Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 915: Chủ động tuyên chiến!


Diệp Trần nghe vậy, lập tức lông mày hơi nhíu, cười nói:

"Dịch lão thế mà cũng biết Hóa Thần?"

Dịch Sơn Hà cười ha ha một tiếng:

"Đây là tự nhiên! Trái Đất bây giờ đã tiến vào thời đại tu luyện, ta cái bộ xương già này cũng phải theo kịp mới được, ta chẳng những biết Hóa Thần, còn biết trên cảnh giới Hóa Thần còn có cảnh giới càng cao hơn, chỉ có điều cụ thể là cái gì thì ta cũng không thể nào hiểu rõ!"

Diệp Trần khẽ vuốt cằm:

"Không sai! Trên cảnh giới Hóa Thần, hoàn toàn chính xác còn có cảnh giới càng cao hơn, chỉ có điều linh khí trên Trái Đất mỏng mạnh, đạt tới cảnh giới Hóa Thần đã là cực hạn, rất khó để có thể độn phá tới cảnh giới cao hơn!"

Dịch Sơn Hà nghe được lời này của Diệp Trần thì hai mắt lập tức sáng lên:

"Nói như vậy, ngươi bây giờ đã là cảnh giới Hóa Thần rồi?"

Diệp Trần cười lắc đầu:

"Cũng không phải vậy! Ta bây giờ là Nguyên Anh đỉnh phong..."

Hắn cũng không có nói cho Dịch Sơn Hà, hắn tuy rằng chỉ có cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phong, thế nhưng còn nắm giữ bốn mươi chín cái pháp tắc, chớ nói cảnh giới Hóa Thần, cho dù là cưởng giả cảnh giới Phản Hư chân quân cũng có thể giết chết một cách dễ dàng!

Chỉ sợ cũng chỉ có Hợp Đạo tiên quân, thậm chí Độ Kiếp tiên đế, dựa vào chân nguyên mênh mông mới có thể đánh bại được hắn.

Mà ở Hạo Thiên giới nơi có linh khí mỏng manh thì tuyệt đối không có khả năng có loại tồn tại cấp bậc đó, cho nên hắn mới không nóng lòng đột phá cảnh giới Hóa Thần.

Nhưng Dịch Sơn Hà cũng không biết được vấn đề trong đó, nghe được Diệp Trần nói chỉ có cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phong thì trên mặt hiện ra vẻ vô cùng thất vọng.

Diệp Trần thấy thế thì lập tức hết sức hiếu kỳ:

"Dịch lão có chuyện gì thì cứ việc nói ra là được!"

Dịch Sơn Hà yếu ớt thở dài một lát, mới chậm rãi nói:

"Diệp tiên nhân, ngươi sợ là không biết, thế cục của thế giới này bây giờ cùng với hơn mười năm trước đã rất là khác biệt!"

Trải qua Dịch Sơn Hà giải thích một phen, Diệp Trần cuối cùng hiểu được ý tứ của hắn.

Hóa ra, những năm gần đây từ sau khi Diệp Trần rời đi, trên Trái Đất lần lượt xuất hiện rất nhiều cường giả khó lường, cùng một số thế lực lớn siêu cấp!

Ví dụ như Mỹ quốc xuất hiện một cái thế lực tên là Huyết Ma điện, bây giờ đã ở trong bóng tối đạt thành một loại hiệp nghị nào đó đối với chính phủ Mỹ quốc, trở thành đại thế lực đệ nhất của Mỹ quốc thậm chí toàn bộ Mỹ Châu.

Mà Tô quốc ở phía bắc cũng như vậy xuất hiện một thế lực tên là Vạn Yêu cung, lặng lẽ khống chế đại quyền của Tô quốc.

Còn có đại lục Âu Châu, một cái tổ chức tên là Quang Minh giáo cũng ở mấy năm gần đây quật khởi mạnh mẽ, thế lực phân bố ở các quốc gia ở Âu Châu, thậm chí đã bao trùm đến một số vùng ở Á Tây và Phi Châu!

Mà nghe nói, ở bên trong mấy cái thế lực này, đều có tồn tại cường giả cảnh giới Hóa Thần, một người là đủ phá tan một nước!

Nếu như so sánh thì Hoa Hạ bởi vì luôn không có tiếp nhận điều kiện của Bồng Lai tiên giới cho nên thiếu khuyết cường giả Hóa Thần tọa trấn, bây giờ ở bên trong thế cục của thế giới hiện ra rất bị động và yếu thế.

Sau khi Dịch Sơn Hà giải thích xong thì tiếp tục lấy bộ mặt nghiêm túc, nói:

"Không những như thế! Ta đã đạt được tình báo mà Thần Long vệ truyền đến, tin tức Diệp tiên nhân ngươi trở về đã được thế lực, các đại cường quốc biết được, thì sau đó bọn họ đã tự mình thương nghị, chuẩn bị liên hợp cường giả tam phương đến cùng nhau đối phó với ngươi! "

"Đối phó ta?"

Diệp Trần không khỏi cười khẽ.

Bây giờ hắn đã nắm giữ bốn mươi chín lực lượng pháp tắc, hơn nữa lại ở bên trong Hạo Thiên giới, cho dù là những cường giả Độ Kiếp tiên đế của Tu Chân giới tới đây, cũng sẽ bị lực lượng pháp tắc ở nơi này áp chế tu vi tới cảnh giới Hóa Thần, làm sao có thể là đối thủ của Diệp Trần.

Bây giờ phóng tầm mắt toàn bộ Hạo Thiên giới, ngoại trừ vị Đế Tôn của Bồng Lai tiên giới và vị Vô Danh đạo nhân thần bí kia, có thể làm cho hắn kiêng kỵ mấy phần ra thì những người khác hắn căn bản không để vào mắt một chút nào.

Hơn nữa nếu như bên trong những thế lực này thật có cái tồn tại cấp bậc kia, hắn ngược lại càng muốn lĩnh giáo một phen, nói không chừng có thể làm cho hắn lĩnh ngộ lực lượng pháp tắc tiến thêm một tầng, thậm chí còn có thể tìm hiểu một chút huyền bí của Thế Giới Chi Tâm.

Nên tới, cuối cùng phải tới!

Vừa nghĩ đến đây, trong lòng Diệp Trần dâng lên một cái ý nghĩ to gan, hướng về phía Dịch Sơn Hà mỉm cười, nói:

"Bọn họ đã có ý định đối phó ta, vậy thì ta không bằng dứt khoát làm thỏa mãn nguyện vọng của bọn họ, vậy phiền Dịch lão thay ta hướng bọn họ gửi một phần chiến thư đi!"

Dịch Sơn Hà nghe được điều này, nhưng là hai mắt trừng một cái, đột nhiên đứng thẳng người lên:

"Diệp tiên sinh, ngươi điên rồi sao? Vẫn là lão phu vừa rồi còn chưa nói rõ ràng sao? Bên trong tam đại thế lực kia đều có cường giả Hóa Thần tọa trấn!"

Diệp Trần cười ha ha một tiếng:

"Chỉ là cường giả Hóa Thần mà thôi, trong nháy mắt ta cũng có thể giết chết, Dịch lão ngươi quá lo lắng rồi!"

Dịch Sơn Hà lập tức ngẩn ngơ, sau đó thì trên gương mặt gài nua hiện ra vẻ mừng như điên, còn xen lẫn một chút vẻ hoài nghi:

"Lời này của ngươi là thật chứ?"

...

Nửa ngày sau:

Một cái tin giật gân từ Hoa Hạ phát ra:

Diệp Cuồng Tiên đệ nhất nhân trên toàn thế giới trước kia vừa mới ở ba ngày trước cường thế trở về, bây giờ vậy mà lại công khai hướng Huyết Ma điện, Vạn Yêu cung, Quang Minh giáo khởi xướng khiêu chiến, hẹn cường giả của tam đại thế lực ba ngày sau chiến ở trên biển Đông!

Hơn nữa, Diệp Cuồng Tiên còn thả ra một câu nói điên cuồng, nếu như cường giả của tam đại thế lực không đi đến cuộc hẹn thì hắn sẽ chủ động đến thăm từng nơi, giết sạch bọn hắn!

Tin tức này một khi truyền ra, không đến hai giờ cũng đã truyền đi khắp toàn thế giới!

Ngay từ đầu, tất cả mọi người đều cho đây là một cái tin tức giả, thẳng đến sau đó phát hiện, tin tức này thế mà xuất từ trên website chính thức của Hoa Hạ, hơn nữa còn là từ chính miệng của nhân vật cấp đại lão của Hoa Hạ tuyên bố!

Mọi người lúc này mới tin tưởng đây là tin tức thật, sau đó thì toàn bộ Trái Đất cũng vì đó mà sôi trào!

"Lại muốn một người đơn đấu với tam đại thế lực hiện nay trên thế giới, cái tên này điên rồi?"

"Nghe nói bên trong tam đại thế lực này đều có cường giả có cấp bậc vượt qua cảnh giới Thiên Tiên! Ngay cả Mỹ quốc, Tô quốc và cường quốc của Âu châu, những cường quốc ngày xưa của thế giới đều bị tam đại thế lực chinh phục, hắn chỉ có một người, lại muốn khiêu chiến cả tam đại thế lực, dựa vào cái gì?"

"Theo ta thấy, Diệp Cuồng Tiên này căn bản không làm rõ tình trạng của Trái Đất bây giờ! Hắn coi là Trái Đất bây giờ còn là Trái Đất của hơn mười năm về trước sao?"

"Điên rồi! Điên rồi! Hắn không những nổi điên lại còn lôi kéo Hoa Hạ quốc cùng một chỗ nổi điên luôn! Hắn đây là đang cầm toàn bộ quốc gia ra làm tiền đặt cược a!"

...

Cái tin tức lớn tới kinh thiên này, một khi phát ra ở trên mạng internet thì lập tức đưa tới sự rung động trên toàn cầu, hơn nữa dư luận hiện lên thiên về một bên, gần như tất cả mọi người đều cảm thấy Diệp Trần điên rồi, quả thực coi trời bằng vung, không biết mùi vị!

Cho dù ở ba ngày trước, trận cường thế trở về kia làm chấn động tất cả mọi người, thế nhưng là tam đại thế lực ở trong nội tâm của người dân trên Trái Đất, rõ ràng có được địa vị không thể thay thế.

Phải biết, tam đại thế lực này thế nhưng là ở bên trong thời gian ngắn ngủi mấy nắm thì đã khống chế mấy quốc gia cường đại nhất trên Trái Đất một cách lặng yên không tiếng động, thậm chí có thể nói là đã khống chế mạch máu của cả thế giới!

Mà bây giờ, thế mà có người muốn đơn đấu với tam đại thế lực, mà còn thả ra câu nói ngông cuồng, nếu như cường giả của tam đại thế lực không đi đến cuộc hẹn thì hắn sẽ chủ động đến thăm từng nơi, giết sạch bọn tam đại thế lực!

Chuyện này ở trong mắt của người đời thì quả thực chính là một cái chuyện cười lớn a!

Cho dù người nói ra lời này, chính là đệ nhất nhân trên thế giới trước kia, cũng không tránh khỏi quá không thiết thực...

P/S: Ta thích nào...chương thứ 5.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như chứng chỉ hành nghề thuế, hàm irr chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.