Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 918: Tuyệt vọng


Ầm ầm!

Ngay vào lúc Thanh Hư đạo trưởng đang được người dẫn chương trình phỏng vấn thì ở trên vùng biển phía đông đột nhiên truyền đến một tiếng nổ thật lớn, đồng thời kèm theo đó là từng đạo ánh sáng đỏ vàng lấp lóe, hướng phương hướng Hoa Hạ họ hét mà đến!

"Xem ra dường như là hướng từ bên bờ biển Mỹ quốc mà tới, không phải là cường giả của Huyết Ma điện tới rồi chứ?"

"Khí thế kia quả thực cường đại không bình thường a!"

"Mới chỉ có thế lực của một phương mà đã có khí thế như vậy, nếu như tam đại thế lực đều tới, vậy đó sẽ có cảnh tượng cỡ nào?"

...

Ở bên trong tiếng nghị luận của người dân Hoa Hạ, từng đạo ánh sáng màu đỏ vàng chớp mắt cũng đã đi tới được hơn trăm dặm trên vùng biển.

Đợi đến khi người dân bên Hoa Hạ thấy rõ ràng từng đạo thân ảnh trong ánh sáng vàng đỏ đan xen kia thì lập từng ai cũng thay đổi sắc mặt.

Chỉ thấy, người tới chỉ có khoảng ba mươi, bốn mươi người, thế nhưng khí tức trên người của mỗi người rất cường đại! Sát khí trùng thiên!

Nếu như so sánh thì ven bờ Đông Hải tuy rằng cũng tụ tập không ít võ giả Hoa Hạ, ít nhất cũng có tới mấy vạn người, thế nhưng là ở trước mặt ba bốn mươi đạo thân ảnh này lại không có bất kỳ một chút chiếm ưu thế trên khí thế nào, ngược lại bị đối phương hoàn toàn ép xuống!

"Đây chính là thực lực của Huyết Ma điện sao?"

"Bọn họ thế mà xuất động nhiều cường giả như vậy!"

"Những người này thật mạnh! Chắc là cường giả Nguyên Anh trong truyền thuyết?"

...

Vào lúc này, ngay cả Dịch Sơn Hà đứng trước đám người, vẻ mặt cũng lập tức trở nên vô cùng trắng bệch, sâu trong đôi mắt hiện ra vẻ mặt vô cùng ngưng trọng, thậm chí thân thể cũng bắt đầu khẽ run lên:

"Thế mà tất cả đều là cường giả Nguyên Anh! Thực lực của Huyết Ma điện vậy mà cường đại đến trình độ như vậy!"

Cảnh tượng trước mắt này, hiển nhiên hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Dịch Sơn Hà.

Hắn vốn cho rằng, Hoa Hạ có Diệp Trần ở, lại thêm cưởng giả vốn có của Hoa Hạ, cho dù so ra kém tam đại thế lực nhưng ít nhất tự vệ có lẽ còn có mấy phần nắm chắc.

Nhưng bây giờ, đây chính là có tận hơn ba mươi tên cường giả Nguyên Anh a!

Càng khiến cho người ta tuyệt vọng là, lúc này mới chỉ là thế lực của một phương mà đã hoàn toàn áp đạo giới võ đạo của Hoa Hạ rồi, nếu như lại tăng thêm thế lực của hai phe khác nữa thì còn đến cỡ nào?

Chỉ sợ cho dù là Diệp Trần cũng không nghĩ tới sẽ có kết quả này đi!

Ngay vào lúc tất cả mọi người đều bị cường giả Huyết Ma điện chấn nhiếp thì có một giọng nói vô cùng sắc bén chói tai, đột nhiên mang lên ở trên trời cao!

"Diệp Cuồng Tiên, không nghĩ tới chúng ta thế mà còn có một ngày gặp lại, ngươi còn nhớ đến bản tổ chứ? Kiệt kiệt kiệt!"

Kèm theo giọng nói vô cùng khó nghe này vang lên, một cái bóng người màu đỏ như máy, giống như trong không khí đột nhiên xuất hiện ở trước mặt hơn ba mươi tên cường giả Nguyên Anh.

Đây là một ông lão cao lớn trên người mặc trường bào màu đỏ như máu, dường như là người đứng đầu của những cường giả trước mắt này.

Ầm ầm!

Ông lão cao lớn này vừa mới xuất hiện thì sát khí trên người đã phóng lên tận trời, dĩ nhiên làm cho không khí ở đây biến đổi nhanh chóng, toàn bộ biển phía đông, như thể đã bước vào mùa đông lạnh lẽo để cho nội tâm cảm thấy run rẩy tim đập nhanh!

"Khí tức này...làm sao lại cường đại như thế! Chẳng lẽ là Hóa Thần..."

Dịch Sơn Hà cảm ứng được khí tức trên người ông lão kia phát ra, toàn thân lập tức rung động, hai mắt không thể không trợn lên thật lớn, quả thực không thể tin vào những gì đang xảy ra ở trước mặt.

Hắn sớm đã nghe nói, bên trong tam đại thế lực đều có cường giả Hóa Thần tọa trấn, không nghĩ tới lời đồn lại là thật! Hơn nữa cường giả Hóa Thần của Huyết Ma điện thế mà lại đích thân đến!

Ngay cả Diệp Trần nhìn thấy ông lão này thì lông mày cũng không thể không hơi nhưng tụ:

"Ma Tổ! Không nghĩ tới ngươi cũng sống lại! Hơn nữa còn thành công đột phá tới cảnh giới Hóa Thần!"

Hóa ra ông lão mặc quần áo đỏ như máu trước mặt này bỗng nhiên chính là Ma Tổ người mạnh nhất của Ma giới ngày xưa!

Hơn mười năm trước, Diệp Trần ở trên đỉnh Hoa Sơn suýt chút nữa thì mất mạng ở dưới tay lão gia hỏa này, nếu không phải ở thời khắc then chốt có được sự tương trợ của thần hồn Hi Nguyệt, Diệp Trần cũng căn bản không có khả năng giết được hắn.

Diệp Trần không nghĩ tới, cái tên này thế mà cũng sống lại, hơn nữa còn một lần hành động bước vào cảnh giới Hóa Thần, thực lực so với hơn mười năm trước, tiến bộ không chỉ gấp mười!

Đương nhiên, thực lực Ma Tổ hôm nay tuy mạnh hơn nhưng hắn vẫn còn không có để vào mắt, Diệp Trần chỉ là cảm thấy kinh ngạc một chút mà thôi, kẻ thù ngày xưa của mình, toàn bộ đều được sống lại, cái người đằng sau bọn họ đến cùng là muốn làm gì?

Diệp Trần nghĩ mãi mà vẫn không có cách giải:

"Khặc khặc!"

Ma Tổ lại phát ra tiếng cười gian một lần nữa, nhìn xuống Diệp Trần ở phía dưới, một mặt giễu cợt nói:

"Đã nhiều năm như vậy, ngươi cũng chỉ có cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phong mà thôi, thế mà còn dám nói ra những lời ngông cuồng, muốn diệt đi tam đại thế lực chúng ta!"

"Ngươi cho rằng thế giới bây giờ còn là thế giới của hơn mười năm trước sao?"

"Kiệt kiệt kiệt!"

Diệp Trần chậm rãi ngẩng đầu, liếc qua một đám Ma tộc ở trên không trung đang có vẻ mặt đắc ý, giọng điệu lạnh lùng:

"Mười hai năm trước ta có thể giết ngươi, mười hai năm sau cũng vậy thôi!"

Oanh!

Ma Tổ nghe được điều này thì lập tức hai mắt trừng một cái, sát khí trên người lại tăng vọt lần nữa, trên bầu trời trong phạm vi mấy trăm dặm xung quanh, đều bị huyết khí trên người hắn bao phủ, tính cả dưới mặt biển cũng theo đó mà khuấy động không thôi.

Bạch bạch bạch!

Nhiều võ giả Hoa Hạ ở trên bờ biển phía xa, sắc mặt của tất cả mọi người đều thay đổi lớn, ở dưới sát khí cường đại xung kích, không thể không liên tục lùi lại.

"Đây chính là uy áp của cường giả Hóa Thần sao?"

"Một người có thể đập tan một cái quốc gia, quả nhiên không phải nói ngoa a!"

"Thật là đáng sợ!"

...

Mọi người thi nhau kinh hô lên, nếu như so sánh thì ở trong mắt của tất cả mọi người, Diệp Trần giống như một cái thuyền nhỏ trong biển rộng mênh mông, dường như lúc nào cũng có thể bị lật úp.

Đúng lúc này:

"Ha ha ha ha!"

Lại có một tiếng cười buông thả vang lên quanh quẩn ở giữa thiên địa.

"Mau nhìn mặt phía bắc! Đó là cái gì?"

Trong đám người có người kinh hô một tiếng, mọi người thi nhau nhìn về mặt phía bắc, mặt mũi của mọi người lập tức đầy vẻ kinh hãi:

Chỉ thấy, trên mặt biển phía bắc, từng cái bóng người màu vàng óng nổ bắn mà đến, hơn nữa những người này vô cùng kỳ quặc, có ngược mọc ra đôi cánh, lại có người một thân đầy vảy giáp, có người trên đỉnh đầu mọc sừng...

"Đây là...người của Vạn Yêu cung!"

Có người đã nhận ra được thân phận của người đến thì lập tức hô to một tiếng, bên phía Hoa Hạ lập tức rung động lần nữa.

Chỉ nói về khí thế, Vạn Yêu cung này không kém một chút nào so với Huyết Ma điện, một cái Huyết Ma điện mà đã để cho mọi người cảm thấy tuyệt vọng, bây giờ lại tới một cái Vạn Yêu cung, thế thì còn đánh như thế nào?

Chẳng mấy chốc người của Vạn Yêu cung cũng đã hò hét mà tới, người cầm đầu là một ông lão mọc ra chín cái đầu, nhìn qua quỷ dị dọa người không nói nên lời.

"Cửu Thủ Yêu Hoàng!"

Diệp Trần nhìn người nọ cũng không thể không khẽ chau mày:

Cường giả đệ nhất Yêu giới này ngày xưa mất mạng ở trên tay mình thế mà cũng sống lại, hơn nữa cũng đột phá đến cảnh giới Hóa Thần!

Người dân Hoa Hạ vào lúc này cũng cảm ứng được khí tức trên người Cửu Thủ Yêu Hoàng kia khủng bố không kém Ma tổ một chút nào, vẻ mặt từng người đều càng trở nên tái nhợt:

"Lại là một tên cường giả cảnh giới Hóa Thần!"

Thế nhưng, đây còn chưa xong!

Người của Vạn Yêu cung vừa mới chạy tới thì ngay sau đó ở vùng biển phía nam, cũng như trước truyền đến một tiếng nổ vang, từng cái bóng người như thiên thần thi nhau hò hét mà tới:

"Cường giả của Quang Minh giáo cũng tới!"

Nhìn thấy người của tam đại thế lực đều đã tới, vô luận là nhiều võ giả Hoa Hạ ở bờ Đông Hải, hay là mấy tỷ người đang xem trên sóng trực tiếp, lập tức cảm nhận được sự tuyệt vọng to lớn bao phủ!

P/S: Ta thích nào...chương 3....ủng hộ Kim Phiếu - TLT để mình có động lực dịch nhanh nha mọi người:((
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như buddha hiphop beat nhac phat giao 2016, nhac phat giao 2019 su thay thich nhuan thanh những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.