trong lòng bàn tay lập tức xuất hiện ra bảy quả phát ra ánh sáng màu đỏ yêu dị.

Ngay cả Tần Trí ở một bên, nhìn thấy những quả yêu dị này cũng không thể không lộ ra vẻ cực nóng.

Tuy nhiên hắn cũng biết, chính biểu ca này của mình trời sinh tính lương bạc, nếu như mình đòi hỏi chỉ sợ sẽ làm cho hắn bất mãn, cho nên đành phải áp chế mơ ước trong lòng xuống.

Không nghĩ tới, Diệp Vô Thương giống như nhìn thấu ý nghĩ của Tần Trí, cánh tay hơi chấn động một chút, một quả trong đó tự động bay tới trước mặt Tần Trí, "Anh họ, anh đây là có ý gì?"

Tần Trí lập tức vừa mừng vừa sợ.

Diệp Vô Thương mỉm cười, "Em họ, chúng ta có thể báo thù rửa hận, ta có thể có thành tựu ngày hôm nay, cái này đều dựa vào em! Nếu là tiên quả, tự nhiên hai anh em chúng ta phải cùng hưởng mới đúng a!"

Tần Trí nghe được điều này thì lập tức sững sờ, lấy sự hiểu biết của hắn đối với người anh họ này của mình, cho dù đối với mình cũng không thể có ý tốt như vậy.

"Biểu đệ, em còn thất thần ra đó làm gì? Mau ăn nó đi a! Em không phải vẫn muốn tăng lên thực lực của mình sao? Sau khi ăn tiên quả này, em sẽ nhận được những gì mình mong ước!"

Diệp Vô Thương nói tới đây, trong đôi mắt lộ ra vẻ nhàn nhạt trêu tức.

Tần Trí thông minh cỡ nào, trong nháy mắt cũng đã hiểu được dụng ý của Diệp Vô Thương.

Cái tên này, hơn phân nửa là muốn để cho mình ăn thử giúp hắn!

Dù sao, Bất Tử quả này là tồn tại trong truyền thuyết, ai cũng không biết sau khi ăn nó sẽ có tác dụng phụ gì hay không.

Sau khi suy nghĩ rõ ràng hiểu dụng ý của Diệp Vô Thương, trong lòng Tần Trí phát lạnh, tuy nhiên sau đó lại nghĩ lại, tuy rằng ăn thử cũng có chút mạo hiểu, tuy nhiên đồng dạng cũng là kỳ ngộ, nếu không phải như thế, Diệp Vô Thương làm sao có ý tốt phân tiên quả cho hắn sử dụng.

Vừa nghĩ đến đây, Tần Trí lập tức cầm lấy Bất Tử quả rồi một ngụm nuốt xuống.

Hai mắt Diệp Vô Thương lập tức nhìn chòng chọc vào Tần Trí, bắt đầu cẩn thận quan sát sự biến hóa của hắn.

"A!"

Sau khi Tần Trí nuốt Bất Tử quả vào thì lập tức hét thảm một tiếng, trực tiếp hôn mê đi, sau đó trong thân thể bỗng nhiên phát ra một đạo ánh sáng đỏ, trong nháy mắt trải rộng khắp toàn thân từ trên xuống dưới, ngay cả tóc, đôi mắt tất cả cũng đều biến thành màu đỏ như máu!

Lại qua một lát, "Rống!"

Tần Trí bỗng nhiên phát ra một tiếng gầm nhẹ giống như tiếng soi tru, cả người cũng đột nhiên cao hơn gấp đôi!

Tiếp theo, trong miệng vậy mà sinh ra răng nanh, lỗ tai cũng bỗng nhiên dài ra, tất cả trên thân đều mọc đầy lông sói...

Người sói!

Thiếu niên Tần Trí gầy yếu trước đó, chỉ trong chớp mắt đã biến thành một con soi hình người!

Qua một lúc lâu, Tần Trí rốt cuộc cũng không phục lại bộ dáng ban đầu, tuy nhiên khí tức cả người đã so với trước đó cường đại hơn không chỉ mười lần!

"Quả nhiên a! Sử dụng Bất Tử quả sẽ trở thành người sói, đây chính là bí mật của Thiên Lang quân đoàn Tô quốc sao?"

"Tuy nhiên, chỉ cần có thể tăng thực lực lên, biến thành người sói thì lại có làm sao?"

Vừa nghĩ tới đây, Diệp Vô Thương nhìn qua mấy quả màu đỏ như máu trong tay mình, trong đôi mắt lập tức lộ ra vẻ nồng đậm cực nóng.

"Chờ ta luyện hóa toàn bộ những tiên quả này, thực lực khẳng định có thể đột nhiên tăng mạnh, đến lúc đó ngay cả cái thằng con hoang kia sống lại, ta cũng không sợ hắn!"

...

Chớp mắt một cái thời gian đã trôi qua được một ngày rưỡi.

Tin tức Đảo Lang Vương phía bắc của Tô quốc bị bom nguyên tử tập kích như một trận lốc trong nháy mắt truyền đi khắp toàn cầu!

Ngay từ đầu, các quốc gia lớn còn tưởng là Tô quốc tiến hành thử nổ bom nguyên tử trên lãnh thổ của mình, thế nhưng chẳng bao lâu, Tô quốc công khai tuyên bố, bom nguyên tử không phải Tô quốc đưa lên, hơn nữa trên Bắc Băng Dương phát hiện một chiếc tàu chiến của Mỹ quốc!

Trong lúc nhất thời, tất cả mũi tên đều trực chỉ hướng Mỹ quốc.

Tiếp theo, các quốc gia lớn như Tô quốc, Hoa Hạ quốc thi nhau chỉ trích Mỹ quốc đã làm trái với ước định, lạm dụng vũ khí hạt nhân.

Trong lúc nhất thời, thế cục trên trường quốc tế trở nên căng thẳng hơn.

Mà cùng lúc đó, trong Hoa Hạ quốc, cao tầng quân đội Hoa Hạ, Thần Long vệ, thậm chí giới võ đạo, tất cả đều bao phủ trong vẻ mặt lo lắng.

P/S: Chương thứ 6.....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich hinh anh thien nhien va ve dep tam hon cua ho chi minh qua bai tho chieu toi mo, van mau thcs lop 7 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.