Trọng sinh tu tiên tại đô thị

Chương 973: Kém cỏi nhất trong lịch sử?


Một bên khác, ở bên trong tiếng trào phúng chế giễu của mọi người, Diệp Trần chậm rãi đi tới trước mặt Thiên Kiếp thần tháp.

Xảo chính là, Lăng Hiêu kia vừa đúng có vị trí gần với Diệp Trần.

"Ha ha! Họ Diệp, ta phát hiện ta cũng bắt đầu bội phục ngươi! Da mặt của ngươi cuối cùng là được làm từ cái gì? Tại sao lại có thể dày tới mức độ như vậy!"

Diệp Trần không để ý đến, Lăng Hiêu tiếp tục mở miệng giễu cợt nói:

"Nếu như ta là ngươi thì tranh thủ thời gian đập đầu chết đi cho rồi! Còn 1000 tầng, ngươi mẹ nó tại sao không nói chính mình là Nguyên Thủy đại đế chuyển thế đi? Nói như vậy có lẽ còn có đồ đần sẽ tin! Ha ha ha!"

Đối mặt với sự chế nhạo của Lăng Hiêu, Diệp Trần từ đầu đến cuối không có bắt chuyện, tuy nhiên trong lòng đã động sát ý.

Chỉ cần hắn đợi lát nữa hắn thắng đánh cược thì có thể quang minh chính đại giết chết đi cái con ruồi chán ghét này, à không con dĩn mới đúng!

Mà chuyện quan trọng trước mắt là hắn dốc hết toàn lực leo lên tầng cao nhất đạt được áo nghĩa Hỗn Độn pháp tắc!

Như vậy hào ngôn trước đó Diệp Trần thả ra, thế nhưng là hắn cũng rõ ràng đạt được đúng như những gì mình nói ra.

Ngay cả chuyện mà Hạo Thiên đại đế siêu cấp yêu nghiệt từ cổ chí kim cũng không thể làm được, độ khó kia rất lớn, có thể tưởng tượng được!

Hắn nhất định phải ứng phó toàn lực mới có một cái khả năng nhỏ nhoi như vậy, tuyệt đối không thể chịu thua một chút nào!

"Bắt đầu!"

Sau khi người chủ trì quát lớn một tiếng, Diệp Trần hít sâu một hơi, điều chỉnh trạng thái của mình đến tốt nhất, mới chậm rãi hướng lối đi vào bên trong thần tháp mà đến.

"Này! Giả y như thật! Ta ngược lại muốn nhìn xem ngươi còn có thể liều chết tới khi nào!"

Lăng Hiêu lại mở miệng ra giễu cợt một câu nữa, đồng thời thân thể nhoáng một cái đã xông vào bên trong.

Chẳng mấy chốc, Diệp Trần cũng tiến vòa bên trong Thiên Kiếp thần tháp:

Ông ~

Không gian xung quanh lắc lư một lúc:

Ngay sau đó, Diệp Trần phát hiện chính mình đã xuất hiện ở bên trong một cái không gian thần bí.

Mà ở phía trước hắn xuất hiện một cái thang đá uốn lượn hướng lên trên, mỗi một bậc thang đá, mỗi bậc thang đá rộng khoảng chừng mười mét và dài gần vạn mét.

Diệp Trần hơi sững sờ, chẳng mấy chốc đã hiểu rõ:

"Chẳng lẽ mỗi một bậc thang đá tương đương với một tầng?"

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần cũng không có nóng lòng xông đi lên mà là chậm rãi bước lên những bậc đá đầu tiên.

Ông!

Trọng lực xung quanh đột nhiên tăng lên gấp mười!

Ngay sau đó:

Răng rắc!

Trên không trung đột nhiên có một đạo thần lôi đánh xuống, giống như trống rỗng xuất hiện.

Cho dù là Diệp Trần cũng hoàn toàn không kịp phản ứng thì đạo thần lôi kia đã rơi vào trên người hắn.

"Ừm? Bên trong đạo thần lôi này dường như bao hàm lực lượng quy tắc? Hơn nữa sau khi được thần lôi này đập tới, lực lượng pháp tắc của ta dường như càng thêm ngưng thực, thậm chí mơ hồ đã bắt đầu ngưng tụ thành phù văn!"

Phát hiện này lập tức để cho Diệp Trần hết sức vui mừng, từ sau khi hắn ở trên đường luân hồi lĩnh ngộ được bốn mươi chín loại lực lượng pháp tắc, thật ra thì vẫn suy nghĩ, làm sao để có thể ngưng tụ lực lượng pháp tắc thành phù văn, thế nhưng lại từ đầu đến cuối không thể thành công.

Mà cái thần lôi trước mắt này, thế mà còn có công hiệu bực này, thực sự hoàn toàn vượt ra ngoài dự liệu của Diệp Trần!

Trong lòng Diệp Trần đang nghĩ ngợi:

Răng rắc!!

Lại có một đạo thần lôi bổ xuống, đánh vào trên người Diệp Trần một lần nữa.

Diệp Trần không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, tâm niệm vừa động:

"Tạo Hóa pháp tắc!"

Ông ~~

Một cỗ năng lượng cường đại tràn ngập khí tức Tạo Hóa bao phủ ở trên người Diệp Trần, mơ hồ đã bắt đầu hiện ra hình thái của phù văn.

Diệp Trần thấy thế thì lập tức mặt mũi đầy vẻ mừng như điên:

"Xem ra ta đoán không có sai! Nếu như ta có thể mượn nhờ lực lượng thần lôi này, ngưng tụ bốn mươi chín loại pháp tắc thành phù văn, cho dù là không thể đạt được Hỗn Độn pháp tắc, một loại pháp tắc cuối cùng thì thực lực của ta chắc chắn có thể tăng lên rất nhiều!"

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần cũng không có sốt ruột tiến lên, sau khi bị đánh trọn vẹn chín đạo thần lôi, đã không còn thần lôi rơi xuống, hắn lúc này mới chậm rãi đi lên bậc thang thứ hai.

Răng rắc!

Đợi đến sau khi Diệp Trần leo lên đạo bậc thang thứ hai, thần lôi quả nhiên lại rơi xuống một lần nữa, hơn nữa uy lực so với ở trên bậc thang thứ nhất cường đại hơn gần mười lần!

Lại là liên tiếp chín đạo thần lôi, Diệp Trần thản nhiên nhận toàn bộ, phù văn của Tạo Hóa pháp tắc cũng bắt đầu xuất hiện hình thức ban đầu.

Diệp Trần không do dự lập tức lại bước lên trên thềm đá ở bậc thang thứ ba, bắt đầu tiếp tục dùng thần lôi rèn đúc lực lượng pháp tắc của mình.

Đối với người vượt tầng khác mà nói, khẳng định là tận khả năng không nên bị thần lôi bổ trúng, cho nên tốc độ vượt tầng càng nhanh thì càng tốt!

Nhưng mà Diệp Trần thì lại khác, hắn ước gì mỗi một đạo thần lôi đều bổ lên trên người của mình, dùng để rèn đúc lực lượng pháp tắc của mình cho nên tự nhiên phải chậm hơn rất nhiều, trọn vẹn đợi chín đạo thần lôi ở trên mỗi một bậc thang sau khi toàn bộ đánh vào trên người mình thì lúc này mới sẽ đi lên bậc tiếp theo cũng có thể nói là lên một tầng tiếp theo.

...

Bên ngoài Thiên Kiếp thần tháp:

Mọi người thấy trên màn hình lớn, tình huống vượt tầng của mười sáu người thì sớm đã cười vang một mảnh.

Chỉ thấy tốc độ nhanh nhất, đương nhiên phải kể tới Lăng Hiêu của Kình Thương tông, bây giờ vẫn chưa tới nửa giờ đã đột phá được 100 tầng, vẻn vẹn dựa vào tốc độ mà nói, không kém Tuyệt Vô Địch lúc trước một chút nào!

Mà cũng được mọi người chăm chú nhìn vào còn có Diệp Trần, chỉ có điều sở dĩ Diệp Trần làm người khác chú ý cũng không phải là bởi vì thành tích của hắn tốt giống như Lăng Hiêu mà ngược lại là rất kém cỏi, cực kém!

Gần nửa giờ qua đi, Diệp Trần thế mà mới chỉ đạt tới tầng thứ tám!

Thậm chí ngay cả trưởng lão Nguyên Thủy môn người phụ trách chủ trì kia đã có lần cho là có phải trận pháp của mình xảy ra vấ đề gì rồi hay không?

Sau khi trải qua kiểm tra một phen thì trưởng lão Nguyên Thủy môn xác nhật mọi thứ đều bình thường, số liệu hoàn toàn không có vấn đề!

Diệp Trần thật mới chỉ xông qua tầng thứ tám...

Trong lúc nhất thời, mọi người sớm đã cười đến gãy lưng rồi, toàn bọ người ở trên đỉnh núi, hầu như đều trạn ngập tiếng chế giễu và chửi rủa.

"Ha ha! Ta nói cái gì ấy nhỉ! Tiểu tử này chính là một con tôm tép nhãi nhép!"

"Dựa theo cái tốc độ vượt tầng này của hắn, nhiều nhất là 30 tầng, không thể cao hơn nữa!"

"Cái tên này rất có khả năng đáh vỡ ghi chép của Thiên Kiếp thần tháp từ trước tới nay, tuy nhiên xác thực ghi chép là kém cỏi nhất!"

"Hắn sẽ trở thành một chuyện cười lớn nhất trong lịch sử cuộc chiến Bách Niên Thiên Kiêu!"

"Này! Thật là không biết, lúc trước hắn thông qua khảo nghiệm leo núi Thiên Kiếp như thế nào a?"

...

Trong trận doanh của Lạc Hà tông, sắc mặt của Quỳnh Bích Lạc tái xanh vô cùng:

"Xem ra ta vẫn là thực sự đánh giá cao hắn! Vốn cho là hắn ít nhất cũng có thực lực ở mức độ trung đẳng, không nghĩ tới vậy mà lại phế vật tới mức độ này!"

Nói xong lời này, Quỳnh Bích Lạc nhìn về phía Hi Nguyệt ở một bên, lạnh lùng nói:

"Nha đầu ngốc! Lần này ngươi dù sao cũng nên tuyệt vọng đi a? Nhìn thấy chưa! Đây chính là nam nhân mà ngươi chọn!"

Hạc Phi ở một bên cũng hùa theo giễu cợt nói:

"Đúng vậy, Hi Nguyệt, tông chủ đại nhân nói đúng, phế vật như vậy căn bản không đáng để ngươi thích!"

Không nghĩ tới, Hi Nguyệt hít sâu một hơi, ngẩng đầu nhìn thẳng vào Quỳnh Bích Lạc, nói:

"Sư phụ! Lời này của ngài ta không đồng ý, ta thích hắn, không có liên quan gì đến hắn có thực lực mạnh hay yếu, coi như hắn thật là phế vật, ta cũng thích hắn!"

"Hơn nữa, kết quả còn chưa có đi ra, ngài bây giờ kết luận xuống không khỏi cũng quá sớm chút a?"

Hai con ngươi của Quỳnh Bích Lạc lập tức trừng một cái, hiển nhiên không nghĩ tới, ái đồ vẫn luôn dịu dàng ngoan ngoãn biết nghe lời này của mình cũng dám công khai chống đối nàng ta:

"Được a! Ngươi đã chưa từ bỏ ý định, vậy chúng ta chờ thành tích của tiểu tử kia đi ra, đến lúc đó xem ngươi có thể nói được gì!"

P/S: Ta thích nào...chương 2.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tao quan 2014 tao giao thong vao chau noi phat lam luon full hd, thvl cuoi xuyen viet 2016 tap 7 ma tien tien ma lac hoang long tuan dung rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.