Tu chân giả tại dị thế

Chương 1012: Thực lực Đâu ĐếNhạc Thành chăm chú nhìn mười hắc ám tử sĩ này, mười người này nếu như liên thủ thì nếu với thực lực của Nhạc Thiên lão tổ trước kia thì cũng chỉ có thể giằng co mà thôi.

Nhưng hiện tại mười người này mà gặp Nhạc Thiên lão tổ thì tuyệt đối sẽ xui xẻo, đừng nói là mười người, cho dù là một trăm hắc ám tử sĩ gặp phải Nhạc Thiên lão tổ cũng phải tan thành tro bụi.

Nhạc Thành biết hiện tại cả Huyền Thiên nội lục vẫn không có người ngoài nào biết hắn và Nhạc Thiên lão tổ đã đột phá tới Đâu Đế.

- Yêu Huyên, Thanh Đồng, Hồng Loan, các ngươi cần phải toàn lực xuất thủ.

Nhạc Thành khẽ nói với ba người Yêu Huyên, Thanh Đồng và Hồng Loan bọn họ.

- Được rồi, ngươi cũng cần phải cẩn thận một chút,

Yêu Huyên cũng nói với Nhạc Thành.

- Ngươi gọi là Đoan Mộc Lưu Quang phải không, không biết thực lực của ngươi có lớn như khẩu khí không?

Nhạc Thành cười nói, thân ảnh đã tiến lên phía trước nói chuyện với Đoan Mộc Lưu Quang.

- Ngươi là ai?

Đoan Mộc Lưu Quang gần đây giao thủ cũng chưa từng nhìn thấy hắc bào nam tử này bao giờ, cảm nhận thấy thực lực trên người của đối phương hắn cũng không khỏi kinh ngạc.

- Trưởng lão, hắn chính là Nhạc Thành, hậu nhân của Nhạc Thiên, hắn cũng là người diệt cả ba tộc Viễn Cổ Hổ Tộc, Viễn Cổ Minh Xà tộc, và Toan Nghê Tộc.

Một tam tinh Đấu Thánh cất tiếng nói với Đoan Mộc Lưu Quang.

Đoan Mộc Lưu Quang chưa từng nhìn thấy Nhạc Thành nhưng thấy bộ dáng cũng quen thuộc, lúc này sắc mặt của hắn liền biến hóa.

- Thì ra ngươi chính là Nhạc Thành, ta có thể bắt ngươi trở về cũng là một công lớn.

Đoan Mộc Lưu Quang nhìn Nhạc Thành rồi nói.

- Hoan nghênh, sao ngươi còn chưa động thủ?

Nhạc Thành cười nhạt nhìn Đoan Mộc Lưu Quang, ánh mắt của hắn sau đó cũng quét qua đám người hắc ám tử sĩ.

- Khặc khặc, ta sẽ cho ngươi biết, Hắc Ám Thần Điện không phải là Tam Đại Thú tộc.

Đoan Mộc Lưu Quang lạnh lùng nhìn Nhạc Thành rồi nói.

- Bắt ba người bọn chúng lại.

Đoan Mộc Lưu Quang nói về phía mười người hắc ám tử sĩ.

- Xoẹt xoẹt xoẹt.

Đoan Mộc Lưu Quang vừa nói xong, ba hắc mang hiện lên, ba hắc ám tử sĩ đã xuất hiện ở trên bầu trời, cả ba đều có Phong Lôi Sí ở sau lưng, hai cánh mở rộng.

Những hắc ám tử sĩ này có Phong Lôi Sí của Trần gia đã là rất đối phó, huống chi còn có thực lực thập tinh Đấu Thánh, Nhạc Thành vẫn chưa chạm phải người có Phong Lôi Sí của Trần gia.

- Là ba người sao?

Nhạc Thành nhìn ba người hắc ám tử sĩ trên bầu trời, ba người này nếu như mấy tháng trước liên thủ thì hắn nhất định sẽ bại trận nhưng giờ thì đã khác.

- Hừ, ba người cũng đủ bắt ngươi rồi, để ngươi nếm thử thực lực của hắc ám tử sĩ của Hắc Ám Thần Điện mốt chút.

Đoan Mộc Lưu Quang lạnh lẽo nhìn Nhạc Thành rồi nói.

- Ba người, đúng là ba người.

Nhạc Thành thản nhiên nói, đấu khí của hắn sau đó từ từ tràn ngập ra khỏi cơ thể.

Nhìn thấy Nhạc Thành đối đầu với ba người hắc ám tử sĩ, Nhạc Cốc trưởng lão, Nhạc Liệt trưởng lão, Trần Đào trưởng lão cùng với ba trăm người của đội hộ vệ Kim Long đều lo lắng không thôi cho hắn.

- Bao vây, động thủ.

Đoan Mộc Lưu Quang nói với ba hắc ám tử sĩ, trong ánh mắt hiện ra một vẻ lạnh lẽo.

- Vâng.

Ba người hắc ám tử sĩ liền tuân lệnh, Phong Lôi Sí của bọn chúng liền rung lên, trong nháy mắt đã đánh về phía Nhạc Thành, thân ảnh hư không tan biến ở trên bầu trời.

Những hắc ám tử sĩ này chẳng qua là bán khôi lỗi mà thôi, còn có một chút thần trí, so với khôi lỗi toàn bộ thì hơi khó đối phó, lại thêm thực lực khủng bố khó có thể chống lại được.

Nhìn thấy ba người hắc ám tử sĩ biến mất ở trên bầu trời, khóe miệng của Nhạc Thành nở ra một nụ cười, sau đó cũng không có động tác gì khác.

Ba người hắc ám tử sĩ trong nháy mắt đã xuất hiện ở ba địa phương khác nhau, trong tay một hắc mang ngưng tụ đánh về phía Nhạc Thành.

Tốc độ nhanh như vậy khiến cho Nhạc Cốc trưởng lão, Nhạc Liệt trưởng lão cùng chúng nhân của Tứ Đại Nhân Tộc cũng lo lắng không thôi, một cái màn màu đen đã che lên trên người của Nhạc Thành.

Chẳng qua lúc này chúng nữ cùng với Nhạc Tử Phong, Nhạc Tử Sơn, Nhạc Long, Nhạc Kiều bọn họ không hề lo lắng, vì bọn họ đã biết Nhạc Thành đã đột phá tới Đâu Đế, ba người này không thể chống lại.

Cái võng màu đen trùm lên trên người của Nhạc Thành, thân ảnh của hắn từ từ biến mất trên bầu trời, dĩ nhiên là một đạo ảo ảnh, Nhạc Thành đã biến mất ngay tại chỗ ,tốc độ so với ba người hắc ám tử sĩ còn nhanh hơn.

Lúc này ba người hắc ám tử sĩ mới phát hiện ra thứ mà bọn chúng vây khốn chỉ là ảo ảnh mà thôi, còn Nhạc Thành đã xuất hiện ở bên ngoài vài trăm thước.

- U Minh Quỷ trảo.

Ở bên trái Nhạc Thành, một hắc ám tử sĩ xuất hiện, hai tay bấm ra, mười đạo hắc sắc thủ ấn dữ dội xuất hiện.

- Quá yếu.

Nhạc Thành cười nhạt, đối phó với công kích này, Nhạc Thành cảm thấy hơi phật lòng.

- Xoẹt xoẹt.

Từng đạo thanh âm xé gió vang lên lướt qua người của Nhạc Thành, mười đạo hắc sắc thủ ấn đã rơi vào một bình chướng trong suốt, như là những giọt mưa vậy.

- Thử mốt chút đi.

Nhạc Thành khẽ nói rồi mỉm cười, toàn thân của hắn biến hóa, các cường giả cảm nhận được một khí tức tràn ngập.

Cùng lúc này, một thủ ấn hiện ra đánh về phía u minh quỷ trảo của hắc ám tử sĩ.

- Kim Long trảo của Nhạc gia.

Tất cả mọi người đều biết đây chính là thiên cấp đấu kỹ Kim Long trảo của Nhạc gia.

Những hắc ám tử sĩ kia nhìn thấy Kim Long trảo thì thân hình nhanh chóng lui lại.

- Ông ông.

Đúng lúc này, hoàng mang của hắc ám tử sĩ đại phát, thiên phú long ngâm của Toan Nghê Tộc liền được phát ra.

Ở trên đỉnh đầu của hắc ám tử dĩ, một con toan nghê hơn một vạn thước bay lên trên bầu trời, thanh âm long ngâm cũng trở nên tràn ngập.

Thiên phú của Toan Nghê Tộc thi triển, bầu trời xung quanh có không ít người lo lắng, Toan Nghê Tộc thi triển thiên phú công kích có thể miễn cưỡng chống lại thập tinh Đấu Thánh.

Tuy nhiên đúng lúc này thủ ấn màu vàng cũng biến hóa thành hơn vạn thước, tiếp tục bạo trướng, đối mặt với thanh âm cuộn sóng này, thủ ấn không hề sợ hãi, một thanh âm sóng gợn truyền ra, tất cả mọi người đều kinh ngạc, thủ ấn này đã đánh lên hư ảnh của con hư ảnh Toan Nghê kia.

- Xuy xuy.

Một mảng lực lượng nghiêng trời xuất hiện, thủ ấn màu vàng dễ dàng đánh tan con toan nghê ở trên bầu trời, năng lượng liền trở nên cuồng bạo, tạo thành một cái hố đen kinh khủng.

Một luồng lực lượng kích tan bắt đầu trút ra, lực lượng lưu giữ thủ ấn màu vàng vào rong đó, cơ hồ lúc này, thủ ấn màu vàng cũng đánh lên trên đỉnh đầu hắc ám tử sĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như liên hệ xe đạp điện yến oanh, thoi gian sac xe dap dien nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status