Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 589: Bối cảnh của Dương Chi Phàm


Sau khi tất cả mọi người đều đã đến đông đủ, buổi tiệc chào đón sinh viên mới chính thức diễn ra.

Hoạt động này là do hội sinh viên của khoa Sinh Học tổ chức, bản thân Trương Liên Bằng là chủ tịch hội sinh viên khoa Sinh Học, tự nhiên lấy hắn làm đầu.

"Các bạn! Tin tưởng có rất nhiều người đang ngồi ở đây chắc là đều đã biết ta là ai rồi, ta là Trương Liên Bằng chủ tịch hội sinh viên của khoa chúng ta!"

Nói đến đây, Trương Liên Bằng cố ý dừng lại một chút, mọi người cũng đều rất thức thời thi nhau vỗ tay.

Trương Liên Bằng dường như rất hưởng thụ loại cảm giác như thế này, trên mặt hiện ra nụ cười đắc ý, chờ đến khi tiếng vỗ tay của mọi người kết thúc mới lại chậm rãi mở miệng nói:

"Đầu tiên, ta đại biểu khoa, hoan nghênh các bạn sinh viên mới gia nhập khoa Sinh Học chúng ta trở thành một thành viên trong khoa! Từ nay về sau, chúng ta chính là người một nhà..."

Trương Liên Bằng có thể ngồi vào vị trí chủ tịch hội sinh viên của khoa, hiển nhiên vẫn là có chút tài năng, sau khi chém gió ra những lời cảm tình, bầu không khí của toàn bộ phòng tiệc cũng được thay đổi.

"Như vậy đi, vì để cho mọi người làm quen với nhau tốt hơn, tất cả chúng ta trước tiên lần lượt giới thiệu về bản thân mình, giới thiệu một chút về gia đình của mình có được hay không?"

Hắn đã nói ra như vậy rồi, mọi người tự nhiên không có khả năng từ chối thế là thi nhau đáp ứng.

Lý Hổ thì cười lạnh, "Ý đồ của con hàng này cũng quá rõ ràng a? Rõ ràng chính là điều tra gia cảnh sau lưng chúng ta!"

Đường Uy cũng nhếch miệng, "Thật sự là nhàm chán!"

Một bên khác, dưới sự chủ trì của Trương Liên Bằng, mọi người đã thi nhau đứng lên bắt đầu giới thiệu về bản thân và gia đình của mình.

Đầu tiên chính là một ít sinh viên ngồi cùng bàn với hắn.

Sau khi đợi đến những người này lần lượt giới thiệu xong thì toàn bộ trên bàn chính giữa cũng chỉ còn lại Đảo Uyển Thanh và Dương Chi Phàm.

"Chi Phàm học đệ, đến! Giới thiệu một chút về bản thân ngươi đi!"

Trương Liên Bằng mở miệng cười nói.

Ánh mắt của mọi người đồng loạt nhìn về phía Dương Chi Phàm.

Dương Chi Phàm cũng không luống cuống chút nào, mỉm cười đứng dậy chậm rãi mở miệng nói:

"Mọi người tốt, ta tên là Dương Chi Phàm, tới từ thành phố Lâm An tỉnh Đông Giang, nhà ta làm kinh doanh, làm chính là mảng khoa học công nghệ sinh học, mà bản thân ta đối với công nghệ sinh học, nhất là về lĩnh vực Gen học thì cảm thấy rất có hứng thú!"

"Hy vọng ở trong cuộc sống sau này, có thể cùng mọi người học hỏi lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ..."

Dương Chi Phàm nói năng rất bình tĩnh, nói ra từng chữ rõ ràng mà trôi chảy, giọng điệu cũng không kiêu ngạo không cũng không siểm nịnh, mọi người nghe thi nhau gật đầu.

"Không hổ là phong phạm của đại gia!"

"Không nghĩ tới nam thần của ta chẳng những có vóc người đẹp trai mà cách ăn nói cũng tốt như vậy!"

"Rất muốn làm bạn gái của hắn a!"

"Đừng có nằm mơ! Người ta thích chính là Đào Uyển Thanh a!"

...

Chẳng mấy chốc Dương Chi Phàm giới thiệu xong, Trương Liên Bằng cười ha ha nói:

"Chi Phàm học đệ quá khiêm nhường! Người nào không biết chú của ngươi, đây chính là..."

Không đợi Trương Liên Bằng nói xong, Dương Chi Phàm đã một lời cắt ngang nói:

"Trương học trưởng, chú ta không hy vọng người trong nhà suốt ngày lấy hắn ra để mà khoe khoang, ảnh hưởng không tốt!"

"Đúng đúng đúng!"

Trương Liên Bằng vội vàng ngậm miệng lại, trên mặt hiện ra vẻ xấu hổ, tuy nhiên ngay sau đó trên mặt nụ cười lấy lòng càng thêm rõ ràng, "Tuy nhiện, cha của ngươi ở toàn bộ tỉnh Đông Giang, thậm chí toàn bộ Hoa Hạ cũng có tiếng tăm lừng lẫy a!"

"Ta nghe nói tên của công ty công nghệ sinh học Chi Phàm chính là cha ngươi lấy tên của ngươi ra để đặt, hơn nữa nghe nói cái công ty này đã lấy được quyền đại lý của Tử Kim Tiên Tuyền, không biết việc này là thật hay là giả?"

Mọi người nghe được điều này thì lập tức xì xào bàn tán:

"Tử Kim Tiên Tuyền?"

"Chẳng lẽ đó chính là Tử Kim Tiên Tuyền gọi là Thần thủy sao?"

"Nghe nói nước tiên này được xuất ra từ dưới tay vị tiên nhân Hoa Hạ kia, chẳng những có thể chữa trị được các loại chứng bệnh khó xử lý còn có thể gia tăng tuổi thọ, giá cả cao không hợp thói thường không nói, người bình thường cho dù có tiền cũng không mua được!"

...

Suối ở Tử Kim sơn Vân Châu, ngày nay sớm đã nổi tiếng ở Hoa Hạ, những người này học ở khoa chuyên ngành có liên quan thì tự nhiên đều hết sức rõ ràng.

Nghe được tiếng bàn tán của mọi người, Diệp Trần lập tức cũng hơi có chút ngạc nhiên.

Tử Kim Tiên Tuyền này đúng là chỗ sản xuất Thần Thủy trong biệt thứ số một tại tiểu khu Tử Kim sơn kia của hắn.

Hắn nhưng lại không nghĩ tới, công ty nhà Dương Chi Phàm này thế mà còn là thương nghiệp bán ra sản phẩm của tập đoàn Tô Diệp!

Hóa ra, mấy tháng gần đây, Diệp Trần để Sở Phi Yên chuyển dời trọng tâm chủ yếu tới xây dựng Hắc Sâm Lâm.

Sở Phi Yên không được chuyên tâm thiếu phương phá, đành lựa chọn một số công ty chế dược sinh học có thực lực bán quyền phân phối cho bọn họ.

Mà công ty khoa học công nghệ sinh học Chi Phàm này, ở tỉnh Đông Giang là một công ty chế dược sinh học có thực lực mạnh nhất, cho nên tự nhiên cũng được Sở Phi Yên chọn trúng.

Dương Chi Phàm cười nhạt một tiếng, "Không sao! Nhà ta xác thực đã lấy được quyền bán ra Tử Kim Tiên Tuyền, hơn nữa gần đây nhất ta đang định thương lượng với cha ta một chút, quyên góp một bình Thần Thủy cung cấp cho học viện chúng ta tiến hành nghiên cứu!"

Oanh!

Lời kia của Dương Chi Phàm vừa thốt ra, mọi người ngay lập tức xôn xao lần nữa, trong mắt một số người toát ra vẻ sùng bái nồng đậm.

Phải biết, giá của Tử Kim Tiên Tuyền này, bây giờ đã xào đến hơn mười vạn một gram, hơn nữa còn là có tiền mà không mua được!

"Đậu xanh rau muống! Không nghĩ tới cái tên này, lại còn có cái tầng quan hệ này, ta ngược lại thật ra còn xem nhẹ hắn!"

Lý Hổ líu lưỡi một trận nói.

Đường Uy ở một bên thì dửng dưng như không:

"Không phải chỉ là quyền bán Tử Kim Tiên Tuyền ra thôi sao? Lợi hại hơn nữa cũng chỉ là chân chạy làm việc cho người khác!"

Lý Hổ hít sâu một hơi nói:

"Lão tam, ngươi đây là không hiểu được đi! Coi như là chân chạy, nhưng ngươi phải nhìn là ai cho hắn làm chân chạy!"

"Chủ nhân phía sau của Tử Kim Tiên Tuyền kia là ai, là vị tiên nhân Hoa Hạ kia, Vân Châu Diệp tiên sinh!"

"Đây chính là tồn tại mà ngay cả Đảo quốc và Mỹ quốc dạng cường quốc bây giờ đều bị hắn giẫm ở dưới chân!"

"Dương gia trước đó ở tỉnh Đông Giang chỉ có thể miễn cưỡng đưa thân vào hàng ngũ gia tộc nhất lưu mà thôi, bây giờ leo lên vị Vân Châu Diệp tiên sinh này thì tương đương với một bước lên trời!"

"Chỉ sợ không còn bao lâu, toàn bộ tỉnh Đông Giang đều sẽ là thiên hạ của Dương gia!"

Nghe xong lời nói phân tích của Lý Hổ, không chỉ Đường Uy và Trần Đông im lặng một lúc mà ngay cả Diệp Trần cũng không thể không lau mắt mà nhìn Lý Hổ.

Người bạn cùng phòng này của mình, nhìn vấn đề đúng là thấu triệt!

Chỉ có điều, hắn làm sao có thể nghĩ được, vị tiên nhân Hoa Hạ trong miệng của hắn, vào lúc này đang ngồi ở bên cạnh hắn đây!

Sau khi Dương Chi Phàm làm tự giới thiệu xong thì đến lượt Đào Uyển Thanh, "Mọi người tốt, ta gọi là Đảo Uyển Thanh, đến từ Kinh Đô, chan mẹ là nhân viên nhà nước..."

Sau khi Đào Uyển Thanh giới thiệu bản thân mình xong thì lại đứa tới rất nhiều xao động.

Tuy rằng gia thế của Đào Uyển Thanh không hiển hách bằng Dương Chi Phàm, nhưng cũng coi là rất không tệ, cùng với Dương Chi Phàm cũng coi như môn đăng hộ đối.

Sau đó, là tới lượt những người khác lên giới thiệu, bối cảnh của những người khác lại kém hơn hai người này rất nhiều, đại đa số người đều chỉ là gia đình bình thường, ngẫu nhiên có một hai người trong nhà làm ăn buôn bán hoặc là tham gia chính trị, nhưng đều xa xa không cách nào đánh đồng với Dương Chi Phàm.

Chẳng mấy chốc đến phiên bàn của Diệp Trần, Trần Đông, Đường Uy và Lý Hổ cũng đều lần lượt làm tự giới thiệu.

Trong ba người này thì Lý Hổ có gia cảnh tốt nhất, cũng coi là nhà giàu có, đáng tiếc đằng trước có ngọn núi lớn như Dương Chi Phàm này cho nên cũng không có gây nên quá nhiều chú ý.

Cuối cùng, rốt cuộc đến lượt Diệp Trần tự giới thiệu về bản thân mình, tất cả mọi người ngay lập tức thi nhau nhìn sang...

P/S: Ta thích nào.....chương thứ 5 nhé
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như nhung font chu tieng viet dep danh cho thiet ke photoshop, tên cặp đôi hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.