Truyền nhân trừ ma: Bạn trai tôi là cương thi

Chương 499: Đại kết cục – cuối


Thương Sùng nhích tới gần thân thể Từ Hướng, khẽ nghiêng đầu nói bên tai hắn:

“Tin không, ta có biện pháp khiến công ty nhà các người, ngày mai sẽ hoàn toàn biến mất?”

Từ Hướng nghẹn lời không nói nổi một câu, hung tợn trừng mắt nhìn Thương Sùng một lúc lâu rồi siết chặt nắm đấm, phủi tay quay về phía sảnh tiệc.

Nhìn theo bóng dáng hắn rời đi, Thương Sùng cong môi, không quên châm thêm dầu vào lửa. “Trở về, nói với cha ngươi, Thương Sùng ta hoan nghênh hắn tuần sau tới tham gia hôn lễ ta cùng Sở Niệm, đương nhiên… với điều kiện các ngươi còn chưa phá sản.”

Sở Niệm nín cười, sau khi thân ảnh Từ Hướng hoàn toàn biến mất mới dùng khuỷu tay chọc vào người hắn. “Mới về đã uy hiếp người khác? Ba năm không gặp, anh thật là càng lúc càng hay ghen.”

Thương Sùng liếc xéo cô, xoa đầu Sở Niệm, nhướng mày nói:

“Vừa trở về liền thấy có người theo đuổi thê tử của mình, anh không có động thủ giải quyết hắn, coi như là đã nhân từ rồi?”

“Ừ ừ ừ, anh là người ‘nhân từ’ nhất…” Sở Niệm quái thanh quái khí ném cho hắn ánh mắt coi thường, xoay người đi về phía ô tô.

Nhưng mới đi được hai bước, cô dừng lại, quay đầu nhìn Thương Sùng còn đứng yên ở đó. Sở Niệm nhìn hắn, hỏi: “Mới nãy anh nói với hắn, hôn lễ một tuần sau ư? Em đây không thấy hôn phu đâu, em cũng chưa nghĩ tới tìm người đàn ông khác đâu!”

Thương Sùng dương môi, nhẹ giọng cười một chút. “Đợi lâu như vậy hắn chắc là lạc đường rồi, bằng không em gả cho anh trước đi, sau đó anh đi trình báo cảnh sát coi có thể giúp em đăng thông báo tìm người không.”

“Anh nói gả, thì gả sao?” Sở Niệm lè luõi với hắn. “Sính lễ không có, anh đừng vọng tưởng cưới người phụ nữ giàu có như em.”

“Giàu có vậy sao?” Thương Sùng nhíu mày. “Không thấy nha…”

Sở Niệm quay đầu lại, đôi tay chống nạnh. “Đó là đương nhiên, cho nên cưới em thì đừng có nghĩ tới, bằng không, chịu ở lại bên em… em có thể ủy khuất mình suy xét một chút, coi có nên bao dưỡng anh chăng.”

“Bao dưỡng … Nghe ra chủ ý không tồi.” Thương Sùng từ trên xuống dưới đánh giá Sở Niệm. “Chỉ là xin hỏi, Sở tiểu thư. Em định lấy gì làm tiền đặt cọc đây?”

Sở Niệm gỡ sợi dây chuyền trên cổ xuống đặt vào trong tay Thương Sùng, cô học bộ dáng của hắn thường ngày nhướng mày, nói:

“Vậy, dùng vật em tự thiết kế cho lễ kết hôn này làm tiền đặt cọc đi, anh không được cự tuyệt! Càng không được chê nó xấu!”

Thương Sùng rũ mắt, ánh mắt dừng lại trên đôi tay đang cầm dây chuyền, chiếc nhẫn kim cương lấp lánh… cả mặt hân hoan, cười đến đau lòng, cười, làm cho cả thế giới hạnh phúc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 12 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat song cham, xe đi đà lạt từ các tỉnh Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.