Trưởng công chúa trùng sinh

Chương 39

Đang lúc hoàng hôn, Cảnh Lăng cùng Cảnh Bình trong phòng mưu đồ bí mật thương lượng thật lâu. Ra khỏi phòng thời điểm, hai người trên mặt đều mang theo thỏa mãn vui vẻ.

Nhìn xem Cảnh Bình bóng lưng, Oanh Nhi cảm thán một câu, “Lăng, Oanh Nhi thực là Tướng quân cùng Cảnh Bình công chúa cảm giác được bi ai.”

“A” Cảnh Lăng cười cười, “Bảo hổ lột da, tự nhiên muốn tốt nhất xấu nhất ý định.”

“Lăng cảm giác mình là Hổ sao?” Oanh Nhi khẽ cười một tiếng, nói ra.

“Ngươi cảm thấy thế nào?” Cảnh Lăng nhíu mày, nhìn về phía Oanh Nhi.

“Oanh Nhi ngược lại cảm thấy, Lăng so với cái kia cừu non còn muốn đáng yêu, ôn nhu đây.” Oanh Nhi trong mắt tràn đầy vui vẻ.

“Bổn công chúa một chút cũng không ôn nhu.” Cảnh Lăng nói ra, “Cũng không thích ôn nhu. Nhu mỹ nhân, tổng là không có quá tốt kết cục.” Kiếp trước Oanh Nhi, chính là như thế.

“Nhưng mà Lăng đối với Oanh Nhi một mực rất ôn nhu a.” Oanh Nhi mở trừng hai mắt, nói ra.

“Bổn công chúa đối với ngươi ôn nhu.” Cảnh Lăng duỗi ra ngón trỏ, ngoắc một cái Oanh Nhi cái cằm, mở miệng nói.

“Oanh Nhi cũng vĩnh viễn đối với công chúa ôn nhu.” Thò tay nắm chặt Cảnh Lăng chọn chính mình cái cằm ngón tay, Oanh Nhi trong mắt tràn đầy chăm chú.

“Cái này, đây là đương nhiên đấy.” Bị Oanh Nhi nhìn mà có chút xấu hổ, Cảnh Lăng bỏ qua một bên đầu, nói ra, “Ngươi cũng đã ngủ qua Bổn công chúa rồi, nếu là dám không đúng Bổn công chúa ôn nhu, vốn, Bổn công chúa liền…”

“Lăng ngươi cứ yên tâm đi.” Oanh Nhi khẽ cười một tiếng, đem Cảnh Lăng lầu tiến trong ngực, “Oanh Nhi này sinh, định không phụ ngươi.”

“Làm gì vậy đột nhiên nói như vậy chăm chú.” Rúc vào Oanh Nhi trong ngực, Cảnh Lăng mặt nóng hổi vô cùng.

“Không có gì, Oanh Nhi chính là tùy tiện nói một chút.” Oanh Nhi nói ra.

“Thật sự, chẳng qua là tùy tiện nói một chút sao?” Cảnh Lăng ngẩng đầu, nhìn về phía Oanh Nhi, trong mắt lóe ra vẻ chờ mong.

“… Ân.” Tránh được Cảnh Lăng con mắt, Oanh Nhi nói ra. Gạt người, rõ ràng trong nội tâm không phải như vậy muốn đấy, rõ ràng muốn chính là, vĩnh viễn cùng công chúa cùng một chỗ, yêu thương công chúa, bảo vệ công chúa. Nàng đã cảm nhận được chính mình đối với công chúa cái kia một phần không giống bình thường tình cảm, cũng biết, tại công chúa trong nội tâm, sợ là đối với chính mình cũng là loại này tình cảm, bằng không thì tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ đêm đó láo xược đấy. Nếu như, nàng không phải thị nữ, công chúa cũng không phải công chúa, nàng nhất định sẽ nói ra nội tâm chân thật nhất ý tưởng đấy. Thế nhưng là nàng không thể. Công chúa thân phận là hai người vô luận như thế nào đều càng không qua khe rãnh.

“Ta đã biết.” Cảnh Lăng trong mắt sáng rọi ảm đạm rồi thoáng một phát. Từ Oanh Nhi phức tạp trên nét mặt, nàng có thể cảm giác được Oanh Nhi băn khoăn, “Oanh Nhi, ta thật hy vọng thời gian vĩnh viễn dừng lại tại thời khắc này.” Cảnh Lăng có chút ngoặt rồi ngoặt khóe miệng, quyến rũ ra một vòng nhẹ nhàng vui vẻ.

“Lăng, Ta cũng thế.” Oanh Nhi khẽ mỉm cười.

Có mấy lời, không cần hoàn toàn làm rõ, hai người nội tâm minh bạch là được rồi. Có đôi khi, như vậy mông lung cảm giác, so cái gì đều nói mở đều tốt. Hai người bọn họ giữa có quá nhiều khe rãnh rồi, những thứ này khe rãnh đã định trước các nàng không thể nói ra là quan trọng nhất ngôn ngữ.

“Đi thôi, Oanh Nhi, chúng ta đi chơi thú vị.” Cùng Oanh Nhi ôm trong chốc lát, Cảnh Lăng vỗ vỗ Oanh Nhi bả vai, nói ra.

“Tốt.” Oanh Nhi cười cười.

Bởi vì hoàng hôn thời điểm đã phái người cùng Vệ Trung đã từng nói qua nàng buổi tối muốn đi cùng hắn tán phiếm, cho nên tối nay, Vệ Trung cũng không có đi ra ngoài tầm hoa vấn liễu, mà là đang chính mình trong sân một mình uống rượu, chờ Cảnh Lăng đã đến.

Mang theo Oanh Nhi tiến vào Vệ Trung sân nhỏ, đập vào mi mắt chính là một cái một bộ áo trắng nam tử ngồi ở trên cái bàn tròn, một thân một mình dưới ánh trăng độc chước. Tư thế có chút ưu nhã, rất dễ dàng lại để cho khuê các trong nữ tử sinh ra hảo cảm.

Thực sẽ giả bộ! Cảnh Lăng mắt nhìn Vệ Trung, trong mắt hiện lên một tia khinh thường. Nhưng là vì kế hoạch, hay vẫn là không thể không giả trang ra một bộ ưa thích bộ dạng.

“Ngươi đã đến rồi.” Vệ Trung đứng dậy, mỉm cười nhìn về phía Cảnh Lăng, đối với Cảnh Lăng làm ra một cái tư thế xin mời, “Công chúa bên này mời.”

“Tướng quân khách khí.” Cảnh Lăng nhẹ gật đầu, khóe miệng quyến rũ ra một vòng coi như là cười ôn hòa ý, ngồi ở Vệ Trung bên người.

“Không biết công chúa tới đây cái gọi là chuyện gì?” Vệ Trung cho Cảnh Lăng rót một chén trà.

“Không có gì.” Cảnh Lăng không có thò tay đi lấy rượu trên bàn chén, mở miệng nói, “Chẳng qua là ý tưởng đột phát, muốn đến xem Tướng quân mà thôi.”

“Vệ mỗ thật sự là được sủng ái mà lo sợ a.” Vệ Trung hai tay ôm quyền, nói ra, “Trước mấy Nhật Công chủ còn đối với Vệ mỗ lạnh nhạt đến cực điểm đây.”

“Cho nên Bổn công chúa nói, Vệ tướng quân không hiểu lòng của nữ nhân.” Cảnh Lăng khẽ cười một tiếng, nhìn về phía Vệ Trung, khóe mắt tràn đầy vũ mị phong tình, Vệ Trung nhìn, chỉ cảm thấy một cỗ nhiệt khí vọt lên xoang mũi, trên người cũng táo nóng lên. Trưởng công chúa quả nhiên là vưu vật, Vệ Trung trong lòng càng phát ra đối với cái này tương lai phu nhân đi đến đã hài lòng. Quả nhiên, cầu hôn trưởng công chúa quyết định là chính xác.

“Cái kia không biết, công chúa có nguyện ý hay không lại để cho vốn Tướng quân hiểu được thoáng một phát đây?” Vệ Trung hỏng cười một tiếng, vươn tay, bắt được Cảnh Lăng đặt ở trên đùi tay phải. Vào tay là một mảnh trắng nõn da thịt, so sánh với tốt tơ lụa vuốt còn muốn thoải mái, so với hắn ở đây thanh lâu đụng những cô gái kia, không biết tốt hơn gấp bao nhiêu lần. Vệ Trung nhịn không được nhiều ma thặng Cảnh Lăng mu bàn tay vài cái.

Cảnh Lăng thân thể cứng đờ, nổi da gà một tiếng. Trong lúc lơ đãng chống lại Vệ Trung hai con ngươi, chứng kiến Vệ Trung trong mắt dâm ý, Cảnh Lăng chỉ cảm thấy một hồi buồn nôn. Nếu như có thể, nàng thật muốn tại chỗ giết chết người nam nhân này.

Không để lại dấu vết rút về tay của mình, Cảnh Lăng nói ra: “Tướng quân, nam nữ thụ thụ bất thân, coi như là tương lai của ta thật là phu nhân ngươi, bây giờ danh tiết cũng hết sức trọng yếu.”

“Công chúa không nên tức giận.” Vệ Trung cười cười, nói ra, “Là Vệ mỗ đường đột.” Rút về tay cũng không có thả lại bên cạnh thân, mà là rời khỏi chóp mũi nhẹ nhàng ngửi thoáng một phát, có một cỗ nhàn nhạt con gái mùi thơm, nghe hết sức thư thái.

Ngươi đâu chỉ là đường đột, quả thực là buồn nôn người! Nhìn xem Vệ Trung đăng đồ tử bình thường động tác, Cảnh Lăng tại trong lòng thầm mắng một tiếng, đối với Vệ Trung càng ngày càng khinh thường rồi. Nàng kiếp trước thời điểm, rút cuộc là nhìn trúng người nam nhân này điểm nào nhất! Chính là đầu óc bị lừa đá rồi, đều khó có khả năng vừa ý nàng, nàng kiếp trước đầu óc nhất định là bị con lừa lần lượt dẫm lên rồi!

“Tướng quân” Cảnh Lăng hít sâu một cái lên, bình phục thoáng một phát tâm tình, nói ra, “Không biết rõ ngày có rãnh hay không rảnh rỗi?”

“Vì công chúa, Vệ mỗ tùy thời đều có thể có rảnh.” Vệ Trung nói ra.

“Bổn công chúa ngày mai muốn đi đi dạo một vòng cái gọi là phiên chợ, nhưng mà một người mang theo tùy tùng nữ thị vệ, không khỏi không thú vị.” Cảnh Lăng nói, “Không biết Tướng quân có hay không cố ý cùng đi?”

“Công chúa mệnh lệnh, Vệ mỗ tự nhiên đáp ứng.” Vệ Trung nói.

“Như vậy là tốt rồi.” Cảnh Lăng gật gật đầu, “Cái kia Bổn công chúa trước…” Cảnh Lăng một bộ phải ly khai bộ dạng, nàng thật là ngốc không nổi nữa.

“Công chúa, nếu như đã đến, không ngại uống trước chén trà.” Vệ Trung chỉ chỉ một mực bầy đặt tại Cảnh Lăng trước mặt chén trà, nói ra, “Đây là vốn Tướng quân bên ngoài xuất chinh thời điểm, từ nơi nào đó đào đến trà. Hương vị hết sức đặc biệt, không cần trong nội cung đỉnh cấp trà chênh lệch.”

“Công chúa, nước trà thả lâu như vậy rồi, nên sáng.” Cảnh Lăng còn không có mở miệng, Oanh Nhi dẫn đầu trước khi nói ra, “Cái này mát mất trà, cũng không hay uống.” Oanh Nhi thò tay cầm lấy Cảnh Lăng trước mặt chén trà, đối với Vệ Trung nói ra, “Tướng quân giới không ngại Oanh Nhi ngược lại rồi cái này chén trà, một lần nữa cho công chúa ngược lại một ly?”

“Tự nhiên là không ngại đấy.” Mỹ nhân yêu cầu, Vệ Trung từ trước đến nay chắc là sẽ không chú ý đấy, “Còn là công chúa thiếp thân thị nữ tri kỷ, ta đây người thô hào, ngược lại là có chút sơ ý rồi.”

“Nhiều tạ Tướng quân khích lệ.” Oanh Nhi mỉm cười, cổ tay cuốn liền đem cả chén nước trà ngã trên mặt đất. Sau đó cầm lên trên bàn ấm trà, cho Cảnh Lăng rót đầy, lại chuyển qua Vệ Trung chỗ đó, “Tướng quân có muốn hay không cũng thêm một điểm?”

“Cái kia liền đa tạ Oanh Nhi rồi.” Vệ Trung cười rất vui vẻ, “Có thể làm cho công chúa thị nữ hầu hạ một hồi, thật sự là khó được a.”

Cảnh Lăng cũng không nói lời gì.

Oanh Nhi cho Vệ Trung châm trà thời điểm, không biết như thế nào đấy, một cái tay run, không nghĩ qua là, cả chén nước trà toàn bộ đều ngã xuống Vệ Trung trên người. Vệ Trung lập tức đứng lên

“Đem, Tướng quân, thực xin lỗi!” Oanh Nhi xuất ra khăn lụa, vội vàng giúp đỡ Vệ Trung lau quần áo, “Oanh Nhi không phải cố ý đấy, Oanh Nhi thất thần rồi.”

“Oanh Nhi.” Cảnh Lăng nhíu mày.

“Thực xin lỗi, công chúa, là Oanh Nhi sai rồi, Oanh Nhi không nên nhìn Tướng quân nhìn nhập thần đấy.” Oanh Nhi lập tức quỳ gối Cảnh Lăng trước mặt.

“Ngươi…” Vừa định gọi Oanh Nhi đứng lên, Vệ Trung liền chen vào nói.

“Công chúa, Oanh Nhi chẳng qua là vô tâm tới mất, liền tha thứ nàng a.” Vệ Trung trước thay Oanh Nhi lên tiếng xin xỏ cho. Bất kỳ nữ nhân nào, nghe được những nữ nhân khác ngấp nghé chính mình tương lai phu quân, đều ghen ghét đến hận không thể giết người kia a. Vệ Trung tại lòng hư vinh thật lớn thỏa mãn dưới điều kiện, tự nhiên cũng không hy vọng Oanh Nhi gặp chuyện không may.

“Ngươi đứng lên.” Cảnh Lăng giọng điệu không thật là tốt, “Hôm nay có Tướng quân cho ngươi xin tha coi như xong, nếu là còn có lần sau, ta định không buông tha ngươi rồi!”

“Tướng quân, Bổn công chúa thân thể không khỏe, nên rời đi trước rồi.” Cảnh Lăng mặt lạnh lấy cùng Vệ lời khuyên, cảnh báo biệt ly đi, Oanh Nhi tự nhiên là thông vội vàng đuổi theo.

Lúc này đây, Tướng quân không có ngăn lại nàng. Hắn đã đã cho rằng, công chúa là vì Oanh Nhi vừa rồi cái kia lời nói, tức giận, bây giờ là phải đi về hung hăng giáo huấn cái kia thị nữ đâu rồi, hy vọng đừng tổn thương đến đó khuôn mặt, Vệ Trung nghĩ đến.

Trở lại chính mình sân nhỏ, Cảnh Lăng không nói hai lời, liền phóng tới thủy đàm, đem tay của mình với vào đi tìm chết mạng xoa xoa. Không đầy một lát thời gian, toàn bộ mu bàn tay đều hồng thấu, thế nhưng là Cảnh Lăng lại hồn nhiên nhưng chưa phát giác ra. Nàng chỉ cảm thấy, bất kể thế nào giặt rửa, đều giặt rửa không sạch sẽ.

“Lăng, ngươi làm cái gì vậy!” Oanh Nhi vội vàng đem Cảnh Lăng tay từ trong nước lấy ra, đau lòng mà nhìn phiếm hồng mu bàn tay, nhẹ khẽ vuốt vuốt, “Đau không?”

“Ta chỉ là, muốn rửa sạch sẽ mà thôi.” Cảnh Lăng nói.

“Lăng, ngươi như vậy giặt rửa không sạch sẽ đấy, lại để cho Oanh Nhi đến tốt chứ?” Oanh Nhi ôn nhu nói qua.

Cảnh Lăng nhẹ gật đầu.

Oanh Nhi xuất ra một cái khác khối khăn lụa, cẩn thận từng li từng tí mà lau sạch sẽ Cảnh Lăng trên tay là nước đọng. Cúi đầu xuống, tại Cảnh Lăng trên mu bàn tay ấn kế tiếp hôn.

Mềm mại môi bộ lạc đụng phải tay của mình lưng, truyền đến một hồi cảm giác giống như điện giật.

Cảnh Lăng kìm lòng không được thu tay về.

“Lăng, ta còn không có sạch sẽ xong đâu.” Oanh Nhi khóe miệng quyến rũ ra ôn nhu dáng tươi cười, một lần nữa đem Cảnh Lăng tay cầm đến chính mình bên môi, ấn sau lần lượt ôn nhu hôn, đã liền đầu ngón tay đều không buông tha. Đầu ngón tay là thập phần mẫn cảm địa phương, mỗi bị Oanh Nhi hôn một lần, Cảnh Lăng liền vô thức muốn rút tay về, lại bị Oanh Nhi nắm chặt. Oanh Nhi hơi trách cứ mà nhìn Cảnh Lăng, “Lăng, sạch sẽ vẫn chưa xong thành, không thể rút về tay nhé.”

Tay phải mỗi một chỗ, đều bị Oanh Nhi nhẹ hôn nhẹ. Rõ ràng chỉ qua rồi thời gian một chén trà công phu, Cảnh Lăng lại cảm thấy, so với tam thu còn muốn dài dằng dặc. Thế nhưng là kỳ diệu đấy, nàng có hi vọng cái này dài dòng buồn chán thời gian đừng nên dừng lại. Hy vọng có thể vĩnh viễn bị Oanh Nhi ôn nhu như vậy hôn. Từ Oanh Nhi hôn ở bên trong, nàng có thể cảm nhận được cái kia phần nồng đậm tình nghĩa, còn có thật sâu quan tâm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: _(:з” ∠)_ bị Oanh Nhi điên cuồng sỗ sàng đây
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel ke toan hanh chinh su nghiep sieu tien loi, functions ham date time chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.