Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 513: Thực lực của Huyết Hoàng


Phải biết, Huyết tộc thế nhưng vẫn luôn được biết đến bởi nhục thân cường đại.

Diệp Cuồng Tiên này thế mà so đấu ở bên trên lực lượng vậy mà thắng được Huyết Hoàng Tra Lý Cửu Thế!

Đây quả thực là làm cho người khó mà tin nổi!

Ngay cả Tra Lý Cửu Thế cũng có một mặt vẻ khiếp sợ.

Tuy rằng một quyền vừa rồi kia, hắn cũng không có bị thương, thế nhưng chính mình vẫn thật sự bị đối phương đánh lui.

Đây cũng chính là mang ý nghĩa lực lượng của đối phương còn ở phía trên!

Chẳng lẽ hắn cũng là người của Ma tộc hay sao?

Bằng không làm sao sẽ có nhục thân cường đại như thế?

Thật ra thì ngay cả Diệp Trần cũng đang ngầm nói âm thầm một tiếng may mắn, nếu không phải lúc trước hắn vừa mới luyện hóa một giọt long huyết, lực lượng nhục thân gia tăng lên thật lớn thì thật đúng là chưa chắc có thể thắng đối phương về mặt khí lực của nhục thân.

"Lão Tra Lý! Đây chính là thực lực của ngươi sao? Không thể không nói, ngươi thật sự quá yếu a!"

Diệp Trần mở miệng giễu cợt một câu, lập tức bước ra một bước, thân ảnh trong nháy mắt biến mất tại chỗ, sau một khắc đã xuất hiện ở trước mặt Huyết Hoàng Tra Lý.

"Ngươi cũng tới tiếp thử một quyền của ta xem!"

Oanh!

Diệp Trần cũng là tung ra một quyền, truyền bầu trời đột nhiên xuất hiện một cái nắm đấm to lớn màu đỏ thắm, mặc dù là do chân nguyên hóa thành, thế nhưng lại giống như thực chất, như vậy cũng đủ để nhìn ra sự cô đọng của chân nguyên Diệp Trần bây giờ, lại thêm tốc độ khủng bố như thế, tùy tiện một quyền, uy lực đã có thể so với một quả tên lửa đạn đạo!

Tra Lý Cửu Thế căn bản không tránh né kịp, vội vàng giơ hai tay lên.

Hô!

Sau một khắc, trước mặt Tra Lý Cửu Thế đột nhiên xuất hiện một cái tấm chắn hình cung màu máu, muốn ngăn cản một quyền cường hãn của Diệp Trần.

Đáng tiếc, không thể chèo chống được bao lâu.

Bành!

Trong nháy mắt tấm chắn màu máu kia bị lực của một quyền cường hãn này của Diệp Trần, trực tiếp đánh thành phấn vụn!

Ầm ầm!

Lực lượng mãnh liệt như vậy của hai người va chạm vào nhau một lần nữa, những ngọn núi ở xung quanh lại rung chuyển một trận nữa.

Sau một khắc, Tra Lý Cửu Thế liên tiếp lùi lại ra ngoài đến vài trăm mét, đầu đụng vào trên một ngọn núi.

Bành!

Ngọn núi này lại bị Tra Lý Cửu Thế trực tiếp va chạm sụp đổ hóa thành vỡ nát, hơn nữa cả người của hắn cũng bị lún sâu vào trong lòng lúi.

Mọi người thấy cảnh này thì lập tức lại xì xào bàn tán, "Không phải chứ, lão Huyết Hoàng hoàn toàn bị áp chế!"

"Diệp Cuồng Tiên này cũng quá mạnh a?"

Huyết Hoàng có vẻ như không hề có lực hoàn thủ a!

...

Chẳng những mọi người ở đây có chút ra ngoài ý định, ngay cả cao tầng của các quốc gia đang xem trực tiếp từ vệ tinh cũng rất là kinh ngạc.

Vốn bọn họ còn trông cậy vào lão Huyết Hoàng cho dù không giết chết được Diệp Cuồng Tiên thì ít nhất cũng có thể đối với hắn tạo ra một số uy hiếm, thế nhưng lại không ngờ rằng, vậy mà thế cục lại thiên về một bên!

Một quyền của Diệp Trần đánh Huyết Hoàng Tra Lý lún sâu vào trong núi, bây giờ vẫn còn chưa rõ là sống hay chết.

"Chẳng lẽ... cứ kết thúc như vậy sao?"

Tất cả mọi người đều choáng váng, cảm giác trận đại chiến kinh thế này giống như là một trò cười.

Duy chỉ có ở trong Giáo Đình phương Tây, vị lão Giáo Hoàng kia nhìn qua hình ảnh ở trên màn ảnh được truyền đến thì mở miệng nói:

"Không nghĩ ra lực lượng nhục thể của Diệp Cuồng Tiên này, vậy mà cường hãn như thế, tuy nhiên thực lực của lão Tra Lý không thể chỉ có như thế này!"

Cùng lúc giọng nói rơi xuống, chỉ thấy trong màn hình, Tra Lý Cửu Thế đã từ bên trong ngọn núi kia nhẩy ra, vậy mà cười lên ha hả, "Diệp Cuồng Tiên! Ta không thể không thừa nhận là ta đã coi nhẹ ngươi!"

"Không nghĩ tới, ngươi vậy mà có được lực lượng nhục thể khủng bố đến như vậy!"

"Tiếp xuống, xem ra bản hoàng cũng phải nhiêm túc đối đãi!"

Sau khi nói xong lời này, Huyết Hoàng Tra Lý bỗng nhiên ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, "Huyết Thần Chi Thể!"

Oanh!

Theo Tra Lý Cửu Thế quát to một tiếng, thân thể của hắn vậy mà bắt đầu nhanh chóng bành trướng, hơn nữa máu tươi từ trong thể nội tràn ra, chỉ trong nháy mắt biến thành một người khổng lồ toàn thân là máu cao tới hơn mười mét, thân thể dường như cũng đã hoàn toàn hóa lỏng!

"Tới đi, Diệp Cuồng Tiên, để cho ta nhìn xem thực lực của ngươi đến tột cùng là mạnh tới cỡ nào!"

Tra Lý Cửu Thế kia cả người đầy máu mở miệng nói chuyện, giọng nói khàn khàn trầm thấp, lại đấm ra một quyền!

Ầm ầm!

Cánh tay của Huyết Hoàng bỗng nhiên dài ra, đạt tới chiều dài đến hơn trăm mét, rồi mới xuất ra một quyền như tia chóp đã vọt tới trước mặt Diệp Trần.

"Hừ!"

Diệp Trần ngang nhiên không sợ, cũng đưa tay xuất ra một quyền.

Không nghĩ tới, quyền to lớn kia được ngưng tụ từ huyết dịch, ở dưới một chưởng này của Diệp Trần vậy mà lập tức xuất hiện một cái lỗ thủng rất lớn! Chẳng những quyền kình của Diệp Trần trong nháy mắt tan biến mà Tra Lý thì thuận theo đó, bỗng nhiên nắm chặt, "Huyết Giới Lao Lung!"

Cùng lúc giọng nói rơi xuống, Diệp Trần lập tức bị một quả cầu máu màu đỏ tươi kia trong nháy mắt vây bọc ở bên trong!

"Diệp Cuồng Tiên! Ngươi bị lừa rồi! Ha ha ha!"

Huyết Hoàng Tra Lý lập tức đắc ý cười lớn một hồi, mọi người vậy xem cũng nhanh chóng nhìn vào, lúc này mới phát hiện chưởng máu to lớn kia đã biến thành một quả cầu máu bao vây Diệp Trần vào trong đó giống như một cái lồng giam rất lớn!

Rầm rầm rầm!

Diệp Trần liên tiếp tung ra mấy quyền, thế nhưng quả cầu máu kia vậy mà cứng cỏi vô cùng, ở dưới công kích cường đại của Diệp Trần không ngừng biến thành các loại hình dạng kỳ quái, nhưng cái chính là không cách nào đánh vỡ được nó!

"Chịu chết đi!"

Tra Lý Cửu Thế bỗng nhiên lại quát lớn lên một tiếng nữa, cả người vậy mà theo cánh tay cũng chậm rãi dung nhập vào bên trong quả cầu máu đó.

Tra Lý Cửu Thế này vậy mà dùng chính thân thể của mình sau khi hóa lỏng rõ ràng vây Diệp Trần vào bên trong!

Mọi người ở xung quanh nhìn lên quả cầu máu to lớn có đường kính dài đến hơn trăm mét ở trên bầu trời, sắc mặt của mọi người lập tức đại biến, lộ ra thần sắc khó có thể tin.

"Đây mới là thực lực chân chính của lão Huyết Hoàng sao?"

"Hắn vậy mà...biến thành một quả cầu máu?"

"Quả thực quá đáng sợ!"

...

Lão Giáo Hoàng bên trong Giáo Đình phương Tây tháy cảnh này thì cũng không thể không mở miệng cảm thán, "Huyết mạch bất diệt, nhục thân bất tử! Đây mới là hình thái cuối cùng của Huyết tộc a!"

"Nghĩ lại năm đó, thực lực của ta tuy rằng cao hơn lão Tra Lý này, nhưng cũng không có cách nào diệt sát hắn!"

"Đây cũng là chỗ cường đại của Huyết tộc, một khi tu luyện thành Huyết Thần Chi Thể, chỉ cần huyết mạch bất diện thì không có cách nào hoàn toàn giết chết hắn, hơn nữa thương thế bình thường đối với bọn hắn mà nói, căn bản không đau không ngứa không tính là gì!"

"Diệp Cuồng Tiên này chủ quan lại bị lão Tra Lý nuốt vào cơ thể, chỉ sợ phải ăn đau khổ lớn a!"

...

Mà lúc này, ở bên trong quả cầu máu to lớn kia nghiễm nhiên đã trở thành một phương tiểu thế giới, vây Diệp Trần ở trong đó.

"Diệp Cuồng Tiên, bây giờ ngươi có cảm thấy lực lượng của mình đang bị thôn phệ dần dần bị suy yếu đi hay không? Khặc khặc! Ở bên trong Huyết giới này thì ta chính là chúa tể, ta là tồn tại vô địch!"

Trong quả cầu máu đột nhiên xuất hiện thân ảnh của Huyết Hoàng Tra Lý đối với Diệp Trần cười như điên nói.

"Hừ!"

Diệp Trần hừ lạnh một tiếng, thân thể giống như thuấn di giết tới trước mặt Tra Lý Cửu Thế rồi mới trực tiếp tung ra một quyền.

Bành!

Ra ngoài ý định, Huyết Hoàng Tra Lý vậy mà không có một chút sức chống cự nào, hoặc có thể nói hắn căn bản không cần phải chống cự đã bị một quyền của Diệp Trần trực tiếp oanh nổ!

"Ừm?"

Một quyền của Diệp Trần đánh bại Tra Lý Cửu Thế, lông mày lại nhíu chặt hơn, chỉ thấy ở một bên khác, thân ảnh của Tra Lý Cửu Thế nổ tung ra, đã ngưng tụ lại thành hình một lần nữa!

"Khặc khặc! Bản hoàng nói rồi, ở trong Huyết giới này, bản hoàng chính là tồn tại vô địch!"

"Ngươi chẳng những không giết chết được ta, hơn nữa mỗi một lần công kích ta, lực lượng sẽ bị ta thôn phệ một phần, thẳng đến đưa ngươi hoàn toàn biến thành thức ăn của ta! Kiệt kiệt kiệt!"

P/S: Chương thứ 8 nha....ta thích nào.....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thanh cong lon nhat khong nam o gia tri vat chat thay minh niem 2018, phim truyen nhan qua cuoc doi engsub phim phat giao hay nhat những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.