Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 771: Minh Đế, Minh Thương Tầm!


Tới tinh cầu vô danh, Diệp Trần chạy tới một vùng hoang dã, bỗng nhiên phía trước đột nhiên xuất hiện một cái hẻm núi hẹp dài, vách đá hai bên cao tới vạn mét, mà lối vào hẻm núi cũng chỉ có rộng vài chục thước, bên trong tối thui đen như mực, giống như một đạo kết giới ngăn cản, làm cho không một ai có thể nhìn thấy rõ ràng tình trạng bên trong.

Dưới chân Diệp Trần dừng lại một chút, tự nhủ:

"Dựa theo bản đồ chỉ dẫn, nơi này chắc là Tuyệt Ảnh cốc, mà lối vào tiến vào di tích Diệt Thế tiên quân, nghe nói ở trong Tuyệt Ảnh cốc này..."

Lúc trước hắn thế nhưng là tốn không ít linh thạch, lúc này mới thăm dò được chỗ di tích của Diệt Thế tiên quân, tuy nhiên cũng chỉ là biết một số tin tức chung chung, tin tức chính xác thì nghe nói chỉ có tứ đại gia tộc của tinh vực Nam Đẩu biết, người bình thường căn bản không có biện pháp đạt được.

Ngay vào lúc Diệp Trần chuẩn bị tiến vào hẻm núi tìm tòi thật giả thì bất chợt ở phía xa đằng sau truyền đến tiếng âm thanh xao động.

Thần niệm Diệp Trần khẽ động đã quét nhìn khí tức người tới một lần, "Tổng cộng có bảy người, năm người có cảnh giới Nguyên Anh, một người chắc là cảnh giới Hóa Thần, còn có một người chỉ có thực lực cảnh giới Kim Đan đỉnh phong..."

Sau khi thần niệm hơi đảo một cái, Diệp Trần thu liễm khí tức của mình lại, thân thể nhoáng một cái trốn đến đằng sau một khối nham thạch.

Chỉ một lát sau, một đám người xuất hiện ở trước hẻm núi, quả nhiên là bảy người, một ông lão có khí tức hùng hậu, bốn người đàn ông trung niên ăn mặc quần áo hộ vệ, một tên nam thanh niên anh tuấn và một cô gái có bộ dáng đáng yêu.

Diệp Trần thông qua khe đá lặng lẽ quét ở trên thân chín người bảy người này một lần, chờ khi hắn nhìn vào nữ tử dáng yêu kia thì lập tức hai mắt trừng lên một cái, suýt nữa thì hét lên, "Nàng ta là...Minh Thương Tầm?"

Hóa ra cô gái có bộ dáng xinh đẹp đáng yêu này lại là bạn cũ của Diệp Trần ở kiếp trước.

Xác thực mà nói, người này ở kiếp trước được Diệp Trần thu nhập ở dưới trướng, là một trong tứ đại tướng dưới tay hắn!

Chỉ có điều để Diệp Trần cảm thấy kinh ngạc chính là, ở trong trí nhớ kiếp trước của hắn, Minh Thương Tâm thế nhưng là hỗn thế ma nữ làm cho cả Tu Chân giới đều chỉ nghe tin đã sợ mất mật, động một chút lại diệt cả nhà người ta được thế nhân xưng là Minh Đế, chỉ nói về hung danh thì thậm chí còn hơn cả Diệp Trần!

Hơn nữa nàng ta thích mặc mặc quần áo của nam nhân, hơn nữa mang theo một cái mặt nạ khô lâu, chưa bao giờ lấy bộ mặt thật ra đối với người đời, ngoại trừ Diệp Trần và một số ít người ra thì có rất ít người biết được Minh Đế danh chấn toàn bộ Tu Chân giới, nhưng thật ra là một nữ tử mà còn lại là một đại mỹ nhân.

Chỉ có điều, để Diệp Trần làm sao cũng không nghĩ ra chính là Minh Thương Tầm lúc này lại còn là một cô gái có bộ dáng ngọt ngào đáng yêu, tuy rằng nàng ta bây giờ còn chưa đầy hai mươi tuổi cũng đã có tu vi cảnh giới Nguyên Anh tầng sáu thì quả thật là thiên tài tu luyện ít có, nhưng so với vị Minh Đế kiếp trước kia giết người như ngóe thì thực sự không được phù hợp cho lắm.

"Chẳng lẽ là ta nhận nhầm? Nàng ta chỉ có bộ dáng tương đối giống với Minh Thương Tầm?"

Trong lúc nhất thời, Diệp Trần cũng có chút không xác định được.

Ngay tại lúc Diệp Trần đang âm thầm suy nghĩ, chỉ nghe được người nam tử thanh niên anh tuấn kia bỗng nhiên mở miệng, "Thương Tầm tiểu thư, Tuyệt Ảnh cốc chính là ở phía trước, lối vào tiến vào di tích Diệt Thế tiên quân là ở trong Tuyệt Ảnh cốc này, chúng ta phải đi nhanh hơn đi, nếu để cho tam đại gia tộc khác biết được, vượt lên tìm được di tích Diệt Thế tiên quân trước vậy coi như không ổn!"

Nghe được cách gọi của nam tử thanh niên kia, Diệp Trần lập tức đã có thể xác định, cô nàng đáng yêu trước mắt này có lẽ là Minh Đế, Minh Thương Tâm, về sau hung danh truyền khắp toàn bộ Tu Chân giới!

"Đã gặp được thì không bằng kết bạn với nha đầu này trước một chút!"

Kiếp trước, hai người tuy rằng có danh nghĩa là chủ tớ nhưng lại giống như huynh muội sư đồ, tình cảm có chút không cạn, bây giờ đã gặp được, Diệp Trần nói cái gì cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội quen biết này.

Nghĩ tới đây, Diệp Trần vốn đã thu liễm khí tức lại, thì bây giờ cố ý phóng xuất ra một tia.

"Người nào? Đi ra!"

Trong bảy người này thì chỉ có duy nhất ông lão cảnh giới Hóa Thần kia, trong nháy mắt đã nhận ra, khí tức mà Diệp Trần cố ý thả ra, lập tức quát lớn một tiếng, gắt gao nhìm chằm chằm chỗ khối nham thạch mà Diệp Trần đứng kia, mà năm người đàn ông trung niên mặc quần áo hộ vệ kia thì cũng lập tức thi nhau lấy vũ khí ra, mọi người tạo ra trận thế sẵn sàng đón quân địch.

"Đừng động thủ! Ta chỉ là đi ngang qua, cũng không có ác ý!"

Diệp Trần trực tiếp từ đằng sau nham thạch nhảy ra ngoài, hướng về phía mọi người khẽ mỉm cười nói.

Lão giả kia cẩn thận quan sát Diệp Trần một lát, dường như cũng đã nhìn ra hắn chỉ có tu vi cảnh giới Nguyên Anh tầng bốn, vẻ mặt trong nháy mắt cũng thoải mái hơn rất nhiều, hướng về phía Diệp Trần khoát tay áo, một mặt lãnh đạm nói:

"Nếu là đi ngang qua, vậy thì ngươi rời khỏi đây đi!"

Diệp Trần còn chưa có làm quen được với Minh Thương Tầm thì sao có thể rời đi như vậy? Thế là mỉm cười lần nữa, nói:

"Các ngươi chắc là cũng đi tìm di tích của Diệt Thế tiên quân a? Ta ngược lại thật ra biết một chút tin tức liên quan tới Diệt Thế tiên quân, nói không chừng có thể giúp chút gì đó, không bằng chúng ta cùng nhau đồng hành có được không?"

Diệp Trần cũng không tính là ăn bậy nói bừa, tuy rằng hắn chưa từng đi di tích của Diệp Thế tiên quân, nhưng kiếp trước đối với câu chuyện cuộc đời của Diệt Thế tiên quân còn tính là khá hiểu rõ.

Minh Thương Tầm kia rõ ràng còn non và xanh, nghe được lời này của Diệp Trần thì trên gương mặt đáng yêu kia lập tức hiện ra vẻ vui mừng, suýt chút nữa thì muốn đáp ứng.

Không nghĩ tới, ông lão kia lại hừ lạnh một tiếng, nói chen vào:

"Không cần! Nếu như không rời khỏi đây, đừng trách lão phu không khách khí!"

Nói xong, khí tức trên người ông lão kia cũng theo đó mà dâng lên.

Diệp Trần cũng không nghĩ tới ông lão này tâm tư đề phong lại cao như vậy, trong lúc nhất thời cũng có chút do dự.

Lấy tu vi bây giờ của hắn một cái tay là có thể giết chết ông lão này, nhưng người này rõ ràng là trưởng bối của Minh Thương Tầm, hắn tự nhiên không thể làm như vậy.

Ngay vào lúc Diệp Trần muốn từ bỏ, chuẩn bị tìm thời cơ khác thì Minh Thương Tầm ở một bên mở miệng, "Kim lão, ta nhìn hắn chỉ có một người, đối với chúng ta cũng không có uy hiếp, không chừng hắn nói là sự thật thì sao? Hay là mang theo hắn đi!"

Kim lão chau mày, "Thế nhưng là lai lịch của người này không rõ, nếu như mà là gian tế của tam đại gia tộc thì sợ rằng sẽ gây bất lợi cho chúng ta a!"

Minh Thương Tầm nhỏ giọng nói:

"Nếu như hắn thật là gian tế của tam đại gia tộc khác, chỉ bằng tu vi cảnh giới Nguyên Anh tầng bốn của hắn, căn bản không tạo thành bất cứ uy hiếp gì đối với chúng ta, chúng ta cũng dễ dàng nhìn một chút, đối phương đến tột cùng muốn làm gì?"

Kim lão nghe xong thì lập tức cảm thấy có đạo lý, thế là gật một cái, "Tiểu thư đã mở miệng, vậy thì theo lời nói của ngài để tiểu tử này cùng đi với chúng ta đi!"

Diệp Trần nghe đối thoại của hai người vào trong tai, không thể không âm thầm gật đầu, "Nha đầu này bây giờ, tuy rằng kinh nghiệm sống còn chưa nhiều, nhưng cũng không phải là không có tâm cơ, chỉ là so sánh với về sau Minh Đế tâm ngoan thủ lạt thì vẫn là có cách biệt một trời a! Thật không biết đến cùng nàng ta trải qua chuyện gì vậy mà có thể từ một cô nàng đáng yêu tươi tắn như ánh nắng mặt trời này lại trở thành đại ma đầu tuyệt thế giết người không chớp mắt!"

Đạo suy nghĩ tò mò này ở trong lòng chợt lóe lên, Diệp Trần chậm rãi đi lên trước, hướng về phía Minh Thương Tầm mỉm cười, "Ta tên là Diệp Trần, đa tạ tiểu thư để cho ta đi cùng, nếu có bất luận việc gì cần, cứ việc nói thẳng!"

Minh Thương Tầm cũng hiện ra một nụ cười ngọt ngào, "Ta tên là Minh Thương Tầm, ngươi trực tiếp gọi tên của ta là được rồi!"

P/S: Ta thích nào....chương thứ nhất....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như dan da la mieng cung mon chay canh chua bap chuoi, mon chay 85 cuon thinh rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.