Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 938: Đột phá cảnh giới Hóa Thần


Nửa ngày sau, Diệp Trần đã đi tới khu vực biên giới của tinh vực Thiên Hoang, một quả tinh cầu quen thuộc xuất hiện ở trước mắt của hắn, đồng thời trong đầu không thể không hiện lên đạo thân ảnh của một thiếu niên.

"Cái này nhoáng một cái đã mười mấy năm, cũng không biết tiểu gia hỏa Hổ tử này bây giờ như thế nào?"

Lúc trước, Diệp Trần đi ngang qua tinh cầu Mộc Lang ở tinh vực Thiên Hoang đã từng thu một thiếu niên có huyết mạch Cuồng ma làm đồ đệ tên là Hổ tử.

Lúc Diệp Trần rời khỏi tinh cầu Mộc Lang, Hổ tử cũng đã thức tỉnh huyết mạch Cuồng Ma, hơn nữa Diệp Trần lại truyền thụ pháp môn vô thượng của Cuồng Ma nhất tộc là Cuồng Ma Thánh Tâm quyết cho tiểu gia hỏa này.

"Tu vi của ta dừng lại ở cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phong thời gian quá dài, lần này tiến về Lạc Hà tông khó đảm bảo sẽ không gặp phải phiền phức gì, không bằng ngay ở trên quả tinh cầu này tăng tu vi lên tới cảnh giới Hóa Thần, lại đi Lạc Hà tông cũng không muộn, thuận tiện còn có thể nhìn đồ đệ kia của ta một chút..."

Sau khi hạ quyết tâm, thân thể Diệp Trần lập tức nhoáng một cái, đi qua tầng khí quyển, vững vàng rơi vào phía trên bề mặt của tinh cầu Mộc Lang

Phóng xuất thần niệm ra, lấy sức mạnh thần thức của Diệp Trần đủ để trong nháy mắt bao trùm cả một quả tinh cầu nhỏ như vậy.

Tuy nhiên:

Sau khi thần niệm của Diệp Trần đảo qua một lần, cũng không có tìm được khí tức của Hổ tử.

"Chẳng lẽ tiểu gia hỏa này đã rời khỏi tinh cầu Mộc Lang đi tới những tinh vự khác? Xem ra ta có chút đánh giá thấp trình độ tiến bộ của tu vi hắn!"

Bình thường mà nói, tu chân giả chỉ có sau khi đạt tới cảnh giới Nguyên Anh mới có thể vượt qua hư không một cách tự nhiên.

Dựa theo những mong đợi của Diệp Trần đối với Hổ tử trước đó, có thể ở trong vòng hai mươi năm đạt tới cảnh giới Nguyên Anh thì đã rất tốt rồi.

Mà bây giờ xem ra, tiểu gia hỏa này dường như đã vượt qua khỏi đánh giá của Diệp Trần đối với hắn.

Đương nhiên cũng không bài trừ một khả năng khác, Hổ tử cũng không phải là chính mình rời khỏi tinh cầu Mộc Lang, có lẽ là được người khác mang đi.

"Thôi! Ta trước tiên đột phá đến cảnh giới Hóa Thần, sau đó lại đi tìm hiểu tung tích của tên tiểu gia hỏa này!"

Vừa nghĩ đến đây:

Diệp Trần tùy tiện tìm một chỗ, trực tiếp ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu vận chuyển Thôn Thiên thần công.

Ngay sau đó:

Ầm ầm!

Trên trời cao, bắt đầu xảy ra hiện tượng khác lạ, trên dưới quanh người Diệp Trần cũng chiếu sáng rạng rỡ, trong đan điền, khí tức đã hoàn toàn sôi trào lên, dường như lúc nào cũng muốn đột phá.

Thật ra thì sớm ở mười năm trước, tu vi của Diệp Trần đã đạt tới cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phòng, chờ đợi ở bên trong hơn mười năm, chân nguyên trong cơ thể sớm đã tích lũy đến một cái cấp độ cực kỳ khủng bố.

Lúc đầu ở bên trong Hạo Thiên giới là có thể hoàn thành đột phá, thế nhưng Diệp Trần bây giờ quả là không muốn làm tiêu hao thiên địa linh khí trên Hạo Thiên giới, cho nên mới cố gắng chịu đựng không có tiến hành đột phá.

Bây giờ trở lại Tu Chân giới, cuối cùng không cần phải tiếp tục chịu đựng, lúc này mới vừa thôi động chân nguyên thì bầu trời cũng đã bắt đầu xuất hiện dị tượng, căn bản không cần để ý tới sự tồn tại của bích chướng, gần như một mạnh mà thành, một lần là xong!

Ầm ầm!!

Lực lượng Nguyên Anh trong cơ thể của Diệp Trần bắt đầu chậm rãi chuyển hóa thành lực lượng Hóa Thần, trên bầu trời uy lực của dị tượng lập tức càng trở nên loại hại hơn.

Trong phạm vi vạn dặm xung quanh, toàn bộ bị mây mù bao phủ, trong nháy mắt, thần lôi màu tím quay cuồng không ngừng, giống như một con Thần Long màu tím dài tới hơn một trăm mét gầm thét bay lên như thể muốn hủy diệt toàn bộ thế giới này!

Những người bình thường ở bên trên tinh cầu Mộc Lang kia nhìn thấy cảnh tượng khủng bố như thế thì lập tức dọa đến thi nhau quỳ xuống dưới đất, run lẩy bẩy.

Cho dù là tu chân giả có tu vi không kém, cũng bị cảnh tượng trước mắt này làm cho rung động.

Phải biết, cường giả Nguyên Anh đỉnh phong bình thường đột phá đến cảnh giới Hóa Thần thì tuyệt đối không có khả năng dẫn phát ra thiên địa dị tượng dọa người như thế.

Diệp Trần đột phá tới cảnh giới Hóa Thần dẫn tới động tĩnh còn kinh khủng hơn nhiều so với cường giả đột phá đến cảnh giới Phản Hư!

Răng rắc!

Một đạo Lôi Long dài tới mấy vạn mét, mang tho khí tức hủy diệt kinh người, từ trên trời cao giáng xuống dưới, hung hăng đánh trúng thân thể của Diệp Trần!

Ngay cả Diệp Trần thấy cảnh này cũng không thể không đến có chút ngạc nhiên:

"Lôi kiếp này không khỏi cũng quá mạnh đi! Nếu như Hóa Thần thiên quân bình thường thì chỉ sợ trong khoảnh khắc là có thể bị lôi kiếp này đánh thành tro cặn bã!"

Diệp Trần không khỏi âm thầm cảm khái:

Nếu không phải thân thể của hắn đã ở Hạo Thiên giới được Thế Giới Chi Tâm rèn luyện, lôi kiếp cường đại như thế, hắn cho dù không chết thì cũng phải bị thương a!

Tuy nhiên ngẫm lại cũng đúng, lúc đột phá dẫn tới lôi kiếp vẫn luôn có quan hệ trực tiếp với thực lực của người tu chân, cũng là đột phá cảnh giới Hóa Thần, thực lực càng cường đại thì sẽ dẫn tới lôi kiếp tự nhiên cũng càng mạnh.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

...

Trọn vẹn liên tiếp chín đạo thần lôi khủng khiếp đi qua, cho dù là thân thể của Diệp Trần bây giờ sớm đã cường đại tới tình trạng biến thái, cũng mơ hồ cảm thấy một chút đau.

Cũng may, chín đạo thần lôi qua đi, đạo thần lôi màu tím ở trên trời cao kia cuối cùng cũng lặng lẽ rời đi, chậm rãi biến mất không thấy gì nữa, mây đen cũng theo đó mà tán đi, khôi phục trở lại bầu trời quang đãng như lúc ban đầu một lần nữa.

Ầm ầm!

Sau khi đột phá thành công tới cảnh giới Hóa Thần, khí tức của Diệp Trần cũng theo đó mà tăng vọt, lực lượng Nguyên Anh trên người của hắn cũng đã được chuyển hóa thành lực lượng cảnh giới Hóa Thần.

Hóa Thần tầng một... Hóa Thần tầng hai...Hóa Thần tầng ba...

Có lẽ là bởi vì, Diệp Trần một hơi bị đè nén hơn mười năm, lúc này sau khi đột phá thì tu vi của hắn thế mà một hơi trực tiếp tăng lên tới cảnh giới Hóa Thần tầng năm!

"Mặc dù không có lực lượng thế giới của Hạo Thiên giới, tuy nhiên dựa vào tu vi bây giờ của ta, tăng thêm các loại át chủ bài, hẳn là đủ đễ dễ dàng treo Phản Hư Chân Quân lên đánh, thậm chí là Hợp Đạo Tiên Quân yếu một chút cũng có thể có lực đánh một trận, nhưng là đối với Độ Kiếp Tiên Đế cấp bậc bá chủ kia, trước mắt vẫn còn có khoảng cách không nhỏ."

Sau khi Diệp Trần âm thầm ước tính thực lực của mình bây giờ một chút, coi như tương đối hài lòng.

Lạc Hà tông của Hi Nguyệt chẳng qua chỉ là thế lực tam lưu ở Tu Chân giới, thực lực cao nhất trong môn phái chắc cũng chỉ tới cảnh giới Hợp Đạo Tiên Quân, không có khả năng có Độ Kiếp Tiên Đế.

Dù sao, bất kỳ một vị Độ Kiếp Tiên Đế nào vậy cũng là tồn tại đứng hàng đỉnh cao tại Tu Chân giới, bất kỳ một cái tông môn nào mà có Độ Kiếp Tiên Đế thì ngay lập tức được thăng lên làm hế lực nhất lưu.

"Trước tiên đi tìm tung tích của Hổ tử cái đã, sau đó thì khởi hành tiến về Lạc Hà tông cũng không muộn!"

Sau khi hạ quyết tâm, thân thể Diệp Trần nhoáng một cái, đã biến mất ngay tại chỗ không thấy đâu nữa.

Ngay sau đó:

Diệp Trần đã xuất hiện ở đại bản doanh Ác Lang bang:

Mặc dù hắn không có ở trên tinh cầu Mộc Lang tìm được khí tức của Hổ tử, thế nhưng lại tìm được một người quen khác, đó chính là Mã phó bang chủ của Ác Lang bang, Mã Tam Giang.

Lúc này Mã Tam Giang đang nằm nghiêng ở trên một tấm da Bạch Hổ to lớn, trong ngực một trái một phải có hai mỹ nữ yêu diễm ăn mặc quần áo mỏng manh, trên khuôn mặt hai mỹ nữ đang nở nụ cười đầy vẻ lấy lòng cầm hoa quả đút vào trong miệng của hắn, mà ở bên cạnh hai chân của Mã Tam Giang còn có hai tên bộ dáng da hoàn xinh đẹp, đang cúi đầu, đấm chân cho hắn.

Mã Tam Giang vừa đắc ý hưởng thụ lấy sự phục vụ của bốn người, một đôi bàn tay to còn thỉnh thoảng lướt qua lại trên thân thể mềm mại của hai mỹ nữ yêu diễm kia, quả nhiên thật là khoái hoạt!

"Mã phó bang chủ, thật sự là an nhàn a!"

Diệp Trần xuất hiện ở bên cạnh một cách lặng yên không tiếng động, nhàn nhạt mở miệng nói.

P/S: Ta thích nào....chương 1
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau con vat, phan mem ghi am tren may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.