Trưởng công chúa trùng sinh

Chương 42

Sáng sớm thời điểm, Cảnh Bình tới bái phỏng qua Cảnh Lăng, nàng là hướng Cảnh Lăng nói lời cảm tạ đấy.

Nhìn nàng mặt mũi tràn đầy ánh sáng màu đỏ bộ dạng, Cảnh Lăng nhíu mày, hỏi: “Phụ hoàng đồng ý?”

“Đúng vậy.” Cảnh Bình cười cười, nói ra, “Phụ hoàng đáp ứng ta cùng Tướng quân hôn sự rồi. Hoàng tỷ, lần này may mắn mà có mưu kế của ngươi, bằng không thì ta cũng không dễ dàng như vậy gả cho Tướng quân.”

“Chúng ta là tỷ muội nha.” Cảnh Lăng cũng cười cười.

“Hoàng tỷ về sau nếu là có chuyện gì muốn Bình nhi hỗ trợ, Bình nhi nhất định nghĩa bất dung từ.” Cảnh Bình nói một câu, thoạt nhìn có chút chăm chú.

“Vậy trước tiên tạ ơn Cảnh Bình Hoàng muội rồi.” Cảnh Lăng trên mặt treo nhàn nhạt dáng tươi cười, Cảnh Bình lời khách sáo, nàng tự nhiên là sẽ không tin tưởng đấy.

Hai tỷ muội đều có tâm tư, tại cửa ra vào cười đến thoải mái, thoạt nhìn hết sức hài hòa.

“Cái kia Hoàng tỷ, Hoàng muội ta đi trước.” Nói trong chốc lát lời nói, Cảnh Bình liền xoay người đã đi ra.

“Lăng, nàng tương lai sẽ hận ngươi đấy.” Nhìn xem Cảnh Bình nhẹ nhàng bóng lưng, Oanh Nhi nói một câu.

“Lựa chọn của mình, quái dị được rồi ai đó?” Cảnh Lăng ngoắc một cái khóe miệng, duỗi ra ngón trỏ, ngoắc một cái Oanh Nhi cái cằm, “Ta không quan tâm bao nhiêu người hận ta, chỉ cần ngươi còn ở bên cạnh ta, là đủ rồi.”

“Lăng, sáng sớm phát – chân tình được không nào?” Oanh Nhi trong mắt hiện lên mỉm cười.

“Oanh Nhi, ngươi là ngứa da đúng không! Nhìn Bổn công chúa như thế nào chỉnh đốn ngươi!”

Dùng qua đồ ăn sáng, mọi người ngồi lên xe ngựa, đi hướng sau một chỗ.

“Hoàng thượng, phía trước đường núi khó đi, có hay không muốn đường vòng?” Đánh xe người hỏi Hoàng đế một câu.

“Không sao.” Hoàng đế nhàn nhạt nói câu.

Xe ngựa đi thượng uốn lượn khúc chiết đường núi, đi về phía trước rồi một đoạn thời gian.

“Ầm ầm” một tiếng, trên đỉnh đường núi trong lúc đó lún, mảng lớn mảng lớn tảng đá rơi xuống.

“Nhanh, hộ giá, nhanh hộ giá!” Mọi người kêu sợ hãi lấy điều khiển xe ngựa quay đầu lại, thế nhưng là thời điểm này đã không còn kịp rồi. Trên đỉnh tảng đá đến rơi xuống, vừa vặn đập trúng Hoàng đế cùng Cảnh Lăng chỗ xe ngựa địa phương. Xe ngựa bị cự thạch đập trúng, nương theo lấy tảng đá cùng một chỗ, mất hạ sơn.

“Lăng, cẩn thận!” Oanh Nhi ôm thật chặt Cảnh Lăng, dùng thân thể bảo vệ Cảnh Lăng, không cho Cảnh Lăng đã bị một tia tổn thương. Xe ngựa kịch liệt chấn động, rút cuộc không chịu nổi gánh nặng, bị một khối bén nhọn tảng đá đập vỡ. Oanh Nhi cùng Cảnh Lăng hai người từ trong xe ngựa lăn đi ra. Oanh Nhi ôm Cảnh Lăng một đường lăn hạ sơn sườn núi.

May mắn trên đường có một chút duỗi ra nhánh cây, cản trở thoáng một phát chảy xuống độ mạnh yếu, hai người rơi đến cùng ở dưới thời điểm, tốc độ đã rất chậm rồi.

“Phanh” một tiếng, truyền đến cùng mặt đất va chạm thanh âm, Oanh Nhi kêu lên một tiếng buồn bực.

Cảnh Lăng nằm ở Oanh Nhi trên người, hơn nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại.

Chứng kiến trên mặt một ít vết thương, đau lòng phải chết.

Cảnh Lăng nhẹ nhàng vuốt Oanh Nhi trên mặt vết cắt, lực đạo thả vô cùng nhẹ, sợ làm đau Oanh Nhi: “Đau không, oanh vậy?”

“Khục khục, không có việc gì.” Oanh Nhi ho khan hai tiếng, nói ra, “Có thể ôm Lăng lâu như vậy, thật sự là đáng giá đây.”

“Loại này thời điểm còn nói loại lời này.” Cảnh Lăng trừng Oanh Nhi liếc, muốn từ Oanh Nhi trên người đứng lên, ai biết, khẽ động, mắt cá chân chỗ liền truyền đến toàn tâm đau. Cảnh Lăng nhịn đau không được thở ra một tiếng.

“Lăng, làm sao vậy, là tổn thương ở đâu sao?” Oanh Nhi chi lên trên thân, nhìn về phía Cảnh Lăng mắt cá chân.

“Chưa, không có gì.” Cảnh Lăng vô thức đem mình chân phải sau này rụt rụt.

“Cho Oanh Nhi nhìn xem.” Oanh Nhi nói qua, thò tay đem Cảnh Lăng cầm lấy mắt cá chân tay dịch chuyển khỏi, phát hiện Cảnh Lăng mắt cá chân chỗ đã sưng lên đi. Oanh Nhi có chút trách cứ nhìn Cảnh Lăng liếc, “Đều như vậy rồi, còn nói không có việc gì, như vậy không được, nhanh hơn điểm tìm ngự y đến.” Oanh Nhi nói qua liền đứng dậy.

“Tìm tòi người có lẽ đã tại tìm chúng ta rồi” Cảnh Lăng nói ra, “Chúng ta ngồi ở chỗ này, chờ bọn hắn đến đây đi.”

“Cái chỗ này thoạt nhìn hoang vu vô cùng, cũng không biết lúc nào sẽ bị tìm được.” Mắt nhìn hoàn cảnh chung quanh, Oanh Nhi thở dài một tiếng, “Bất quá cũng chỉ có thể chờ rồi.”

“Không có chuyện gì đâu, ta nghĩ chắc có lẽ không chờ thật lâu đấy.” Cảnh Lăng mỉm cười, nói ra.

Đợi ước chừng thời gian một nén nhang, hay vẫn là đợi không được người đến.

Mắt cá chân chỗ đau đớn càng ngày càng mãnh liệt, Cảnh Lăng cau mày, nhịn không được thò tay xoa bóp chung quanh vài xuống.

“Lăng, ngươi đau lắm hả?” Chứng kiến Cảnh Lăng biểu lộ, Oanh Nhi hỏi.

“Có, có chút.”

“Đều như vậy đấy, còn nói có chút.” Oanh Nhi trong mắt nhiễm lên một vòng háo sắc, “Không được, như vậy chờ đợi, cũng biết bọn hắn lúc nào đến. Lăng, ngươi ở chỗ này chờ Oanh Nhi, oanh mà đi tìm người.”

“Trở về.” Cảnh Lăng gọi lại Oanh Nhi, “Chính ngươi cũng là một thân tổn thương, khắp nơi đi cái gì.”

“Không có gì đáng ngại, Oanh Nhi đều là chút ít ngoại thương.” Oanh Nhi nói ra, thò tay nhẹ nhàng vuốt ve thoáng một phát Cảnh Lăng đôi má, “Oanh mà đi tìm người, Lăng ở chỗ này chờ ta được không? Nghe lời.”

Chứng kiến Oanh Nhi trong mắt cưng chiều, Cảnh Lăng không biết như thế nào đấy, như là bị đầu độc giống như đấy, gật đầu nói một tiếng tốt. Phục hồi tinh thần lại thời điểm, Oanh Nhi đã đi xa. Cảnh Lăng đỏ hồng mặt, thầm mắng mình một tiếng, như thế nào dễ dàng như vậy, đã bị Oanh Nhi đầu độc nữa nha?

“Có ai không? Có ai không?” Oanh Nhi khắp nơi kêu vài tiếng, vẫn như cũ không có người trả lời, trong nội tâm không khỏi có chút lo lắng, công chúa tình huống, kéo càng lâu, càng không tốt.

Chứng kiến cách đó không xa có đầu dòng suối nhỏ, Oanh Nhi quyết định chuẩn bị chút nước trở về. Không nghĩ tới rõ ràng tại bụi cỏ trong đống thấy được đầy người chật vật Hoàng đế, Hoàng đế dưới thân đè nặng một người.

Oanh Nhi sửng sốt một chút, lập tức đi tới, đem Hoàng đế từ cái kia trên thân người lật đi qua. Dò xét dò mũi hơi thở, phát hiện người kia đã bị chết, Oanh Nhi trong lòng có chút đồng tình, nhưng mà đến cùng không có quá nhiều thương cảm. Là người trọng yếu nhất đi tìm chết, vốn chính là một kiện đáng giá kiêu ngạo sự tình.

Phát hiện Hoàng đế chẳng qua là cường độ thấp hôn mê, Oanh Nhi cầm lấy khăn tay dính một hồi nước, xoa xoa Hoàng đế đôi má, nhẹ giọng kêu to nói: “Tỉnh, Hoàng thượng. Hoàng thượng? Hoàng thượng?”

Hoàng đế chậm rãi mở to mắt, đập vào mi mắt chính là một đôi như mặt nước đôi mắt đẹp. Bởi vì cùng Cảnh Lăng cùng một chỗ láo xược thói quen, cho dù là cùng Hoàng đế đối mặt, Oanh Nhi trong mắt cũng không có bối rối, vẫn là bình tĩnh không có sóng trong mang theo một tia lo lắng. Cái này đôi mắt, có thể nói là Hoàng đế nhìn thấy qua xinh đẹp nhất, rất đặc biệt hai con ngươi rồi, Hoàng đế không biết như thế nào nhìn có chút ngây dại.

“Hoàng thượng?” Oanh Nhi lại gọi kêu một tiếng, Hoàng đế mới thanh tỉnh lại.

“Tham kiến Hoàng thượng.” Oanh Nhi quỳ trên mặt đất, thanh âm không kiêu ngạo không siểm nịnh, nghe hết sức thư thái.

“Đứng lên đi.” Hoàng đế nói qua, ho khan một tiếng, bàn tay chống đỡ đấy, đều muốn đứng lên. Oanh Nhi hỗ trợ đem Hoàng đế nâng dậy đến. Oanh Nhi quần áo bị nhánh cây hoa rách tung toé, bên trong màu đỏ cái yếm mơ hồ có thể thấy được. Khẽ dựa gần Hoàng đế, một cỗ thuộc về nữ nhi mùi thơm xông vào mũi mà đi. Không phải cái loại này gay mũi son phấn hương, mà là một loại thập phần thanh nhã hương vị, nghe làm cho người ta hết sức thoải mái. Bởi vì bị Oanh Nhi dắt díu lấy, Hoàng đế trong lúc vô tình va chạm vào Oanh Nhi bộ ngực, chỉ cảm thấy chỗ đó mềm mại dị thường, trong nội tâm không khỏi dâng lên ý niệm.

Nhìn kỹ một chút Oanh Nhi đôi má, Hoàng đế phát hiện, Oanh Nhi lớn lên thập phần xinh đẹp động lòng người. So với trong nội cung những cái kia diêm dúa lẳng lơ phi tử mà nói, nhiều thêm vài phần thanh thuần cùng thanh lịch.

“Ngươi là?” Không biết như thế nào đấy, cảm giác, cảm thấy cô gái trước mắt hết sức nhìn quen mắt.

“Nô tài là trưởng công chúa thiếp thân thị nữ.” Oanh Nhi cúi đầu nói ra, “Trưởng công chúa bị trật rồi, nô tài là đi ra tìm người đấy, không nghĩ tới đã tìm được Hoàng thượng.”

“Như vậy a.” Hoàng đế nhẹ gật đầu, lần thứ nhất không có đem chú ý điểm đặt ở Cảnh Lăng trên người, mà là đặt ở “Cảnh Lăng thiếp thân thị nữ” mấy chữ này trên người.

“Công chúa ngay tại cách đó không xa, Hoàng thượng cần phải cùng Oanh Nhi cùng đi?” Oanh Nhi hỏi.

“Đi thôi.” Hoàng đế nhẹ gật đầu, ý bảo Oanh Nhi dẫn đường.

Không có bao nhiêu thời gian, Oanh Nhi liền mang theo Hoàng đế về tới Cảnh Lăng chỗ địa phương.

Chứng kiến Oanh Nhi, Cảnh Lăng mở miệng nói, trong ngôn ngữ mang theo một tia làm nũng ý tứ hàm xúc đến: “Oanh Nhi nhưng lại đã trở về, ngươi cũng đã biết Bổn công chúa đợi ngươi mạnh khỏe lâu. Ngươi lại không trở lại, Bổn công chúa liền muốn đi tìm ngươi rồi đây.” Nói dứt lời, Cảnh Lăng mới phát hiện Oanh Nhi sau lưng còn đi theo một người, người nọ rõ ràng là, Hoàng thượng!

“Phụ, phụ hoàng?” Oanh Nhi trong mắt nhiễm lên một tia kinh ngạc, muốn hành lễ, “Con gái bái kiến phụ hoàng.”

“Ngươi bị trật rồi, cũng không cần hành lễ.” Hoàng đế khoát tay áo, đi đến Cảnh Lăng bên người, “Thế nhưng là khá tốt?”

“Một chút vết thương nhỏ, không có gì đáng ngại.” Cảnh Lăng nói ra.

“Đám này nô tài, thật sự là quá không bớt lo rồi.” Hoàng đế trong mắt hiện lên một tia tức giận, “Rõ ràng tìm nguy hiểm như vậy đường tới.”

“Phụ hoàng, là đường núi sụp đổ quá đột nhiên, những người kia cũng là không nghĩ tới a.” Cảnh Lăng nhíu mày, “Con gái chẳng qua là kỳ quái, cái này êm đẹp đường núi, làm sao lại sụp đổ nữa nha, nhưng lại công bằng, vừa mới đập trúng con gái cùng phụ hoàng, cũng không tai họa những người khác.”

“Hừ.” Hoàng đế hừ lạnh một tiếng, trong mắt hiện lên một tia sắc bén, “Chuyện này, trẫm nhất định sẽ đã điều tra xong, tất nhiên sẽ không bỏ qua những người kia.” Hắn đương nhiên biết rõ, đây là có ý định mưu hại.

“Công chúa, trước lau lau mặt a.” Oanh Nhi đem hai một cái thấm ướt chiếc khăn tay từ trong lòng lấy ra, cẩn thận giúp đỡ Cảnh Lăng lau sạch lấy đôi má.

Hoàng đế không nói gì, chẳng qua là lẳng lặng nhìn xem Oanh Nhi cẩn thận động tác, đột nhiên phát hiện, cái này tiểu thị nữ không chỉ có xinh đẹp, còn cẩn thận, càng tâm bắt đầu chuyển động.

Oanh Nhi giúp đỡ Cảnh Lăng lau xong đôi má, ba người lại chờ trong chốc lát, tìm tòi người mới rút cuộc tìm được bọn hắn.

Rút cuộc có thể ly khai cái chỗ này rồi, ba người đều có chút hưng phấn.

Đi theo tìm tòi người trước khi rời đi, Hoàng đế không đầu không đuôi hỏi rồi Cảnh Lăng một câu: “Lăng nhi, ngươi cái này thị nữ, phẩm hạnh như thế nào?”

“Tự nhiên là vô cùng tốt đấy.” Cảnh Lăng nhíu mày, hồi đáp. Không biết vì cái gì, phụ hoàng câu này câu hỏi, làm cho nàng hết sức bất an, tựa hồ, có cái gì chuyện không tốt sắp đã xảy ra.

“Oanh Nhi, ngươi cùng phụ hoàng giữa, xảy ra chuyện gì?” Đi theo Hoàng đế sau lưng, Cảnh Lăng một câu.

“Không có cái gì a.” Oanh Nhi lắc đầu, “Oanh Nhi chẳng qua là đã tìm được Hoàng thượng, mang Hoàng thượng tới nơi này mà thôi.”

“Đúng không…” Cảnh Lăng trong mắt hiện lên một tia trầm tư, phụ hoàng vừa mới nhìn Oanh Nhi ánh mắt, tuyệt đối không phải nhìn một cái thị nữ, càng thêm như đang nhìn chính mình tất cả vật.

Bị ý nghĩ của mình suy nghĩ nhảy dựng, Cảnh Lăng cao thấp đánh giá Oanh Nhi một phen, trắng nõn da thịt, khéo léo ngũ quan xinh xắn, toàn thân chật vật không chỉ có không có tổn thương vẻ đẹp của nàng, ngược lại gia tăng lên một phần sở sở động lòng người.

Cảnh Lăng trong đầu hiện lên một cái ý niệm trong đầu, chẳng lẽ phụ hoàng…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: →_→ Oanh Nhi, ngươi nguy hiểm a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau che vang, su khac nhau ntfs Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status