Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 869: Hủy Diệt pháp tắc


"Người thừa kế, chúc mừng ngươi! Không nghĩ tới ngươi ở trong thời gian ngắn như thế mà đã lĩnh hội được Tạo Hóa pháp tắc!"

Ngay vào lúc Diệp Trần bị cái đạo vòng xoáy kia thôn phệ thì cùng lúc đó có một giọng nói đạm mạc đột nhiên vang lên ở trong đầu của Diệp Trần:

"Tiếp theo, ngươi phải đi vào thế giới có tên là đại lục Hủy Diệt, ở trong thế giới này, chỉ có Hủy Diệt pháp tắc, chờ ngươi lĩnh hội được á nghĩ của Hủy Diệt pháp tắc thì ngươi có thể rời khỏi thế giới này tiến vào tầng không gian tiếp theo..."

Diệp Trần nghe được giọng nói này, lông mày không thể không hơi nhíu:

"Hủy Diệt pháp tắc sao?"

Lúc trước sau khi hắn lấy được Diệt Thế Ma đao, cũng đã lĩnh ngộ được một chút Hủy Diệt pháp tắc, tuy rằng con chưa hoàn toàn lĩnh ngộ nhưng so với cửa thứ nhất thì ít ra vẫn có chút cơ sở.

Rầm rầm!

Mắt thấy không gian dao động một trận, ý thức của Diệp Trần cũng dần dần trở nên mơ hồ.

Đợi đến khi hắn khôi phục lại ý thức một lần nữa thì phát hiện mình đã đi tới một cái thế giới hoàn toàn xa lạ, hơn nữa thân thể cũng thay đổi thành một bộ dáng khác.

"Lại xuyên qua rồi?"

Diệp Trần âm thầm cảm thấy buồn cười, tuy nhiên có kinh nghiệm trước đó, tự nhiên cũng bình tĩnh vô cùng, bắt đầu quan sát cỗ thân thể mới này một phen.

Đây vẫn là một bộ thân thể thiếu niên như lúc trước, tuy rằng so với cỗ thân thể của Diệp Phong trước đó thì cường tráng hơn một chút, nhưng cũng không tốt đến nơi đâu, hơn nữa ở trên hai tay hai chân, tất cả đều mang theo xiềng xích nặng nề, trên người mặc một cái áo tù cũ nát không chịu nổi, giống như là một tên tội phạm?

"Không biết lần này lại là tình tiết máu chó nào đây?"

Diệp Trần đang suy nghĩ:

Ông ~~

Đầu bỗng nhiên đau nhức, trong óc bỗng nhiên nhiều hơn một đoạn ký ức.

"...Diệp Hoan, mười lăm tuổi, vốn là con trai đại tướng quân Diệp Tín của Hán Thiên Vương triều, chỉ vì phụ thân có công cao chấn chủ bị Vũ Văn Bang quốc quân của Hán Thiên Vương triều lấy tội danh mưu phản mà giết hại, mà hắn bởi vì tuổi còn quá trẻ, chưa trưởng thành cho nên mới trốn qua một kiếp, bị lưu đày tới Hoàng Lăng, trở thành một tên tù khổ sai..."

Sau khi tiếp nhận ký ức của Diệp Hoan, Diệp Trần lập tức cảm nhận được một cỗ hận ý nồng đậm xuất phát từ sâu trong nội tâm!

"Hận ý là gốc gác của sự hủy diệt! Xem ra cái tình tiết máu chó này cũng là đặc biệt vì ta mà sắp xếp..."

Ngay vào lúc Diệp Trần đang âm thầm suy nghĩ:

Ba!

Một cái roi dài ở trên không trung xẹt qua tạo thành một đường vòng cung hung hăng quất vào trên lưng của Diệp Trần!

"Tê ~~ "

Diệp Trần mặc dù là ý niệm xuyên qua đến trên người Diệp Hoan, thế nhưng lại cảm nhận rất thật đối với cỗ thân thể này, trên lưng lập tức truyên đến một cơn đao nhức kịch liệt, cảm giác da thịt phần lưng giống như đã bị nứt ra, không thể không hít vào một ngụm khí lạnh!

Diệp Trần lập tức tức giận trong lòng, bỗng nhiên quay đầu lại, nhìn thấy ở đằng sau có một tên tráng hán trên người mặc áo giáp, hẳn là cai ngục giám thị tù khổ sai, vào lúc này trên tay đang giơ lên một cây roi, hung tợn trừng mắt nhìn hắn:

"Không làm việc cho tốt, ở đó ngây ngẩn ra đó làm gì! Có gì đặc biệt sao! Lại còn dám trừng mắt với ta, ngươi nghĩ ngơi còn là Tiểu vương gia của Diệp vương phủ sao?"

Tên cai ngục kia nói xong lại hung hăng quất một roi đánh trên lưng Diệp Trần một lần nữa!

"Hừ!"

Diệp Trần hừ lạnh một tiếng, thuận tay trảo một cái, đã bắt được cây roi kia rồi mới dùng sức hất lên, tên cai ngục kia lập tức cả người cả roi bay ra ngoài, hung hăng ngã ngửa ra bên ngoài mấy chục mét.

Từ trong trí nhớ của Diệp Hoan, Diệp Trần có thể biết được ở trên đại lục Hủy Diệt này, dựa theo đẳng cấp tu luyện tổng cộng được phân chia làm tám đại cảnh giới: Binh cấp, Tướng cấp, Soái cấp, Hậu cấp, Vương cấp, Quân chủ cấp, Hoàng cấp, Đế cấp.

Diệp Hoan này chính là một nhân vật thiên tài hiếm có, tuổi còn trẻ mà cũng đã có tu vi Soái cấp, chỉ có điều trên người hắn lúc này mang theo xiềng xích phong ấn tu vi.

Nhưng là ngay tại vừa rồi, Diệp Trần sử dụng Hủy Diệt pháp tắc, cưỡng ép phá vỡ tầng phong ấn kia cho nên mới có thể dễ dàng quăng bay tên ngục tốt kia đi.

"Người tới! nhanh mới tới ta! Có người muốn tạo phản!!"

Tên cai ngục kia sau khi bị Diệp Trần quăng bay đi thì lập tức bắt đầu la to.

"Muốn chết!"

Diệp Trần một cái đi nhanh xông lên, trực tiếp hung hăng một cước giẫm ở trên đầu tên cai ngục kia!

Sử dụng Hủy Diệt pháp tắc, Diệp Trần cũng có chút khống chế không nổi sát ý của mình, lại thêm bản thân Diệp Hoan tràn đầy cừu hận, hắn vào lúc này hận không thể phá hủy toàn bộ thế giới này!

Phốc!

Tên cai ngục kia ngay cả tiếng kêu thảm cũng không kịp phát ra thì ngay lập tức bị một cước của Diệp Trần giẫm nổ!

Chẳng mấy chốc, động tĩnh bên này dẫn tới sự chú ý của những tên cai ngục khác, ngay lập tức thi nhau chạy về phía Diệp Trần:

"Tiện nô lớn mật! Muốn tạo phản sao!"

"Thứ không biết chết sống!"

"Nhanh bắt lấy hắn!"

...

"Hừ!"

Đối mặt với sự vây công của một đám cai ngục, Diệp Trần hừ lạnh một tiếng, ngay lập tức rót lực lượng Hủy Diệt vào tay chân rồi bỗng nhiên giãy dụa một cái:

Bành!

Xiềng xích trên tay chân của hắn trong nháy mắt vỡ vụn ra, lực lượng Hủy Diệt vốn bị áp chế ở trong cơ thể cũng lập tức theo đó mà ra, tu vi cảnh giới Soái cấp cũng hoàn toàn triển lộ ra ngoài.

!!!

Diệp Trần thuận tay đấm ra mấy quyền, những tên cai ngục xông lên kia bị ảnh hưởng bởi lực lượng Hủy Diệt của Diệp Trần và tất cả bọn chúng đều hóa thành một đống thịt vụn!

Trong lúc nhất thời, Diệp Trần giống như hổ lao vào giữa bầy dê, trong nháy mắt chém giết mười mấy tên cai ngục!

"Nhanh! Nhanh đi mời Hạ Hầu tướng quân!"

Đám cai ngục kia vừa chạy trốn tứ phía vừa thi nhau hô to lên.

Diệp Trần thì vừa đuổi giết những tên cai ngục này để giết chóc vừa âm thầm lĩnh hội áo nghĩa của Hủy Diệt pháp tắc.

Hắn tuy rằng trước đó lĩnh hội đến một chút Hủy Diệt pháp tắc, thế nhưng vẫn còn xa xa mới có thể đạt tới tình trạng đăng đường nhập thất cho nên cũng không tính hoàn toàn lĩnh ngộ được Hủy Diệt pháp tắc.

Chẳng mấy chốc, Diệp Trần đã giết chết gần trăm tên cai ngục nhưng vẫn cảm thấy thiếu một chút gì đó, từ đầu đến cuối không cách nào đến gần hơn với cấp độ tiếp theo.

Ngay vào lúc Diệp Trần đang âm thầm buồn bực:

Oanh!

Một đạo khí tức cường hãn bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống!

Ngay sau đó:

Một tên đàn ông trung niên trên người mặc khôi giáp màu vàng kim ngăn ở trước mặt Diệp Trần:

"Chà chà! Không hổ là con trai của Diệp đại tướng quân! Không nghĩ tới ngay cả xiềng xích phong ấn cũng không trói được ngươi!"

Người đàn ông trung niên này hai tay ôm vai, tấm tắc lấy làm kỳ lạ, nhưng là từ vẻ mặt của hắn đến xem cũng không có đặt Diệp Trần vào ở trong mắt.

Tuy nhiên cũng khó trách, khí tức của người này hoàn toàn chính xác là vượt khá xa so với hắn:

"Hạ Hầu Bố, Phiêu Kỵ tướng quân của Hán Thiên Vương triều là cường giả có tu vi cảnh giới Vương cấp..."

Trong đầu Diệp Trần chẳng mấy chốc đã nổi lên ký ức liên quan tới người trước mắt này, lập tức không kinh sợ mà còn lấy làm vui mừng:

"Vừa đúng bắt ngươi tới làm đá mài đao cho ta, giúp ta lĩnh hội áo nghĩa chân chính của Hủy Diệt pháp tắc!"

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần không lùi mà tiến tới, ngược lại chủ động hướng Hạ Hầu Bố đập tới một quyền:

"Tiểu tử này được! Lá gan không nhỏ!"

Hạ Hầu Bố hiển nhiên cũng không nghĩ tới, tiểu bối này chỉ có cảnh giới Soái cấp, thế mà lại dám chủ động khởi xướng tấn công với hắn, thế là cũng bước ra một bước, dùng nắm đám của mình nghênh tiếp:

Ầm!

Ầm ầm!

Quyền kình của hai người ở trên không trung va chạm vào nhao, lập tức ngay cả không gian xung quanh đều vỡ vụn ra.

"Phốc!"

Thực lực hai người chênh lệch cách xa, cho dù Diệp Trần có Hủy Diệt pháp tắc gia trì nhưng dù soa còn chưa có hoàn toàn lĩnh ngộ, cả người ngay lập tức phun ra một ngụm máu tươi, rồi mới bay ngược ra đằng sau.

P/S: Ta thích nào...chương 6....nhanh như chớp nha....Kim Phiếu nha mọi người ơi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau on time, su khac nhau jvm Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.