Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 798: Hổ Tử thay da đổi thịt


Hơn nữa, sau khi Diệp Trần hời hợt làm xong mọi thứ ở đây thì chậm rãi đi trở về trong phòng, hiển nhiên vẫn không có ý định động thủ đối với mấy cái tên đệ tử Ác Lang bang này.

Mà Hổ Tử lập tức nhìn thấy, nhiều đệ tử Ác Lang bang hung thần ác sát lao vào như vậy thì lập tức có chút luống cuống.

Từ khi hắn biết nhận thức thì Ác Lang Bang chính là một tòa núi lớn trên đầu Trường Lạc thôn bọn họ, đối với người của Ác Lang bang, hắn gần như là cảm thấy sợ hãi theo bản năng!

Thế là hắn nhìn thấy Diệp Trần trở về phòng, theo bản năng cũng muốn trở về.

Không nghĩ tới, Diệp Trần thuận tay vung lên, đóng cửa phòng lại, đồng thời một giọng nói đạm mạc từ bên trong ung dung truyền tới, "Ngươi quên là ai đánh gia gia ngươi thành trọng thương rồi sao? Lại là người nào hại chết phụ thân của ngươi? Đi! Làm thịt tất cả bọn hắn cho ta!"

"Hôm nay chính là trận chiến đầu tiên của ngươi, vi sư sẽ không xuất thủ, hoặc là ngươi giết sạch những người này, hoặc ngươi sẽ bị bọn họ giết chết!"

Tu Chân giới mạnh được yếu thua, trước lúc Diệp Trần rời đi, nhất định phải kích phát ra huyết tính của tên đồ đệ này của mình, không phải như vậy thì ở thế giới tàn khốc này, họn họ căn bản không có khả năng sinh tồn được!

Trong phòng, gia gia của Hổ Tử tuy rằng đã mơ hồ đoán được dụng ý của Diệp Trần, nhưng mặt mũi vẫn đầy vẻ lo lắng, chỉ có điều cũng không dám mở miệng khuyên bảo.

Nghe được tiếng quát khẽ của Diệp Trần, Hổ Tử lập tức ngừng lại bước chân, tuy rằng trong lòng vẫn có chút sợ hãi nhưng lời của Diệp Trần, hắn chắc chắn nhất định phải nghe, đây cũng là chuyện mà gia gia hắn đã dặn dò với hắn nhiều lần.

"Vâng! Sư tôn!"

Hổ Tử lên tiếng, đành phải cắn răng một cái, quay người hướng về phía những tên đệ tử của Ác Lang bang kia, ngang nhiên nghênh đón tiếp lấy.

"Tiểu tử! Chính là ngươi ở mười ngày trước giết chín tên đệ tử Ác Lang bang của ta phải không?"

Một đám Ác Lang bang xông tới, tên cầm đầu là một người đàn ông trung niên khôi ngô cao lớn, hai mắt giống như chuông đồng, gắt gao nhìn chằm chằm vào Hổ Tử, mỗi khi bước ra một bước, mặt đất đều rung động một trận, giống như động đất.

"Lộc cộc ~~ "

Hổ Tử nhìn qua thân thể trước mắt này so với hắn phải to lớn hơn gấp bội, lập tức không thể không hung hăng nuốt một ngụm lớn nước bọt, thân thể cũng khẽ run lên.

Đúng lúc này, giọng nói của Diệp Trần lại đột nhiên vang lên trong óc của Hổ Tử một lần nữa, "E ngại, sẽ chỉ làm ngươi trở nên càng thêm nhỏ yếu! Chẳng lẽ ngươi muốn cứ mãi bị những người này ức hiếp tiếp sao? Ngươi không giết bọn họ, bọn họ sẽ giết ngươi!"

"Hít sâu, điều chỉnh tâm tình của mình, ngươi đại khái có thể không cần coi bọn họ là con người, bởi vì bọn hắn chính là một đám ác lang đội lốt người, giết bọ hắn! Chỉ có giết bọn hắn thì ngươi mới có thể sống sót!!"

Sau khi Diệp Trần dẫn đạo, cảm xúc của Hổ Tử cũng bắt đầu chậm rãi ổn định lại, trong đôi mắt dần dần dâng lên một cỗ ý chí chiến đấu dày đặc.

Mà đổi thành một bên:

"Tiểu tử! Lão đại ta nói chuyện với ngươi, ngươi là điếc sao?"

Một tên đệ tử Ác Lang bang có cảnh giới Luyện Khí hậu kỳ nhìn thấy Hổ Tử đứng ở nơi đó không lên tiếng, thì lập tức dẫn đầu nhảy ra ngoài, trực tiếp hướng đưa tay hướng hắn chộp tới!

Hổ Tử bây giờ tuy rằng so với mười ngày trước đã thay da đổi thịt, nhưng cũng mới chỉ có cảnh giới Luyện Khí tầng sáu mà thôi.

Ở trong suy nghĩ của đám người Ác Lang bang thì hắn chẳng qua chỉ là một tên tiểu lâu la mà thôi, cho nên tất cả cũng không có quá để hắn vào trong mắt, một tên đệ tử cảnh giới Luyện Khí hậu kỳ cũng đủ để dễ dàng treo hắn lên đánh.

Tuy nhiên, mắt thấy lúc cánh tay lớn của tên đệ tử Ác Lang bang kia muốn rơi vào trên vai của Hổ Tử:

"Bá Cương Thần quyền!!"

Hổ Tử đã được Diệp Trần điều động khơi dậy chiến ý thành công, bỗng nhiên quát lớn một tiếng, thân thể trở nên hơi cong, song quyền trực tiếp đánh ra!

"U a! Còn dám đánh lại? Chỉ bằng ngươi cũng dám...cái gì!!"

Tên đệ tử Ác Lang bang kia mới đầu cũng không có để công kích của Hổ Tử vào trong mắt, thế nhưng chờ khi quyền của đối phương kia oanh đến trước mặt, hắn ngay lập tức mới tý thức tới tình huống dường như không đúng lắm!

Người kia vội vàng giơ hai tay lên, muốn ngăn cản song quyền của Hổ Tử:

"Răng rắc!"

Kèm theo đó là một tiếng nứt xương vang lên, hai tay của người đệ tử Ác Lang bang kia lập tức rõ ràng đứt gãy, sau đó thì song quyền của Hổ Tử hung hăng đụng vào trước ngực của hắn:

"Phốc!"

Sau khi điên cuồng phun ra một ngụm máu tươi thì tên đệ tử Ác Lang bang kia lập tức giống như diều đứt dây, trực tiếp bay ngược ra ngoài!

"Tình huống như thế nào!"

Các đệ tử còn lại của Ác Lang bang, tất cả lập tức đều nhìn tới trợn tròn đôi mắt.

"Đánh thật hay!"

Tròng phòng, gia gia của Hổ tử mắt thấy hết cảnh tượng ở đây thì lập tức kích động lớn tiếng khen hay, có một loại cảm giác mở mày mở mặt.

"Mẹ nó! Thật là một tên phế vật!"

Người đàn ông trung niên có thân hình cao lớn khôi ngô kia đầu tiên là hơi sững sờ, sau đó thì mắng lớn một tiếng, đồng thời hướng về phía sau lưng vung tay lên:

"A Báo, ngươi đi!"

"Rõ!"

Một tên nam tử thanh niên có dáng người gầy gò lập tức đi ra từ trong đám người, khí tức so với tên trước đó phải cường đạo hơn không chỉ gấp đôi, rõ ràng là một tên tu sĩ cảnh giới Trúc Cơ sơ kỳ.

"Tiểu tử! Ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói! Nói ra người đằng sau ngươi kia là ai, bằng không mà nói, hắc hắc!"

Thanh niên gầy gò vừa chậm rãi hướng Hổ Tử tới gần, vừa vặn vẹo thân thể, xương cốt khắp toàn thân từ trên xuống dưới lập tức lốp bốp rung động, hiển nhiên người này là một tên theo con đường tuy thể!

"Bớt nói nhảm! Ăn một quyền của ta!"

Trận chiến mở màn đã dành được thắng lợi, lòng tin của Hổ Tử lúc này đã tăng lên gấp bội, vậy mà rống lớn một tiếng, chủ động phát động tiến công hướng thanh niên gầy gò kia.

"Muốn chết!"

Thanh niên gầy gò kia thấy thế thì vẻ mặt lập tức hiện ra nụ cười lạnh, đồng dạng đập một quyền ra ngoài.

Hắn thân là tu thể, thích nhất chính là vật lộn cận thân, đối phương chỉ là một tên tiểu tử cảnh giới Luyện khí tầng sáu thế mà chủ động đối quyền với hắn, theo như hắn nghĩ thì quả thực chính là đang tìm cái chết!

Oanh!

Nắm đấm của hai người ở trên không trung hung hăng va chạm vào nhau.

Bạch bạch bạch!

Hổ Tử liên tiếp lùi lại mấy bước, mà thanh niên gầy gò kia cũng lùi lại hai ba bước.

"Ồ!"

Chẳng những thanh niên gầy gò rất là kinh ngạc, đệ tửu Ác Lang bang khác ở xung quanh, tất cả cũng đều có chút ngoài ý định.

Rất rõ ràng cũng không nghĩ tới, đối kháng với thanh niên gầy gò, thiếu niên gầy yếu này thế mà có thể miễn cưỡng chống đỡ được!

"Tiểu tử! Lực lượng không tệ lắm! Đáng tiếc vừa rồi ta chỉ có sử dụng sáu thành lực đạo mà thôi! Lần này, ta xem ngươi còn muốn cản như thế nào!"

Thanh niên gầy gò quát lớn một tiếng, đã lại đấm ra một quyền đập tới!

"Hừ!"

Hổ Tử hừ lạnh một tiếng, vào lúc này lại bỗng nhiên nhắm mắt lại.

Mắt thấy nắm đấm của thanh niên gầy gò đã hò hét mà tới, khí thế so trước đó cường đại hơn gấp đôi!

Lúc này Hổ Tử mới bỗng nhiên mở hai mắt ra, trong đôi mắt vậy mà nổi lên một vệt huyết mang:

"Cuồng Ma Thánh Tâm quyết, tầng một, mở!"

Oanh!

Theo một tiếng quát lớn, trên người Hổ Tử đột nhiên dâng lên một cỗ sát khí cuồng bạo cường đại, khí chất cả người cũng đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, giống như hoàn toàn trở thành một người khác!

Ầm ầm!

Hôt Tử tung ra một quyền, nắm đấm hai người cũng lần nữa hung hăng va chạm vào nhau.

Ầm!

Nhưng là lần này, Hổ Tử đứng im tại chỗ, không hề động đậy một chút nào mà cánh tay của thanh niên gầy gò kia lại rõ ràng bị đánh nổ, huyết nhục văng tung tóe, cả người càng là theo một tiếng kêu thảm thiết thê lương mà bay thẳng ra ngoài...

P/S: Ta thích nào...chương 3
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 244 ky quy ky cuoc dai han, cau truc thi truong chung khoan chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.