Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 708: Ra di tích, chiến Hóa Thần


Chỗ cửa vào di tích, "Đáng ghét! Tất cả chúng ta đều bị con súc sinh kia lừa gạt! Đây cản bản không phải là lối vòa tiến vào Tiên điện mà là cửa rời khỏi di tích!"

"Sớm biết lúc trước liền chọn thêm một số dược thảo cấp Địa bảo a!"

"Con U Minh Viêm Xà kia thật sự là quá giảo hoạt!"

...

Sau khi đám người Vô Ngân công tử xuyên qua không gian, phát hiện chính mình vậy mà đã ra khỏi di tích Tạo Hóa thiên quân, lập tức từng tên tức giận đến suýt chút nữa muốn thổ huyết.

"Ký quái! Thanh La tiểu thư và vị Diệp đại sư kia tại sao còn không có đi ra?"

Không biết ai nói ra lời này, mọi người lúc này mới phát hiện ra tình huống có chút bất thường.

Mà Vô Ngân công tử dường như nghĩ tới điều gì, sắc mặt lập tức thay đổi lớn, giẫm chân nói:

"Không được! Khó trách tiểu tửu kia vừa rồi không có ngăn cản tan, hóa ra hắn sớm đã phát hiện con rắn kia có vấn đề! Thật sự là đáng ghét!"

Sau khi Vô Ngân công tử kịp phản ứng, thì lập tức càng nghĩ càng giận, nhịn không được muốn tiến vào bên trong di tích một lần nữa.

Lúc này, Bách Thảo tiên nhân ở một bên ngăn cản hắn lại, "Vô Ngân, chớ có hành sự lỗ mãng! Vẫn là chờ tiểu tử kia sau khi đi ra rồi nói sau!"

Vô Ngân công tửu nhướng mày, "Thế nhưng Bách Lão tiền bối! Nếu thật sự để tiểu tử kia lấy được Tạo Hóa tiên châu, ta sợ hắn chưa chắc đã chịu lấy ra đưa cho ngài a!"

Bách Thảo tiên nhân mỉm cười, chỉ chỉ xung quanh nói:

"Chuyện cho tới bây giờ, làm sao mà ngươi vẫn không rõ! Vô luận tiểu tửu kia có thể đạt được Tạo Hóa tiên châu hay không, hắn hôm nay đều phải chết không nghi ngờ!"

Vô Ngân công tử lập tức sững sờ, sau đó thì một mặt cuồng hỉ, "Ha ha, nếu là như vậy, ta ngược lại thật ra hy vọng hắn có thể đạt được Tạo Hóa tiên châu, ta bây giờ cũng đã bắt đầu có chút không đợi nổi, muốn xem vẻ mặt tuyệt vọng của hắn!"

Nghĩ tới tình cảnh Diệp Trần nhiều lần làm cho hắn chịu nhục, Vô Ngân công tử lập tức tức giận đến hàm răng nghiến kèn kẹt.

Tuy nhiên, lại qua một lúc lâu, vẫn như cũ không thấy bất kỳ động tĩnh gì.

Lúc mọi người ở đây đều coi Diệp Trần và Thanh La đều đã táng thân ở bên trong di tích.

Ầm ầm!

Bên trong hư không phía trước đột nhiên đung đưa kịch liệt một trận, Bách Thảo tiên nhân, Xích Vũ thiên quân, Thọ Thiên Lộc, ba tên cường giả cảnh giới Hóa Thần là những người đầu tiên phát hiện tình huống không đúng, "Không ổn! Di tích Tạo Hóa thiên quân này dường như sắp sụp đổ!"

"Tại sao có thể như vậy? Chẳng lẽ hai tên tiểu bối kia phát động cơ quan hủy diệt gì sao?"

"Ngoài đó ra, có lẽ còn có một loại khả năng, vậy chính là có người đạt được toàn bộ truyền thừa của Tạo Hóa thiên quân, di tích chỗ này tự nhiên cũng không cần thiết tồn tại nữa!"

...

Ở bên trong tiếng nghị luận của tam đại cường giả, bên trong hư không sớm đã vặn vẹo rối loạn ở phía trước, đột nhiên trống rỗng đã nứt ra một cái khe hở!

Tiếp theo, có ba bóng người, chậm rãi từ bên trong khe hở đi ra ngoài, bỗng nhiên chính là Diệp Trần, Thanh La tiểu thư, còn có U Minh Viêm Xà hóa thành hình người!

"Bọn họ vậy mà đi ra!"

"Vậy cũng là mang ý nghĩa, có người đạt được toàn bộ truyền thừa của Tạo Hóa thiên quân!"

"Chẳng lẽ hắn thật làm được?"

...

Vô Ngân công tửu nhìn thấy Diệp Trần đi ra bình an vô sự, đầu tiên trong lòng ghen ghét một trận, sau đó thì ngấm ngầm cười lạnh, "Cho dù ngươi đạt được truyền thừa của Tạo Hóa thiên quân thì như thế nào? Bởi vì cái gọi là, cây có mọc thành rừng, gió vẫn thổi bật rễ! Hôm nay ở đây, đã định sẵn chính là nơi chôn thân của ngươi!"

Lúc này, sau khi Bách Thảo tiên nhân phải ứng lại, lập tức nhanh chóng bước lên trước nhìn chòng chọc vào Diệp Trần, "Như thế nào? Lấy được Tạo Hóa tiên châu chứ?"

Diệp Trần không nói một lời, bàn tay hơi lật một cái.

Hô!

Một biên hạt châu có màu xanh đen đã xuất hiện ở trong lòng bàn tay của hắn.

Tất cả mọi người ở xung quanh lập tức bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ sinh cơ dạt dào, thân thể trong nháy mắt cảm thấy thần thanh khí sảng, thậm chí tính cả cỏ cây ở xung quanh vậy mà lấy tốc độ mắt thường cũng có thể thấy được đang bắt đầu nhanh chóng tăng vọt lên!

"Là nó! Không sai! Đây chính là Tạo Hóa tiên châu a!"

Dù là Bách Thảo tiên nhân cảnh tượng hoành tráng nào mà chưa từng gặp qua, giờ phút này cũng kích động tới nói năng có chút lộn xộn, bên trong đôi mắt lộ ra vẻ cực nóng nồng đậm, "Nhanh! Mau đưa tiên châu cho ta!"

Sau khi Bách Thảo tiên nhân hơi ổn định cảm xúc một chút, lập tức hướng về phía Diệp Trần ra lệnh.

Tuy nhiên, Diệp Trần lật bàn tay một cái rồi lại thu Tạo Hóa tiên châu vào.

"Thật có lỗi, ta không thể cho ngươi!"

Hai mắt của Bách Thảo tiên nhân lập tức từng một cái, bên trong đôi mắt nổi lên một vệt hàn ý nồng đậm, nếu không phải hắn tự kiếm chế thân phận, chỉ sợ sớm đã động thủ đoạt, "Ngươi đây là có ý gì? Chẳng lẽ ngươi muốn đổi ý?"

Trên người Bách Thảo tiên nhân đằng đằng sát khí, muốn lấy khí thế cường đại đi áp bách Diệp Trần.

Đáng tiếc, Diệp Trần không nhúc nhích chút nào, chậm rãi mở miệng nói:

"Chủ nhân của viên hạt châu này, ở trước khi chết, lưu lại một cái nguyện vọng, nếu ngươi có thể hoàn thành nguyện vọng này của hắn thì ta liền lấy hai tay dâng vật này lên!"

Bách Thảo tiên nhân nhướng mày, "Nguyện vọng gì? Ngươi hãy nói nghe một chút!"

Diệp Trần nhìn U Minh Viêm Xà ở sau lưng, U Minh Viêm Xà hiểu ý, lập tức tiến lên một bước nói:

"Chủ nhân nhà ta trước khi quy tiên đã từng nói, năm đó hắn là bị Thương Huyền đạo nhân của Vô Cấu thánh điện đánh lén ám hại, ai nếu như muốn trở thành tân chủ nhân của Tạo Hóa tiên châu thì cần phải bảo thù rửa hận giúp hắn, giết Thương Huyền lão nhi!"

Oanh!

U Minh Viêm Xà vừa nói ra lời này, mọi người ở xung quanh lập tức tất cả đều hoảng sợ, ngay cả sắc mặt của tam đại cường giả Bách Thảo tiên nhân, Xích Vũ thiên quân và Thọ Thiên Lộc cũng không thể không tái mét lại.

Thương Huyền đạo nhân là người thế nào?

Đây chính là Điện chủ Vô Cấu thánh điện, đại tông môn đệ nhất tinh vực Thương Viêm, là đại lão cấp bá chủ hùng bá một phương tinh vực cấp năm!

Hơn nữa thân phận này tạm thời không đề cập tới, vẻn vẹn là luận tu vi, sớm ở ngàn năm trước đó, Thương Huyền đạo nhân cũng đã là người nổi bật bên trong cường giả cảnh giới Hóa Thần, bây giờ nghe nói đã bước vào cảnh cửa Phản Hư, chính là ở bên trong những tinh vực cấp cao kia, đó cũng là cường giả bên trong cường giả!

Giết chết Điện chủ Vô Cấu thánh điện, phóng tầm mắt mấy chục cái tinh vực xung quanh đây, ai dám nói như vậy?

"Làm càn!"

Bách Thảo tiên nhân trực tiếp quát lớn một tiếng, "Tiểu tử, ngươi đây là cố ý trêu đùa bổn quân sao?"

Xích Vũ thiên quân ở một bên thì trực tiếp mở miệng nói:

"Bách Thảo huynh, chó có nói nhảm với hắn! Hắn đã không biết sống chết, trực tiếp giết là được!"

Nói xong lời này, Xích Vũ thiên quân đã từ phía sau lách mình mà ra, "Tiểu tử! Ngươi ở tinh vực Thiên Lang giết Nhật Sơn cháu ngoại của ta, hôm nay bổn quân tuyệt không thể tha cho ngươi!"

"Luân Viêm Thánh quyền!"

Oanh!

Xích Vũ thiên quân hướng Diệp Trần diêu không tung ra một quyền, lập tức giống như một vòng liệt nhật, từ trong nắm đấm của Xích Vũ thiên quân oanh ra bắn thẳng tới Diệp Trần!

Những nơi quyền kình đi qua, ngay cả không gian đều vỡ vụn ra!

Trong lúc nhất thời, thiên địa biến sắc, trời xanh run rẩy!

"Đây chính là uy lực của Hóa Thần thiên quân sao? Quá kinh khủng!"

Những người vây xem ở xung quanh kia cho dù chỉ đứng quan sát ở bên ngoài, mặt mũi của tất cả cũng đều đầy vẻ kinh ngạc, dọa đến thi nhau hướng về phía sau tránh né, sợ mình không cẩn thận lại trở thành trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết.

"Hừ!"

Diệp Trần hừ lạnh một tiếng, trong nháy mắt chân nguyên ở quanh thân vận chuyển lên đến, trực tiếp bắn Thanh La và U Minh Viêm Xà ra ngoài, sau đó thì mới tung ra một quyền:

"Hư Không Thần Quyền!"

So với một quyền cuồng bạo của Xích Vũ thiên quân, một quyền này của Diệp Trần lại hiện ra quá bình thường, thậm chí nhìn qua nhẹ nhàng không có một chút lực đạo nào.

P/S: Ta thích nào...chương 2....Kim phiếu...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai bai tho dat nuoc, kien thuc trong tam bai tho tay tien sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.