Trùng sinh mạt thế: Cứu vớt boss phản diện

Chương 9: Tính kế


Tác giả: Mật Nhii

Hàn Tử Thiên cố gắng nhẫn lại dục vọng sưng to bên dưới giúp cô điều chỉnh tốt sau đó để cô tự bắn. Đinh Hương lúc này đã bắn tốt hơn nhiều bắn mười phát thì trúng đến năm, sáu phát.

Đinh Hương lại tập bắn thêm hơn trăm phát nữa rồi nghỉ. Hàn Tử Thiên để Đinh Hương nghỉ ngơi trong chốc lát sau đó mang cô đến phòng huấn luyện dạy cô một vài chiêu đối kháng.

Cơ bản thì Hàn Tử Thiên đã dạy xong cho cô chỉ cần chăm chỉ luyện tập là được. Mấy ngày kế tiếp Đinh Hương đều cố gắng học thời gian đang đếm ngược không còn nhiều nữa cô phải học nhanh chóng, ngoài luyện tập tại phòng bắn và phòng huấn luyện Đinh Hương còn luyện tập trong không gian để có thể học xong nhanh chóng.

Hàn Tử Thiên chỉ cảm giác vợ nhỏ thật giỏi a, cô tiến bộ rất nhanh không hổ là người hắn chọn, Hàn Tử Thiên kiêu ngạo nghĩ. (Người ta giỏi anh kiêu ngạo cái gì chứ anh còn chưa bắt được người đến tay đâu (T.T))

Trong khoảng thời gian này Đinh Hương đối với Hàn Tử Thiên rất có hảo cảm, anh rất bận rộn nhưng vẫn giành thời gian để đến chỉ điểm cho cô đôi chỗ, nếu bận thì cũng sẽ phái người đến dạy cô.

Đinh Hương cũng biết nhiều hơn về anh, anh là cô nhi từ nhỏ đã không có sự yêu thương của gia đình lên mới lạnh lùng như vậy. Sự nghiệp này cũng do một tay anh cố gắng mà có được có thể thấy anh trải qua nhiều gian khổ thế nào, dù sao hắc đạo cũng không phải đáng sợ bình thường.

Ám Dạ hiện tại đã là bang phái đứng đầu hắc đạo, bên cạnh anh có hai cánh tay đắc lực Việt Bân, Minh Viễn cũng là cô nhi như anh theo anh mạo hiếm khắp nơi.

Đinh Hương ở đấy cũng đã được năm ngày mà chưa từng thấy họ hẳn là ra ngoài làm việc.

- -----------------

Hôm nay Hàn Tử Thiên có vụ làm ăn lớn không thể không ra mặt, hắn thật luyến tiếc xa cô vợ nhỏ, haizz thôi vậy cố gắng làm việc kiếm tiền nuôi vợ.

Lúc này xe Hàn Tử Thiên dừng trước cửa một nhà hàng cao cấp anh ưu nhã bước xuống, chậm rãi tiến vào. Khi tiến vào phòng bao Hàn Tử Thiên khẽ nhíu mày cái tên Trương Lãnh này đi bàn việc làm ăn còn dẫn theo người ngoài thật không phải ngu ngốc bình thường.

“Trương tiên sinh, xin chào, không biết vị này là ai chúng ta bàn công việc vị này ở đấy có vẻ không thích hợp.”

“Hàn tiên sinh, hảo”. “Đây là con gái của tôi nghe nói hôm nay đến bàn chuyện làm ăn với Hàn tiên sinh cứ nhất định đòi đi theo mong Hàn tiên sinh chớ trách.”

Trương Linh nghe vậy liền đỏ mặt. “Cha đừng nói vậy.” nói xong liền lén nhìn thử Hàn Tử Thiên, anh vẫn mặt không đổi sắc như trước không mảy may quan tâm khiến cô rất mất mát, không cam lòng.

Trương Linh cô có chỗ nào không tốt xinh đẹp, giàu có người theo đuổi cô đều xếp hàng dài đấy. Chỉ là trong một lần đi ăn cơm cùng bạn nhìn thấy anh trái tim cô liền bị anh cướp mất hỏi thăm thật lâu mới biết được chút thông tin về anh. Lần này nghe nói cha đi bàn việc hợp tác cô một hai đều phải theo bằng được.

Chỉ vì gặp anh cô đã trong phòng chọn đồ trang điểm thật lâu vậy mà anh vẫn không thèm liếc nhìn cô dù chỉ một chút.

Hàn Tử Thiên như thèm để ý cô, người toàn mùi nước hoa khiến anh rất khó chịu mặc đồ hở hang thật không giống tiểu thư nhà giàu chút nào, vẫn là vợ nhỏ của anh là tốt nhất.

Hàn Tử Thiên bắt tay với Trương Lãnh xong liền lướt qua Trương Linh ngồi xuống. Trương Linh thấy vậy chỉ có thể cắn cắn môi, nắm chặt tay im lặng ngồi xuống nghe bọn họ bàn chuyện.

Bỗng dưng một ý tưởng táo bạo lóe lên, cô không tin anh lên giường cùng cô rồi còn có thể thờ ơ với cô như vậy, cô rất tự tin về kĩ năng trên giường của mình không người đàn ông nào có thể thoát khỏi cô được, mắt thấy việc đã bàn được một nửa cô vội vàng xin phép ra ngoài.

Trương Linh nhỏ giọng bên tai cha cô. “Cha, con đi ra ngoài một chút.”

Trương Lãnh không quá để ý liền gật đầu ưng thuận. Trương Linh bước ra ngoài gọi điện thoại cho bạn tốt, cô cùng bạn mình đã thử loại xuân dược gọi là hợp hoan tán, dược này thật sự dục tiên dục tử, chỉ có hoan ái mới có thể giải được.

“Ái Ái, cậu cho người mang một ít hợp hoan tán đến nhà hàng X giúp mình, nhanh lên nha mình có việc cần dùng gấp.”

Trương linh nôn nóng chờ đợi, hơn mười phút sau người của Ái Ái rốt cuộc cũng mang đồ đến. Trương Lãnh bỏ dược vào trong đồ ăn đang được bưng lên cũng không sợ cha mình đụng trúng dù sao món này cha cô dị ứng.

Cô theo phục vụ tiến vào phòng lúc này bọn họ đã bàn trong công việc bắt đầu dùng bữa. Trương Lãnh thấy cô cũng chỉ vẫy tay gọi cô lại gần.

Hàn Tử Thiên hiện tại chỉ muốn nhanh chóng về nhà ngắm vợ a, anh nhanh chóng ăn qua loa chuẩn bị đứng dậy chỉ cảm thấy từ trong cơ thể bỗng dưng có một ngọn lửa nóng. Sắc mặt anh lập tức biến đen không ngờ hắn lại bị tính kế không cần nghĩ cũng biết do ai làm còn không phải ả điếm ngồi đối diện liên tục quan sát anh nãy giờ sao.

…………….Mn chuẩn bị khăn giấy nha thịt thà sắp tung bay.

Cảm ơn bạn Lê Vũ Hoàng Sương nha😘.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 6 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, van 7 dan y bieu cam ve thay co giao nguoi lai dua tre cap ben tuong lai sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.