Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 941: Tính toán của môn chủ Bách Luyện môn


"Nhanh! Nhanh đi bẩm báo môn chủ đại nhân! Nhanh..."

Sau khi ông lão hung ác nham hiểm phản ứng lại thì lập tức rống lớn một tiếng, đáng tiếc hắn vẫn chưa nói xong.

Sưu!

Hổ tử nổi điên, trong nháy mắt vọt tới trước mặt của hắn, ngay lập tức một quyền thô bạo không có chút màu sắc nào hướng dắn hung hăng gáng xuống.

Sắc mặt của ông lão hung ác nham hiểm lập tức thay đổi hoàn toàn, vội vàng giơ hay tay lên để ngăn cản.

"Chết đi!!"

Hổ tử gầm nhẹ một tiếng, lực lượng cuồng mà trên toàn thân không giữ lại chút nào phóng thích ra ngoài.

Răng rắc!

Hai tay của ông lão hung ác nham hiểm trong nháy mắt bị thiết quyền của Hổ tử rõ ràng đánh nát! Sau đó thì một quyền kia lại đấm vào trên ngực của hắn!

"Phốc!"

Ông lão hung ác nham hiểm lập tức điên cuồng phun ra một ngụm máu tươi, thân thể giống như diều đứt dây, trực tiếp bay ngược ra đằng sau, đồng thời mặt mũi đầy vẻ khó tin!

Phải biết, hắn thân là trưởng lão của Bách Luyện môn, thế nhưng thực sự có cảnh giới Nguyên Anh, toàn toàn bộ Bách Luyện môn, thậm chí toàn bộ tinh vực Thiên Hoang cũng coi là cường giả có tên tuổi.

Đối phương chẳng qua mới chỉ là một thanh niên hai mươi tuổi, hơn nữa tu vi vẻn vẹn chỉ có cảnh giới Kim Đan, thế mà một quyền đánh hắn thành trọng thương?

"Không có khả năng! Hắn làm sao lại đột nhiên lại trở nên mạnh như vậy?"

Ông lão hung ác nham hiểm khó có thể tin rống lớn một tiếng, thế nhưng là trong lòng sớm đã bị Hổ tử dọa cho sợ vỡ mật, không kịp đứng vững thân hình thì đã quay người quay đầu muốn chạy trốn.

Tuy nhiên, vừa mới vọt ra được mấy chục mét, một giọng nói bao hàm sát khí bao hàm sát khí nồng đậm đột nhiên vang lên ở bên tai của hắn:

"Chết đi!!"

Oanh!

Theo giọng nói giống như Tử thần lấy mạng của hắn rơi xuống, ông lão hung ác nham hiểm lập tức cảm nhận được một cỗ lực lượng cường đại khó mà hình dung từ phía sau lưng của hắn đánh tới.

Mà cùng lúc đó, ở nơi xa có mấy đạo thân ảnh đang lao vùn vùn về phía bên này.

Ông lão hung ác nham hiểm nhìn thấy mấy thân ảnh kia thì lập tức mừng rỡ, vội vàng hô to một tiếng:

"Môn chủ đại nhân! Cứu mạng! Cứu..."

Đáng tiếc tiếng kêu cứu mạng của hắn còn chưa kịp hô xong thì trọng quyền đoạt mệnh của Hổ tử đã hung hăng đập vào trên lưng sau lồng ngực của hắn!

Bành!

Đường đường là trưởng lão của Bách Luyện môn, cường giả cảnh giới Nguyên Anh lại bị một quyền của Hổ tử đánh cho nổ tim, nắm đấm trực tiếp từ đằng sau lồng ngực xuyên qua tới trước ngực!

Ông lão hung ác nham hiểm đến chết cũng nghĩ mãi mà không hiểu, chính mình rõ ràng so với đối phương còn cao hơn một cái đại cảnh giới, vì sao vậy mà lại không chịu nổi một kích như thế, thế mà chết ở dưới tay của một tên tiểu tử chỉ có cảnh giới Kim Đan.

"Lớn mật!!"

"Làm càn!!"

Sau khi một quyền của Hổ tử tiêu diệt ông lão hung ác nham hiểm kia thì hơn chục đạo khí tức cường hoành từ bốn phương tám hướng thi nhau hò hét mà đến, đúng lúc nhìn thấy tình cảnh bi thảm của ông lão hung ác nham hiểm, lập tức vang lên từng tiếng quát tháo tức giận.

Chớp mắt một cái, mười mấy tên cường giả Bách Luyện môn đã lập tức bao vây Hổ tử lại vào trong đó.

Hổ tử lúc này sớm đã hoàn toàn ở vào trạng thái điên cuồng, căn bản không e ngại chút nào:

"Là các ngươi! Là các ngươi hại chết gia gia của ta! Ta phải để cho tất cả các ngươi đều chết đi!!"

Hổ tử rống lớn một tiếng, trực tiếp giết vào bên trong các cường giả của Bách Luyện môn.

Rầm rầm rầm!

Tuy rằng tu vi của Hổ tử chỉ có cảnh giới Kim Đan, thế nhưng là trong mười mấy năm qua, vẫn luôn dựa theo những gì Diệp trần dạy bảo trước đó, dốc lòng tu luyện Cuồng Ma Thánh Tâm quyết, đã hoàn toàn có thể nắm giữ được lực lượng huyết mạch Cuồng Ma, hơn nữa lúc này lại đang ở trong cơn giận giữ, cho dù là cao thủ cảnh giới Nguyên Anh cũng có thể dễ dàng giết chết.

Chớp mắt một cái, Hổ tử đã giết chết hơn mười tên cường giả của Bách Luyện môn.

Các cường giả của Bách Luyện môn vốn cũng không có để Hổ tử vào trong mắt, lúc này mới chợt hiểu ra, hóa ra tiểu tử chỉ có cảnh giới Kim Đan này vậy mà có thực lực khủng bố như thế!

"Môn chủ đại nhân! Kẻ này tuy rằng thiên phú kinh người, thế nhưng đã giết hơn mười trưởng lão của Bách Luyện môn chúng ta, xem ra đã định trước không thể lôi kéo, nhất định phải trảm thảo trừ căn mới được!"

Môn chủ Bách Luyện môn vẫn luôn lẳng lặng đứng ở không trung phía sau, cũng không có vội vàng động thủ, một tên trưởng lão Bách Luyện môn ở bên cạnh, nhịn không được mở miệng nhắc nhở.

Môn chủ Bách Luyện môn mỉm cười, một mặt bình tĩnh nói:

"Hắn đã không biết tốt xấu, vậy thì giết đi! Tuy nhiên môn công pháp tu luyện này của hắn xem ra rất lợi hại! Lấy tu vi của hắn chỉ có cảnh giới Kim Đan, gần như đã có thể khiêu chiến được Hóa Thần thiên quân! Môn công pháp này chỉ sợ ít nhất cũng là Thiên cấp trở lên, bổn môn chủ nhất định phải đạt được!"

Môn chủ Bách Luyện môn nói xong lời này, vẫn không có sốt ruột động thủ, bàn tay phải lật một cái, lấy ra một cái chuông nhỏ màu tím tản ra khí tức cổ xưa.

Tên trưởng lão Bách Luyện môn kia thấy thế thì lập tức hơi kinh hãi:

"Tiên khí Ly Hồn Chung! Môn chủ đại nhân, chắc là ngài có ý định cưỡng ép cướp đoạt thần hồn của tiểu tử này, sau đó lại sử dụng thuật sưu hồn buộc hắn giao ra môn công pháp thần bí kia?"

Môn chủ Bách Luyện môn nhẹ gật đầu, bên trong đôi mắt hiện lên vẻ tàn khốc, lạnh lùng nói:

"Nếu là tiểu tử này giống như lão đầu kia, trực tiếp tự bạo nguyên thần, vậy tất cả công sức coi như phí phạm! Cho nên vì kế hoạch hôm nay, chính là dùng Ly Hồn Chung tới nhiếp trụ thần hồn của hắn, không cho hắn có cơ hội tự bạo!"

"Mà cơ hội xuất thủ này cũng là quan trọng nhất!"

Cùng lúc môn chủ Bách Luyện môn nói ra lời này thì ở bên trong chiến trường.

Ầm!

Sau khi Hổ tử nổi điên lên thì giống như hổ vào bầy dê, giết đến khiến cho các cường giả của Bách Luyện môn kêu cha gọi mẹ, thế nhưng dù sao song quyền khó địch lại kẻ thù bốn phía, một chút mất tập trung đã bị một tên cao thủ cảnh giới Nguyên Anh đỉnh phong, trực tiếp sử dụng một chưởng vỗ vào trên lưng, cả người ngay lập tức bay ra ngoài, điên cuồng phun ra một ngụm máu lớn.

Mà cường giả Bách Luyện môn còn lại thấy cảnh này thì lập tức tinh thần của tất cả trở nên phấn chấn, thi nhau bắt đầu phát động phản công.

Ầm!

Ầm!

Ầm!

Hổ tử lập tức liên tục trúng chiêu, tuy rằng lại liều chết tiêu diệt mấy người, chính bản thân hắn nhưng cũng đã bị trọng thương.

"Ngay vào lúc này!!"

Môn chủ Bách Luyện môn lợi dụng đúng cơ hội, bỗng nhiên lao vào trong vòng chiến, Tiên khí được lấy ra vào trong tay trực hướng về phía Hổ tử:

"Ly hồn!!"

Hổ tử nay đã bị trọng thương, hơn nữa ở dưới trạng thái điên cuồng, căn bản cũng không có phản ứng lại.

Ông ~~

Chuông nhỏ màu tím kia nổ bắn ra tới trên đỉnh đầu của Hổ tử, lập tức phát ra một đạo ánh dáng màu tím yêu dị, bao quanh lại toàn thân Hổ tử!

Oanh!

Hổ tử lập tức cảm giác đầu của mình giống như bị một đạo thần lôi bổ trúng, ngay sau đó thân thể của hắn đã hoàn toàn không cách nào động đậy, thậm chí ngay cả muốn tự bạo nguyên thần cũng không được!

"Kiệt kiệt kiệt!"

Một kích của môn chủ Bách Luyện môn thành công, lập tức phát ra một tiếng cười điên cuồng như ý:

"Tiểu tử! Bổn môn chủ vốn thực tình muốn thu ngươi làm đồ, ngươi lại không biết tốt xấu cứ khăng khăng đối nghịch với Bách Luyện môn ta, đã như vậy, vậy bản môn chủ cũng không thể để ngươi sống nữa!"

"Tuy nhiên ngươi yên tâm, bổn môn chủ sẽ không có lập tức giết ngươi mà là trước tiên sẽ dùng Ly Hồn Chung thu thần hồn của ngươi lại, từ từ trao khảo, tra tấn! Kiệt kiệt kiệt!"

Môn chủ Bách Luyện môn lai cười lên tiếng điên cuồng một lần nữa, đồng thời trong tay nhanh chóng kết ấn.

Ong ong ~~

Chuông nhỏ màu tím chấn động một lúc, nguyên thần của Hổ tử dường như lúc nào cũng muốn phá thể mà ra!

Tuy nhiên, mắt thấy thần hồn của Hổ tử sắp bị thu vào bên trong Ly Hồn Chung:

Oanh!

Một đạo đao mang kinh người từ trên trời cao nổ bắn mà tới, trong nháy mắt đánh trúng vào Tiên khí Ly Hồn Chung.

Tiên khí Ly Hồn Chung, vậy mà trong nháy mắt vỡ nát!

P/S: Ta thích nào...chương 4
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review dau goi nature queen thao duoc viet noi tieng tren dat my dung hay khong, tang cuong sinh ly nam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.