Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 922: Khuôn mặt khổng lồ Kinh dị


Cho dù trước đó, Diệp Trần chặn một kích hợp lực của trăm tên cường giả, thế nhưng là ở khi mọi người nghĩ đến, Diệp Trần muốn dành được chiến thắng chỉ sợ cũng không có dễ dàng như vậy!

Nhưng bọn họ làm sao cũng không nghĩ tới, hơn ba mươi tên cường giả của Huyết Ma điện vậy mà lại bị Diệp Trần tiêu diệt một cách dễ dàng như vậy!

Thậm chí, ngay cả Quang Minh giáo và Vạn Yêu cung, cường giả của hai thế lực lớn này cũng còn chưa kịp phản ứng là chuyện xảy ra như thế nào thì chiến đấu đã kết thúc!

Phải biết đây chính là hơn ba mươi tên cường giả Nguyên Anh, thậm chí còn có một tên cường giả Hóa Thần a!

"Diệp tiên sinh thật đúng là có thực lực giết chết cường giả Hóa Thần trong nháy mắt a!"

Sau khi Dịch Sơn Hà thấy cảnh này thì không thể không phát ra một tiếng cảm khái thêm một lần nữa.

"Diệp đại ca thật là lợi hại!"

Trên khuôn mặt của hai người Chúc Tiểu Bạch và Đường Thanh Nhã đều đầy vẻ mừng như điên.

Sau khi mọi người dân của Hoa Hạ phản ứng lại thì lập tức thi nhau hò hét:

"Diệp tiên nhân vô địch!! Diệp tiên nhân uy vũ! Diệp tiên nhân vạn tuế!"

Còn về phần người của hai phe Vạn Yêu cung và Quang Minh giáo thì vẻ mặt của tất cả đều trở nên vô cùng khó coi.

"Rút lui!"

Hai con ngươi của Thần Vương thì hơi co rụt lại, lập tức quát khẽ một tiếng, quay người muốn hướng mặt phía Nam bỏ chạy.

Tu vi lực lượng của hắn và Ma tổ là ngang nhau, Diệp Trần đã có thể một chiêu nháy mắt giết Ma tổ thì tự nhiên cũng có thể giết hắn một cách dễ dàng.

"Chạy sao?"

Diệp Trần vẫn như cũ hiên ngang đứng ở chỗ đó, vẫn như cũ không động đậy một chút nào, chỉ là bàn tay nhẹ nhàng nắm một cái:

"Thời Không pháp tắc, giam cầm!"

Ầm ầm!

Thời không trong phạm vi mấy trăm dặm, trong nháy mắt bị một đạo lực lượng pháp tắc vô hình bao phủ.

Mặc cho cường giả của Quang Minh giáo và Vạn Yêu cung muốn liều mạng chạy trốn thế nhưng là thời gian và không gian ở xung quanh giống như rối loạn, vô luận bọn họ liều mạng cớ nào thì vẫn luôn đảo quanh nguyên tại chỗ, thật giống như Tôn Ngộ Không vĩnh viễn không cách nào bay ra khỏi lòng bàn tay của Phật Tổ Như Lai.

"Tại sao có thể như vậy?!!"

"Chẳng lẽ hắn là thần linh hay sao?"

"Đã trốn không thoát vậy thì liều mạng với hắn!!"

...

Một số cường giả nhìn thấy không cách nào có thể thoát khỏi, dứt khoát cắn răng một cái quay ngược lại phóng tới Diệp Trần, tự phá Nguyên Anh liều mình một kích!

Oanh! Oanh! Oanh!

Từng cường giả thiêu đốt Nguyên Anh, hai mắt đỏ ngầu, giống như con thiêu thân lao đầu vào lửa, hướng Diệp Trần đánh tới.

Tuy nhiên, không đợi bọn họ tới gần trước mặt Diệp Trần thì bị một cỗ lực lượng pháp tắc vô hình trong nháy mắt giảo sát, nghiền thành vụn thịt cuối cùng hóa thành bột mịn, hình thần câu diệt!

Bành bành bành!

Trong nháy mắt những cường giả Nguyên Anh còn lại kia, cũng gần như đã bị Diệp Trần tru sát toàn bộ.

"Diệp tiền bối! Có duyện dễ thương lượng, chỉ cần ngươi tha cho chúng ta lần này, sau này Vạn Yêu cung chúng ta sẽ nghe theo tiền bối như thiên lôi sai đâu đánh đó, có được không?"

Cửu Thủ Yêu Hoàng nhìn thấy đám thủ hạ của chính mình thiêu đốt Nguyên Anh cũng không thể gây ra một chút thương tích nào cho Diệp Trần thì lập tức bị dọa cho sợ, bắt đầu khúm núm chủ động cầu hòa.

Đáng tiếc:

Diệp Trần căn bản không hề bị lay động, đáp lại hắn lại là một chưởng vô tình:

"Dám can đảm xúc phạm Hoa Hạ ta, nên giác ngộ phải chết!"

Giọng nói rơi xuống, đường đường là chủ nhân của Vạn Yêu cung, cường giả cảnh giới Hóa Thần hàng thật giá thật, bị một bàn tay của Diệp Trần rõ ràng đánh nổ, ngay cả tiếng kêu thảm cũng không kịp phát ra thì đã hình thần câu diệt.

Vạn Yêu cung toàn quân bị diệt, Diệp Trần ngược lại thẳng hướng Quang Minh giáo, các cường giả Quang Minh giáo lập tức tất cả kêu lên, hoặc là câu xin tha thứ hoặc là mắng to, nhưng căn bản không cách nào ngăn cản được sát ý của Diệp Trần.

Bành bành bành!

Chỉ chốc lát, mười mấy tên cường giả cảnh giới Nguyên Anh của Quang Minh giáo cũng đều chết ở trong tay của Diệp Trần.

"Diệp Cuồng Tiên! Ngươi giết chúng ta, Đế Tôn đại nhân tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Thần Vương đã hoàn toàn tuyệt vọng, dứt khoát cũng không còn cầu xin tha thứ, mặt mũi đầy hận ý nhìn về phía Diệp Trần rống to.

Diệp Trần cười lạnh:

"Thật sao? Ta chờ hắn tới tìm ta!"

Giọng nói rơi xuống lại là một chưởng:

Bành!

Nhục thân của Thần Vương nổ tung lên, tính cả thần hôn cũng bị lực lượng pháp tắc rõ ràng cho xoắn nát!

Đến tận đây, ba tên cường giả Hóa Thần và hơn một trăm tên cường giả Nguyên Anh, tất cả đều chết ở dưới tay của Diệp Trần, không một tên nào có thể may mắt chạy thoát!

Mấy vạn người Hoa Hạ ở ven bờ Đông Hải, sau khi trải qua giây phút yên tĩnh ngắn ngủi thì ngay lập tức thi nhau nhảy cẫng lên hoan hô.

Mà hàng tỷ người xem qua tróng trực tiếp vào lúc này cũng thi nhau hưng phấn vung tay hô lên.

"Thắng!"

"Thế mà thắng!"

"Zê thắng rồi anh em ơi"

Trước đó gần như bị tất cả mọi người không coi trọng, bây giờ lại lấy xu thế mạnh như chẻ tre, một lần hành động dẹp yên tam đại thế lực, cái xoay chuyển này thực sự quá bất ngờ quá lớn đến mức tất cả mọi người cảm thấy giống như là đang nằm mơ.

Mà trước đó những người ở trên các trang web lớn, các diễn đàn chỉ trích công kích Diệp Trần, ngay lập tức tất cả không còn lên tiếng, thậm chí có rất nhiều người còn lặng lẽ xóa bỏ những nội dung mà chính mình post lên trên mạng trước đó, bởi họ sợ sẽ trở thành đối tượng mà nhân dân cả nước dùng ngòi bút làm vũ khí quất lại, sau khi xóa xong cũng hòa vào dòng người ăn mừng chiến thắng.

Toàn bộ Hoa Hạ vào lúc này tất cả đều rơi vào trong niềm vui chiến thắng.

Mà cùng lúc đó:

Diệp Trần cũng cảm nhận được rõ ràng lực lượng tín ngưỡng của chính mình đang nhanh chóng tăng vọt!

Tuy nhiên:

Không đợi Diệp Trần và tất cả người dân của Hoa Hạ được ăn mừng một cách trọn vẹn:

"Hừ!!"

Trên trời cao bỗng nhiên vang lên một tiếng hừ lạnh, giống như thần lôi hàng thế, cuồn cuộn mà đến, thậm chí ngay cả thiên địa cũng đổi màu, trên mặt biển cũng đột nhiên nhấc lên một trận sóng thần to lớn!

Ngay sau đó:

Rất nhiều võ giả Hoa Hạ ở ven bờ biển phía Đông Hoa Hạ, cùng với tất cả những người đang xem trên sóng trực tiếp thấy được cảnh tượng mà cả đời khó quên!

Chỉ thấy, ở trên bầu trời phía xa, sau khi mây giờ nhanh chóng biến đổi vậy mà ngưng tụ ra một cái mặt người khổng lồ!

Sau khi gương mặt khổng lồ này xuất hiện thì gần như che đậy toàn bộ trời xanh, toàn bộ ven bờ biển phía đông trong phạm vi mấy trăm dặm đều lập tức mờ đi!

Mà tiếng hừ lạnh trước đó giống như lôi âm dường như cũng chính từ cái gương mặt khổng lồ này phát ra.

"Trời ạ! Ta không phải xuất hiện ảo giác rồi chứ?"

"Cái này là con quái vật gì?"

"Thật đáng sợ!"

...

Chẳng những tất cả mọi người đều thay đổi sắc mặt mà ngay cả Diệp Trần đứng mũi chịu sào nhìn qua gương mặt khổng lồ xuất hiện ở trên trời cao kia cũng không thể không nhướng mày, trên mặt hiện ra vẻ ngưng trọng:

Gương mặt khổng lồ này hiển nhiên là một loại thủ đoạn đại thần thông nào đó mà không phải bản thể chân chính!

Mà để có thể thi triển ra được loại thủ đoạn đại thần thông như thế thì căn cứ theo phán đoán của Diệp Trần thì chỉ sợ ít nhất cũng phải là cường giả Hợp Đạo tiên quân!

Ít nhất thì hiện tại Diệp Trần còn không có cách nào thi triển ra.

"Trên Trái Đất làm sao lại có tồn tại cường đại như thế? Chẳng lẽ hắn chính là Đế Tôn đại nhân kia trong miệng Thần Vương và mấy tên cường giả Bồng Lai?"

Vừa nghĩ đến đây, sắc mặt Diệp Trần lập tức càng trở nên khó coi.

Theo lý thuyết thì linh khí ở Hạo Thiên giới quá mức mỏng mạnh, vị diện hết sức yếu ớt, căn cứ vào lực lượng quy tắc thiết lập thì cho dù là Độ Kiếp đế quân mà buông xuống đây thì nhất định phải áp chế tu vi của chính mình xuống cảnh giới Hóa Thần, bằng không sẽ dẫn đến toàn bộ vị diện bởi vì không thể thựa nhận được mà sụp đổ!

Cho nên, trên Trái Đất, sẽ không có sự tồn tại cường đại như vậy mới đúng.

"Tiểu tử! Ngươi rất to gan! Cũng dám phái hủy đi nhiều đồn chơi của bản tôn như thế!"

"Nhận lấy cái chết!!"

Lôi âm cuồn cuộn mà dến, toàn bộ trên mặt biển phía đông, lập tức nhấc lên một cơn sóng biển cao tới mấy trăm thước!

Sau đó:

Ở trên trời cao lại đột nhiên xuất hiện một cái nắm đấm vô cùng to lớn hướng Diệp Trần ở phía dưới hung hăng giáng xuống!!

Hai con ngươi Diệp Trần lập tức trừng một cái, vẻ mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch.

P/S: Ta thích nào...chương 7. Cảm ơn: Khiêm HDL 25 KP, watchnight: 10 KP, ThangLy: 10 KP.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như tính giá thành sản phẩm, ke toan thue chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.