Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 800: Kế hoạch của Diệp Trần


Đương nhiên, loại lực lượng huyết mạch Cuồng Ma này hoàn toàn là dựa vào sự cừu hận mà kích phát ra tới, cũng có thể khiến cho Hổ Từ hoàn toàn đánh mất tâm chí, cả người hoàn toàn điên cuồng.

Sưu!

Dưới chân Hổ Tử bỗng nhiên đạp một cái, cả người giống như hỏa tiến phát xạ, tại chỗ lập tức liền bị hắn giẫm ra một cái hố sâu mà người thì trong nháy mắt nổ bắn ra đến trước người đàn ông trung niên khôi ngô to lớn kia.

Oanh!

Hổ Tử tung ra một quyền, người đàn ông trung niên khôi ngô to lớn kia vừa từ trong kinh ngạc còn chưa có hoàn toàn phản ứng lại thì vội vàng theo bản năng giơ nắm đấm lên ngăn cản.

Răng rắc!

Hai cái nắm đấm rõ ràng chênh lệch cách xa, chạm vào nhau một cái, thiết quyền nồi đất của người đàn ông trung niên kia lập tức xuất hiện huyết nhục bay tứ tung, xương nắm đấm của hắn đột nhiên vỡ ra! Cả người cũng theo đó mà bay thẳng ra ngoài!

"A!!"

Người đàn ông trung niên khôi ngô to lớn kia phát ra một tiếng kêu thảm thiết thê lương, tuy nhiên còn không đợi hắn đứng vững thân hình thì Hổ Tử ở phía sau đã đuổi tới, theo đó lại tung ra một quyền nữa!

Lần này, người đàn ông trung niên khôi ngô to lớn kia căn bản không có kịp ngăn cản, nắm đấm hung hăng đập trúng ở vị trí tim của hắn.

"Phốc!"

Nắm đấm nhỏ gầy của Hổ Tử kia vậy mà giống như một cây trường thương, hung hăng đấm vào nhục thân của người đàn ông khôi ngô to lớn kia!

"Bành!"

Trái tim của người đàn ông trung niên khôi ngô to lớn kia lại bị một quyền của Hổ Tử đánh nổ!

"A!!!"

Người đàn ông trung niên khôi ngô to lớn lại phát ra một tiếng kêu thảm thiết thê lương, sau đó thì ngã xoạch xuống.

Dù sao cũng chỉ có cảnh giới Trúc Cơ đỉnh phong mà thôi, nhục thần còn không có cường đại đến đâu, có thể tránh được tình trạng tim mạch bị đánh nổ hay sao?

Những tên đệ tử của Ác Lang bang xung quanh kia nhìn thấy đường chủ bị giết, từng tên sớm đã bị dọa đến tè cả ra quần, cho dù người đông thế mạnh, nhưng không có một ai dám tiến lên cứu, tất cả đều quay người co cẳng lại rồi chạy.

Hổ Tử lập tức giống như con hổ xông vào giữa bầy dê, đuổi kịp những tên này thì một quyền một tên, trong nháy mắt oanh sát hai ba mươi người.

Ngay vào lúc này ở phía trên bầu trời xa xa bỗng nhiên vang lên một giọng nói đầy uy nghiêm:

"Người nào dám can đảm đồ sát đệ tử Ác Lang bang ta!"

Kèm theo giọng nói này rơi xuống, bóng người ở một nơi xa, đạp không mà đến, trong nháy mắt đã đi tới trước mặt mọi người, rõ ràng là một tên tu sĩ cảnh giới Kim Đan.

"Là Mã phó bang chủ!"

Đệ tử Ác Lang bang nhìn thấy người nọ xuất hiện thì lập tức tất cả đều lấy lại tinh thần hưng phấn hô:

"Mã phó bang chủ! Cứu mạng a!"

"Tiểu tử này giết Lưu đường chủ, còn muốn giết toàn bộ chúng ta!"

"Có Mã phó bang chủ ở đây, tiểu tử này khẳng định chết chắc!"

...

Sưu!

Kèm theo tiếng hô to của chúng đệ tử Ác Lang bang, Mã phó bang chủ đột nhiên xuất hiện này, thân thể nhoáng một cái đã ngăn ở trước mặt Hổ Tử.

"Chết!!"

Hổ Tử lúc này đã hoàn toàn đánh mất đi lý trí, căn bản không biết sợ hãi là gì, lập tức giống như dã thú nhào tới.

"Ừm?"

Mã phó bang chủ nhìn thấy Hổ Tử tuổi tác còn trẻ, hơn nữa chỉ có tu vi cảnh giới Luyện Khí, vậy mà có thể phát huy ra được lực lượng cường đại như thế, trên mặt lập tức hiện ra vẻ giật mình.

Chỉ có điều, tu vi của hắn so với Lưu đường chủ trước đó lại mạnh hơn rất nhiều, chỉ thấy thuận tay vỗ ra một chưởng.

Oanh!

Hổ Tử còn chưa có vọt tới trước mặt hắn được năm mét thì đã bị một đạo chưởng lực hùng hồn trực tiếp đánh bay ra ngoài, ngay sau đó thì thân thể nhoáng một cái đã đuổi tới trước mặt Hổ Tử, sau đó vẫy tay nhấn một cái:

Oanh!

Một đạo chưởng lực hùng hồn như là một ngọn núi lớn nặng nề đặt ở trên thân Hổ Tử.

"Rống!"

Hổ Tử lập tức phát ra một tiếng gầm nhẹ giống như dã thú, thế nhưng là mặc cho hắn giãy dụa như thế nào cuối cùng không cách nào tránh thoát được đạo chưởng lực cường đại kia.

Hổ Tử vượt cấp giết chết Lưu đường chủ có cảnh giới Trúc Cơ đỉnh phong cũng đã là cực hạn, đối mặt với Mã phó bang chủ có cảnh giới Kim Đan này cuối cùng cũng không tải nổi.

"Tiểu tử! Chính là ngươi giết chết Lưu đường chủ sao? Bản bang chủ xem ngươi cũng coi là một nhân tài, nếu như ngươi có thể quy thuận Ác Lang bang chúng ta, bản bang chủ tha cho ngươi khỏi chết, như thế nào?"

Mã phó bang chủ một tay chắp sau lưng, một tay áp chế gắt gao Hổ Tử lại, khí định thần nhàn mở miệng nói.

Tuy nhiên, Hổ Tử lúc này sớm đã thần chí không rõ, làm sao biết được đối phương đang nói cái gì, chỉ là càng không ngừng ra sức giãy dụa lấy.

Mã phó bang chủ thấy thế thì không thể không lắc đầu:

"Ngươi đã ngu xuẩn mất khôn như vậy, vậy thì ngươi chết đi!"

Nói xong, Mã phó bang chủ muốn giơ chưởng lên đập xuống thì ngay vào lúc này ở trên không trung đột nhiên vang lên một tiếng thở dài:

"Đồ đệ của ta, là ngươi có thể động vào sao?"

Giọng nói vang lên, Mã phó bang chủ chỉ cảm thấy hoa mắt một cái, trước mắt đột nhiên xuất hiện thêm một người trẻ tuổi!

Tự nhiên chính là Diệp Trần.

Mã phí bang chủ lập tức hốt hoảng, theo bản năng muốn lùi lại, thế nhưng toàn thân lại giống như bị người làm Định Thân thuật, bất kể như thế nào cũng xê dịch không được chút nào!

"Ngươi...ngươi là ai? Ngươi muốn...làm gì?"

Mã phó bang chủ lúc này cũng đã kịp phản ứng, người trẻ tuổi đột nhiên xuất hiện này có tu vi cao hơn hắn rất nhiều!

Diệp Trần thuận tay điểm chỉ chỗ mi tâm của Hổ Tử sau lưng mình một cái, Hổ Tử lập tức nghiêng đầu một cái trực tiếp ngất đi.

Hời hợt làm xong chuyện này, Diệp Trần lúc này mới chuyển dời ánh mắt lên tới trên người Mã phó bang chủ, nhàn nhạt mở miệng nói:

"Ngươi là muốn chết hay là muốn sống?"

Mã phó bang chủ lập tức sững sờ, chợt vội vàng nói:

"Muốn sống! Muốn sống!"

Mã phó bang chủ cũng không phải thằng ngu, hắn có thể cảm nhận được rõ ràng người trẻ tuổi thần bí khó lường trước mắt này, tuyệt đối có thực lực có thể nghiền ép hắn, thậm chí nghiền ép toàn bộ Ác Lang bang bọn hắn!

Hơn nữa trẻ tuổi như vậy mà đã có thực lực cường đại tới như vậy thì nói không chừng đằng sau còn có chỗ dựa còn cường đại hơn nữa, tuyệt đối không phải là một cái Ác Lang bang bọn họ có thể đắc tội.

"Rất tốt!"

Diệp Trần nhẹ gật đầu, chỉ vào Hổ Tử đã ngất xỉu ở trên mặt đất, tiếp tục chậm rãi nói:

"Nếu như ngươi muốn sống, thì lập xuống bản mệnh lời thề cho ta, nhận tên đồ đệ này của ta làm chủ, sau này phải thề sống chết bảo hộ an toàn của hắn thì ta sẽ tha cho ngươi khỏi chết!"

Diệp Trần lập tức muốn đi vào Mê La Tinh Hải, cuối cùng vẫn có chút không yên lòng với tên đồ đệ này của chính mình, Mã phó bang chủ trước mắt này tuy rằng chỉ có cảnh giới Kim Đan, thế nhưng ở cái tinh cầu nho nhỏ trước mắt này cũng đã được coi là cao thủ nhất lưu.

Mà chỉ cần cho Hổ Tử đầy đủ thời gian trưởng thành thì không được bao lâu thời gian cũng đủ để vượt qua người này.

Nhưng là trước mắt, hắn còn quá mức nhỏ yến, Diệp Trần nếu như cứ buông tay rời đi như vậy thì chỉ sợ một cái thế lực như Ác Lang bang này cũng đủ để dễ dàng diệt sát hắn.

Tuy rằng hắn có thể xuất thủ diệt Ác Lang bang này đi, thế nhưng khó có thể bảo đảm Hổ Tử sẽ không bị thế lực nào khác chọc vào.

Cho nên biện pháp tốt nhất chính là tạm thời tìm cho hắn một tên vệ sĩ.

Mã phó bang chủ kia nghe được điều này thì vẻ mặt lập tức vô cùng khó coi.

Để hắn đường đường là Phó bang chủ của Ác Lang bang đi nhận một thiếu niên cảnh giới Luyện Khí kỳ làm chủ, hắn thực sự có chút khó mà tiếp nhận.

"Làm sao? Ngươi không muốn?"

Giọng nói của Diệp Trần trở nên lạnh lùng hơn, khí tức hủy diệt trên người cũng không thể không tự chủ bay lên.

Mã phó bang chủ lập tức cảm nhận được một cỗ khí tức cường hãn khó mà hình dung, dường như muốn xé rách hắn ra, cảm thấy linh hồn của mình như thể muốn bay ra khỏi thân thể, nơi nào còn dám nói một chữ "Không?"

"Ta đồng ý! Ta nghe tiền bối phân phó là được rồi!"

P/S: Ta thích nào....chương 5 nha....cũng tròn 800 chương rồi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như hai cau do tuc giang thanh thay thong do, ten tieng trung hay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.