Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 781: Cửu Thiên Phần Thân quyết


Diệp Trần lập tức hết sức hiếu kỳ, lập tức thuận tay đánh ra mấy chưởng, đẩy dung nam nóng chảy ra một bên, lúc này mới thấy rõ ràng ánh sáng trên vách đá là vật gì.

Hóa ra, đó rõ ràng là từng hàng thể chữ to lớn màu vàng kim!

"Ồ! Cái vách đá này cũng không biết là vật liệu gì chế tạo thành, khắc chữ vào trên đó mà ở dưới tình huống nhiệt độ cao như thế này thế mà không bị biến hình một chút nào!"

Trong lòng Diệp Trần âm thầm lấy làm kỳ, đồng thời đối với nội dung của của thể chữ này cũng bắt đầu cảm thấy tò mò.

Dù sao, dùng vật liệu nghịch thiên như thế khắc đi ra thể chữ thì chắc chắn không phải là thứ đơn giản gì.

Chẳng mấy chốc, Diệp Trần dọc theo vách đá, song chưởng không ngừng được đánh ra, cuối cùng thấy rõ ràng tất cả nội dung của thể chữ này.

"Cửu Thiên Phần Thân quyết! Vốn là Hỏa tộc thời thượng cổ sáng tạo ra, sau khi trải qua mấy vị cao nhân cải tiến đề thăng làm công pháp luyện thể Thần cấp..."

Sau khi Diệp Trần nhanh chóng cẩn thận nhìn qua những văn tự này một lần thì cả người ngay lập tức cuồng hỉ không thôi, "Là công pháp luyện thể độc môn của Diệt Thế tiên quân, Cửu Thiên Phần Thân quyết! Ha ha ha! Thật sự là trời cũng giúp ta! Trời cũng giúp ta!"

Phải biết, cho dù là Diệp Trần ở kiếp trước đứng ở trên đỉnh cao của Tu Chân giới có được rất nhiều công pháp nghịch thiên, thế nhưng công pháp luyện thể Thần cấp cũng chưa từng có một.

Hắn làm sao cũng không nghĩ tới, kiếp này thế mà lại gặp được ở chỗ này!

"Đúng! Đây là Diệt Thế tiên quân cố ý khắc vào nơi này, để lại cho người đời sau một cái kỳ ngộ khảo nghiệm!"

"Diệt Thế tiên quân lấy nhục thân cường hãn làm danh hiệu, nếu như ta có thể tu luyện thành công Cửu Thiên Phần Thân quyết này thì những dung nham nóng chảy nhiệt độ cao này, có lẽ cũng không làm gì được ta!"

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần lập tức nghiên cứu cẩn thận công pháp Cửu Thiên Phần Thân quyết lại một lần.

Cửu Thiên Phần Thân quyết này, không hổ là công pháp luyện thể Thần cấp, không những yêu cầu cực cao đối với nhục thân của người tu luyện, hơn nữa nhất là bộ phận tâm pháp vô cùng khó hiểu.

Cũng may, Diệp Trần có được kinh nghiệm tám trăm năm tu chân, kiếp trước càng là đã từng đứng ở trên đỉnh cao, những thứ này tự nhiên không làm khó được hắn.

Hơn nữa, trước kia hắn tu luyện, vẫn luôn tương đối chú trọng tới nhục thân, lấy cường độ nhục thân bây giờ của hắn lại thêm Vạn Cổ Trường Thanh châu gia trì, cho dù rất nhiều Hóa Thần thiên quân cũng còn kém hắn rất rất xa.

Không khoa trương chút nào, môn Cửu Thiên Phần Thân quyết này quả thực chính là chế tạo riêng dành cho Diệp Trần a!

Chỉ dùng thời gian không đến nửa tiếng, Diệp Trần cũng đã hoàn toàn hiểu rõ Cửu Thiên Phần Thân quyết.

Mà lúc này, Ngũ Muội chân hỏa bao khỏa ở xung quanh thân thể của hắn cũng đã bắt đầu dần dần yếu bớt, xem ra đã không chống đỡ được bao lâu nữa!

"Việc này không nên chậm trễ! Bây giờ bắt đầu tu luyện!"

Diệp Trần cũng không có trở lại phái trên nghỉ ngơi mà là lựa chọn ngay lập tức bắt đầu tu luyện, "Cửu Thiên Phần Thân quyết, tầng thứ nhất, vạn vật phá rồi sau đó có thể lập, đốt sau đó có thể sinh...lấy tiên thiên chân nguyên bảo vệ tâm mạch, liệt hỏa dung nham nóng chảy đốt cháy huyết nhục..."

Không thể không nói, vẻn vẹn chỉ là tầng thứ nhất này mà đã vô cùng hung hiểm, lại phải dùng liệt hỏa của dung nham nóng chảy thiêu hủy nhục thể, động một tí là có thể hy sinh tính mạng, người bình thường căn bản không dám tu luyện!

Nhưng, đây đối với Diệp Trần đã trải qua vô số lần sinh tử mà nói thì căn bản không tính là gì.

Hô!

Diệp Trần trực tiếp thu hồi chân nguyên hộ thể xung quanh và Ngũ Muội chân hỏa lại, dung nham nóng chảy mãnh liệt ở xung quanh kia trong nháy mắt bao vây lấy toàn thân trên dưới của Diệp Trần lại.

Xì xì xì ~~

Dung nham nóng chảy có nhiệt độ cao tới mấy chục vạn độ lập tức đốt cháy huyết nhục toàn thân của Diệp Trần thành tro.

"A!!"

Cho dù lấy thực lực hôm nay của Diệp Trần cũng không thể không phát ra một tiếng gầm nhẹ, thống khổ cường đại suýt chút nữa thì khiến hắn trực tiếp ngất đi.

Tuy nhiên, hắn biết nhất định phải bảo trì tỉnh táo, bằng không thật phải táng thân nơi này!

Cuối cùng, Diệp Trần cố nén sự đau đớn vô cùng, bắt đầu nhanh chóng vận chuyển tâm pháp Cửu Thiên Phần Thân quyết.

Dần dần, không biết là bởi vì tác dụng của tâm pháp Cửu Thiên Phần Thân quyết hay là Diệp Trần đã hoàn toàn chết lặng, vậy mà không cảm nhận được bất kỳ đau đớn gì, thậm chí đều đã cảm nhận không thấy thân thể của mình.

Chớp mắt một cái thời gian đã trôi qua được hơn một giờ:

Oanh!

Sâu trong đan điền của Diệp Trần, bỗng nhiên mọc lên môt đạo hỏa diễm màu xanh!

Sau đó, đạo hỏa diễm này bắt đầu dọc theo trăm mạch quanh thân của Diệp Trần, nhanh chóng vận chuyển lại, chớp mắt một cái cũng đã tự hành vận chuyển được một chu thiên.

Mà theo luồng hỏa diễm màu xanh này lưu chuyển không ngừng khắp toàn thân từ trên xuống dưới, thân thể chết lặng kia của Diệp Trần cũng bắt đầu dần dần khôi phục tri giác, hơn nữa cảm giác khắp toàn thân từu trên xuống dưới trở nên mát lạnh, vậy mà sáng khoái tới nỗi không nói ra được!

Hô hô hô!

Theo đạo hỏa diễm kia càng ngày càng mạnh, huyết nhục tế bào kia của Diệp Trần vốn đã bị dung nham nóng chảy đốt cháy thành tro bụi, vậy mà bắt đầu dần dần khôi phục lại!

Lại qua hơn nửa giờ, huyết nhục khắp toàn thân Diệp Trần từ trên xuống dưới đã khôi phục lại được bảy tám thành, hơn nữa lúc này cả ngươi hắn ở bên trong dung nham nóng chảy có nhiệt độ cao như thế vậy mà dường như cảm thấy không nóng cho lắm ngược lại thể nội vô cùng mát mert, giống như đang bơi lội trong suối nước nóng. "Sảng khoái!!"

Diệp Trần không thể không hưng phấn hô to một tiếng, hắn bây giờ đã thành công tu luyện Cửu Thiên Phần Thân quyết đến cảnh giới tầng thứ nhất, nhục thân so với trước đó cường đại hơn không chỉ mấy chục lần!

Nhất là đối với năng lực chịu đựng ở nhiệt độ cao quả thực có thể dùng thoát thai hoán cốt đến để hình dung.

Hắn có một loại cảm giác, lúc này hắn coi như chỉ cần lực lượng nhục thân cũng đủ để chống lại một kích toàn lực của Hóa Thần thiên quân!

Thậm chí những Ma tộc kia chuyên môn tu luyện theo con đường luyện thể cũng không thể đánh đồng với hắn.

"Tiếp tục!"

Sau khi tu luyện Cửu Thiên Phần Thân quyết thành công tới tầng thứ nhất, Diệp Trần lập tức có lòng tin tăng gấp bội, trực tiếp tiếp tục lặn xuống phía dưới.

Tuy nhiên, đợi đến Diệp Trần một hơi lặn xuống mấy chục mét thì nhiệt độ của dung nam nóng chảy xung quanh đã đạt đến con số kinh khủng một trăm vạn độ!

Vẫn chưa tới được dưới đáy!

Lúc này, Diệp Trần cuối cùng vẫn có chút không gánh được!

"Má nó!"

Mắt thấy làn da ngay lập tức bị dung nham nóng chảy xung quanh bắt đầu hòa tan, Diệp Trần không thể không bực mình chửi tục một tiếng, "Nhiệt độ cao khủng bố như thế thì cho dù rất nhiều Phản Hư chân quân cũng không chống đỡ được đi! Diệt Thế tiên quân này không hổ là có thể dễ dàng chém giết tồn tại Độ Kiếp đế quân, quả nhiên rất biến thái!"

Không gì hơn cái này vừa đến, thay vào đó càng khơi dậy thêm dục vọng khiêu chiến của Diệp Trần:

"Tầng thứ hai, lên!"

Diệp Trần dứt khoát trực tiếp ngồi xếp bằng ở trong dung nham, bắt đầu xung kích Cửu Thiên Phần Thân quyết tầng thứ hai.

Dung nham nóng chảy nhiệt độ cao ở nơi này, qua thực chính là vì tu luyện Cửu Thiên Phần Thân quyết mà chế tạo ra.

Nếu như hắn hôm nay rời khỏi nơi này, sau này còn muốn tới bảo địa dạng này, chỉ sợ cũng không có dễ dàng như vậy.

Hơn nữa, hắn cũng đã đi tới mức độ này, không đạt được Diệt Thế Ma đao, hắn tự nhiên không có khả năng bỏ dở nửa chừng!

Chỉ chớp mắt, lại trôi qua khoảng thời gian hơn nửa ngày:

Bành!

Dung nham nóng chảy trước đó bao bọc cả người Diệp Trần vào bên trong đột nhiên nổ tung lên!

Thậm chí tính cả toàn bộ vực sâu của dung nham nóng chảy, cũng đã có một sư rung chuyển dữ dội!

Diệp Trần ngồi khoanh chân ở bên trong dung nham, quần áo sớm đã bị đột cháy không thừa một mảnh nào hiện ra làn da cả người đều rực rỡ như ngọc.

Hô!

Diệp Trần bỗng nhiên mở hai mắt ra, trong hai con ngươi hiện lên một đạo hỏa diễm màu xanh, "Tầng thứ hai, cuối cũng cũng miễn cưỡng đến! Nếu lần này còn không thể tìm tới Diệt Thế Ma đao, chỉ sợ cũng chỉ có thể quay lại trước!"

Tuy rằng thành công tăng Cửu Thiên Phần Thân quyết lên tới tầng thứ hai, thân thể Diệp Trần cũng đã tiêu hao nghiêm trọng, bây giờ cần phải tiếp tục tĩnh dưỡng thật tốt một phen.

P/S: Ta thích nào....chương thứ 11........Cảm ơn KhiêmHD 100 KP nha.......
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế, tài chính chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.