Siêu thần cơ giới sư

Chương 119: Tia chớp tro tàn!

Translator: Nguyetmai

Xác định được mạch suy nghĩ rồi, Hàn Tiêu bắt tay vào chế tạo.

Đổi mới kỹ thuật vũ khí động năng là một bộ phận quan trọng của văn minh quân sự, vũ khí hạng nhẹ chính là trọng điểm trong đó.

Nguyên lý của vũ khí động năng điện từ không phức tạp, nó dùng điện từ để đẩy đạn nhưng trên thực tế, việc vận hành thử lại vô cùng khó khăn, số vòng cuộn dây, cường độ dòng điện, hạn chế về nguồn năng lượng, gia tốc và khoảng cách, tất cả đều là nan đề khó giải quyết.

Khi "Lý thuyết năng lượng cơ bản" đạt tới Level 5, Hàn Tiêu nhận được một bản thiết kế mới, đó là một loại pin năng lượng kiểu mới – khối dự trữ năng lượng cơ bản, game thủ thường gọi tắt nó là "Khối rubic". Nó là một linh kiện tinh vi có hình khối lập phương, bên trong có thể chứa đựng 180 Orna năng lượng, thích hợp nhất cho việc dự trữ điện năng, dung lượng cao gấp vài lần so với các loại pin cao năng phổ thông.

Phòng thí nghiệm của cả sáu nước đều có nghiên cứu các loại pin cao năng khác nhau như pin động lực, pin siêu dẫn, thậm chí là pin hạt vi hình (nhưng vẫn chưa nghiên cứu ra), chúng phù hợp với các chức năng khác nhau, loại pin khối rubic này là một loại được các cơ giới sư quen dùng vì sự thuận tiện và nhanh chóng của nó.

Cùng một dạng lý luận nhưng sẽ có vô số khả năng ứng dụng vào thực tế, tương lai của khoa học kỹ thuật cũng không phải đi theo một con đường cố định, mỗi một nền văn minh khác nhau sẽ có riêng khuynh hướng khoa học kỹ thuật cho chính mình. Lấy ví dụ như khi chúng ta nhắc tới vũ khí lạnh tầm xa của cổ đại, đa số mọi người sẽ nhớ tới cung nỏ, thế nhưng nếu như đặt ra một giả thiết khác rằng người cổ đại đã nghiên cứu ra một loại vũ khí lạnh tầm xa khác (không phải cung nỏ), vậy thì thường thức mà chúng ta tưởng là chắc như đinh đóng cột kia cũng sẽ bị thay đổi theo, thế là khi nhắc tới vũ khí lạnh tầm xa, chúng ta sẽ không nhớ tới cung nỏ nữa.

Vậy nên khả năng khác biệt của khoa học kỹ thuật là một việc rất thú vị.

Còn nếu như bạn hỏi tôi rằng nếu người cổ đại không sáng tạo ra cung nỏ thì họ sẽ sáng tạo ra thứ gì á?

Ầy, trọng điểm là mạch suy nghĩ cơ mà.

[Tự sáng tạo thất bại]

[Tự sáng tạo thất bại]

Hàn Tiêu thử đi thử lại rồi cũng thất bại liên tiếp, đồng thời anh cũng không ngừng hoàn thiện các chi tiết.

"Đã sắp chạng vạng rồi."

Hàn Tiêu nhìn sắc trời, anh cảm thấy khá tiếc nuối nhưng cũng chỉ có thể tạm ngừng công việc, chuẩn bị đi tập hợp.

Antonoff ung dung đi tới: "Khi nãy có người của Cục 13 tới tìm anh đấy."

"Người đó nói gì vậy?"

"Chủ thuê của anh đã thay đổi thời gian tập hợp rồi, họ bảo anh không cần vội qua đó, trước sáng ngày mai về tới trang viên River Valley là được."

Hàn Tiêu vui vẻ, việc này thật tốt quá, anh lại có thêm thời gian để tiếp tục chế tạo rồi.

...

Ban đêm.

Ba người Vương Uyên đi ô tô an toàn trở về trang viên, trên đường sóng êm gió lặng.

Vương Uyên và Bennett đi vào biệt thự, về căn phòng trên cao nhất, đóng cửa lại. Trong phòng lúc này chỉ có hai người họ.

"Senna đã phong tỏa được tất cả phản đồ, hiện giờ đang truy sát, kế hoạch mồi nhử lần này rất thành công, chỉ cần thanh trừ được lũ phản đồ đó là tổ chức có thể lập tức áp dụng tư tưởng của ông." Vương Uyên nghiêm túc nói.

Bennett trịnh trọng gật đầu: "Tôi có dự cảm rằng sớm muộn gì chiến tranh cũng sẽ nổ ra một lần nữa, chúng ta cần phải mau chóng xây dựng nơi lánh nạn, chỉ dựa vào thế lực của tổ chức Mạng Ngầm thì còn rất nhiều kế hoạch chưa thể hoàn thành, hi vọng sẽ có nhiều thế lực và các tổ chức khác đồng ý hợp tác với chúng ta."

"Thế lực khác thì tôi không biết, nhưng chắc chắn sáu nước sẽ đồng ý."

Vương Uyên trầm giọng: "Lần thảo luận trước ông cũng đã thấy thái độ của Mạc Nhiên rồi đấy, cao tầng Tinh Long sẽ không phản đối kế hoạch của ông, đây là việc chỉ có lợi mà không có hại với sáu nước, là tin mừng cho tất cả những kẻ lang bạt khắp thế giới. Chỉ cần có được sự trợ giúp của sáu nước thì chắc chắn nơi tị nạn của Mạng Ngầm sẽ được thành lập. Nhưng chỉ sợ vài kẻ có dã tâm sẽ lại ngấp nghé tài nguyên của chúng ta mà thôi."

Mắt Bennett sáng lên, sự tức giận cũng mơ hồ hiện lên trong mắt ông, giọng ông lạnh căm như gió rét vùng Bắc Cực: "Đây là kế hoạch có thể cứu vớt vô số sinh mạng, ai dám duỗi móng vuốt ra, tôi sẽ chặt vuốt kẻ đó!"

Vương Uyên đang định lên tiếng thì bên ngoài trang viên bỗng vang lên tiếng báo hiệu chói tai, sau đó là một hồi chấn động mạnh mẽ.

Hai người đều nhìn ra cửa sổ, có một dòng điện màu lam từ bên ngoài trang viên đang phóng thẳng lên trời, trông nó hệt như một luồng sấm sét bổ ngược lên trời vậy. Một thứ gì đó rất to, đen sì bị dòng điện đánh bay lên rồi rơi xuống làm nát một chiếc xe bọc thép.

Đó rõ ràng là cổng chính của trang viên!

Một luồng điện quang sáng rực đang bao vây lấy toàn thân Bạch Tần, y bước lại từ phía xa, cột sấm sét chấn động khi nãy chính là do y bắn ra từ cách đó hai trăm mét khiến cho cánh cổng chính đã đối đầu với vô số hỏa lực của trang viên bị đánh bay!

Bạch Tần khinh thường việc lẻn vào, đường đường chính chính xông tới mới là việc mà y thích làm.

Hội lính đánh thuê bắt đầu hô to gọi nhỏ, họ vội vã điều khiển súng máy, dùng các loại lựu đạn để phản kích. Bạch Tần tỏ vẻ khinh thường, lòng bàn chân y bắn ra điện quang làm nổ tung sóng xung kích, y dùng lực đẩy để bắn lên cao hơn mười mét, vị trí đứng ban đầu của Bạch Tần đã bị sắt thép và mưa đạn cày xới đến độ bùn đất bắn tung tóe.

Trên không trung, Bạch Tần khoanh tay trước ngực, đứng đối diện với một bệ súng máy trên bức tường phía Đông Nam của trang viên, điện quang sáng lòa lan tràn từ ngực tới nắm đấm của y, rồi đột ngột bắn ra một cột điện quang thô to hình xoắn ốc, lưu lại một dấu vết chói mắt trong võng mạc của tất cả các lính đánh thuê.

Ầm ầm!

Bức tường có bệ súng máy kia lập tức bị nổ thành lỗ lớn, những bệ súng máy, lựu pháo xung quanh đó đều bị ảnh hưởng, những lính đánh thuê bị đánh trúng còn chưa kịp nói lời nào đã bị điện giật thành tro trong tích tắc. Thứ mùi gay mũi và khói đặc bốc lên.

Một đòn với sức mạnh kinh hoàng này đã đủ để tất cả những lính đánh thuê ở đây phải sợ hãi, luồng khí lạnh tỏa ra từ trong xương họ, xông thẳng lên não khiến da đầu họ tê dại.

Không một ai có thể phản kích lại Bạch Tần, hơn nữa Hỏa Sơn, Nguyệt Quang đều đã chết, Hắc tiên sinh cũng không có ở đây, trong trang viên không có một cao thủ nào có khả năng ngăn chặn được cuộc đột kích này của kẻ địch!

"Chúng ta không thể đối phó được với siêu năng giả bậc này!"

Có người bắt đầu thoái chí.

Sự hung ác lóe lên trong mắt Trần Ly, hắn bắt đầu gào thét ra lệnh, quyết định thử tấn công một lần nữa.

Lúc này Bạch Tần mới hạ xuống đất, vì đứng ở phía trên cao hơn mười mét nên y hoàn toàn không tổn hại gì, thấy đám lính đánh thuê vẫn còn ý chí chiến đấu, y lạnh mặt: "Không biết tự lượng sức mình."

Dứt lời, y nâng hai tay lên, đột ngột vỗ về phía trước, một làn sóng điện từ vô hình khuếch tán khiến tất cả những thiết bị điện tử trong trang viên nổ lốp bốp, mọi thứ đều đã hỏng, xung quanh chìm vào bóng tối.

Đám lính đánh thuê hoảng sợ, bây giờ thì ngay cả xe cũng hỏng rồi, muốn chạy cũng không chạy nổi nữa!

Tuyệt vọng lan tràn nhanh chóng.

Biệt thự cũng tối thui, Vương Uyên nhìn Bạch Tần đang sáng lấp loáng thì nghiêm mặt: "Tia chớp tro tàn Bạch Tần, dị năng là tự phát điện, khống chế sấm sét, tiềm lực ở đẳng cấp cực kỳ cao, là một tên tội phạm siêu cấp đang hoạt động mạnh trong mấy năm gần đây."

"Chẳng qua cũng chỉ là một gã thanh niên đang phung phí thiên phú của bản thân thôi, những cậu chàng ngoài kia không ngăn được y thì để tôi ra vậy."

Bennett vẫn bình tĩnh đẩy cửa sổ ra rồi nhảy từ tầng cao nhất xuống đất, ông vượt qua những lính đánh thuê đang hoảng hốt rồi hướng về phía Bạch Tần, khí thế ầm ầm khiến tất cả mọi người đều phải tập trung nhìn lại. Đám lính đánh thuê lúc này mới nhận ra đây chính là người luôn khiêm tốn đi bên cạnh Vương Uyên, họ kinh ngạc vô cùng, đồng thời cũng bắt đầu nhen nhóm hi vọng.

"Hửm? Lại còn giấu một thằng cha khá lợi hại nữa này!"

Bạch Tần nhận ra khí thế không ngừng trào dâng của Bennett, y hưng phấn liếm môi rồi nở một nụ cười dữ tợn, sau đó điều động tất cả điện lực trong cơ thể chờ đợi.

"Giết nhiều kẻ yếu đến mấy cũng không thể bằng khoái cảm khi giết một kẻ mạnh được."

Ánh mắt của Bạch Tần thật ngông cuồng, y nhìn Bennett chằm chằm như một con sói đói.

...

Xe đặc chủng của Cục 13 ẩn náu ở rừng rậm phía xa nhằm giám thị động tĩnh của trang viên.

Địch Tố Tố khẽ quệt một vệt mồ hôi, sức phá hoại của Bạch Tần quá mức khủng khiếp, sức tàn phá của y phải tương đương với một đội quân.

"Nhất định phải mau chóng báo cáo với sếp Mạc Nhiên, một khi tên tội phạm siêu cấp này có ý định ra tay với Bạch Âu thì hậu quả thực sự khôn lường."

Địch Tố Tố cầm điện thoại lên định gọi cho Mạc Nhiên.

Trên màn hình theo dõi, khí thế của Bennett và Bạch Tần đều đã lên tới đỉnh điểm, bầu không khí như đóng băng, một cuộc đại chiến giữa những siêu năng giả cường đại có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.

Tất cả mọi người đều ngừng thở trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc này.

Trước ngực Bạch Tần bỗng tỏa ra một luồng sương mù màu máu nồng đậm.

Sau đó, ai nấy đều nghe được một tiếng súng quái dị vang tới từ đằng xa.

Cùng với đó là tiếng rè rè của dòng điện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 335 chi phi phai tra, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh cac khoan phai thu khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.