Trưởng công chúa trùng sinh

Chương 60

Cảnh Bình thản Tướng quân bái hết đường, liền bị tiễn đưa trở về phòng, Tướng quân một người tại chiêu đãi chư vị khách nhân.

Cảnh Lăng có chút say, liền chiếc đũa đều cầm không quá ổn, gắp cả buổi cũng không có đem thức ăn trên bàn gắp lên.

Oanh Nhi có chút nhìn không được rồi, thò tay giúp đỡ Cảnh Lăng chia thức ăn, đem Cảnh Lăng ưa thích thứ đồ vật đặt ở Cảnh Lăng trong chén, còn rất tri kỷ mà cho Cảnh Lăng một cái thìa.

“Oanh Nhi, ngươi thực hiền lành.” Cảnh Lăng mỉm cười, hơi men say hai con ngươi hiện ra hơi nước, thoạt nhìn tràn đầy hấp dẫn. Oanh Nhi trong nội tâm khẽ động, nhưng là khắc chế rồi, nếu không phải nơi không đúng, nàng liền muốn nhào tới nữa nha. Công chúa của nàng đại nhân, luôn bao giờ cũng không đang quyến rũ lấy nàng đây.

Cảnh Lăng chỗ quốc gia có một tập tục, hôn lễ thời điểm, cũng không phải một đám người tổng cộng bàn đấy, mà là cùng cung tiệc bình thường, một người một cái tiểu Trác tử, cũng chính bởi vì như vậy, Oanh Nhi mới có thể giúp đỡ Cảnh Lăng chia thức ăn.

“Công chúa.” Vệ Trung thanh âm tại Cảnh Lăng vang lên bên tai. Bởi vì Cảnh Lăng vị trí so sánh gần phía trước, Vệ Trung rất nhanh đã đến Cảnh Lăng nơi đây, cho Cảnh Lăng rót một ly rượu.

Cảnh Lăng cầm lấy ly rượu đứng lên, thân hình hơi có bất ổn, may mắn có Oanh Nhi ở phía sau chèo chống lấy.

“Công chúa, mời.” Bưng ly rượu lên uống một hơi cạn sạch, Vệ Trung làm một cái mời động tác.

Cảnh Lăng giơ nâng ly rượu, đang tại Vệ Trung mặt uống một hơi cạn sạch. Một ly rượu vào trong bụng, Cảnh Lăng vốn là hiện ra đỏ ửng đôi má càng thêm ửng hồng rồi, thoạt nhìn diễm lệ vô cùng, khiến người tâm động không thôi. Vệ Trung trong mắt nhiễm lên rồi một chút si mê, Cảnh Lăng công chúa, quả nhiên là thế gian ít người mỹ nhân. Vừa nghĩ tới, cái này đã từng thuộc tại mỹ nhân của mình, bởi vì Cảnh Bình tay chân vĩnh viễn cùng mình lỡ mất dịp tốt rồi, Vệ Trung đã cảm thấy biệt khuất. Nếu như, Cảnh Bình không có ở đây, hắn phải hay không phải, có thể một lần nữa lấy Cảnh Lăng công chúa nữa nha? Như vậy một cái ý nghĩ tà ác, đột nhiên xuất hiện ở Vệ Trung trước mặt. Hắn đương nhiên sẽ không ngốc đến bây giờ khiến cho Cảnh Bình gặp chuyện không may, nhưng mà ý nghĩ này lại trong lòng của hắn mọc rể.

“Công chúa quả nhiên là hào sảng.” Vệ Trung trong mắt tràn đầy vui vẻ, nhìn xem Cảnh Lăng trong mắt cũng mang theo hơi có chút tham muốn giữ lấy. Từ khi đã có như vậy cái ý niệm trong đầu, Vệ Trung lần nữa cảm thấy Cảnh Lăng thuộc về hắn.

Một ly rượu vào trong bụng, vốn là đã có chút ít không thanh tỉnh đại não càng thêm hồ đồ rồi, nhưng mà Cảnh Lăng hay vẫn là vô thức bài xích Tướng quân. Bởi vì men say, Cảnh Lăng càng thêm không có cùng Tướng quân quần nhau hứng thú.

“Đa tạ khích lệ.” Nói qua, Cảnh Lăng ngồi ở trên chỗ ngồi, không để ý tới nữa Vệ Trung. Một tay chống đỡ đầu, hình như là ngủ rồi.

Chứng kiến Cảnh Lăng cái dạng này, Vệ Trung cũng không nên tiếp tục giữ lại, hướng về phía Oanh Nhi nhẹ gật đầu, liền gật đầu đã đi ra. Oanh Nhi vẫn là cùng lúc trước giống nhau xinh đẹp, Vệ Trung nghĩ đến, có lẽ hắn hiện tại lấy không được Cảnh Lăng, nhưng mà nếu như Cảnh Lăng thị nữ mà nói, tin tưởng công chúa sẽ không không đáp ứng đấy.

Nhìn xem Vệ Trung trong mắt toát ra dâm – mị thần sắc, Oanh Nhi chỉ cảm thấy một hồi buồn nôn, giả bộ như quan tâm công chúa bộ dạng, cho Tướng quân một cái bóng lưng.

“Lăng, ngươi coi như không tồi.” Vệ Trung rời đi về sau, Oanh Nhi nghiêng người tại Cảnh Lăng bên người, vỗ vỗ nàng hơi bị phỏng đôi má, mở miệng hỏi.

“A……” Cảnh Lăng nhíu mày, không kiên nhẫn mà dùng tay kia vuốt ve Oanh Nhi tay, nói ra, “Đừng làm rộn, ngủ đây.”

“Lăng, uống trước điểm trà.” Oanh Nhi rót một chén trà đưa tới Cảnh Lăng trước mặt, ôn nhu nói.

“Không uống.” Cảnh Lăng cự tuyệt nói.

“Lăng, nghe lời.” Oanh Nhi trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ, say rượu công chúa, đặc biệt tính trẻ con.

“Ta không uống.” Cảnh Lăng mở ra mông lung hai mắt, nhìn xem Oanh Nhi, nở nụ cười một tiếng, nói ra, “Trừ phi, ngươi cho ăn ta uống.”

“Tốt.” Oanh Nhi cưng chiều mà nhìn Cảnh Lăng, nâng chung trà lên, đặt ở Cảnh Lăng bên miệng.

“Không phải như vậy.” Cảnh Lăng hơi hơi nghiêng nghiêng đầu, tránh được đưa tới chén nước, duỗi ra ngón trỏ thả tại chính mình thoáng ân cầu vồng trên đôi môi, mị nhãn như tơ, “Chỉ dùng để nơi đây, ngươi hiểu không?”

Nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, tràn đầy hấp dẫn. Oanh Nhi vô thức nuốt nuốt nước miếng.

“Lăng, cái này, chúng ta trở về làm được không?” Oanh Nhi đem Cảnh Lăng tay từ môi nàng lấy ra, đối với Cảnh Lăng nói ra.

“Vì cái gì?” Cảnh Lăng nghi ngờ hỏi Oanh Nhi, đột nhiên sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, “Ngươi có phải hay không không muốn? Ngươi có phải hay không không thích Bổn công chúa rồi hả?”

“Không, làm sao sẽ!” Oanh Nhi lập tức nói, “Lăng, Oanh Nhi là trăm ngàn nguyện ý! Chẳng qua là, hiện tại thời cơ không đúng, ngươi xem, chung quanh nhiều người như vậy. Ngươi cũng không muốn Oanh Nhi bởi vì khinh bạc tội danh bị bắt lại a.”

“A……” Cảnh Lăng quay đầu nghĩ một lát nhi, ánh mắt tại người chung quanh trên người quét mắt tầm vài vòng, mới gật đầu đáp ứng, “Được rồi.”

Oanh Nhi thở phào nhẹ nhỏm, khá tốt, công chúa còn giữ một tia lý trí.

“Bất quá!” Cảnh Lăng duỗi ra một đầu ngón tay, dọc tại Oanh Nhi trước mặt, nói ra, “Sau này trở về, Bổn công chúa muốn gấp bội!”

“Không có vấn đề.” Oanh Nhi cười cười, nói ra, “Đừng nói gấp bội rồi, chính là thêm gấp mười lần cũng không có vấn đề gì, cam đoan hầu hạ được công chúa thoả mãn.”

“Lúc này mới như lời.” Cảnh Lăng thoả mãn gật gật đầu, rót cho mình một ly rượu, đối với Oanh Nhi nói ra, “Đến, chúng ta uống rượu.”

Oanh Nhi bất đắc dĩ vuốt ve trán, từ Cảnh Lăng trong tay rút ra ly rượu, đem chén trà đưa cho Cảnh Lăng: “Lăng, uống cái này.”

“Không” Cảnh Lăng rất kiên định mà lắc đầu, nói ra, “Bổn công chúa không uống cái này, Bổn công chúa muốn uống rượu!”

“Lăng, Oanh Nhi nâng cốc giả bộ tại nơi này bên trong.” Oanh Nhi lừa gạt nói, “Lăng không phải nói chính mình rộng lượng ư, vậy dùng lớn chén trà uống!”

“Tốt!” Cảnh Lăng ngoắc một cái môi, lộ ra một cái mị hoặc dáng tươi cười, “Bổn công chúa khiến cho ngươi mở mang kiến thức một chút, cái gì gọi là rộng lượng.” Nói qua, Cảnh Lăng buông xuống chén trà trong tay, trực tiếp cầm lên bầu rượu trên bàn, chuẩn bị một tia ý thức ngược lại vào trong miệng.

Oanh Nhi đều nhanh khóc lên, công chúa đại nhân, ngươi yên tĩnh điểm được hay không được a!

Oanh Nhi lại là đoạt, lại là lừa gạt, giằng co cả buổi, mới bỏ đi Cảnh Lăng tiếp tục uống rượu ý niệm trong đầu.

Say rượu công chúa, thực không dễ chọc. Oanh Nhi cho ra rồi một cái bất đắc dĩ kết luận.

May mắn chờ hai người bọn họ giày vò đã xong, tiệc rượu cũng không sai biệt lắm đã xong.

Oanh Nhi đỡ lung la lung lay Cảnh Lăng ra phủ tướng quân, trên đường đi, Cảnh Lăng còn hết sức không an phận. Một tay, có phải hay không nắm bắt Oanh Nhi vòng eo, thậm chí còn mưu toan với vào Oanh Nhi trong quần áo: “Oanh Nhi, trên người của ngươi, nhưng lại thật là thoải mái đây.”

Oanh Nhi một bên chịu đựng lấy Cảnh Lăng giở trò, một bên rất nhanh mang theo Cảnh Lăng ly khai phủ tướng quân. May mắn sắc trời đã tối, mọi người cùng uống đến say khướt, hoàn toàn không có tinh lực chú ý những người khác.

Rút cuộc đem Cảnh Lăng làm cho lên xe, Oanh Nhi dài trường thư liễu nhất khẩu khí. Nàng cùng công chúa cái chủng loại kia quan hệ, bị công chúa như vậy sờ, không phải là không có cảm giác đấy.

“Nhanh lên trở về.” Phân phó xa phu một câu, Oanh Nhi chui vào trong xe.

Trong xe, Cảnh Lăng dựa tại chỗ ngồi lên, có loại buồn ngủ cảm giác, Oanh Nhi đáy mắt tràn đầy cưng chiều, chậm rãi đi tới, ngồi ở Cảnh Lăng bên người, thay Cảnh Lăng đem rủ xuống đến sợi tóc chải vuốt đi lên.

“Hặc hặc, bị Bổn công chúa bắt được a.” Cảnh Lăng đột nhiên trợn to hai mắt, nắm chặt rồi Oanh Nhi hai tay, nước Linh Linh mắt to, mang theo không nói ra được xinh đẹp, “Ngươi khinh bạc Bổn công chúa!”

Oanh Nhi trong mắt hiện lên nhàn nhạt bất đắc dĩ, nhìn xem Cảnh Lăng: “Lăng, Oanh Nhi chỉ là muốn cho ngươi chải vuốt thoáng một phát.”

“Ngươi khinh bạc Bổn công chúa.” Cảnh Lăng lại như là nghe không hiểu Oanh Nhi những lời này, tiếp tục tái diễn nguyên lai câu nói kia.

“Dạ dạ dạ, Oanh Nhi khinh bạc công chúa.” Biết rõ cùng một con quỷ say giảng không thông đạo để ý chuyện này, Oanh Nhi chỉ có thể gật đầu nhận thức rơi xuống.

“Ngươi khinh bạc Bổn công chúa, phải chịu trách nhiệm!” Cảnh Lăng chỉ một ngón tay Oanh Nhi, nói ra.

“Công chúa muốn Oanh Nhi như thế nào chịu trách nhiệm?” Oanh Nhi nhìn chằm chằm vào Cảnh Lăng hai mắt, hỏi.

Cảnh Lăng thò tay hoàn ở Oanh Nhi phần gáy, một giây sau, Cảnh Lăng hôn liền phô thiên cái địa cuốn tới. Cảnh Lăng hôn nhiệt liệt như là lửa nóng, tràn đầy vội vàng. Oanh Nhi sửng sốt một chút, lập tức, trong mắt kinh ngạc toàn bộ biến thành một lời nhu tình, ôm Cảnh Lăng vòng eo, kỹ càng quay về hôn. Trước kia cùng công chúa hôn môi thời điểm, cơ bản đều là nàng so sánh chủ động, công chúa vẫn luôn là rất ngượng ngùng bộ dạng. Không nghĩ tới, say rượu công chúa, lại có thể biết như vậy, tràn đầy tính xâm lược. Oanh Nhi không cam lòng yếu thế, hung hăng dây dưa Cảnh Lăng đầu lưỡi, hai người nằm tại chỗ ngồi lên, liều chết triền miên lấy. Trong xe độ ấm, lập tức thượng thăng lên.

Chấn động xe ngựa chậm rãi ngừng lại, xa phu quay người đối với người bên trong xe nói một câu, “Công chúa, đã đến phủ đệ rồi.”

Trong xe ngựa không có bất kỳ trả lời, yên tĩnh trong bầu trời đêm, xa phu tựa hồ có thể nghe được mơ hồ tiếng thở dốc. Xa phu gõ đầu của mình, tự nhủ, “Sớm biết như vậy, sẽ không nên mê rượu uống phủ tướng quân đưa ra đến rượu, đây không phải là, xuất hiện nghe nhầm rồi a. Cái này hơn nửa đêm đấy, nơi nào đến tiếng thở dốc a, ta nhất định là uống nhiều quá.”

Nương theo lấy tiếng thở dốc đấy, còn có xe ngựa rất nhỏ chấn động.

Xa phu xuống xe ngựa, vỗ một cái ngựa đầu, nói ra: “Ông bạn già, bình thường bảo ngươi ngừng, ngươi đều là vẫn không nhúc nhích đấy, hôm nay như thế nào như vậy không an phận, còn lại để cho xe ngựa chấn động rồi vài cái?”

Ngựa hướng phía xa phu thở ra một hơi, quay đầu đi, không để ý tới người. Nó oan uổng đã chết! Xe ngựa chấn động căn bản cùng nó một chút quan hệ đều không có! Có khi dễ như vậy ngựa đấy sao!

Trong xe, Cảnh Lăng cùng Oanh Nhi đã đã xong kịch liệt ôm hôn với nhau, hai người thở hào hển nằm ở trên vị trí, cặp môi đỏ mọng hơi sưng.

“Lăng, đến phủ đệ rồi.” Oanh Nhi vén lên Cảnh Lăng trên trán đổ mồ hôi ẩm ướt tóc, đáy mắt tràn đầy ôn nhu.

“Ừ.” Cảnh Lăng nhẹ gật đầu, trong mắt tràn đầy sương mù, hai tay dang ra, khàn khàn cuống họng nói ra, “Ôm ta.”

“Tốt.” Oanh Nhi khóe miệng có chút giơ lên lấy, thò tay đem Cảnh Lăng ôm lấy.

“Oanh Nhi, ngực của ngươi, thật là thoải mái.” Dựa tại Oanh Nhi đầu vai Cảnh Lăng khẽ cười nói.

“Không thoải mái, là trang phục công chúa tùy tùng địa phương, sao có thể không thoải mái vậy?” Oanh Nhi khẽ cười một tiếng, hôn hít thoáng một phát Cảnh Lăng cái trán.

“Ừ.” Cảnh Lăng gật gật đầu, nói ra, “Nụ hôn của ngươi cũng rất thoải mái.”

“Nghe được Lăng nói như vậy, Oanh Nhi thật sự là thật cao hứng đây.” Oanh Nhi híp mắt, trong mắt tràn đầy vui vẻ, “Chúng ta sớm đi trở về, Oanh Nhi sẽ dùng thêm nữa địa phương lại để cho Lăng thoải mái đấy.”

“Đây chính là ngươi nói.” Cảnh Lăng nói ra, “Nếu không thoải mái, Bổn công chúa nhưng là sẽ trừng phạt ngươi đấy.”

“Oanh Nhi cam đoan, Lăng sẽ rất thoải mái đấy.” Oanh Nhi cười, ôm Cảnh Lăng xuống xe ngựa, nghênh ngang rời đi.

Xa phu sững sờ mà nhìn Oanh Nhi ôm Cảnh Lăng ly khai, hồi lâu, lắc đầu, nói ra: “Oa nhi nầy, khí lực thật là lớn a.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status