Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 719: Tiến về tinh vực trung tâm


Diệp Trần làm sao cũng không nghĩ tới, truyền thừa của Hạo Thiên đại đế thế mà ở ngay bên trong Mê La Tinh Hải.

Nhỡ rõ kiếp trước, Thần Khí Nguyệt Quang Bảo Giám kia chính là Diệp Trần đoạt được ở bên trong tinh vực tầng thứ bảy của Mê La Tinh Hải.

Cho dù lấy tu vi kiếp trước của hắn, sau khi tiến vào Mê La Tinh Hải cũng vẻn vẹn chỉ là khó khăn lắm mới đạt tới tầng thứ bảy mà thôi, lúc ấy hắn còn muốn tiếp tục thâm nhập sâu hơn, thế nhưng vừa mới tiến vào tầng thứ tám thì suýt chút nữa bị mất mạng ở trong đó, sau đó thì lui ra ngoài.

Về phần đối với tinh vực tầng thứ chín này thì đây chính là ngay cả vô số Độ Kiếp Tiên Đế cũng phải thất bại tan tác mà quay trở về!

Trăm vạn năm đến nay, cho tới bây giờ chưa từng nghe nói đã có người nào đi vào.

Tuy nhiên, nếu như đây là biện pháp duy nhất trở lại Trái Đất, Diệp Trần coi như liều chết cũng phải thử một lần!

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần kiên định gật đầu, "Ta nhất định phải đạt được truyền thừa của Hạo Thiên đại đế!"

"Được!"

Trên mặt ông lão lộ ra vẻ tán thành, "Thật ra thì nếu như ngươi không muốn, bản đế cũng sẽ không cưỡng cầu, ngươi đã có quyết tâm như thế, vậy lão phu đưa cho ngươi một cái pháp bảo đến giúp ngươi một tay đi!"

Nói xong lời này, ông lão lật bàn tay một cái, lấy ra một viên hạt châu tỏa ra ánh sáng màu tím yêu dị, đưa tới trước mặt Diệp Trần, nói:

"Viên hạt châu này tên là Tiêu Dao tiên châu, chính là tự tay chủ nhân ta luyện chế, ngươi đừng nhìn nó chỉ là một kiện Tiên khí cấp thấp, có vật này ở trong tay thì có thể liên thông tất cả trận pháp truyền tống của Tu Chân giới, sau đó cưỡng ép cướp đoạt thông đạo cho mình sử dụng!"

Diệp Trần nghe xong lời giới thiệu của ông lão thì hai mắt lập tức sáng lên, "Tiêu Dao tiên châu sao?"

Kiếp trước hắn cũng từng nghe nói qua tiên vật này, đây chính là đồ vật mà ngay cả Độ Kiếp Tiên Đế đều rất nóng mắt, thế nhưng là tám trăm năm ở kiếp trước, Diệp Trâng nhưng xưa nay chưa từng thấy qua, vẫn cho là thứ này chỉ là một cái truyền thuyết, không nghĩ tới thế mà thật sự có!

Chính như ông lão nói, thứ này tuy rằng còn không tính là Thần khí, thế nhưng là từ một loại góc độ nào đó tới nói, chỉ sợ còn có tác dụng lớn hơn cả Thần khí!

Chỉ cần trong tay có châu này, thì có thể tùy ý điều động toàn bộ trận pháp truyền tống của Tu Chân giới, đây quả thực giống như hacker cơ bên trong thế giới mạng trên Trái Đất, sau này hắn có thể lui tới tự nhiên ở toàn bộ Tu Chân giới.

Đây đối với thực lực tương đối hơi yếu như Diệp Trần mà nói quả thực so với Thần khí còn muốn thực dụng hơn.

"Như thế thì đa tạ tiền bối! Đúng, còn không biết xưng hô với tiền bối như thế nào?"

Ông lão cười nhạt một tiếng, "Danh tự của bản đế sao? Ngay cả chính ta cũng đã không nhớ rõ, ngươi gọi ta Cửu lão là được rồi!"

"Ngươi đã đến từ Hạo Thiên giới, tương lai nếu có thể đạt được truyền thừa của chủ nhân thì chính là chủ nhân mới của ta, tuy nhiên..."

Cửu lão nói đến đây, lời nói xoay chuyển, nói:

"Ta còn muốn chắc nhở ngươi một câu, ngươi cũng không phải là truyền nhân duy nhất của chủ nhân!"

Diệp Trần hơi sững sờ, chợt giật mình sau đó bên trong đôi mắt hiện lên vẻ lo lắng, ở trước khi hắn tiến vào Tu Chân giới, tu chân giả Thần, Tiên, Yêu, Ma ở trên Trái Đất cũng từng có không ít người bước chân vào Thông Thiên Lộ tiến vào bên trong Tu Chân giới.

Ý tứ của Cửu lão rất rõ ràng, nhưng phàm là người từ Hạo Thiên giới tới đây, thì đều là người có thể kế thừa truyền thừa của Hạo Thiên đại đế.

Chỉ có điều, cũng không phải là tất cả mọi người đều có vận khí tốt như vậy, sẽ biết được ngọn nguồn ở trong đó.

Nếu như kiếp trước, Diệp Trần có duyên gặp được Cửu lão, biết được mọi chuyện ở đây thì chỉ sợ cũng sẽ không đơn giản như vậy mà rời khỏi bên trong Ma La Tinh Hải, thậm chí có khả năng đã được truyền thừa của Hạo Thiên đại đế.

Cửu lão lại nói tiếp: "Mê La Tinh Hải này mỗi trăm năm mở ra một lần, lần mở ra tiếp theo chính là một năm sau, nơi này cách Mê La Tinh Hải rất xa xôi, nếu như ngươi không có chuyện thì vẫn là nhanh chóng chạy tới đi!"

Nói đến đây, Cửu lão chỉ vào U Minh Viêm Xà ở một bên, nói:

"Còn về con linh sủng này của ngươi bị thương quá nặng, thực lực cũng không được, không bằng trước tiên để nó ở lại chỗ của ta, ý của ngươi như thế nào?"

Diệp Trần thật ra thì cũng đang có ý này, nghe được điều này tự nhiên không thể tốt hơn.

Ngay sau đó, Cửu lão giảng giải cách dùng Tiêu Dao tiên châu cho Diệp Trần một lần, sau khi Diệp Trần luyện hóa pháp bảo, hơi điều tức một chút khí tức trong người thì đã trực tiếp thôi động Tiêu Dao tiên châu:

Ông ~~

Sau khi bên trên Tiêu Dao tiên châu phát ra một màn ánh sáng yêu dị, bên trong hư không phía trước lập tức xuất hiện một cái thông đạo quỷ dị!

Hơn nữa thông qua Tiêu Dao tiên châu, Diệp Trần có thể cảm nhận được rõ ràng, tất cả mấy cái Truyền Tống trận của tinh vực đều có thể để cho hắn sử dụng.

Chẳng mấy chốc, Diệp Trần tìm được một cái lộ tuyến tiến về đại tinh vực trung tâm, "Cửu lão, U Minh liền nhờ ngươi, cáo từ!"

Sau khi Diệp Trần tìm được lộ tuyến, thân thể trực tiếp nhoáng một cái tiến vào bên trong thông đạo, nhanh chóng biến mất không thấy không thấy gì nữa.

"Ai..."

Cửu lão nhìn thấy Diệp Trần vậy mà nói đi là đi, sắc mặt lập tức hơi đổi một chút, muốn ngăn cản cũng đã không còn kịp rồi, không thể không lắc đầu thở dài một hồi, tự nhủ:

"Tiểu gia hỏa này cũng quá nóng lòng! Bản đế cũng còn chưa có nói hết a, Tiêu Dao tiên châu mặc dù là thần vật nhảy qua không gian, nhưng nếu như một lần này vọt quá nhiều lần, tiên châu sẽ không chịu nổi, sẽ còn khiến cho không gian sụp đổ, thâm chí còn nguy hiểm đến tính mạng!"

"Ai, thôi thôi, dù sao trước đó nhiều người thừa kế như vậy, cũng không có người nào có thể thành công, nếu thật là chết vậy cũng chỉ có thể lại tìm người tiếp theo!"

"Chỉ là thọ nguyên của bản đế sắp hết, cũng không biết có thể trong lúc còn sống tìm được một vị truyền nhân của chủ nhân hay không? Ai!!"

...

Lại nói sau khi Diệp Trần tiến vào thông đạo không gian, phi hành một lúc phát hiện trong thông đạo coi như ổn định, thế là liền tế Xích Vũ phi thuyền ra, tốc độ di chuyển nhanh hơn rất nhiều.

Sau khi nhảy vọt liên tiếp mấy lần cũng đã ra khỏi phạm vi của Thiên Huyền tinh, đi tới gần tinh vực Thương Viêm.

Mặc dù sau khi có Tiêu Dao tiên châu, tốc độ Diệp Trần tăng lên rất nhiều, thế nhưng là đại tinh vực trung tâm thực sự quá xa xôi, tuyệt không phải một sớm một chiều là có thể tới.

Chỉ chớp mắt, thời gian ba ngày trôi qua, bởi vì sốt ruột đi đường, Diệp Trần không ngừng sử dụng Tiêu Dao tiên châu đã nhảy vọt hơn ngàn lần, vượt ngang gần trăm cái tinh vực!

Nhưng là cách đại tinh vực trung tâm vẫn như cũ còn một khoảng cách không ngăn.

Như thế lại đi qua năm sáu ngày liên tiếp, dựa vào trí nhớ của kiếp trước, Diệp Trần cuối cùng bước vào trong phạm vi của đại tinh vực trung tâm!

Cái gọi là đại tinh vực trung tâm là khu vực trung tâm của Tu Chân giới, trong đó bao hàm vô số tinh vực nhỏ, cương vực rộng lớn, cho dù là kiếp trước thân là Cuồng Đế Diệp Trần cũng chỉ từng tới một phần nhỏ mà thôi, so với tinh vực Thiên Huyền trước đó lớn đâu chỉ ức vạn lần!

Hơn nữa, thế lực, tông môn đứng đầu Tu Chân giới cũng đều ở bên trong đại tinh vực trung tâm này.

Hoặc là nói, chỉ cần đi vào đại tinh vực trung tâm mới được tính là thực sự tiến vào Tu Chân giới, những tinh vực bên ngoài kia chẳng qua chỉ là vùng hoang giao dã địa mà thôi.

"Cuối cùng đã trở lại!"

Diệp Trần cũng hơi có chút kích động, đang chuẩn bị tiếp tục tìm kiếm lộ tuyến, trực tiếp thừa thế xông lên tiến về Mê La Tinh Hải.

Nhưng không ngờ, chẳng biết tại sao Tiêu Dao tiên châu đột nhiên trở nên ảm đạm hơn rất nhiều, ngay sau đó thì không gian xung quanh thông đạo cũng bắt đầu lắc lư kịch liệt một trận, giống như lúc nào cũng muốn sụp đổ!

Diệp Trần lập tức sắc mặt đại biến!

P/S: Chương thứ 4....Kim phiếu nha
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 quan bar nhac song hay nhat tai ha noi, top 10 xu huong kinh doanh nam 2021 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.