Trưởng công chúa trùng sinh

Chương 79: 【 lần bên ngoài bốn 】 Hoàng hậu câu chuyện

Tần Hàm cùng Tần Lăng hai người ở bên ngoài lại dừng lại trong chốc lát, chung quy không dám quá muộn trở về. Kết quả có thể nghĩ đấy, hai người lại một lần nữa bị phạt quỳ Từ Đường ba ngày.

Cha mẫu thân quở trách rồi hai người bọn họ một chút về sau, rời đi rồi. Tần Hàm vụng trộm ngẩng đầu nhìn rồi Tần Lăng liếc, hướng về phía tỷ tỷ dí dỏm mà mở trừng hai mắt.

Tần Lăng quay về dùng một cái ôn hòa mỉm cười, cũng là bởi vì biết rõ, cha mẫu thân sẽ không thật sự nghiêm khắc xử phạt các nàng hai cái, nàng mới có lá gan mang theo Tần Hàm đi ra ngoài. Bất quá dù cho cha mẫu thân thật sự trách mắng xuống, nàng cũng như trước sẽ mang theo tiểu Hàm đi ra ngoài đấy.

“Quỳ ba ngày Từ Đường đổi lấy đi ra ngoài một lần, cũng đáng được nữa nha.” Tần Hàm cười cười, nói ra, “Thế giới bên ngoài mặc dù không có trong tưởng tượng tốt đẹp như vậy, nhưng mà nếu có cơ hội, ta còn muốn rồi đi một lần.”

“Sẽ có cơ hội này đấy.” Tần Lăng đáy mắt tràn đầy ôn nhu, “Tỷ tỷ ngươi lại tìm cơ hội mang ngươi đi ra ngoài đùa.”

“Tỷ tỷ, ngươi thật tốt.” Tần Hàm lộ ra một cái hiểu ý mỉm cười.

“Đồ ngốc” Tần Lăng khẽ mỉm cười, “Ta không đối với ngươi tốt, đối với mọi người tốt?”

“Đã biết rõ tỷ tỷ tốt nhất rồi.” Tần Hàm nói qua, hướng phía Tần Lăng chỗ địa phương hoạt động rồi mấy bộ, “Tiểu Hàm muốn cả đời cùng tỷ tỷ cùng một chỗ.”

“Tỷ tỷ sẽ chiếu cố ngươi cả đời đấy.” Tần Lăng đáy mắt tràn đầy ôn nhu.

Từ Đường cửa tướng phủ phu nhân, nhìn xem hai tỷ muội ấm áp ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại, vụng trộm lau một cái nước mắt.

“Khóc cái gì khóc.” Tần Nghị, tướng phủ lão gia bản lấy khuôn mặt, nhìn xem thê tử của mình, nói ra.

“Chúng ta như vậy đối với tiểu Hàm, thật sự được không?” Tướng phủ phu nhân dụ dỗ hốc mắt, hỏi.

“Tiểu Hàm thân thể, ngươi cũng không phải không biết.” Tần Nghị thở dài một hơi, nói ra, “Nàng như vậy thân thể, về sau như thế nào lập gia đình? Ngữ khí nàng tương lai yêu một cái đằng trước người cầu ái không được, ta thà rằng đem nàng cả đời quan tại nơi này bốn phương trời.”

“Thế nhưng là, nhìn xem đứa bé kia đối ngoại mặt như vậy khát vọng, ta thật là không đành lòng.” Cho đã mắt đau lòng mà nhìn xem nữ nhi của mình, tướng phủ phu nhân đáy mắt tràn đầy đau thương.

“Ngươi chẳng lẽ muốn nàng về sau càng thêm thống khổ sao?” Tần Nghị nói ra, “Hiện tại như ý nàng, về sau đâu rồi, nàng nếu biết rõ chân tướng nữa nha?”

Cuối cùng mắt nhìn Tần Hàm, tướng phủ phu nhân thở dài một tiếng, đi theo Tần Nghị đã đi ra. Hoàn toàn chính xác, nàng không có lựa chọn khác chọn, như vậy, đối với Tần Hàm, đối với bọn họ tướng phủ, đều là lựa chọn tốt nhất.

*

Hai ngày sau, thái hậu triệu kiến Tần Lăng, hai người ba ngày phạt quỳ liền như vậy chấm dứt.

“Tiểu Hàm, tỷ tỷ rất nhanh liền sẽ trở lại, một mình ngươi phải ngoan nghe lời đấy.” Trước khi đi, Tần Lăng sờ lên Tần Hàm đầu, cưng chiều mà nói qua.

“Tỷ tỷ, ta cũng không phải tiểu hài tử.” Tần Hàm trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ, “Ngươi như thế nào vốn là như vậy quan tâm đây?”

“Ngươi là ta đáng yêu nhất muội muội, ta không quan tâm ngươi, quan tâm ai.” Tần Lăng khẽ mỉm cười, “Tốt rồi, tỷ tỷ chờ rồi, chậm thêm chút ít, thái hậu sợ là sẽ phải mất hứng.”

“Ừ, tỷ tỷ, ngươi đi đi.” Tần Hàm gật gật đầu, đưa mắt nhìn Tần Hàm rời đi. Nhìn xem Tần Lăng bóng lưng rời đi, Tần Hàm không biết như thế nào đấy, đột nhiên cảm giác mình giống như là một cái đưa mắt nhìn chính mình tướng công vào kinh đi thi thê tử bình thường. Dùng sức lắc đầu, Tần Hàm đem cái này quỷ dị đất sét ném tới sau đầu, nàng thiệt là, loạn nghĩ cái gì đây.

Tần Lăng rời đi không có bao nhiêu thời gian, đã bị tướng phủ phu nhân phái tới hạ nhân đảo cổ thay đổi một thân quần áo, đã bị mang đến rồi phòng trước.

“Nhị tiểu thư thật đúng là đáng thương.” Trong phòng thay quần áo thời điểm, Tần Hàm đã nghe được hạ nhân nói chuyện, “Từ nhỏ không cho đi ra ngoài, cái này rõ ràng còn bị gả cho Tương vương.”

“Tương vương không thật là tốt sao? Địa vị tôn quý vô cùng, Nhị tiểu thư đây là thủ được mây mờ trăng tỏ rõ ràng đây.” Khác một đứa nha hoàn nói ra.

“Ngươi cũng không biết, Tương vương nghe nói, thân thể hết sức không tốt, còn có thể sống bao nhiêu năm cũng không tốt nói.” Một thanh âm khác nhớ tới, “Kinh thành ở trong, ai nguyện ý làm cho mình nữ gả cho Tương vương a, chính là muốn lôi kéo Tương vương, cũng là gả thứ nữ.”

“Lão gia thâm thụ hoàng ân, còn cần lôi kéo Tương vương sao?”

“Ngươi có chỗ không biết, tiên hoàng khi còn tại thế, tướng phủ cùng Tương vương đã từng chỉ phúc vi hôn. Lúc trước chỉ bụng chính là đại tiểu thư. Lão gia đoán chừng là không nỡ bỏ đại tiểu thư được ủy khuất, lại không muốn bội ước, cho nên mới gả cho Nhị tiểu thư.”

Nghe xong phía ngoài đối thoại, Tần Hàm sửng sốt một chút, trong lòng dâng lên phức tạp tâm tình. Một phương diện, vì chính mình bị ném bỏ mà bi thương, hai một phương diện rồi lại may mắn, mình bị thay thế tỷ tỷ xuất giá rồi. Tỷ tỷ tốt đẹp như vậy một người, tại sao có thể gả cho Tương vương người như vậy đây.

Trong phòng ngồi trong chốc lát, dẹp loạn rồi thoáng một phát tâm cảnh của mình, Tần Hàm mở cửa phòng ra. Nàng bộ mặt biểu lộ một mảnh bình tĩnh, nhìn không ra nửa điểm tâm tình.

“Đi thôi.” Đối với giữ cửa hai cái nha hoàn nói một tiếng.

Chứng kiến Tần Hàm xuất hiện, nha hoàn lập tức ngậm miệng lại, ở phía trước dẫn đường.

Đã đến phòng trước, nha hoàn có chút cung kính khom người, nhượng ra rồi một con đường: “Tiểu thư, lão gia phu nhân ở bên trong đang chờ rồi.”

Tần Hàm nhẹ gật đầu tại, đi vào phòng trước. Phòng trước đứng ở ba người, cha của nàng mẹ, còn có một lạ lẫm nam tử, nam tử này, nghĩ đến chính là Tương vương rồi a.

“Cha, mẹ.” Tần Hàm hướng phía cha mẫu thân thi lễ một cái, lập tức đem ánh mắt đặt ở phòng trước cái kia lạ lẫm nam tử trên người. Nam tử đang mặt xuất hiện ở trước mắt mình, không nghĩ tới, Tương vương Điện hạ, rõ ràng chính là mình cùng tỷ tỷ hai ngày trước vụng trộm chuồn đi thời điểm gặp người trên.

“Đây là tiểu nữ Tần Hàm” đối với Tương vương giới thiệu một chút Tần Hàm, Tần Nghị rồi hướng Tần Hàm nói ra, “Hàm nhi, đây là Tương vương Điện hạ, nhanh bái kiến Tương vương.”

“Tần Hàm bái kiến Tương vương.” Tần Hàm thi lễ một cái, cung kính mở miệng nói. Nàng tuy rằng không ra khỏi cửa, nhưng mà đối với Tương vương thân phận nên cũng biết. Tiên hoàng Thập tứ con, bởi vì thân thể không tốt, không cách nào kế thừa ngôi vị hoàng đế, tiên hoàng đặc biệt sủng ái hắn, lúc còn rất nhỏ đã bị Phong Vương, đi đất phong.

“Tướng gia con gái, quả nhiên cùng trong truyền thuyết giống nhau, có tri thức hiểu lễ nghĩa.” Tương vương ánh mắt tại trên người nàng dừng lại hồi lâu, không biết có phải hay không là ảo giác, nàng có thể cảm giác được Tương vương rơi tại trên người mình ánh mắt, mang theo một tia đồng tình.

“Vương gia quá khen.” Tần Nghị nói qua.

“Việc hôn sự này, quyết định vậy nha a.” Nhìn Tần Hàm liếc, Tương vương nói ra, “Ngày mai ta khiến cho người tiễn đưa sính lễ đến.”

“Tốt.” Tần Nghị thoả mãn gật đầu. Hôn sự lúc trước hắn cùng Tương vương cũng đã đã nói rồi, lại để cho Tần Hàm tới đây, cũng không quá đáng là đi cái đi ngang qua sân khấu mà thôi.

“Cái kia bổn vương cáo từ trước, khục khục.” Tương vương ho khan hai tiếng, nói ra.

“Cung kính Tương vương.” Mấy người nói ra.

Tần Hàm căn bản cũng không có cơ sẽ nói ra ý nghĩ của mình, mịt mờ thần sắc mắt nhìn bên người cha mẹ, Tần Hàm cúi đầu không nói. Nàng coi như là có bất kỳ một kiện, cha mẫu thân cũng sẽ không nghe theo đấy. Nàng tuy rằng nhìn như chuẩn bị được sủng ái yêu, nhưng trên thực tế, liền một điểm tự do đều không có, loại này thời điểm, bị hy sinh mất, lại tính là cái gì đây.

“Hàm nhi, Tương vương là một cái đáng giá phó thác suốt đời nam tử.” Vỗ vỗ Tần Hàm bả vai, mẫu thân có chút cảm khái mà nói một câu.

Tần Hàm cắn môi, không nói lời nào.

*

“Tiểu Hàm, mẫu thân nói hôn sự là chuyện gì xảy ra?” Đang lúc hoàng hôn, Tần Lăng vội vàng chạy tới Tần Hàm trong phòng, hỏi thăm cái này chuyện này, “Mẹ nói ngươi đã đáp ứng.”

Nhìn xem tỷ tỷ lo nghĩ thần sắc, Tần Hàm xao động tâm tình cũng dần dần bình tĩnh lại, mỉm cười vỗ vỗ tỷ tỷ bả vai: “Môn đăng hộ đối, cũng không có gì không tốt đấy, không phải sao?”

“Ngươi điên rồi sao, Tương vương như vậy thân thể, ngươi gả đi, là muốn làm quả phụ ư!” Luôn luôn dịu dàng Tần Lăng khó được không kiểm soát.

“Tỷ tỷ, tướng phủ cùng Tương vương giữa vốn là có hôn ước, không phải ngươi gả, chính là ta gả.” Nghiêm túc nhìn xem Tần Lăng, Tần Hàm nói ra, “Tỷ tỷ, tiểu Hàm không muốn ngươi gả cho hắn.”

“BA~”, Tần Lăng cho Tần Hàm một cái tát, “Tiểu Hàm, ngươi dùng là mình làm như vậy thật vĩ đại sao? Ngươi như vậy, sẽ chỉ làm tỷ tỷ áy náy cả đời!”

Tần Hàm cúi đầu, nhưng là không nói lời nào. Chỉ cần có thể lại để cho tỷ tỷ hạnh phúc, nàng điểm ấy hi sinh, tính là cái gì đây?

“Ngươi…” Nhìn xem cúi đầu Tần Hàm, Tần Lăng lại là đau lòng, lại là khó thở, nàng cô muội muội này, như thế nào như vậy không cho người bớt lo đây!

Tần Hàm kiên trì như vậy, Tần Lăng cũng cầm nàng không có biện pháp, đành phải tức giận rời đi. Nhìn xem bóng lưng của tỷ tỷ, Tần Hàm nở nụ cười, nàng hy vọng tỷ tỷ có thể hạnh phúc. Về phần lập gia đình, đối với nàng cái này, liền ngoại nhân đều chưa có tiếp xúc qua người mà nói, gả ai mà không gả đây?

Tần Lăng rời đi về sau, lại tiến vào một lần cung, không biết cùng thái hậu nói gì đó, lúc trở lại, tâm tình rõ ràng đã khá nhiều.

Nhìn xem Tần Hàm mang theo màu đỏ bàn tay ấn nửa bên mặt gò má, Tần Lăng đau lòng mà vuốt ve: “Đau không? Tiểu Hàm? Tỷ tỷ lúc trước quá kích động.”

“Không có chuyện gì đâu, tỷ tỷ.” Nắm Tần Lăng tay, Tần Hàm nói ra, “Tiểu Hàm biết rõ tỷ tỷ là vì tiểu Hàm tốt, tiểu Hàm trong nội tâm hết sức cảm động đây. Chẳng qua là, tiểu Hàm cầu tỷ tỷ, đừng có lại nhúng tay việc hôn sự này rồi.”

Tần Lăng đáy mắt hiện lên vài tia khác tâm tình, cuối cùng, nhẹ gật đầu: “Tốt, ta sẽ không xen vào nữa rồi.”

“Đa tạ tỷ tỷ.” Tần Hàm lộ ra một cái mỉm cười.

“Về sau tỷ tỷ không ở bên cạnh ngươi, ngươi muốn chiếu cố thật tốt chính mình.” Tần Lăng một bên nói qua, một bên đem trứng gà chín thoa tại Tần Hàm trên gương mặt, “Ngươi người này, luôn không cho người bớt lo. Còn có cái loại này hai nữ tử cùng một chỗ gì gì đó lời nói, không thể hơn nữa, biết không?”

Tần Lăng liên tiếp phân phó không ít chuyện, Tần Hàm đều nhận thức chăm chú thực năm nghe, nội tâm thời gian dần qua đều là ôn nhu. Cái này là nàng yêu nhất tỷ tỷ, vĩnh viễn đều như vậy quan tâm nàng. Nếu như, các nàng thật có thể cả đời cùng một chỗ, thì tốt rồi.

“Tỷ tỷ, ngươi yên tâm, tiểu Hàm sẽ chiếu cố dường như mình đấy.” Tần Hàm nói ra, “Sẽ không lại lại để cho tỷ tỷ quan tâm.”

“Biết rõ là tốt rồi.” Tần Lăng nói qua, có chút nghẹn ngào, “Về sau ngươi chính là muốn cho tỷ tỷ quan tâm, tỷ tỷ cũng không thể nữa nha.”

“Nếu như có thể, tiểu Hàm ngược lại là hy vọng có thể lại để cho tỷ tỷ quan tâm cả đời đây.” Tần Hàm cúi đầu, che giấu rồi đáy mắt bi thương.

“Đồ ngốc, ngươi là muốn mệt chết tỷ tỷ sao?” Tần Lăng duỗi ra ngón trỏ, gảy nhẹ rồi thoáng một phát Tần Hàm cái trán.

“Không biết, tiểu Hàm như thế nào cam lòng tỷ tỷ mệt nhọc đây?” Tần Hàm ôm Tần Lăng cánh tay, nói ra.

“Nếu như có thể, tỷ tỷ ngược lại là rất nguyện ý vì tiểu Hàm quan tâm cả đời đây.” Tần Lăng đáy mắt tràn đầy thương cảm.

“Tỷ tỷ, ngươi cùng ta cùng nhau gả cho Tương vương a, sau đó chúng ta hai tỷ muội cái song túc song tê.” Tần Hàm vui đùa giống như đề nghị lấy.

“Ngươi cô gái nhỏ này, lại tới nữa, đừng luôn muốn những thứ ngổn ngang kia đấy, hay vẫn là thực tế một điểm a.”

“Tỷ tỷ, nhà của ngươi tiểu Hàm, vẫn luôn là ý nghĩ hão huyền đây này.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: >< tướng gia cùng phu nhân, không phải người xấu a

_________________
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhung bai hat ru con nam bo ngot ngao giup be ngu say, van dap 6 lo the doc roi phai lam sao de sua dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status