Siêu thần cơ giới sư

Chương 64: Điên cuồng học tập!

Translator: Nguyetmai

"Biên giới Hải Hạ?"

Cổ Huy gõ bàn, trầm giọng nói: "Chúng tôi cần phải liên hệ với quân đội Hải Hạ trước rồi mới có thể đưa ra quyết định có điều động quân của mình không."

"Vậy tôi sẽ chờ tin."

Hàn Tiêu gật đầu rồi rời khỏi phòng họp.

Phùng Quân đã chờ sẵn ngoài cửa, vừa thấy mặt anh, ông ta đã kể khổ: "Lần này cậu hại tôi thảm lắm đấy, gặp sát thủ mà sao không báo tôi với hả, làm tôi bị cấp trên mắng cho té tát."

"Ông có giúp được gì đâu mà báo."

Hàn Tiêu kinh ngạc hỏi lại.

Phùng Quân như thể ăn phải một đống gián, khó chịu mắng: "Chúng ta có thân đến mấy thì cậu sỉ nhục tôi là tôi cũng giận đấy nhé!"

Hàn Tiêu cười lạnh: "Có khi tôi phải thảo luận với Cục trưởng về nguyên nhân tại sao vị trí của mình bại lộ thôi."

Phùng Quân cười làm lành: "Ha ha ha ha ha ha, giỡn ấy mà, sao tôi lại giận cậu được chứ."

Hàn Tiêu trừng mắt nhìn ông ta: "Chỉ giỏi có thế."

Dưới sự tiễn đưa cung kính của Phùng Quân, Hàn Tiêu rời khỏi tổng bộ, trở lại tiệm sửa chữa.

Hàn Tiêu từ lâu đã có ý chế tạo mặt nạ cải trang. Dựa vào hiểu biết của anh về Manh Nha, Hàn Tiêu hiểu rõ mình không thể che giấu thân phận mãi được, đợi tới khi vị trí bại lộ tất nhiên sẽ gặp phiền phức rất lớn. Mặt nạ cải trang chính là đường lui anh đã chuẩn bị sẵn.

Tám phần mười là Tinh Long sẽ đồng ý hành động lần này, nếu thế bản thân anh cũng cần đổi mới trang bị chiến đấu, cánh tay máy động lực và dao gấp không bì kịp thực lực của kẻ địch sắp đối mặt. Hơn nữa, lần này hành động trên lãnh thổ một nước khác, Hàn Tiêu cảm thấy mình cần một phương tiện chuyên dụng để di chuyển, tốt nhất là có thể sử dụng cùng cả tiểu đội.

Nói đến tiểu đội thì áo giáp chiến binh của Trương Vĩ cũng cần cải tiến gấp.

Có vẻ nhiều việc rồi đây.

Hàn Tiêu xoa trán, nhanh chóng lục lọi một đống bản vẽ thích hợp với tình hình trước mắt trong trí nhớ bề bộn ra, anh thầm nhủ: "Xem ra lần này cần học nhiều thứ lắm."

Gõ cửa phòng ông Lữ, thấy ông đang vui vẻ nhắm rượu với chân gà cay, hai tay dính đầy mỡ, ông quay đầu lườm Hàn Tiêu, hỏi: "Thằng ranh con, cậu vào đây làm gì?"

"Cháu muốn mượn sách tri thức cơ giới."

Hàn Tiêu quay đầu nhìn sang một giá sách kín mặt tường.

Anh vốn tưởng ông Lữ sẽ từ chối như lần trước nhưng bất ngờ là khi nghe thế ông ấy lại đồng ý ngay, còn bĩu môi chỉ hướng giá sách, nói: "Chìa khóa trong ngăn kéo ấy, tự lấy đi, đọc xong nhớ trả đấy."

Hàn Tiêu sửng sốt:

"Ông đồng ý á?"

Quan hệ của chúng ta hình như không tốt đến mức này mà!

Ông Lữ thả chân gà xuống, hừ giọng: "Coi như tôi cảm ơn cậu đi."

Cảm ơn á? Hàn Tiêu nhíu mày, khó hiểu hỏi: "Đừng nói cái này là ông hối lộ để cháu thân thiết với cháu gái của ông nhé?"

Mặt ông Lữ cứng đờ ra, buồn bực khó tả, cháu gái tôi có gì không tốt chứ, cậu chê nó cái gì hả?

Có điều ông Lữ không cảm ơn Hàn Tiêu vì chuyện đó, ông Cao đã nói cho ông biết chuyện Hàn Tiêu gặp ám sát, lúc đó anh cố ý rời khỏi tiệm sửa chữa để không làm ảnh hưởng tới Lữ Thiến, đây mới là nguyên nhân ông Lữ muốn cảm ơn anh. Sau chuyện lần này, cái nhìn của ông Lữ với Hàn Tiêu được cải thiện không ít.

"Nhóc con, cậu cũng khá lắm."

Ông Lữ vỗ vai Hàn Tiêu, nở nụ cười hài lòng rồi ra ngoài, để mình anh ở trong phòng tha hồ làm gì thì làm, tỏ rõ thái độ tin tưởng tuyệt đối với anh.

Hàn Tiêu nhìn dấu tay đầy mỡ trên vai, khóe miệng không khỏi giần giật: "Ông già chết tiệt."

Hàn Tiêu lấy chìa khóa rồi mở giá sách ra, một hàng dài sách tri thức hệ cơ giới xuất hiện trước mắt anh. Hàn Tiêu rút ra bảy cuốn mình đang cần rồi mang về phòng.

Hít sâu một hơi điều chỉnh trạng thái tốt nhất, sau đó anh lựa chọn học tập toàn bộ!

[Có dùng 1 điểm tiềm năng để học tập tri thức nhánh năng lượng "Lý thuyết năng lượng cơ bản" hay không?]

[... nhánh năng lượng "Sinh hóa cơ bản" hay không?]

[... nhánh năng lượng "Quang học cơ bản" hay không?]

"Có!"

Lượng tri thức cực lớn ào ào đổ vào đầu, não anh như thể muốn nổ tung, phải mất một lúc mới trở nên dịu lại, Hàn Tiêu khẽ cắn môi, tiếp tục cầm số sách còn lại lên.

[... nhánh điều khiển "Nguyên lý điện từ cơ bản" hay không?]

[... nhánh điều khiển "Nguyên lý cơ học cơ bản" hay không?]

[... nhánh điều khiển "Công nghệ giả lập điện tử cơ bản" hay không?]

[... nhánh điều khiển "Cảm biến diện rộng cơ bản" hay không?]

Tổng cộng bảy tri thức cơ bản cả thảy!

Vẫn chưa hết!

"Lý thuyết năng lượng cơ bản" lên Level 3!

"Nguyên lý điện từ cơ bản" lên Level 2!

"Công nghệ giả lập điện tử cơ bản" lên Level 2!

"Nguyên lý cơ học cơ bản" lên Level 2!

"Công trình học cơ giới cơ bản" từ Level 2 lên Level 4!

"Vũ khí học cơ bản" lên Level 3!

"Bách khoa toàn thư về vật liệu cơ bản" lên Level 3!

"Lắp ráp cơ bản" lên Level 2!

"Tổng hợp nguyên liệu nâng cao" lên Level 2!

Điểm tiềm năng dùng còn nhanh hơn nước chảy, ban đầu Hàn Tiêu có 21 điểm tiềm năng cả thảy, sau một lần điên cuồng học tập thì 20 điểm đã mãi mãi ra đi!

Hàn Tiêu có thể đảm bảo rằng những tri thức mình học được đều có thể dung hợp thành những bản vẽ lợi hại, thế nên không hề lãng phí chút nào, có điều vẫn phải dùng rất nhiều điểm tiềm năng.

[Bạn đã học được kỹ năng "Lập trình sơ cấp"!]

[Bạn đã học được kỹ năng "Sức mạnh – tăng cường điện từ"!]

Lập trình sơ cấp là kỹ năng của "Công nghệ giả lập điện tử cơ bản" dùng để chế tạo các loại chip và chương trình. Nó cũng giống như "Lắp ráp đơn giản" và "Cường hóa cải tiến đơn giản", đều là năng lực quan trọng của cơ giới sư.

"Sức mạnh – tăng cường điện từ" lại là năng lực được mở khóa sau khi học tập nhánh năng lượng của những người thức tỉnh "Từ tính", nó tăng cường hiệu quả của sức mạnh "Từ tính", nâng cao tốc độ chế tạo và uy lực khi sử dụng máy móc, mỗi cấp lên 3%, đây là một kỹ năng bị động.

"Phương pháp tinh luyện sức mạnh" tổng cộng đã rèn luyện ba mươi tư lần, sức mạnh tăng thêm 72 điểm so với lúc chỉ rèn luyện mười lần, nhưng vẫn chưa tới tiêu chuẩn Level 5.

Bảng thông tin hiển thị có 380000 điểm kinh nghiệm, đây là thu hoạch sau khi chế tạo số lượng lớn đạn cháy, mỗi ngày cố định kiếm được từ hai mươi tới ba mươi nghìn kinh nghiệm, tiền lại càng không phải bàn, đến giờ anh đã tích lũy được ba triệu sáu trăm nghìn Hải Lam tệ, nguồn vốn rất dồi dào.

Đầu tiên phải dung hợp ra bản vẽ cải trang đã!

Hàn Tiêu bỏ mấy nghìn điểm kinh nghiệm đẩy "Lập trình sơ cấp" lên Level 3.

[Có tiến hành dung hợp tri thức (Sinh hóa cơ bản Level 1, Quang học cơ bản Level 1, Bách khoa toàn thư vật liệu cơ bản Level 3, Công nghệ giả lập điện tử cơ bản Level 2) hay không, lần dung hợp này tiêu hao 20000 điểm kinh nghiệm!]

Dung hợp tri thức không chỉ giới hạn trong tổ hợp hai tri thức, mỗi khi thêm một tri thức cơ bản thì sẽ gia tăng thêm 5000 điểm kinh nghiệm chi phí, mỗi lần dung hợp kinh nghiệm sẽ tăng theo cấp số nhân, tỷ như nếu muốn dung hợp tổ hợp này thêm một lần nữa thì cần phải bỏ ra 40000 điểm kinh nghiệm.

Thông thường game thủ hệ cơ giới giai đoạn đầu chỉ có thể tiến hành dung hợp hai tri thức một lần, cơ hội xuất hiện bản vẽ mới khi dung hợp nhiều hơn hai tri thức không hề cao.

Đương nhiên Hàn Tiêu không hề có băn khoăn này, anh rất rõ sự kết hợp của các tổ hợp để có thể chính xác dung hợp ra bản vẽ cần thiết.

[Dung hợp thành công, chúc mừng bạn đã nghiên cứu ra "Mặt nạ quang học mô phỏng thông minh"!]

Hàn Tiêu thở phào nhẹ nhõm, đây chính là thứ tốt, nó xuất hiện lần đầu trong phiên bản 3.0, đến tận lúc đó mới có game thủ vô tình dung hợp thành công bản vẽ, đầu tiên là hầu như không ai tổ hợp bốn tri thức trải rộng cả ba nhánh thế này, tiếp nữa là cả bốn tri thức đều phải đạt tới tiêu chuẩn cấp bậc của anh hiện giờ, thứ ba là kỹ năng và thuộc tính yêu cầu phải có "Ái lực cơ học sơ cấp", trí lực đạt 55 điểm, "Lập trình sơ cấp" đạt Level 3, cuối cùng, nhất định phải theo con đường cơ giới sư.

Đương nhiên giá trị bỏ ra rất xứng đáng, hiệu quả của bản vẽ này hoàn toàn phù hợp với điều kiện hà khắc để có được nó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như hoat hinh vui nhon tieu hoa thuong dich doc tap19 full 720hd, kinh phap cu 52 pham dao bai 279 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.